Articles hair
ผม

น้อยๆ ไม่ ใหญ่ๆ ชอบ!!! ส่อง 7 แฟชั่น 'ไอเทมติดผม' ช่วยเสริมให้ทรงผมสวย เด่น สะกดทุกสายตา ✨

วันนี้เราจะพาคุณสาวๆ ไปอัปเดตแฟชั่น ' ไอเทมติดผม ' ที่ฮอตฮิตแบบสุดๆ ถ้าใครกำลังอยากได้ตัวช่วยเสริมไปใช้ประดับทรงผมให้ดูสวยเป๊ะ โดดเด่น สะกดทุกสายตา ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 1. กิ๊บติดผมอันใหญ่ 】

  • 【 2. ผ้าโพกหัว 】

  • 【 3. โดนัทมัดผม 】

  • 【 4. ริบบิ้นแบรนด์เนม 】

  • 【 5. ผ้าผูกผม 】

  • 【 6. Sweatband 】

  • 【 7. Padded Headband 】

     
  ฮัลโหลววว ทักทายสาว SistaCafe ที่รักทุกคนเลยค่าาา (°▽°)╯

  วันนี้เราก็ไม่ได้แวะมาเซย์ฮายมือเปล่าหรอกนะ เพราะเราหยิบสิ่งดีๆ ติดไม้ติดมือมาแชร์กันเหมือนเดิม ก่อนอื่นถ้าจะให้เราเดา ‘ เส้นผม ’ ก็คงเป็นหนึ่งในของรักสุดหวงของผู้หญิงส่วนใหญ่แน่ๆ เลยใช่มั้ยคะ??? ก็คนเราฆ่าได้… แต่จะมายุ่งกับเส้นผมไม่ได้เด็ดขาดเลยนะ แล้วสาวๆ สายแฟชั่นก็คงจะชอบรังสรรค์ทรงผมสวยๆ แบบไม่ซ้ำ ให้เข้ากับสไตล์ของเสื้อผ้าในแต่ละวัน จนบางคนแทบจะเปลี่ยนผม 7 วัน 7 ทรงเลยทีเดียว

  แล้วถ้าคุณสาวๆ คนไหนอยากจะได้เครื่องประดับผมไปเป็นตัวช่วยเสริมความปังอีกขั้น ก็ต้องรีบตามไปส่อง 7 แฟชั่น ‘ ไอเทมติดผม ’ แล้วลองเลือกไอเทมที่ชอบ แบบที่ใช่ ไปใช้ประดับผมให้สวยเป๊ะ โดดเด่น สะกดทุกสายตา ถ้าอยากรู้ว่าจะมีไอเทมไหนบ้าง ก็ตามไปดูด้วยกันได้เลย เริ่มได้ค่ะ!!!

  .・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・
     

  【 1. กิ๊บติดผมอันใหญ่ 】

  ซิสคะ! พวกกิ๊บติดผมอันเล็กอันน้อยน่ะมันเป็นอะไรที่เบสิคสุดๆ ไปเลยนะ เลยไม่เหมาะกับคนสายแฟสุดอินเทรนด์อย่างเราสักเท่าไหร่ แล้วเทรนด์เครื่องประดับผมที่มาแรงแซงทุกโค้ง ตั้งแต่ช่วงปีที่แล้วยิงยาวมาจนถึงปีนี้ ก็ต้องมี ‘ กิ๊บติดผมอันใหญ่ ’ ติดอยู่ในลิสต์อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเซเลบไทยหรือเซเลบเมืองนอก เค้าก็อินกับการติดกิ๊บอันใหญ่หลายๆ อัน Mix & Match กันแบบสะใจ โดยสามารถเลือกแมทช์ได้ทั้งกิ๊บเพชร, กิ๊บไข่มุก, กิ๊บสีคัลเลอร์ฟูล ฯลฯ ต่อให้จะใส่เสื้อผ้าแนวเรียบๆ ก็ดูโดดเด่นได้ด้วยทรงผมนี่แหละ

  1585408264

  เริ่มต้นด้วยไอเดียกิ๊บอันใหญ่แบบไม่กระโตกกระตากเกินไป แค่ใช้กิ๊บอันใหญ่หลากหลายรูปทรงติดบริเวณปอยผมด้านหน้า ก็ช่วยทำให้หน้าดูเด็กและได้ลุคที่ดูแบ๊วขึ้นด้วยนะ

  1585408289

  ด้านหน้าอาจจะยังไม่จุใจ แต่พอหันหลังเท่านั้นแหละค่ะ... มีตะลึง!!! สาวๆ ที่อยากจัดเต็มความกิ๊บใหญ่ไฟกะพริบ ก็ลองทำผมทรงดังโงะแล้วติดกิ๊บอันใหญ่ที่ประดับด้วยไข่มุกที่บริเวณด้านหลัง ก็ช่วยเสริมให้ทรงผมธรรมดาๆ ดูมีลูกเล่นมากขึ้น

     

  【 2. ผ้าโพกหัว 】

  ซัมเมอร์มาถึงแล้ว...​ ก็คงจะทำให้สาวๆ หลายคนอยากจะไปพักผ่อนหย่อนใจ นั่งชิลล์ๆ ริมทะเลกันล่ะสิ แล้ว Outfit เวลาไปเที่ยวทะเลก็ต้องมีแอคเซสเซอรี่เครื่องหัวเก๋ๆ อย่าง ‘ ผ้าโพกหัว ’ ด้วยเหมือนกัน เพราะว่า เจ้าผ้าโพกหัวนี่แหละค่ะที่เป็นตัวช่วยบังแดด กันความร้อน แถมยังช่วยเพิ่มความชิคๆ เก๋ๆ ให้ได้สนุกกับการแต่งตัวมากยิ่งขึ้น โดยสามารถประดับผมด้วยผ้าโพกหัวได้ทั้งสาวผมยาวและสาวผมสั้นเลยนะ อาจจะปล่อยผมตรงธรรมชาติ ม้วนผมลอนสไตล์หวานๆ หรือจะมัดผมหางม้าแล้วพันผ้าโพกหัว ก็ช่วยเสริมลุคให้ดูดีมีสไตล์เป็นของตัวเอง แบบไม่ต้องกลัวว่าจะซ้ำจำเจเหมือนคนอื่นๆ เค้าเลยล่ะ

  1585408061

  เพียงแค่ปล่อยผมตรงๆ ไม่ต้องหนีบ ไม่ต้องไดร์ แล้วโพกผมด้วยผ้าโทนสีเหลืองอ่อน แมทช์เข้ากันกับเครื่องประดับสีทอง ก็ช่วยทำให้ลุคนี้ดูมีความละมุนขึ้นกว่าเดิม

  1585408053

  ถ้าอยากจะอินกับเทรนด์ผ้าโพกผมแนวสวยๆ ชิคๆ ก็ลองเลือกผ้าโพกผมสีดำแมทช์เข้ากันกับเดรสสีดำ แล้วเพิ่มกิมมิคด้วยเครื่องประดับสีทอง เท่านี้ก็ได้ลุคแฟชั่นที่โดดเด่นแบบไม่เหมือนใครแล้ว

     

  【 3. โดนัทมัดผม 】

  ถ้าพูดถึงเครื่องประดับผมสุดแสนเบสิคที่สาวๆ ทุกคนต้องมีติดตัว จะเป็นไอเทมชิ้นไหนไปได้อีกล่ะคะถ้าไม่ใช่ยางรัดผม แต่สำหรับสาวอินเทรนด์ตัวแม่อย่างเรา ถ้าให้มัดผมหางม้าด้วยยางรัดผมธรรมดาๆ มันก็ไม่ชิคน่ะสิตัวเธอ เราเลยอยากแนะนำให้ลองหาซื้อ ‘ โดนัทมัดผม ’ อันใหญ่ไซส์จัมโบ้ มีความฟูๆ ฟ่องๆ ที่ให้ฟีลยุค 90 มาใช้ประดับทรงผมให้สวยเด่นกัน เพียงแค่มัดผมด้วยโดนัทมัดผม ไม่ว่าจะเป็นทรงหางม้า, รวบผมครึ่งหัว, ผมเปีย หรือจะทำผมดังโงะก็เลือกได้ตามใจชอบ สุดแต่ใจจะไขว่คว้าเลยค่ะ เท่านี้ก็ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้ทรงผมดูน่ารักขึ้นกว่าเดิมสิบเท่า สาวคนไหนที่ชอบแอคเซสเซอรี่ผมเก๋ๆ ไม่ซ้ำใครก็ห้ามพลาดเด็ดขาดเลย

  1585409282

  ณ จุดๆ นี้ ' สีนีออน ' ต้องมาแล้วนะจ๊ะ!!! โดนัทมัดผมที่ว่าใหญ่ พอเจอที่มัดผมสีเขียวนีออนเข้าไป ก็ยิ่งดูเด่น เล่นใหญ่กว่าเดิมไปอีกนะเนี่ย

  1585409327

  แต่ถ้าใครอยากจะได้ลุคมินิมอลแบบไม่เยอะ ก็สามารถแมทช์การแต่งตัวลุคเบสิค แล้วรวบผมหางม้าพร้อมมัดผมด้วยโดนัทมัดผมสีขาวตุ่นๆ ถึงจะเป็นลุคเรียบๆ แต่ก็ดูมีกิมมิคอยู่ที่ทรงผมเบาๆ

     

  【 4. ริบบิ้นแบรนด์เนม 】

  สำหรับสาวๆ ที่ชอบความหรูหรา ดูแพง ให้ฟีลลูกคุณตัวจริง ก็ต้องกดเลิฟให้กับ ‘ ริบบิ้นแบรนด์เนม ’ กันอย่างแน่นอน ก็จากริบบิ้นที่เคยใช้ผูกกล่อง / ถุงแบรนด์เนม ทั้ง Chanel, Dior, Miu Miu ฯลฯ เจ้าแม่แฟชั่นทั้งในไทยและระดับอินเตอร์ ก็ฮิตนำมาใช้เป็นแอคเซสเซอรี่ประดับผมแสนเก๋กันทั้งนั้น โดยอาจจะมัดผมหางม้า, เกล้าผมเฉพาะด้านหน้า หรือรวบผมครึ่งหัว แล้วผูกริบบิ้นแบรนด์เนมเพิ่มเข้าไป ถึงแม้ว่าจะใส่เสื้อผ้าแนวสบายๆ ไม่ได้จัดเต็มความหรูแพง แค่ใช้ริบบิ้นแบรนด์เนมประดับตกแต่งผม ก็เสริมความเด่นให้ลุคดูแพงขึ้นกว่าเดิมได้แล้ว ถึงตอนนี้ยังซื้อกระเป๋าแพงๆ ไม่ไหว ก็ขออินกับริบบิ้นไปก่อนละกันเนอะ >//<

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe