Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ชอบชิ้นไหนก็ลองเช็กดู! ชวนทายนิสัยจาก ‘แอคเซสเซอรี่’ ชิ้นโปรด สิ่งเหล่านี้บอกใบ้อะไรในตัวเธอกันแน่?!

วันนี้เราขอชวนคุณสาวๆ มาทายนิสัยจาก ‘ แอคเซสเซอรี่ ’ ชิ้นโปรดกันค่ะ ถ้าเธอชอบใส่แอคเซสเซอรี่ไหนเป็นประจำ ก็สามารถบอกใบ้ตัวตนหรือบุคลิกที่ซ่อนอยู่ในตัวเองได้เหมือนกันนะ


» » - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✭ 1. นาฬิกา ✭

  • ✭ 2. ต่างหู ✭

  • ✭ 3. กำไลข้อมือ ✭

  • ✭ 4. สร้อยคอ ✭

  • ✭ 5. แหวน ✭

  • ✭ 6. ที่คาดผม ✭

  • ✭ 7. ผ้าพันคอ ✭

     
  สวัสดีค่าาา วันนี้เราแวะมาเจอกัน จอยกัน กับสาว SistaCafe อีกแล้วนะคะ ʕ´>ᴥ<`ʔ

  ถ้าพูดถึงเรื่องของ ‘ แฟชั่น ’ สาวๆ ทุกคนก็คงจัดเต็มกันแบบไม่มีใครยอมใครแน่นอนเลยใช่มั้ยล่ะ??? แล้วนอกจากเสื้อผ้า รองเท้า หรือกระเป๋า จะเป็นไอเทมที่เราต้องให้ความสำคัญ และพิถีพิถันในการเลือกหยิบมา Mix & Match ให้ดูเข้ากันแล้ว พวก แอคเซสเซอรี่ ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นต่างหู, สร้อยคอ, นาฬิกา ฯลฯ ก็ถือเป็นไอเทมเสริมที่จะช่วยคอมพลีทลุคสวย ทำให้การแต่งตัวของเราดูปังขั้นสุดด้วยเหมือนกันนะ

  แล้วถ้าสาวซิสมีแอคเซสเซอรี่ชิ้นโปรดที่ชอบใส่กันเป็นประจำ ไม่ว่าจะแต่งตัวแนวไหน แต่งไปออกงานอะไร ก็ต้องมีแอคเซสเซอรี่เหล่านี้ติดตัวตลอดเวลา ก็ต้องลอง ทายนิสัยจาก ‘ แอคเซสเซอรี่ ’ ชิ้นโปรด ว่าสิ่งเหล่านี้จะบอกใบ้อะไรเกี่ยวกับตัวเธอไปพร้อมๆ กันได้เลยจ้าาา Let’s Go!!!

  ⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆
     

  ✭ 1. นาฬิกา ✭

  เริ่มต้นด้วยแอคเซสเซอรี่ชิ้นแรกที่ไม่ว่าจะเป็นสาวๆ หรือหนุ่มๆ ก็นิยมใส่กันแทบจะทุกคนอย่าง ‘ นาฬิกา ’ ก่อนเลยค่ะ เจ้าสิ่งนี้น่ะถือเป็นไอเทมที่ไม่ได้มีดีแค่เป็นเครื่องประดับที่ใช้คอมพลีทลุคสุดเป๊ะเท่านั้นนะ แต่ยังมีประโยชน์สุดๆ เพราะใช้เช็กดูเวลา ณ ปัจจุบันได้อีกต่างหาก ถ้าใครชอบใส่ นาฬิกาแบรนด์เนมราคาแพง ก็อาจบ่งบอกถึงความร่ำรวย หรูหรา และเธอเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับเครื่องประดับมากๆ เลยทีเดียว แต่หากชอบใส่ นาฬิกาแนวโมเดิร์นๆ หน่อย ก็อาจแสดงให้เห็นว่าเธอเป็นคนรู้จักใช้เงินเป็น ไม่ชอบโอ้อวดในสิ่งที่ตัวเองมี ส่วนคนที่ชอบใส่ นาฬิกา Smartwatch ก็จะสะท้อนตัวตนว่าเธอต้องการแสดงให้เห็นว่าตัวเองเป็นคนฉลาด ทันสมัย นำเทรนด์เรื่องเทคโนโลยีก่อนใครด้วยเช่นกัน
     

  ✭ 2. ต่างหู ✭

  มีสาวคนไหนที่ชอบใส่ต่างหูเป็นประจำบ้างคะ แสดงตัวหน่อยเร็ววว!!! ถ้าหากว่า ‘ ต่างหู ’ คือแอคเซสเซอรี่โปรดที่เธอไม่ลืมที่จะหยิบมาใส่ทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน ก็มีแววว่าเธอจะเป็นคนใจกล้า ไม่เกรงกลัวอะไร และเป็นคนที่มีไหวพริบดีอีกต่างหาก ที่สำคัญเธอยังไม่อายที่จะแสดงความเป็นคนตรงๆ ให้คนอื่นเห็นด้วยเหมือนกันนะ โดยการใส่ต่างหูคู่สวยอยู่บ่อยๆ ยังแสดงให้เห็นว่า เธออยากจะดึงดูดความสนใจให้คนมองมาที่เส้นผมและใบหน้าสวยๆ ของตัวเอง เรียกง่ายๆ ว่าเป็นสาวมั่นที่ต้องการความคนสนใจนั่นเองค่ะ
     

  ✭ 3. กำไลข้อมือ ✭

  ถ้าใครที่รู้สึกว่าวันไหนที่ไม่ได้ใส่ ‘ กำไลข้อมือ ’ แล้วมันทำให้รู้สึกโหวงๆ เหมือนชีวิตขาดอะไรบางอย่างไป ก็แสดงว่ากำไลข้อมือคงเป็นแอคเซสเซอรี่ชิ้นโปรดของเธอแล้วล่ะ โดยเค้าว่ากันว่าสาวๆ ที่ชอบใส่กำไลข้อมือมีสิทธิ์จะเป็นคนชอบเข้าสังคม เธอชอบที่จะชวนคุยกับคนนั้นคนนี้ไปทั่ว แถมระหว่างที่เม้าท์มอยกับคนอื่นก็มักจะโบกไม้โบกมือเพื่อเพิ่มอรรถรสด้วยเช่นกัน จนบางครั้งต่อให้ไม่ต้องพูดเอ่ยเสียงออกมา เธอก็จะใช้ท่าทางที่แสดงผ่านมือแทนคำพูด แล้วเครื่องประดับข้อมืออย่างกำไลก็จะเป็นตัวช่วยเสริมเสน่ห์ให้เธอได้
     

  ✭ 4. สร้อยคอ ✭

  ‘ สร้อยคอ ’ คงเป็นเครื่องประดับอันดับต้นๆ ที่สาวๆ หลายคนชอบใส่กันอย่างแน่นอน แต่ถ้าพูดถึงเทรนด์แฟชั่นการใส่สร้อยคอที่กำลังฮอตสุด ฮิตสุด ณ ตอนนี้ ก็ต้องเป็นการใส่สร้อยคอหลายๆ เส้นไล่เลเยอร์เท่านั้นเลยค่ะ ถ้าสาวคนไหนที่ชอบใส่สร้อยคอหลายเส้นแบบนี้ ก็บ่งบอกตัวตนได้ว่าเธอต้องการที่จะสร้างความดึงดูด เย้ายาวใจ ในแบบฉบับของตัวเอง ไม่ชอบทำอะไรซ้ำกับใครคนอื่นสักเท่าไหร่ เลยชอบที่จะมิกซ์แอนด์แมทช์สร้อยคอดีไซน์สวย ชิค มีเอกลักษณ์ แล้วหยิบแต่ละเส้นมาใส่พร้อมๆ กันในครั้งเดียว
     

  ✭ 5. แหวน ✭

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe