Articles makeup
ความงาม

รีวิวลิปบาล์มถูกและดีควรตำ " himalaya herbals " บอกลาปากคล้ำ ให้ความชุ่มชื่นจัดเต็ม!

สาเหตุที่ทำให้ริมฝีปากดำคล้ำมีมากมายจริงๆ ปากดำทำไงดี ? วันนี้เรามีวิธีแก้ปากคล้ำ ปากแห้ง มาบอกด้วยลิปบาล์มถูกและดีควรตำ " himalaya herbals " บำรุงริมฝีปากเพิ่มความชุ่มชื้นด้วยสารสกัดธรรมชาติ


» » - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีสาวซิสทุกคนนน ! วันนี้ขอสวมบทนักรีวิวสาวเอาของดีมาป้ายยาเพื่อนๆ บ้างดีกว่า ><

ต้องบอกก่อนว่าเราเป็นคนที่ค่อนข้างมีปัญหาเรื่องริมฝีปากหนักมาก เพราะริมฝีปากค่อนข้างคล้ำหนักไปทางดำ หลายคนชอบทักว่าฉันสูบบุหรี่ด้วยความปากดำเจ้าปัญหา ได้ยินบ่อยๆ ก็แอบนอยเหมือนกันค่ะ นอกจากปัญหาปากคล้ำแล้วก็ยังมีทั้งปากแห้ง ขาดความชุ่มชื่น บางครั้งมีอาการปากลอกเลือดออกซิบๆ เสาะหาลิปมันบำรุงริมฝีปากมาหลายตัว ก็ยังไม่สามารถแก้ปัญหาได้ทั้งหมดจริงๆ ค่ะ

แต่ตอนนี้เราได้ลองใช้ลิปบาล์มตัวหนึ่งที่เป็นที่พูดถึงในโซเชี่ยล  อยู่ ราคาไม่แพงและสำหรับเราค่อนข้างเห็นผลดีทีเดียว เลยอยากจะมารีวิวแบบจัดเต็มบอกต่อทุกคนอีกที เจ้าลิปบาล์มตัวนี้ก็คือ " HIMALAYA HERBALS LIP BALM " นั่นเอง  (∩^o^)⊃━☆゚.*・。゚


คุณสมบัติ ของ HIMALAYA เป็นแบรนด์จากอินเดียค่ะ ลิปบาล์มตัวนี้ช่วยให้ความชุ่มชื่น ริมฝีปากเนียนนุ่ม ช่วยให้ปากไม่ลอกเป็นขุย ช่วยลดความคล้ำของริมฝีปาก นอกจากนั้นยังปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดอีกด้วย

ส่วนผสม หลักๆ ก็จะมีวิตามินอี ช่วยบำรุงริมฝีปาก และยังมี Carrot Seed Oil ช่วยลดความหยาบกร้าน ฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้ง แตก ลอก เป็นขุยได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติที่อ่อนโยนนานาชนิดทั้ง Castor, Coconut และ Wheatgerm 


Texture หรือเนื้อของผลิตภัณฑ์ จะเป็นลิปบาล์มเนื้อออกเจลๆ ค่อนข้างเหลวค่ะ แต่เนื้อมีความเข้มข้น เกลี่ยง่าย ทาแล้วรู้สึกว่าปากชุ่มชื่นมากๆ ซึมได้ดี มีความมันสูง ไม่เหมาะใช้รองพื้นลิปสี แนะนำว่าให้ทาโบกก่อนนอน ตื่นมาปากก็ยังไม่แห้งเลยค่ะ

กลิ่น สำหรับเราไม่มีกลิ่นอะไรเลยค่ะ มันหอมอ่อนๆ แบบอ่อนมากก กลิ่นแบบไร้การปรุงแต่ง ธรรมชาติๆ 

โดยส่วนตัวให้คะแนนในเรื่องแพ็กเกจเยอะหน่อย เพราะน้องใช้ง่ายมาก เป็นหลอดบีบแล้วทาบนปากได้เลย ไม่ต้องมาหมุนหรือเป็นตลับใช้มือป้ายอีกที


ผลลัพธ์การใช้งาน

สำหรับเราค่อนข้างพึงพอใจเลยค่ะสำหรับ HIMALAYA HERBALS LIP BALM ในเรื่องของความชุ่มชื่นน้องช่วยได้ดีเลย รู้สึกได้ว่าปากนุ่มขึ้น ไม่แห้ง หรือลอกเหมือนเมื่อก่อน ส่วนในเรื่องรักษาปากคล้ำน้องก็ช่วยได้ค่ะ แต่ย้ำว่าใช้เวลาพอสมควรเลยค่ะ เราใช้น้องหมดไป 2 หลอดได้ถึงรู้สึกว่าปากดีขึ้น ในเรื่องความชุ่มชื่นเต็มสิบไม่มีหัก แต่ใครที่มีปัญหาปากดำก็อาจจะมีตัวที่ช่วยได้เร็วกว่านะคะ


          ♥   


สรุปรวมๆ สำหรับ HIMALAYA HERBALS LIP BALM ตัวนี้ก็คือน้องมีความเริ่ด เป็นลิปบำรุงริมฝีปากที่ดือควรตำ ที่สำคัญคือราคาน้องไม่แรงเลยค่ะ ประมาณ 100 บาทเท่านั้น และหลอดหนึ่งใช้ได้นานหลายเดือนมากๆ ด้วยความที่เนื้อน้องเข้มข้นนี่แหละ ทาไม่ต้องเยอะก็รู้สึกชุ่มชื่นแล้ว

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากหามาลองใช้กันดู หาซื้อได้ทั้งใน Lazada , Shopee , Konvy มีหมดค่ะ ราคาไม่แรงเพราะร้านแย่งกันขายเยอะเลย หรือตามร้ายขายยาใหญ่ๆ ทั่วไปก็มีนะคะ แนะนำหาติดบ้านไว้ทาโบกก่อนนอนทุกคืน ริมฝีปากจะปังขึ้นแบบเรา

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน ครั้งหน้าจะมีไอเทมเด็ดๆ ใช้แล้วดีตัวไหนมาป้ายยากันอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ ช่วงนี้รีวิวเที่ยวไม่ได้ก็รับบทบิวตี้บล็อคเกอร์ไปก่อน สถานการณ์ดีเมื่อไรจะเอาบทความท่องเที่ยวมาฝากใหม่น่า ไปแล้ว บายยยย ┗(^o^ )┓三

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe