Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ปลุกความสดใสในตัวซิส! กับ Playlist "เพลง K-POP สุดฮอต" เข้ากับซัมเมอร์ ☀ แดนซ์สู้แดดไปเลยแม่

ช่วงซัมเมอร์แบบนี้มาปลุกความสดใสกันหน่อยดีกว่ากับ Playlist "เพลง K-POP สุดฮอต" เข้ากับซัมเมอร์ แดนซ์กันให้กระจายไปเลยจ้า


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Touch My Body - Sistar

  • Darling - GIRL'S DAY

  • Bubble Pop! - HyunA

  • Party - Girls' Generation

  • Dance The Night Away - TWICE

  • Red Flavor - Red Velvet

  • Love You - CHUNG HA

  • Boogie Up - WJSN


  อันยองค่า เพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลี

  สำหรับบทความนี้เรากลับมารับบท DJ แนะนำเพลง K POP ให้กับเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีกันอีกแล้วค่า ซึ่งช่วงนี้ก็เข้าสู่ช่วงหน้าร้อนกันแล้ว เลยจะชวนเพื่อน ๆ มาเปลี่ยน Playlist กันสักหน่อย เพราะว่าช่วงซัมเมอร์แบบเหล่าไอดอลสาย K POP ก็มักจะปล่อยเพลงสดใสรับซัมเมอร์มาเพิ่มความอินให้กับซีซั่นนี้กันเยอะแยะมากมาย

  โดยเฉพาะเหล่าไอดอลสาวสายเกาที่มักจะมาพร้อมกับ mv คอนเซ็ปต์เล่นน้ำแสนซนริมสระหรือริมทะเล และในบทความนี้เราก็ไม่พลาดเอาเพลง K POP สายซัมเมอร์ของสาว ๆ มาฝากชาวโซนเกาหลีกันด้วย ว่าแล้วก็ตามไปแดนซ์สดใสท้าสายลมแสงแดดแบบเหล่าไอดอลสาว ๆ ใน Playlist ฮอตฮิตซัมเมอร์ปาร์ตี้กันเลยดีกว่า Let's Go!
   
    
  ☀  •   ☀    ☀  •  ☀    ☀  •   ☀    ☀    ☀  •  ☀ 


  Touch My Body - Sistar

   
  เปิด Playlist มาด้วย 4 สาว Sistar เจ้าแม่ซัมเมอร์แห่งวงการ K POP กันก่อนเลยจ้า ถ้าพูดถึงเพลง K POP รับซัมเมอร์จะพลาดสาว ๆ วงนี้ไปได้ยังไง เพราะแม่คัมแบคมาทีไรก็ฟาดความแซ่บและเซ็กซี่แข่งกับความฮอตของแดดในช่วงซัมเมอร์อยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นเพลง Shake It กับลุคสาวตัวจี๊ดเล่นน้ำสดใส

  หรือจะเป็นเพลง I Swear โยกย้ายส่ายสะโพกริมทะเลสวย ๆ ส่วนเพลงที่เราจะชวนเพื่อน ๆ ไปแดนซ์แซ่บ ๆ ตามสาว ๆ ในซัมเมอร์นี้ ก็เป็นอีกหนึ่งเพลงฮอตฮิตของ Sistar อย่าง Touch my body เพลงแดนซ์จังหวะสนุก ๆ กับ MV สดใสริมสระน้ำฟังแล้วอยากโดดลงน้ำแบบสาว ๆ Sistar สุดๆ

   

  Darling - GIRL'S DAY

   
  มาถึงอีกหนึ่งเกิร์ลกรุ๊ปสายแซ่บพร้อม mv สุดฮอตเกินต้าน อย่างสาว ๆ Girl's Day 4 สาวที่โดยปกติมักจะมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์สุดแซ่บดูแล้วลึกลับยั่วยวนน่าค้นหา แต่ในเพลง Darling ที่เราจะชวนชาวโซนเกาหลีไปดูไปฟังใน Playlist นี้ สาว ๆ เขามา

  พร้อมกับเพลงป๊อปทำนองสดใสน่ารักพร้อมกับ mv เล่นน้ำมุ้งมิ้งรับซัมเมอร์ และนอกจากทำนองเพลงและ mv มาในแนวสดใสโดนใจวัยรุ่นแล้ว เนื้อเพลงก็ยังหวานใสเข้ากับคนที่กำลังมีความรักป๊อปปี้เลิฟอีกด้วย แบบว่าเห็นคู่รักคู่อื่นเขาหวานกันจัง เลยขอ call you my darling บ้างได้รึเปล่างี้

   

  Bubble Pop! - HyunA

   
  ตามไปเล่นน้ำกันเพลิน ๆ กับเกิร์ลกรุ๊ปสาวสุดเซ็กซี่กันมาแล้ว ถ้าพูดถึงเรื่องตำนานความแซ่บและเซ็กซี่ของเกิร์ลกรุ๊ปจะขาดสาวคนนี้ไปได้ยังไง สำหรับเพลงต่อไปใน Playlist ซัมเมอร์ของสาว ๆ K POP ขอเชิญชาวโซนเกาหลีพบกับ Bubble Pop ของสาวฮยอนอากันได้เลยจ้า

  เพลงทำนองสดใสรับซัมเมอร์ที่มาพร้อมกับ mv เพลงสุดฮอตสนั่นวงการเกาหลีที่ถึงแม้ว่าจะปล่อยมานานแล้ว แต่ความปังก็ยังคงเป็นตำนานและทำให้เราอยากลุกขึ้นมาโยกย้ายร่อนเอวในท่อน Bubble bubble bubble pop! Bubble bubble pop, pop! จนถึงตอนนี้ เอาเป็นว่าเพลงนี้จะสุดใจสายซัมเมอร์ขนาดไหน ลองตามไปฟังกันเลยดีกว่า

   

  Party - Girls' Generation

   
  มาถึงอีกหนึ่งเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นใหญ่ในตำนานกับสาว ๆ Girls' Generation สาว ๆ ที่การันตีความปังด้วยการเดบิวต์ในวงการมายาวนานถึง 10 กว่าปี แน่นอนว่าจะต้องมีเพลงสดใสดรับซัมเมอร์ให้ชาวโซนเกาหลีได้ตามไปเก็บลง Playlist เพียบไม่ว่าจะเป็นเพลงของวงหรือเพลงโซโล่ของสาว ๆ แต่ละคน ส่วนเพลงที่เราจะชวนเพื่อน ๆ ไปดูไปฟังกันใน Playlist นี้

  ก็เป็นอีกหนึ่งเพลงที่มาพร้อมกับทำนองสดใสรับซัมเมอร์ของสาว ๆ แต่ความพิเศษของเพลงนี้ก็คือสาว ๆ เขาบินลัดฟ้ามาถ่ายทำ mv โชว์ท้องฟ้าสดใสน้ำทะเลสวย ๆ กันถึงเมืองไทยเลยทีเดียว เอาเป็นว่าเพลงสดใสรับซัมเมอร์ของสาว ๆ Girls' Generation จะสนุกสนานชวนให้ลุกขึ้นไป Party ขนาดไหน ถ้าพร้อมแล้วไปเริ่ม Party Time! กับสาว ๆ กันได้เลย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe