Articles nails
เล็บ

ซัมเมอร์นี้มีความคิ้วท์! รวม 7 ไอเดียเล็บแนวน่ารัก สดใส เหมาะกับช่วงหน้าร้อน ใครทำก็เกิดแน่นอน ☀

ซัมเมอร์นี้เราขอแจกความสดใสด้วย 7 ไอเดียเล็บแนวน่ารักๆ ที่เหมาะกับช่วงหน้าร้อน รับรองได้เลยว่าไม่ว่าจะเป็นสาวสไตล์ไหนก็ทำแล้วก็สวยเกิด แถมเข้ากันกับทุกคนแน่นอนเลยจ้าาา


» » - - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✿ 1. เล็บลายผลไม้ ✿

  • ✿ 2. เล็บลายสายรุ้ง ✿

  • ✿ 3. เล็บลายดอกไม้ ✿

  • ✿ 4. เล็บกลิตเตอร์ ✿

  • ✿ 5. เล็บลายการ์ตูน ✿

  • ✿ 6. เล็บหลากสี ✿

  • ✿ 7. เล็บลายไข่ดาว ✿

     
  Hello My Friend!!! แวะมาจากความสดใสกันอีกแล้วนะคะ (´з`)⊃~

  คุณสาวๆ ส่วนใหญ่คงรู้สึกเหมือนกันใช่มั้ยล่ะว่าช่วงนี้อากาศมันร้อนเวอร์แบบสุดๆ ก็เพราะว่าเข้าสู่หน้าร้อนของประเทศไทยแล้วนั่นเองค่ะ พอฤดูกาลเปลี่ยนไป เทรนด์แฟชั่นและความงามต่างๆ ก็เกิดการเปลี่ยนแปลงเหมือนกันนะ แล้วช่วงซัมเมอร์แบบนี้ก็ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีที่ผู้หญิงเรา จะได้งัดแฟชั่นแนวสดใส ซาบซ่า มา Mix & Match กันแบบสนุกสนานลั้นลาท้าแดดขั้นสุดกันไปเลย

  แล้ววันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะพาสาว SistaCafe ไปส่อง 7 ไอเดียเล็บแนวน่ารักๆ ที่เหมาะกับช่วงหน้าร้อน ให้ได้นำไปลองทำตามกันเพื่อจัดเต็มความคิ้วท์ให้นิ้วมือในช่วงซัมเมอร์ แล้วลายเล็บแต่ละแบบที่เราหยิบมาฝากกัน ก็เข้ากันกับสาวๆ ทุกสไตล์ ใครทำก็เกิดแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปดูโลดดด

  ₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓₓ
     

  ✿ 1. เล็บลายผลไม้ ✿

  มามะๆ มาเติมความสดใสให้ชีวิตด้วยเล็บลายน่ารักสุดคิ้วท์ไอเดียแรกอย่าง ‘ เล็บลายผลไม้ ’ ก่อนเลยค่ะ ช่วงหน้าร้อนแบบนี้คงไม่มีอะไรที่จะทำให้เรารู้สึกเฟรชขั้นสุดได้เท่ากับผลไม้นานาชนิดอีกแล้ว เพราะฉะนั้นถ้าคุณสาวๆ อยากจะเติมความสดใสซาบซ่าให้นิ้วมือของตัวเอง ก็ต้องลองเพ้นท์เล็บลายผลไม้ดูนะ ไม่ว่าจะเป็นลายส้ม, ลายสตรอว์เบอร์รี่, ลายพีช, ลายแตงโม ฯลฯ ชอบกินผลไม้ชนิดไหนก็เลือกเพ้นท์ตามใจชอบได้เลย โดยอาจจะเลือกเพ้นท์ลายผลไม้ลงบนเล็บใส หรือจะแมทช์ลายผลไม้เข้ากับลวดลายอื่นๆ เช่น ลายตาราง, กลิตเตอร์, จิวเวลรี่ ก็ดูเข้ากันได้ดี แถมยังช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้เล็บสวยปังด้วย

  1585371610

  แดดที่ว่าแรง... ยังไม่แซ่บเท่าเล็บสีแดงว่ามั้ยคะ?! ไอเดียนี้เลือกติดสติ๊กเกอร์ลายเชอร์รี่สีแดง แมทช์กับเล็บใส เล็บลายตาราง และเล็บกากเพชร ที่ช่วยเสริมความเด่นให้เล็บสวยเป๊ะขึ้น

  1585370967

  เล็บลายผลไม้แบบเบาๆ แต่มีความคิ้วท์แบบจัดหนัก ไอเดียนี้เน้นความสดใสด้วยเล็บลายสับปะรด ที่เพ้นท์เข้ากันกับเล็บใสที่ตกแต่งด้วยลายเส้น กลิตเตอร์ และลายหน้ายิ้ม Smiley ก็ช่วยทำให้เล็บสวยแบบไม่ต้องเยอะแล้ว

     

  ✿ 2. เล็บลายสายรุ้ง ✿

  หน้าร้อนแบบนี้คงไม่มีสาวคนไหนไม่นึกถึง ‘ เล็บลายสายรุ้ง ’ แน่นอนเลยล่ะ เพราะว่าเล็บลายสายรุ้งหลากสีเนี่ยมันมีความคัลเลอร์ฟูล ดูแล้วให้ฟีลสดใสเหมาะกับช่วงซัมเมอร์ ที่สำคัญยังเป็นลายเล็บที่ Mix & Match เข้ากับลายเล็บอื่นๆ ได้หลายแบบอีกต่างหาก ไม่ว่าจะเพ้นท์เล็บสายรุ้งเต็มเล็บ หรือแมทช์เล็บลายสายรุ้งเข้ากับลายการ์ตูน หรือเพ้นท์เล็บสายรุ้งบนเล็บใสสลับกับการทาเล็บปลายมน ต่อให้แมทช์เล็บลายสายรุ้งเข้ากับอะไร ก็ยิ่งช่วยเพิ่มความเด่น เติมความคิ้วท์ เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบลายเล็บสุดจี๊ดเอามากๆ

  1585372248

  ไอเดียเล็บลายสายรุ้งสุดสดใสที่เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการเติมความเฟรชให้เล็บมือ โดยเลือกทาเล็บปลายมนสลับสีแบบไม่ซ้ำ แล้วเพ้นท์ลายสายรุ้ง ลายก้อนเมฆ และลายหน้ายิ้มลงไป คิ้วท์กว่านี้ไม่มีอีกแล้วค่ะซิส!

  1585372481

  ใครว่าเล็บสายรุ้งจะเหมาะกับลายแนวธรรมชาติๆ อย่างเดียวล่ะค่ะ ดูอย่างไอเดียนี้ที่เลือกแมทช์เล็บลายสายรุ้งเข้ากับลวดลายการ์ตูน ลายดอกไม้ และลายผลไม้ ถึงจะดูแตกต่างแต่ก็แมทช์เข้ากันได้อย่างลงตัวสุดๆ

     

  ✿ 3. เล็บลายดอกไม้ ✿

  คราวนี้ได้เวลาของลายเล็บสุดคลาสสิก ที่ไม่ว่าจะเปลี่ยนไปกี่ปีต่อกี่ปี เปลี่ยนไปกี่ซีซั่นต่อซีซั่น เทรนด์ ‘ เล็บลายดอกไม้ ’ ก็ถือเป็นลายเล็บอมตะที่เลือกทำเมื่อไหร่ก็ไม่มีวันเอ้าท์เลยนะคะ แล้วในช่วงหน้าร้อนนี้ก็สามารถหยิบเล็บลายดอกไม้มาดีไซน์ให้เข้ากับฤดูกาลด้วยเหมือนกัน เพียงแค่เลือกโทนสีเล็บแนวสดใส สีสดๆ มีความน่ารัก อย่างเช่น สีเหลือง, สีแดง, สีชมพู, สีม่วง, สีส้ม ฯลฯ มาแมทช์กับลายดอกไม้สุดคิ้วท์ เท่านี้ก็ช่วยเสริมลุคให้เราดูเป็นสาวหวานปนน่ารัก ( หนักมาก ) ใครเห็นก็ต้องเลิฟเล็บลายนี้ชัวร์ๆ เลย
  
  1585371705

  งู้ยยย ละมุนตุ้นที่สุดเลยเว้ยแก!!! ใครอยากจะเพ้นท์เล็บลายดอกไม้แบบสดใสๆ ก็ลองทาเล็บปลายมนด้วยสีหวานๆ สลับกับการเพ้นท์เล็บลายดอกไม้ลงไป แค่นี้ก็ช่วยทำให้เล็บของเราดูสวย หวาน น่ารักโดนใจหนักมาก

  1585371712

  เล็บลายดอกไม้ก็เข้ากันกับสีเล็บสดใสอย่างสีเหลืองเหมือนกันนะ อย่างไอเดียนี้ที่เพ้นท์ลายดอกไม้สีขาว - เหลืองบนเล็บใส สลับกับการทาเล็บสีเหลืองสดที่มีลายหัวใจตรงกลาง อย่างนี้คงโดนใจสาวๆ ทุกวัยแน่ๆ เลย

     

  ✿ 4. เล็บกลิตเตอร์ ✿

  ถ้าอยากจะเจิดจ้าสู้กับแสงแดดแรงๆ ที่กำลังแยงตาในตอนนี้ เราขอแนะนำให้สาวซิสเลือกทา ‘ เล็บกลิตเตอร์ ’ สุดวิบวับๆ สู้นังแดดตัวร้ายได้เลยค่ะ เราขอบอกเลยนะว่าเล็บกลิตเตอร์สุดวิ้งค์แบบนี้น่ะ ไม่ได้ทาแล้วให้ลุคที่หรูหราสไตล์ลูกคุณหนูอย่างเดียวเท่านั้นหรอกนะ แต่ยังสามารถดีไซน์ออกมาให้ดูน่ารักสดใสได้ไม่แพ้สีเล็บจี๊ดจ๊าดเลย โดยอาจจะเลือกทาเล็บกลิตเตอร์ในโทนสีหวานๆ อย่างเช่น สีชมพู, สีเหลือง, สีฟ้า ฯลฯ ก็ได้ หรือจะแมทช์เข้ากับลายการ์ตูนสุดคิ้วท์ก็ช่วยเพิ่มความแบ๊วขั้นสุด บอกได้คำเดียวว่าเลิฟมาก!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเล็บ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe