Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

มูฟออนจาก Itaewon Class ไม่ได้ก็ดูวนไป รวมซีรีส์ของ "พัคซอจุน" ฟินจนหยุดไม่ได้

จบกันไปสดๆ ร้อนๆ กับซีรีส์ “Itaewon Class” ที่กลายเป็นซีรีส์อันดับสองที่ทำเรตติ้งสูงสุดของช่อง JTBC ใครที่คิดถึงเถ้าแก่จนมูฟออนไม่ได้สักที ทาง SistaCafe ก็ได้รวบรวมซีรีส์ของเถ้าแก่มาให้เพื่อนๆ ได้ดูจนหยุดไม่ได้เลยแหละค่าจะมีเรื่องไหนบ้างตามไปดูกันเล้ย~


» » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Itaewon Class

  • What’s Wrong with Secretary Kim?

  • Witch's Romance

  • Fight for My Way

  • She Was Pretty


  จบกันไปสดๆ ร้อนๆ กับซีรีส์ “Itaewon Class” (이태원 클라쓰) ที่กลายเป็นซีรีส์อันดับสองที่ทำเรตติ้งสูงสุดของช่อง JTBC ซึ่งนอกจากเราจะได้ความสนุกแล้วยังได้ข้อคิดจากซีรีส์เรื่องนี้อีกด้วย สำหรับแฟนๆ “พัคซอจุน” หรือใครที่คิดถึงเถ้าแก่จนมูฟออนไม่ได้สักที ทาง SistaCafe ก็ได้รวบรวมซีรีส์ของเถ้าแก่มาให้เพื่อนๆ ได้ดูจนหยุดไม่ได้เลยแหละค่า บอกเลยว่าแต่ละเรื่องน่าติดตามมากๆ พระเอกเกาหลีที่ชื่อ “พัคซอจุน” ของเราจ้างร้อยเล่นล้านเสมอเพราะฉะนั้นต้องติดตามเลยทีเดียว จะมีเรื่องไหนบ้างตามไปดูกันเล้ย~


  Itaewon Class


  ซีรีส์ที่สร้างจากเว็บตูนดังและเพิ่งจบกันไปสดๆ ร้อนๆ และทำเอาคนดูฟินไม่หยุดจนมูฟออนไม่ได้กันเลยทีเดียว เล่าถึงเรื่องราวการต่อสู้เพื่อความยุติธรรม “พัคแซรอย” รับบทโดย พัคซอจุนที่สูญเสียพ่อ ติดคุก โดนไล่ออกจากโรงเรียนต้องฝ่าอุปสรรคมากมายจนเริ่มต้นทำธุรกิจร้านเหล้าในย่านอินแทวอนโดยมีจุดประสงค์คือการแก้แค้นกับความไม่ยุติธรรม เป็นซีรีส์ที่เต็มไปด้วยแรงบรรดาลใจ และความสนุกสนาน รวมไปถึงข้อคิดดีๆ ที่มีให้กับคนดูอีกด้วย ครบเครื่องมาก ขอแอบบอกว่าดูแล้วติดงอมแงมแน่นอนจ้า~


  ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์ พัคซอจุน Itaewon Class

  ผู้จัดการร้านอีซอตัวแสบกับเถ้าแก่หัวเกาลัดที่มีฉากน่ารักๆ ออกมาให้พวกเราได้จิ้นกันอยู่บ่อยๆ >

  ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์ พัคซอจุน Itaewon Class

  หลงรักเถ้าแก่จนต้องดูวนไปค่ะ แล้วเฝ้าภาวนามให้พัคซอจุนออกผลงานใหม่ๆ ให้เราติดตาม T_T

  What’s Wrong with Secretary Kim?


  หลายๆ คนหลงรัก “พัคซอจุน” จากซีรีส์เรื่องนี้บอกเลยว่าเป็นซีรีส์ที่เป็นแนวคอมเมดี้เต็มตัวเลยจริงๆ สิ่งที่ทำให้ทั่วบ้านทั่วเมืองติดซีรีส์เรื่องนี้คือเป็นซีรีส์ที่ดูคลายเครียดได้ จังหวะซิทคอมแต่ละฉากที่ออกมาคือปังไม่หยุด เรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรักของท่านประธานที่หลงตัวเอง และมีความมั่นใจในตัวเองสูงระดับ 10 และเลขาสุดสวยทั้งสวยทั้งเก่งเมื่อเลขาจะขอออกจากงาน ท่านประธานจึงทำทุกวิถีทางให้เลขาสุดสวยใจอ่อน และเรื่องราวแต่ละ EP. บอกเลยว่าฟินจนจิกหมอนแทบขาดเลยจริงๆ ใครที่ชื่นชอบซีรีส์แนวนี้ต้องห้ามพลาด พัคซอจุนไม่เคยทำให้เราต้องผิดหวังจ้า~


  ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์ พัคซอจุน What’s Wrong with Secretary Kim?

  พระเอกนางเอกเรื่องนี้บอกเลยว่าเพอร์เฟคจริงๆ เป๊ะทุกอย่างตั้งแต่เสื้อผ้า หน้า ผม รวมไปถึงการแสดงของตัวละครที่จะทำให้พวกเราตกหลุมรักท่านประธานจอมหลงตัวเองและเลขาคิมสุดสวยอย่างแน่นอนจ้า~

  ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์ พัคซอจุน What’s Wrong with Secretary Kim?

  ซีนจูบในตู้เสื้อผ้าที่ทำให้เราต้องฟินจนจิกหมอนแทบขาด เป็นซีนที่ตราตรึงใครหลายๆ คนบอกเลยว่าเคมีของทั้งคู่เข้ากันได้ดีเลยทีเดียว~

  Witch's Romance


  เรื่องนี้พัคซอจุนรับบทเป็นหญ้าอ่อนค่ะ เป็นซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ที่บอกเลยว่าฮาน้ำตาเล็ดจริงเรื่องนี้ แถมยังฟินจนต้องจิกหมอน! เนื้อเรื่องเกี่ยวกับบันจียอน สาวโสดวัย 39 ปี ได้รับฉายาว่า “แม่มด” สาวโสดที่ไม่เชื่อเรื่องความรักเพราะเธอมีแผลใจในอดีตและหนุ่มหล่อวัย 25 ปี ยุนทงฮา ชายหนุ่มที่มีอาชีพรับจ้างจิปาถะ เขาดูเหมือนจะเป็นคนสนุกสนานร่าเริงแต่ลึกๆ ในใจมีบาดแผลที่สุดจะปวดร้าว เพราะแฟนสาวได้จากไปเพราะอุบัติเหตุวันหนึ่งมีเหตุบังเอิญให้ทั้งสองมาเจอกัน  ความป่วนความมันส์จึงได้เริ่มขึ้น  เรื่องนี้เรียกว่าเป็นเรื่องที่ "พัคซอจุน" ของเราแจ้งเกิดเลยก็ว่าได้ 

  ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์ พัคซอจุน Witch's Romance

  เรื่องนี้ถูกใจอาจุมม่าทั้งหลายมากๆ แม้วัยของทั้งคู่จะต่างกันแต่บอกเลยว่าไม่ทำให้ความฟินลดลงเลยจ้า

  ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์ พัคซอจุน Witch's Romance

  พัคซอจุนของเราาไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ จะฉากจูบก็จูบแบบดูดดื่ม ฉากที่มุ้งมิ้งก็แสดงออกมาได้น่ารักมากๆ ตกหลุมรักวนไปค่ะ

  Fight for My Way


  เป็นเรื่องราวการตามหาหนทางเพื่อบรรลุตามความฝันที่ต้องการของตัวละครหลัก 4 คน และเพื่อให้ได้ทำตามความฝันนั้น ทั้ง 4 คนต้องต่อสู้ ผ่านการใช้ชีวิตในสังคมเมืองที่มีการแข่งขันสูงและการเอาเปรียบกันทุกวิถีทางเพื่อให้ตัวเองมีชีวิตรอดต้องขอแอบบอกว่าใครที่อยากดูซิกแพ็คของ “พัคซอจุน” เรื่องนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนค่า อิอิ

  ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์ พัคซอจุน Fight for My Way

  ไม่ว่าพัคซอจุนจะมีผลงานคู่กับใครก็เคมีแรงตลอดเลย เคมีเค้าล้นจริงๆ คนนี้~

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe