Articles makeup
ความงาม

ดีต่อใจ ใช้ครั้งแรก! Thayers Rose Petal Witch Hazel Toner โทนเนอร์ตัวดัง! ที่ไม่ได้เหมาะแค่คนขี้แพ้

โทนเนอร์มหาชนที่ไม่ได้เหมาะแค่คนขี้แพ้เท่านั้น พาไปรู้จักกับ Thayers Rose Petal Witch Hazel Toner จากร้าน ALL ABOUT YOU ได้ธรรมชาติช่วย ผิวไม่สวยก็ให้มันรู้ไป!


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Thayers Rose Petal Witch Hazel Toner

  • Texture / สี / กลิ่น

  • การใช้โทนเนอร์

  • Feedback หลังการใช้!

  • เมคอัพติดทนมากขึ้น!

  • สรุปผลการใช้

   
  สวัสดีสาว ๆ SistaCafe ทุกคนค่ะ

  ในช่วงที่เราต้องอยู่บ้าน Work From Home กัน แม้จะเป็นช่วงเวลาที่น่าเบื่อไปบ้างสำหรับมิ้ว ผู้ซึ่งเป็นชะนีไม่ติดบ้านเท่าไหร่ แต่มันก็เป็นช่วงที่ทำให้มิ้วได้พักหน้า และกลับมาดูแลผิวของตัวเองอย่างจริงจังมากขึ้น ประจวบกับไม่นานนี้โทนเนอร์ที่ใช้อยู่ดันหมดด้วย นี่เลยเป็นโอกาสดีมาก ๆ ที่จะได้ลองโทนเนอร์ตัวใหม่ที่อยากลองมานาน คือเป็นตัวที่มิ้วเห็นมานานแล้ว แต่ยังไม่เคยได้ลองใช้สักที คราวนี้เลยเป็นโอกาสของการมารีวิว Thayers Rose Petal Witch Hazel Toner ให้ชมกัน ณ จุดนี้ค่ะ

  Thayers Rose Petal Witch Hazel Toner

  1585015732 review all about you thayer rose 02

  บางคนอาจจะไม่คุ้นชื่อ แต่ถ้าเห็นหน้าตาเขาแล้วต้องร้องอ๋อแน่นอน เพราะใครที่เข้า-ออกร้านเครื่องสำอางแนวธรรมชาติอย่าง ALL ABOUT YOU บ่อย ๆ จะต้องเคยเห็นคุณน้องโทนเนอร์ขวดนี้กันอย่างแน่นอน มาทำความรู้จักคร่าว ๆ กันดีกว่าว่านางมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง!

  Thayers Rose Petal Witch Hazel Toner เป็นโทนเนอร์ปรับสภาพผิวผสมน้ำดอกกุหลาบ ว่านหางจระเข้และ Witch Hazel พืชเก่าแก่จากประเทศอเมริกา ช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เติมน้ำให้ผิว ลดอาการอักเสบ สมานแผล กระชับรูขุมขน แถมยังช่วยปรับสมดุลการผลิตน้ำมันของผิว มีส่วนช่วยต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย ที่สำคัญคือเขายังมีวิตามินซีซึ่งจะช่วยผลิตคอลลาเจน ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเซลล์ผิวและลดเลือนพวกรอยแผลเป็นค่ะ

  Texture / สี / กลิ่น

  1585015767 review all about you thayer rose 03

  โทนเนอร์ตัวนี้เป็นน้ำใส ๆ ไม่มีสีเหมือนกับโทนเนอร์ที่เราพบเห็นทั่วไปเลยค่ะ แต่หอมกลิ่นกุหลาบมาก เพราะการมีน้ำกุหลาบเป็นส่วนผสมนั่นเอง แต่กลิ่นที่ออกมาเหมือนกับว่าเราได้ดมดอกกุหลาบไปเต็ม ๆ เลยค่ะ

  เนื่องจากเป็นเนื้อน้ำใส ๆ เวลาหยดโทนเนอร์ลงบนสำลี เราก็จะไม่ค่อยได้เห็น Texture อะไรมาก นอกจากสำลีที่มีความชุ่มขึ้นมาหน่อย

  การใช้โทนเนอร์

  1585018206 review all about you thayer rose 09

  หน้าสดของมิ้ว บ่งบอกเลยว่าผิวหน้าผ่านสมรภูมิการรบมาเยอะค่ะ 5555

  ความจริงมิ้วเองก็ไม่ได้มีวิธีการดูแลผิวอะไรที่พิถีพิถันมาก ใช้เพียงหลักการง่าย ๆ คือปกติเราล้างหน้าตามแนวรูขุมขน การใช้โทนเนอร์ให้ทำตรงข้ามกัน คือเช็ดย้อนขึ้นทวนแนวรูขุมขนค่ะ จำหลักง่าย ๆ แค่นี้เอง ใครที่เพิ่งเริ่มใช้โทนเนอร์ หรือใช้แบบผิด ๆ มาตลอด ลองปรับวิธีการกันใหม่นะคะ!

  Feedback หลังการใช้!

  1585018260 review all about you thayer rose 10

  รูปนี้คือหลังจากเช็ดโทนเนอร์และลงสกินแคร์แล้วเรียบร้อยค่ะ

  ลองใช้มาได้สัปดาห์กว่า ๆ สิ่งแรกที่รู้สึกเลยคือผิวเด้งอิ่มน้ำมากขึ้น รู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น พวกจุดด่างดำ รอยแดงจากสิวดูจางลงนิดนึง รูขุมขนตรงจมูกกระชับขึ้นเล็กน้อย อาจจะต้องใช้เวลาอยู่สักหน่อยกว่าจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากกว่านี้ แต่สิ่งที่ชอบที่สุดในการใช้โทนเนอร์ตัวนี้ก็คือการเช็ดแล้วรู้สึกว่าสะอาดจริง ๆ การลงสกินแคร์ก็ง่ายขึ้น ซึมเร็ว เหมือนว่านางช่วยเราเตรียมความพร้อมในการบำรุงผิวในขั้นต่อไปให้ได้ประสิทธิภาพที่สุด!

  เมคอัพติดทนมากขึ้น!

  อีกสิ่งหนึ่งที่รู้สึกได้จากการได้ใช้โทนเนอร์ตัวนี้ คือเรื่องของการแต่งหน้าค่ะ นอกจากสกินแคร์ที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ไวแล้ว มิ้วรู้สึกว่าแต่งหน้าได้ง่ายขึ้นเพราะผิวมีความชุ่มชื้น เครื่องสำอางติดทนมากขึ้น ที่สำคัญคือความมันตรงจมูกน้อยลง คงเพราะอย่างที่เขาบอกคุณสมบัติไปในตอนแรกว่าโทนเนอร์ตัวนี้ช่วยปรับสมดุลการผลิตน้ำมันในผิว เหมือนว่าน้ำมันจะผลิตออกมาน้อยลง ต้องยกความดีความชอบให้นางเลยล่ะ!
  1585018297 review all about you thayer rose 05

  รูปนี้แต่งหน้าบาง ๆ ค่ะ งานผิวลงเมคอัพเบส คอนซีลเลอร์นิดเดียว แล้วตามด้วยแป้งฝุ่น รู้สึกว่าผิวเนียนขึ้นจริง ๆ นะ

  1585016260 nami 200319 0016

  อันนี้แต่งหน้าจัดเต็มขึ้นมาหน่อย ไม่ถึงกับใช้รองพื้นแบบ Full Coverage แต่มิ้วใช้แค่ BB Cream เพียงตัวเดียวค่ะ ตกบ่ายคือผิวตรงจมูกมันออกมานิดเดียว ไม่เป็นคราบ เมคอัพติดทนนานทั้งวัน พอใจมาก ณ จุดนี้ค่ะ

   

  สรุปผลการใช้

  บอกเล่ากันมาถึงขนาดนี้ เอาจริง ๆ ไม่รู้ว่าจะหักคะแนนตรงไหนเลย ถ้ามี 10 คะแนน มิ้วก็ให้ 10 คะแนนเลยค่ะ ไม่ได้อวยน้า เพราะใช้แล้วประทับใจจริงๆค่ะ ทั้งเรื่องแพ็กเกจที่แข็งแรงสวยงามตามแบบฉบับผู้ดีมีชาติตระกูล และไม่มีแอลกอฮอล์ ซึ่งตรงนี้มิ้วค่อนข้างจะจริงจังมาก เพราะส่วนตัวเคยใช้โทนเนอร์ที่มีแอลกอฮอล์แล้วไม่เวิร์กเท่าไหร่ ที่ได้ใจไปเต็ม ๆ เลยก็เรื่องคุณภาพและผลลัพธ์ของผิวที่ได้กลับมา เรียกว่าเลิฟสุด ๆ จากคนที่เปลี่ยนโทนเนอร์ไม่เคยซ้ำรุ่นซ้ำแบรนด์ ถึงตอนนี้มิ้วคิดว่ามิ้วได้ Favorite Items ของตัวเองมาอีกชิ้นนึงแล้วล่ะค่ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe