ครีมกันแดดJUVWaterสูตรอ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอแดดแรงแค่ไหนก็ไม่กลัว
1582702194 cat beauty color
ความงาม

ครีมกันแดด JUV Water สูตรอ่อนโยน แต่ไม่อ่อนแอ แดดแรงแค่ไหนก็ไม่กลัว🌞✨

รีวิว ครีมกันแดด JUV Water Gel UV Protection SPF 50 PA++++


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down


ช่วงนี้ประเทศไทยก็คืออากาศร้อนระอุ น่าเลี้ยงอูฐมากๆ จะออกนอกบ้านทีต้องบอกเลยว่าพักก่อนนนนน!! แค่ก้าวเท้าออกจากประตูบ้านไอร้อนก็แผ่มาแล้ว แต่เราก็ต้องสู้นะคะ 


วันนี้เอยก็เลยจะพาทุกคนมาท้าแดดแบบไม่กลัวผิวหน้าหมองกัน จะต้องออกไปเผชิญกับแดดทั้งทีต้องมี Item เด็ดไว้ท้าแดดกันหน่อย นั้นก็คือครีมกันแดด JUV Water Gel UV Protection SPF 50 PA++++ แดดแรงแค่ไหนก็ไม่กลัวแล้วจ้าาาาา


1584699139 img 7826

แพคเกจคือน่ารักมากกกก


เป็นกันแดดสายธรรมชาติจากร้าน All About You เน้นสารสกัดหลักจาก Superfruits และปราศจากสารเคมีที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวถึง 10 อย่าง เช่น มิเนอรัลออยล์ พาราเบน น้ำหอม แอลกอฮอล์ ต่างๆ และที่สำคัญคือน้องกันแดดตัวนี้ ช่วยบำรุงและกันแดดในตัว อันนี้เลิฟข้อนี้มาก อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวสูงสุดได้ถึง 5 เท่า ป้องกันทั้ง รังสี UVA / UVB / มลภาวะ / Visible Light และแสงสีฟ้าจากหน้าจอด้วยน้า เคลมมาขนาดนี้ต้องขอลองท้าแดดหน่อยแล้ว


1584699487 img 7829


มาดูเนื้อครีมของเขากันหน่อย
1584701423 untitled 2

เนื้อสัมผัส จะเป็น water-gel สีขาว เนื้อเจล ลื่นๆ เกลี่ยง่าย เนื้อเบามากปาดแล้วแทบจะกลายเป็นน้ำเกาะคลุมผิว ให้ความรู้สึกที่เย็นสบาย เนื้อเจลสีขาวช่วยกระจายแสงให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นเบาๆ แต่ไม่รบกวนเมคอัพ ไม่เป็นคราบเลย

ความรู้สึกหลังใช้

ดูกันชัดๆ แบบ no filter เลยจ้าาาาา ✨


เนื้อสัมผัสค่อนข้างเข้มข้นทำให้ต้องรอซึมสู่ผิวซักพักน้าาาา ให้ความชุ่มชื่นดี ทาแล้วผิวนุ่มขึ้นด้วยแบบสังเกตได้ชัดเลย ฟิลเหมือนทาสกินแคร์เลยอะ จะบอกว่าเป็นครีมกันแดดที่เบาสบายผิวมากกกก สามารถ apply ได้หลายเลเยอร์ และปกป้องผิวได้ดีเลย

เอยใช้มาสักพักแล้ว เหมาะกับอากาศร้อนแบบเมืองไทยมากๆ เพราะทาแล้วไม่หนักหน้า ไม่ทำให้เกิดการอุดตันด้วยน้าาา เวลาเจอแดดแรงๆ ก็ไม่ได้รู้สึกแสบผิว หรือคล้ำลงแต่อย่างใด ปรับผิวให้เรียบเนียนในระดับหนึ่งพร้อมลงเมคอัพ


ใครที่ผิวดีร่องรูขุมขนไม่กว้างทาแค่ตัวนี้ไม่ต้องลงไพรเมอร์เลยจ้า เลิฟที่ทาแล้วแต่งหน้าออกจากบ้านได้เลย ไม่ต้องโปะหลายตัว แถมช่วยคุมมันระดับหนึ่ง ปกติเวลาเจอเหงื่อหลังทากันแดดบางตัวเราจะรู้สึกแอบอึดอัดหน้านะ แต่ตัวนี้ไม่เป็น สุดท้ายที่ปลื้มมากคือ ด้วยความที่นางสกัดมาจากส่วนผสมธรรมชาติและมีความอ่อนโยน นางเลยไม่อุดตัน และ ไม่ทิ้งสารเคมีไว้ที่ผิว ดีงามมม


1584701750 img 8366 copy

Must Have for ผิวขี้แพ้ หรือกลัวแพ้ครีมกันแดด ถ้าไม่รู้จะเลือกใช้อะไรให้ปลอดภัย ขอแนะนำตัวนี้เลยสายธรรมชาติ เขาการันตีมาว่า อ่อนโยนจริงๆ ส่วนตัวใช้แล้วชอบมากกกก ทากันแดด  JUV Water แล้วพร้อมออกไปท้าแดดแล้วจ้าาาาาาา อยากให้ทุกคนไปลองกันน้า

 

พิกัด : All About You หรือช่องทางออนไลน์ Facebook : All About You Organics

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe