Articles makeup
ความงาม

รวมไอเทมแต่งหน้าใช้ดีบอกต่อ

รวมไอเทมแต่งหน้าใช้ดีบอกต่อ


» » - - - - » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่า กลับมาเจอกับนัดอีกแล้ว วันนี้มีเครื่องสำอางที่ใช้แต่งหน้ามาฝากเพื่อน ๆ กันค่า ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น แป้งพัฟ ดินสอเขียนคิ้ว อายแชโดว์ ไฮไลท์ มาสคาร่า บลัชออน และลิปสติก ไปดูกันค่าว่าแต่ละตัวนั้นคุณสมบัติจะดีงามกันแค่ไหน1585549429 6.6

เริ่มกันที่รองพื้นของพี่แก๊งส์หิ้วหวีอย่างรองพื้นหน้าเนียนกริ๊บ ZHE Long Wear Coverage Nourishing Foundation Satin Finish รองพื้นขวดปั๊มใช้งานง่าย ดีไซน์สวยดูมีระดับ นวัตกรรมเนื้อรองพื้นกึ่งแมท เน้นการปกปิด อำพรางรูขุมขน เนื้อเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ คุมมันดีงาม กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนานสุด มาพร้อมกับ UV Protection กันแดด แต่สีแอบดรอปเหมือนกันนะตัวนี้ ให้การปกปิดดีแต่บางเบา ไม่หนักหน้า ให้ฟินนิชสวยเป็นธรรมชาติ เลิศอยู่นะในราคาแค่นี้


1585549496 15.15

แป้งแบรนด์ไทยที่เข้าใจผิวสาวไทยอย่างเรา Chaonang Perfect Bright UV 2 Way Power Foundation เรื่องเฉดที่ออกแบบมาให้สาวไทยอย่างเราใช้ได้แบบไม่ลอย ไม่เทา มีให้เลือกด้วยกัน 4 เบอร์ แป้งเป็นโทนเหลือง สาวที่ผิวขาวมากอาจจะใช้ไม่ได้นะ เป็นแป้งผสมรองพื้นอัดแน่น ไม่ร่วน เนื้อละเอียด เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่ดรอประหว่างวัน แถมเรื่องการปกปิด คุมมัน กันน้ำกันเหงื่อคือสุดจริง ตลับกลมแบนพกพาง่ายนะ มีพัฟหนานุ่ม และกระจกในตัวด้วย


1585549547 2.2

งานไฮล์แตก ๆ ต้องลองตัวนี้เลยค่า เป็นไฮไลท์ที่ทุกเฉดผิวใช้ได้ Revolution Sophx Highlighter Palette ออกแบบโดยบล็อกเกอร์ชื่อดัง Sophdoesnails มีด้วยกัน 8 เฉดสีที่ได้ใช้จริง เนื้อชิมเมอร์ ช่วยให้หน้าสว่างมีมิติมากขึ้น คือดีแหละต้องลอง!!!


1585549604 11.11

Tarte tarteist PRO Amazonian clay palette อายแชโดว์ที่ว่า high-performance naturals มีส่วนผสมของดินในแถบลุ่มน้ำอเมซอน (ฟังดูว้าวนะ) เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย เม็ดสีแน่น ติดทน มีทั้งเนื้อ Matte 16 สี เนื้อ shimmer อีก 4 สี คุณภาพดี โทนสีที่มีสามารถแต่งได้หลายลุค ลุคไหนก็เอาอยู่


1585549675 4.4

 Beauty Cottage Chic & Charm Blusher เบอร์ 03 Hoya Honey สีส้มตุ่น ๆ บลัชออนเนื้อนุ่มอุดมด้วยคุณค่าการบำรุงจากสารสกัดธรรมชาติ Mixed Berry Complex สีสวยมากปัดได้เรื่อย ๆ ไม่โป๊ะ แต่ดูธรรมชาติ ตลับเหมาะมือ แข็งแรงมีกระจกบานใหญ่มาด้วย แปรงปัดอ่อนนุ่มใช้งานดี


1585549714 17.17

Cosluxe 123 Brow ! เบอร์ Deep Brown สีน้ำตาลเข้ม ดินสอเขียนคิ้วหัวแบนตัดเขียนง่าย ไม่บาดคิ้ว สีน้ำตาลดูเป็นธรรมชาติ แปรงเป็นซี่เหมือนหวีส่วยตัวไม่ชอบเท่าไร มีหัวคุชชั่นสำหรับเบลนเสีคิ้วให้สม่ำเสสมอกัน เพื่อดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น และยังสามารถนำมา shading ตรงจมูกได้อีกด้วย

Cosluxe Trust Me Auto Pencil Eyeliner  เบอร์ Max Black สีดำสนิท​ แท่งเรียวเล็กใช้งานง่าย เขียนง่ายไม่เจ็บเปลือกตา​ แต่ไม่ค่อยติดทนนานเท่าไรนะ ล้างออกง่ายดี​ แต่ก็ไม่ได้เลอะถึงขนาดแพนด้าน่าเกลียด สาวผิวหน้ามันมาก ๆ อย่างเราไม่รอดค่า


1585549753 13.13

Maybelline New York The Magnum Bigshot Mascara สีดำสนิท มาสคาร่าเหลืองที่เราเทใจให้ในความสะพรึงของขนตา แล้วขนตางอนยาว ดูหนาเด้งด้วยนะ ปัดแล้วขนตาเรียงเส้นสวยไม่เป็นก้อนหนักตา ไม่เป็นคราบระหว่างวัน เรื่องกันน้ำกันเหงื่อคือยืนหนึ่งมาก แอบล้างออกยากเหมือนนะเจ้าตัวนี้


1585549811 9.9

L'OREAL PARIS Rouge Signature Matte Lip Ink เบอร์ 124 I Embrace สีชมพูหวาน ๆ 130 I Amaze สีส้มอิฐแซ่บ ๆ สองตัวนี้เรารีวิวบ่อยมากกก คือชอบสุดอะไรสุด ลิปแมทเนื้อน้ำสุดบางเยา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ applicator แบนรับกับริมฝีปากพอดิบพอดี ติดทนนานมากเหมือนกันนะ

 

เพื่อน ๆ ใช้ตัวไหนบ้างคะ หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อน ๆ นะคะ สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาก่อนครั้งหน้ามีอะไรเพิ่มเติม อย่าลืมติดตามนะคะ บ๊ายบายค่า


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe