Untitled 1
Articles fashion
แฟชั่น

แฟชั่นเบๆ ก็ทำให้เซได้! รวม 7 ไอเทม 'ซัมเมอร์' น่ารักๆ แมทช์ลุคให้ดูสวย แซ่บ ฮอตสู้แดด 🌞

ถึงอากาศร้อน... แต่ก็ต้องแต่งตัวให้คิ้วท์!!! วันนี้เราจะพาคุณสาวๆ ไปอัปเดต 7 ไอเทม ' ซัมเมอร์ ' น่ารักๆ ที่ไม่ว่าจะหยิบไปแมทช์ลุคไหนก็ใส่ออกมาสวย แซ่บ เรียกว่าฮอตสู้แดดร้อนๆ ได้แน่นอนจ้าาา


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✦ 1. เสื้อครอปเอวลอย ✦

  • ✦ 2. เสื้อเปิดไหล่ ✦

  • ✦ 3. เสื้อสายเดี่ยว ✦

  • ✦ 4. กางเกงผ้าลินิน ✦

  • ✦ 5. เดรสผ้าพลิ้วๆ ✦

  • ✦ 6. กระเป๋าสาน / หมวกสาน ✦

  • ✦ 7. รองเท้ารัดส้น ✦

     
  Hello Sissy~ ทักทายคุณสาวๆ ที่รักทุกคนเลยค่าาา |( ̄3 ̄)|

  แวะมาเจอกันแบบนี้ สาว SistaCafe ก็คงรู้ดีอยู่แล้วนะคะว่าเราไม่เคยมามือเปล่าแน่นอน วันนี้เราจะชวนไปอัปเดตเทรนด์แฟชั่นสุดฮอตที่ไม่ควรพลาด ก็แหม... พอวันเวลาเปลี่ยน ฤดูการเปลี่ยน เทรนด์แฟชั่นก็ต้องหมุนเวียนเปลี่ยนไปเหมือนกัน แล้วช่วงหน้าร้อนแบบนี้ก็ถือเป็นช่วงเวลาดีที่สาวๆ อย่างเรา จะได้หยิบเสื้อผ้าสารพัดชิ้นมาแต่งตัวสวยๆ แซ่บๆ ไปท้าแข่งกับความร้อนของแดดค่ะ

  เราเลยจะขออาสารับหน้าที่เป็นกูรูแฟชั่น แล้วพาคุณสาวๆ ไป อัปเดต 7 ไอเทม ‘ ซัมเมอร์ ’ น่ารักๆ กัน รับรองได้เลยนะว่าถ้ามีเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่เหล่านี้ติดตู้เสื้อผ้าไว้ จะหยิบมาแมทช์ออกมาสไตล์ไหนก็ดูสวยปังหมดทุกลุคแน่นอน เอาล่ะ... ถ้าใครพร้อมแล้วก็ตามไปส่องพร้อมกันโลดดด

  ⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆
     

  ✦ 1. เสื้อครอปเอวลอย ✦


  ดูเธอออกจะเซ็กซี่ยามที่ เมื่อยามเธอส่ายเอว ส่ายเอว~~~ มาเริ่มต้นกันที่ไอเทมแฟชั่นหน้าร้อนชิ้นแรก อย่าง ‘ เสื้อครอป ’ หรือ ‘ เสื้อเอวลอย ’ ก่อนเลยดีกว่า พอถึงช่วงซัมเมอร์แบบนี้ถ้าเลือกใส่เสื้อผ้าหนาๆ นอกจากจะดูหลุดเทรนด์แล้วเนี่ย ยังทำให้รู้สึกร้อนจนเหงื่อไหลท่วมตัวแน่ๆ แบบนี้แฟชั่นที่เหมาะกับหน้าร้อนแบบสุดๆ แถมใส่แล้วให้ความรู้สึกเย็นสบายก็คือเจ้าเสื้อครอปโชว์เอวนี่แหละค่ะ ไม่ว่าจะหยิบไปแมทช์กับกางเกงขาสั้น กางเกงยีนส์ หรือกระโปรงก็ให้ลุคสวยฮอตแบบไม่ซ้ำ แต่ถ้าใครไม่มั่นใจในหน้าท้อง ( น้องพุง ) ของตัวเอง ก็ให้ จับคู่เสื้อครอบกับท่อนล่างเอวสูง ดูนะคะ เท่านี้ก็ช่วยพรางหุ่นได้แล้ว

  1585143606

  หื้มมม แซ่บซี๊ดพริกสิบเม็ดไปเลยจ้า!!! ถ้าใครอยากได้แฟชั่นหน้าร้อนแบบไม่ต้องเยอะ ก็ลองแมทช์เสื้อเอวลอยสีขาวที่มีดีเทลแขนพองๆ เข้ากับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีซีด เท่านี้ก็ได้ลุคเปรี้ยวจี๊ดจนต้องเหลียวมองตามแล้ว

  1585142495

  ลุคนี้เซ็กซี่ได้แบบไม่ต้องโชว์เยอะ เพียงแค่แมทช์เสื้อครอปสายเดี่ยวสีน้ำตาล คู่กับกางเกงผ้าสีขาวครีม แล้วเพิ่มความโดดเด่นให้ดูมีอะไรขึ้นมา ด้วยเครื่องประดับอย่างต่างหู สร้อยคอ และนาฬิกาดีไซน์น่ารัก

     

  ✦ 2. เสื้อเปิดไหล่ ✦


  ใครที่อยากจะแต่งตัวเซ็กซี่รับซัมเมอร์บ้าง แต่ไม่มั่นใจพอที่จะใส่เสื้อเอวลอยโชว์พุง ก็ไม่ต้องเสียใจกันไปนะคะ เพราะเรายังมีอีกหนึ่งไอเทมหน้าร้อนที่ให้ลุคสวยแซ่บแบบเบาๆ นั่นก็คือ ‘ เสื้อเปิดไหล่ ’ ค่ะ โดยเสื้อเปิดไหล่ถือเป็นเทรนด์แฟชั่นที่เข้ากับช่วงหน้าร้อน ใส่แล้วรู้สึกสบาย แถมการเปิดโชว์ช่วงไหล่ขึ้นไปยังช่วยทำให้ช่วงคอดูยาว ไม่ตัน ไม่ดูอ้วนอีกด้วยนะ ถ้าอยากจะจัดเต็มความเป็นซัมเมอร์ขั้นสุดก็สามารถ จับคู่เสื้อเปิดไหล่กับกางเกงขาสั้น หรือจะ แมทช์เข้ากับกางเกงยีนส์เอวสูงขาบาน ก็ดูสวยชิค เป็นแฟชั่นที่แต่งน้อยแต่ได้ลุคน่ารัก น่ามอง เหมาะกับสาวๆ ทุกสไตล์ ใครใส่ก็เกิดหมดทุกคนเลยจ้า

  1585142656

  ไอเทมหน้าร้อนที่สาวๆ ทุกคนควรมีติดตู้ ก็ต้องเป็นเสื้อเปิดไหล่ลายตารางสุดอลังการนี่แหละค่ะ แค่นำมาใส่คู่กันกับกางเกงยีนส์ขาสั้นแต่งขาด ก็ได้ลุคสบายๆ แต่แฝงมาด้วยความแซ่บแบบจัดเต็ม

  1585143033

  ถ้าไม่อยากจะโชว์ทั้งบนและล่างเพราะกลัวจะโป๊เกินไป ก็ลองแมทช์เสื้อเปิดไหล่เอวลอยสีแดง เข้ากับกางเกงยีนส์เอวสูงทรงหลวมๆ แล้วเพิ่มพร็อพหน้าร้อนสุดเก๋อย่างกระเป๋าสาน ก็ช่วยคอมพลีทลุคหน้าร้อนให้ดูน่ารักขึ้นได้

     

  ✦ 3. เสื้อสายเดี่ยว ✦


  เราขอบอกเลยนะคะว่าเทรนด์แฟชั่นหน้าร้อนที่มาแรงสุดๆ ก็คือ ‘ เสื้อสายเดี่ยว ’ นี่แหละค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อสายเดี่ยวสีพื้น เสื้อสายเดี่ยวดีไซน์เรียบๆ หรือเสื้อสายเดี่ยวหลากลวดลาย / สีสัน ถือได้ว่าเป็นไอเทมเบสิคที่สาวๆ อย่างเราต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้เลยนะ ที่สำคัญไม่ว่าจะหยิบเสื้อสายเดี่ยวไปแมทช์กับท่อนล่างแบบไหน ก็ดูเข้ากันได้ทุกแบบ ทุกสไตล์ ทั้งกางเกงขาสั้น, กางเกงขายาว, กางเกงยีนส์, กระโปรง ฯลฯ แล้วถ้าอยากจะใส่สายเดี่ยวออกมาแล้วไม่ดูอ้วนตัน ก็ให้ลองเลือกเสื้อสายเดี่ยวแบบคอวีหรือโทนสีเข้มๆ เท่านี้ก็ใส่เสื้อสายเดี่ยวลุคสวยเซ็กซี่ ออกไปเที่ยวลั้นลาได้แบบไม่กลัวโป๊ะแล้วล่ะ #เริ่ดจริงไม่จกตา

  1585143244

  ถ้ากลัวว่าใส่เสื้อสายเดี่ยวดีไซน์เรียบๆ แล้วมันจะดูน้อยไป ก็ลองใส่เสื้อสายเดี่ยวไหมพรมคู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงขาบาน แล้วเสริมความเป๊ะด้วยแอคเซสเซอรี่สุดชิคอย่างต่างหูไข่มุก และรองเท้าหนังสีขาว ก็ดูสวย แซ่บ เท่สุดๆ

  1585142449

  ลุคนี้จะใส่ไปเที่ยวก็ได้ ใส่ไปงานก็เริ่ดอยู่นะ เพียงแค่แมทช์เสื้อสายเดี่ยวผ้าร่องสีส้มอิฐ เข้ากับกางเกงเอวสูงสีดำ ส่วนแอคเซสเซอรี่เลือกเป็นหมวกเบเร่ต์สีดำและรองเท้าส้นสูงสีขาว ที่ช่วยเสริมลุคมินิมอลให้ดูชิคขึ้นกว่าเดิม

     

  ✦ 4. กางเกงผ้าลินิน ✦


  สาวๆ สายแฟชั่นก็คงจะรู้อยู่แล้วนะคะว่า เทรนด์แฟชั่นสไตล์มินิมอลที่เรียกได้ว่าฮอตสุด ฮิตสุด ใครไม่มีถือว่าพลาดมากๆ ก็คือ ‘ กางเกงผ้าลินิน ’ นั่นเอง แถมกางเกงผ้าลินินหลากสีสัน ทั้งกางเกงผ้าลินินขายาวและขาสั้น ก็ยังเหมาะที่จะหยิบมาใส่ในช่วงหน้าร้อนอีกด้วยนะ โดยสามารถนำกางเกงผ้าลินินไป แมทช์กับท่อนบนได้หลายสไตล์ ทั้งเสื้อยืด, เสื้อสายเดี่ยว, เสื้อเชิ้ต, เสื้อเปิดไหล่ ฯลฯ แล้วถ้าอยากจะแต่งตัวแบบสายแฟตัวแม่ก็ ลองหาซื้อกางเกงผ้าลินินสีเอิร์ธโทนมาใส่ เช่น สีน้ำตาล, สีเทา, สีเขียว, สีครีม, สีเหลือง ฯลฯ รับรองได้เลยว่าแต่งตัวออกมาแล้วจะได้ลุคซัมเมอร์ที่มีความละมุน ทั้งสวย ทั้งน่ารักหนักมาก!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe