ครีมทาฝ้า เห็นผลจริงและเร็วที่สุด รักษาฝ้า ครีมรักษาฝ้า แก้ฝ้าสะสม
Articles makeup
ความงาม

บอกต่อ! 6 อันดับ ครีมทาฝ้า รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ เห็นผลจริงและเร็วที่สุด

ตามมาทางนี้ค่ะซิส บอกต่อความปังกับครีมทาฝ้า รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำเห็นผลจริง เห็นผลไว สวยทันใจในหนึ่งเดือน ที่ใช้แล้วใครๆ ก็ต้องเหลียวมอง!


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ≡ เซรั่มลดฝ้า NIVEA Luminous630 Spotclear Intensive Treatment Serum ≡

  • ≡ ครีมทาฝ้า NIVEA Luminous630 Deep Spot Treatment ≡

  • ≡ ครีมทาฝ้า Smooth E White Babyface Serum ≡

  • ≡ ครีมทาฝ้า ProX by Olay Spot Fading Essence ≡

  • ≡ ครีมทาฝ้า No7 Laboratories Dark Spot Correcting Booster Serum ≡

  • ≡ ครีมทาฝ้า Vichy Ideal White Meta Whitening Emulsion ≡

  • ตารางสรุปเทียบครีมทาฝ้า เห็นผลจริง ทั้ง 6 ตัว **ผลลัพธ์หลังใช้จริง 4 สัปดาห์**

  • ✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦


  ใครว่าพวก ฝ้า กระ จุดด่างดำ เป็นปัญหาของผิวมีอายุ บอกเลยว่า เข้าใจผิดอย่างแรง เพราะเราเองเห็นหลายๆ คนที่เข้าวัยเลขสองมาได้ไม่นาน แต่ดันเจอปัญหาผิวที่เรียกได้ว่า แก้ยากที่สุด อย่าง ' ฝ้า กระ รวมไปถึงพวกจุดด่างดำสะสม ' มาปรึกษาเรากันเป็นแถบเลย ไม่ว่าจะขอคำแนะนำอย่าง ครีมทาฝ้าที่เห็นผลจริงใช้ตัวไหนดี หรือ คลินิกเลเซอร์ที่รักษาฝ้าถาวรที่ไหนดี ก็แหม่ เจ้าพวกนี้มันร้ายนัก เป็นได้ทุกเพศ ทุกวัย ถ้าปล่อยให้ขึ้นแล้วอยู่ยาวเลย ไม่ยอมหายง่ายๆ ด้วยนะ  

  -------------------------------------------------------------

   FYI :  ดังนั้นปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำสะสม มันไม่ใช่ปัญหาไกลตัวเธอเลยค่ะ ทางเราขอเล่าขยายความหน่อยแล้วกัน เผื่อบางคนที่ยังไม่รู้ตัวว่าที่เธอเป็นน่ะ คือ ฝ้า และถึงเวลาที่ต้องรีบแก้โดยด่วนแล้ว!!!!

  อ่ะ เข้าเรื่องเลย ถ้าให้พูดง่ายๆ เนี่ย เจ้า “ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ” เกิดมาจากการที่เม็ดสีเมลานินใต้ผิวหนังทำงานผิดปกตินั่นเองค่ะ ซึ่งการที่จะทำให้เมลานินทำงานผิดปกติก็มาจากหลายๆ สาเหตุเลย ไม่ว่าจะเป็นปัจจัยหลักอย่าง ...แดด... หากใครที่ต้องเผชิญกับแสงแดดอยู่เป็นประจำ เจ้ารังสี UVA / UVB เนี่ยแหละค่ะ จะไปกระตุ้นทำให้ผิวต้องผลิตเม็ดสีเมลานินเพื่อกรองรังสี UV จึงทำให้เกิดสิ่งที่เรียกว่า 'ฝ้า' ขึ้นมาบนหน้าเรา แต่นอกเหนือจากแดดแล้ว ' ฝ้า' ก็ยังเกิดจากทั้ง ...กรรมพันธุ์ / ฮอร์โมนเพศในร่างกาย ... ได้ด้วยนะ เช่น หากญาติพี่น้อง หรือคนในตระกูลเป็นฝ้ามาก่อน หรือว่าช่วงนั้นคุณอยู่ในช่วงฮอร์โมนสวิง เป็นประจำเดือน หลังตั้งครรภ์ ก็สามารถเกิดฝ้าได้เช่นกัน ยังไม่หมดเท่านั้น เจ้าฝ้าตัวร้ายเนี่ยก็ยังสามารถเกิดได้จากการใช้ เครื่องสำอาง และยาที่ใช้มีปฏิกิริยาที่ไวต่อแสง ทำให้เป็นตัวเร่งการเกิดฝ้าได้ด้วยเช่นกัน ทีนี้เห็นความน่ากลัวของมันหรือยังคะทุกคน ??

   ครีมทาฝ้า เห็นผลจริงและเร็วที่สุด รักษาฝ้า ครีมรักษาฝ้า แก้ฝ้าสะสม Photos

  6 ครีมทาฝ้า เห็นผลจริงและเร็วที่สุด รักษาฝ้า ครีมรักษาฝ้า แก้ฝ้าสะสม


  เอาล่ะค่ะ ถ้าใครส่องกระจกแล้วเจอว่า ชั้นก็เป็น " ฝ้า " !!! ไม่ต้องตกใจไปค่ะ ถึงมันจะดูน่ากลัว แต่ทางเรานั้น เป็นผู้ผ่านการจัดการกับ "ฝ้า" มาแล้วทุกรูปแบบ วันนี้เราเลือกวิธีรับมือรักษา ฝ้า กระ จุดด่างดำสะสมง่ายๆ และเรียกได้ว่า ประหยัดที่สุด มาแนะนำสาวๆ กัน นั่นก็คือ การใช้ ครีมทาฝ้า นั่นเองจ้า
   ซึ่งรอบนี้เราไม่ได้มาแนะนำแค่ตัวเดียวเท่านั้นนะ เพราะเราคัดมาให้จาก
   ...6 แบรนด์ดัง ที่มี 6 ครีมทาฝ้า เห็นผลจริง... และเน้นช่วยในเรื่องการรักษาฝ้า ลดเลือนกระ และจุดด่างดำต่างๆ โดยเฉพาะเลยค่ะ การันตีความปลอดภัย แถมยังสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว หาซื้อตามได้ง่าย ไม่ต้องพรีออเดอร์ให้ยุ่งยากเลย

  ใครที่รู้ตัวว่าตัวเองกำลังเผชิญปัญหานี้อยู่ รู้เร็วแก้ได้เร็ว ก็มีชัยไปเกินครึ่ง รีบมารักษาฝ้าด้วย ครีมรักษาฝ้าเห็นผลจริง ที่เรารวมมาให้ดีกว่า  และครีมทาฝ้า จาก 6 ตัวดัง จะมีอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลยจ้า

  ≡ เซรั่มลดฝ้า NIVEA Luminous630 Spotclear Intensive Treatment Serum ≡

   ครีมทาฝ้า เห็นผลจริงและเร็วที่สุด รักษาฝ้า ครีมรักษาฝ้า แก้ฝ้าสะสม NIVEA LUMINOUS630 Spot Clear Photos

  เซรั่มลดฝ้า เห็นผลจริง ตัวแรกมาเริ่มที่ นีเวีย ลูมินัส 630 สปอตเคลียร์ อินเทนซีฟ ทรีทเม้นท์ เซรั่ม ตัวนี้สามารถลดเลือนและแก้ปัญหาฝ้าแดดและจุดด่างดำฝังลึก แม้สะสมนาน 10ปี เห็นผลใน 4 สัปดาห์


  มาเริ่มกันที่ตัวแรกที่จริงๆ เรียกได้ว่าเป็น ไอเทมเซรั่มลดฝ้า และจุดด่างดำ ที่มาแรงมากๆ ในตอนนี้เลยก็ว่าได้ เค้าค่อนข้างดังมากๆ ในวงการรักษาฝ้าเลยค่ะ ถ้าพูดถึงยาทาฝ้า หลายๆ คนก็มักจะแนะนำตัวนี้ให้เลย นั่นก็คือ นีเวีย ลูมินัส 630 สปอตเคลียร์ อินเทนซีฟ ทรีทเม้นท์ เซรั่ม... ซึ่งเค้าเป็นทรีทเม้นต์เซรั่มทาฝ้าและจุดด่างดำที่ดีที่สุดของนีเวียเลยนะ ! (ที่แพ็กเกจเดิมเป็นสีชมพูไงล่ะ)

  ส่วนประกอบ :
  คุณสมบัติพิเศษของเซรั่มลดฝ้าตัวนี้คือเด่นในเรื่องของการช่วยลดเลือนทั้ง "ฝ้า"  และ "จุดด่างดำ" ไม่ได้มีดีแค่นั้นนะคะ แต่เค้าเคลมว่าสามารถช่วยลดฝ้าและจุดด่างดำที่สะสมฝังลึกมานาน ยิ่งนานเป็น 10 ปี ++ ก็ยิ่งสู้อะ เอาซิ! บอกเลยว่าสามารถจัดการได้ลึกถึงใจกลางผิว สามารถยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานินได้เลย ฝ้าและรอยดำ จุดด่างดำ ดูจางลง ที่สำคัญคือเห็นผลจริงใน 4 สัปดาห์ ผิวกระจ่างใส โดยหายขาดจากฝ้าแดด และจุดด่างดำได้เลย และที่สำคัญปราศจากผลข้างเคียงด้วยนะคะ ซึ่งในความใจถึงกล้าเคลมขนาดนี้ก็เพราะจากที่เราหาข้อมูลมาตัวนี้เค้าผ่านการคิดค้นและวิจัยโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณจากประเทศเยอรมนีกว่า 10 ปี จากการค้นคว้าจากมากกว่า 50,000 สาร จนเจอโมเลกุลในลำดับที่ 630 ซึ่งเป็นที่มาของชื่อสาร ลูมินัส 630 (Luminous630) ซึ่งอยู่ในเซรั่มลดฝ้าขวดนี้ ซึ่งสามารถเข้าไปยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ ไทโรซิเนส ตัวการหลักที่เร่งการผลิตเม็ดสีเมลานินในใจกลางผิว ต้นตอของการเกิดฝ้า ถือว่าสามารถลดเลือนฝ้าแดด และจุดด่างดำสะสมได้ถึงต้นตอจริง ว้าวมั้ยล่ะคะสาวๆ


  ที่น่าสนใจคือเค้าทำการทดสอบผ่านสารสกัดเอนไซม์ไทโรซิเนสจากผิวของคนจริงๆ (แบรนด์อื่นทดสอบด้วยเห็ด) ผลลัพธ์จึงน่าเชื่อถือและแม่นยำกว่า ที่สำคัญคือผลออกมาแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงใดๆ ต่อผิว และไม่ทำให้ผิวบางลงด้วยนะ นอกจากนี้ในเซรั่มลดฝ้ายังมีส่วนผสมที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นได้ดีมากนั่นคือไฮยาลูรอนเข้มข้นและวิตามินอี ที่ช่วยเสริมในเรื่องของการบำรุงผิวหน้าให้ดูชุ่มชื้น นุ่มเด้ง อิ่มฟู ดูสุขภาพดี และลดรอยที่จะเกิดขึ้นใหม่ก็จะจางลงไปด้วย


  แพ็กเกจจิ้ง & เนื้อครีม : NIVEA Luminous630 Spotclear Intensive Treatment Serum  แพ็กเกจจิ้งแบบใหม่แบบสับ มาในสีขาวทองหรูหราลูกคุณมาก ขวดปั๊มหัวเดียว น่าใช้มากๆ เนื้อครีมเป็นทรีทเม้นท์เซรั่ม เกลี่ยง่าย ทาทั่วใบหน้าเช้า-เย็น เนื้อซึมซาบได้เร็วและก็บางเบาเลยทีเดียวค่ะ แทบไม่รู้สึกถึงความหนักหน้าใดๆ และไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้อีกนะ ชอบตรงนี้แหละ

  ผลลัพธ์หลังการใช้งาน 4 สัปดาห์ : หลังจากใช้ทรีทเม้นต์เซรั่มทาฝ้า NIVEA Luminous630 Spotclear Intensive Treatment ทาหน้าทุกวัน เช้า-เย็น ไปประมาณ 4 สัปดาห์ตามคำเคลมของเค้าทางเราพอใจกับผลลัพธ์มาก จริงๆ ต้องบอกก่อนว่าเห็นหลายคนใช้แล้วแนะนำ เราก็อยากลองใช้ตามอยู่แล้ว พอเห็นเค้าปรับสูตรให้เข้มข้นยิ่งขึ้น รวมทั้งจัดการได้ทั้งฝ้าและจุดด่างดำ ก็เลยหา ลองเอามาใช้เอง นอกจากพวกฝ้า กระ กับจุดด่างดำจะจางลงแบบเห็นได้ชัดแล้ว พวกรอยดำเล็กๆ ที่ชอบขึ้นบนหน้า ก็หายไปด้วยเหมือนกัน พอทุกอย่างมันจางลงหน้าก็เลยดีมีความไบรท์ ดูขาวใสขึ้นตามไปด้วย เป็นเซรั่ม ทาฝ้าลดจุดด่างดำที่เห็นผลจริงที่สุดเท่าที่เราเคยลองมาเลยค่ะ (ซื้อซ้ำรัวๆ เพราะคุ้มทั้งผลลัพธ์และปริมาณจ้า)


  ราคา :  999 บาท

  ดูข้อมูล NIVEA Luminous630 Spotclear Intensive Treatment Serum เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ >> https://bit.ly/32Mo3bC  

  หรือช้อปออนไลน์ได้ที่
  Watson Online : https://bit.ly/3fPbKDj                                
  Lazada : https://bit.ly/3rpwdTR                                         

  ≡ ครีมทาฝ้า NIVEA Luminous630 Deep Spot Treatment ≡

  ครีมทาฝ้า ยี่ห้อไหนดี

  มาต่อกันเลยกับ ครีมทาฝ้าเฉพาะจุด NIVEA Luminous630 Deep Spot Treatment


  ตัวถัดมายังขออยู่กับแบรนด์นีเวียต่อ เพราะความพิเศษของครีมทาฝ้า NIVEA Luminous630 Deep Spot Treatment ตัวนี้เค้ามีไฮไลต์คือใช้แต้มเฉพาะจุด เรียกได้ว่าแต้มจุดด่างดำแบบเน้นๆ กันไปเลยค่ะซิส

  ส่วนประกอบ : ทรีทเม้นท์เซรั่มเข้มข้นมาในรูปแบบของการแต้ม "เฉพาะจุด" บริเวณจุดเข้มฝ้าแดด จุดด่างดำฝังลึกที่แก้ไม่หายสักที ด้วยความทรงพลังของไมโครลูมินัส630 ซึมลึกถึงเซลล์ผิว จึงสามารถตรงเข้าจัดการปัญหาฝ้าแดดสะสมได้ลึกถึงต้นตอใน 30 วัน และที่สำคัญคือเค้าผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่า ไม่เกิดผลข้างเคียง สาวๆ เพียงแต้มเช้าเย็นทุกวันเป็นขั้นตอนสุดท้ายของ skincare ก็เป็นอันเสร็จ จบปึ้งแล้วจ้ะ

  แพ็กเกจจิ้ง&เนื้อครีม : แน่นอนว่าไลน์ฝ้าแบรนด์นีเวียไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ ค่ะ รอบนี้มาในรูปแบบของทรีทเม้นท์เซรั่มเข้มข้นหลอดสีขาวทอง สีคือมีความลัคชูมาก มีความเป็นหลอดเอยอะไรเอย สามารถ control การบีบได้ง่าย ไม่ต้องห่วงเรื่องความเผลอบีบเยอะบีบเกินนะคะสาวๆ ด้วยความที่นางเอาไว้ทาเฉพาะจุดอะเนอะ เลยมาเป็นหลอดขนาดน่ารักๆ ราคาก็โดนใจ พกพาง่าย แถมยังใช้ได้นานด้วยนะ ส่วนเนื้อทรีทเม้นท์เซรั่มที่ใช้ทาฝ้าจุดด่างดำเฉพาะจุดก็มีความซึมง่ายสบายผิวสุดๆ สาวๆ หน้ามันไม่ต้องกังวลเด้อ

  ผลลัพธ์หลังการใช้งาน 4 สัปดาห์ : ปกติทางเราเคยใช้ตัวทรีทเม้นท์ทาทั่วหน้าของเค้าอยู่แล้ว พอเอามาลองใช้คู่กันกับตัวน้องใหม่ Deep Spot นี้แล้วพบว่า... ทุกคน! มันเวิร์กมาก เพราะบริเวณที่เราแต้มเซรั่มตัวนี้ลงไป คือสีของฝ้าแดดฝังลึกตรงโหนกแก้มที่มีสีเข้มกว่าฝ้าบริเวณหน้าแก้มจางลงมาก จนสีแทบจะอ่อนสม่ำเสมอกันแล้ว ถ้าทุกคนนึกไม่ออกฟีลเหมือนเราแต้มครีมลดรอยสิวดื้อๆ ที่หายยากกว่ารอยสิวปกติ สรุปคือปังสุดๆ แนะนำให้ใช้คู่กับ Moisturizer ที่ช่วยลดเรื่องจุดด่างดำ ฝ้า กระ หรือ จะใช้คู่กับ NIVEA Luminous630 Spotclear Treatment ก็ได้นะคะ เป็นการลดเลือนฝ้า จุดด่างดำ ให้ใบหน้ากระจ่างใสไร้ฝ้า จุดด่างดำกวนใจ เห็นผลจริงใน 4 สัปดาห์ ไม่เกิดผลข้างเคียง ไม่จกตา เค้าคิดมาให้แล้วใช้คู่คือเลิศ!!

  ราคา : 369 บาท

  ดูข้อมูล NIVEA Luminous630 Deep Spot Treatment เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ >> https://bit.ly/32Mo3bC

  หรือช้อปออนไลน์ที่

  Watson Online : https://bit.ly/3fPbKDj

  ≡ ครีมทาฝ้า Smooth E White Babyface Serum ≡

   ครีมทาฝ้า เห็นผลจริงและเร็วที่สุด รักษาฝ้า ครีมรักษาฝ้า แก้ฝ้าสะสม Smooth E white babyface serum

  ครีมทาฝ้า เห็นผลจริง จาก Smooth E White Babyface Serum ช่วยผิวกระจ่างใส ลดฝ้า และจุดด่างดำ


  มาถึงตัวที่ 3 กับ ครีมทาฝ้า เห็นผลจริงตัวต่อมา ของแบรนด์เวชสำอางชื่อดัง ที่เชื่อว่าทุกคนต้องรู้จักกันดี อย่าง Smooth E white Baby Face Serum...

  ส่วนประกอบ : สำหรับครีมทาฝ้า Smooth E white Baby Face Serum นี้เค้ามีตัวยาสำคัญของการลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ อย่างเจ้า Alpha Arbutin นอกจากนี้ยังมี Licorice ที่ช่วยในการลดการอักเสบของผิวหนัง และ Bisabolol จากดอกคาโมมายด์ ที่ทำหน้าที่ช่วยลดการระคายเคือง และลดการอักเสบ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสด้วย ตัวนี้ถือว่าก็จัดเต็มในเรื่องส่วนผสมมาให้เหมือนกันนะ

  แพ็กเกจจิ้ง & เนื้อครีม : ยังคงความเป็น Smooth E ด้วยแพ็กเกจจิ้งหลอดบีบ ฝาหมุน สไตล์เดิมของแบรนด์นี้เลย ซึ่งทางเราเวลาใช้คือ บีบแล้วออกมาเยอะเกินบ่อยมาก เท่ากับว่าน้องก็หมดเร็วมากเช่นกัน >//<  ส่วนเนื้อครีมตัวนี้เป็นเนื้อเจลสีขาวเข้มข้ม รู้สึกว่าเนื้อค่อนข้างแอบหนักผิวนิดนึง พอเกลี่ยก็ดีขึ้นมาหน่อย แต่แอบบอกว่าถ้าใครที่หน้ามันอาจจะไม่ชอบเพราะทาแล้ว หน้าดูมันขึ้นกว่าเดิมนิดนึง แต่ถ้าใครชอบความโกลว์ ๆ อาจจะชอบน้า

  ผลลัพธ์หลังใช้ 4 สัปดาห์ : ทางเราเองลองใช้ครีมทาฝ้า Smooth E ใช้ถือว่าอยู่ในระดับกลางๆ นะ อย่างพวกจุดด่างดำจางลง แต่ถ้าเป็นอย่างพวก กระ หรือฝ้าลึกๆ ที่เป็นมานานๆ เนี่ย ยังมีให้เห็นอยู่บ้าง แต่โดยรวมก็ถือว่า ยังให้ผ่านอยู่จ้า

  ราคา : 575 บาท

  ดูข้อมูล Smooth E white Baby Face Serum เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ >> https://bit.ly/39fUgK1
  ช่องทางซื้อ 1: https://bit.ly/342LKNH
  ช่องทางซื้อ 2: https://amzn.to/3azQmgw
  

  ≡ ครีมทาฝ้า ProX by Olay Spot Fading Essence ≡

  ครีมทาฝ้า เห็นผลจริงและเร็วที่สุด รักษาฝ้า ครีมรักษาฝ้า แก้ฝ้าสะสม ProX by Olay Spot Fading EssencePhotos

  ตัวที่ 4 ครีมทาฝ้า เห็นผลจริง จาก ProX by Olay Spot Fading Essence ช่วยในเรื่องลดเลือนจุดด่างดำ กระ ฝ้า


  และแล้วเราก็เดินทางมาถึงตัวที่ 4 กันแล้วจ้า กับครีมทาฝ้าจาก ProX by Olay Spot Fading Essence....

  ส่วนประกอบ : สำหรับตัวนี้เป็นไวเทนนิ่งเซรั่ม มีส่วนผสมของสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล Undecylenoyl Phenylalanine และ Nacinamide โดยสองส่วนผสมนี้ เท่าที่หาข้อมูลมามีหน้าที่ช่วยในเรื่องการเข้าไปลดเจ้าตัวเม็ดสีผิวที่ผิดปกติลง ซึ่งก็เท่ากับว่าจะเข้าไปช่วยแก้ปัญหาของฝ้าและจุดด่างดำให้จางลงได้นั่นเองค่า

  แพ็กเกจจิ้ง & เนื้อครีม :  ตัว ProX by Olay Spot Fading Essence.... นี้ เป็นแบบเซรั่มหัวดรอป ใช้ง่ายดี ไม่ต้องเทให้หกเลอะเทอะเลย (เป็นคนกลัวเปลือง เพราะตัวนี้ราคาแอบแรงอยู่) ส่วนตัวเราชอบตรงนี้แหละ สำหรับเนื้อเซรั่มเค้าจะเป็นเนื้อใสๆ เบาบางมาก ทาปุ๊บก็ซึมลงผิวไปเลย ซึมหายไวมาก เลยไม่ค่อยเหนียวเหนอะผิวเท่าไหร่ แต่สำหรับตัวนี้ไม่ค่อยมีกลิ่นนะ ถ้าใครไม่ชอบสกินแคร์ใส่น้ำหอม น่าจะชอบตัวนี้เลย

  ผลลัพธ์หลังใช้ 4 สัปดาห์ : โดยรวมแล้วครีมทาฝ้า ProX by Olay Spot Fading Essence....  ถือว่าโอเคเลยสำหรับตัวนี้ อย่างพวก กระ กับจุดด่างดำ จุดแดง มันจางลงไป แต่ถ้าเป็น ฝ้าสะสม ก็ยังมีหลงเหลือบ้างแหละ คิดว่าอาจจะต้องใช้เวลานากว่านี้ถึงจะเห็นผลชัดขึ้นค่ะ

  ราคา : 1,999 บาท  

  ดูข้อมูล ProX by Olay Spot Fading Essence เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ >> https://bit.ly/3dvihQC
  ช่องทางซื้อ 1: https://bit.ly/2URIgsW
  ช่องทางซื้อ 2: https://ebay.to/2UAk6Er
  

  ≡ ครีมทาฝ้า No7 Laboratories Dark Spot Correcting Booster Serum ≡

  ครีมทาฝ้า เห็นผลจริงและเร็วที่สุด รักษาฝ้า ครีมรักษาฝ้า แก้ฝ้าสะสม no7 laboratories dark spot correcting booster serum Photos

  ครีมทาฝ้า เห็นผลจริงและเร็วที่สุด No 7 laboratories dark spot correcting booster serum แก้เม็ดสีผิวไม่สม่ำเสมอ


  มาถึงครีมทาฝ้าเห็นผลจริงตัวที่ห้า กับ No7 Laboratories DARK SPOT CORRECTING Booster Serum.....


  ส่วนประกอบ : สำหรับครีมทาฝ้า No7 Laboratories DARK SPOT CORRECTING Booster Serum เค้าเคลมมาว่า คิดค้นขึ้นเป็นพิเศษเพื่อแก้ปัญหาเม็ดสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอและจุดด่างดำ โดยเฉพาะ เพราะได้เทคโนโลยีเพิ่มความกระจ่างใส อย่าง SOPHORA, EMBLICA & VITAMIN C ซึ่งเจ้าสามตัวนี้ เค้าจะช่วยให้จุดด่างดำดูจางลง นอกจากนี้ก็ยังมี GLUCONOLACTONE (PHA) ที่ช่วยในเรื่องผลัดความหมองคล้ำของเซลล์ผิวชั้นนอกออก ทำให้ผิวหลังใช้จะดูเรียบเนียนสม่ำเสมอกัน ส่วนผสมอัดแน่นมาไม่เบาเหมือนกันค่ะตัวนี้


  แพ็กเกจจิ้ง & เนื้อครีม : สำหรับตัวนี้เป็นหลอดเรียว เรียบหรูดูแพงสมราคาเลย ฝาปิดเป็นแบบเกลียวหมุน ตัวปลายหลอดบีบเรียวเล็ก ก็ถือว่าโอเค เวลาบีบออกแล้วออกมาไม่เยอะเกินไป (ถูกใจคนประหยัด) ส่วนตัวเนื้อครีมเป็นเซรั่มใสและเหลวๆ จนมองแทบไม่เห็นเนื้อเซรั่มเลย เวลาเกลี่ยแล้วซึมเข้าผิวได้ดี แต่ตอนเกลี่ยรอให้ซึมลงผิว รู้สึกว่ามีความหนืดผิวนิดๆ แต่นวดๆ ตบๆ ไม่นานก็หายไปค่ะ


  ผลลัพธ์หลังใช้ 4 สัปดาห์ : ผลลัพธ์หลังใช้ครีมทาฝ้า No7 Laboratories DARK SPOT CORRECTING Booster Serum ถือว่าดีเลยค่ะ ให้เป็นตัวที่รองลงมาจาก Nivea ตัวแรกเลย จุดด่างดำจางลงแบบสังเกตได้ แถมพวก กระ ฝ้า คือค่อยๆ เฝดลงไปเลย ไม่ถึงกับหายเกลี้ยงทันตา แต่ก็รู้สึกถึงความค่อยๆ จางลง โดยรวมถือว่าให้ผ่านค่า


  ราคา : 1,400 บาท

  ดูข้อมูล No7 Laboratories DARK SPOT CORRECTING Booster Serum เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ >> https://bit.ly/3akGbwv
  ช่องทางซื้อ : https://bit.ly/2wVgB2w

  

  ≡ ครีมทาฝ้า Vichy Ideal White Meta Whitening Emulsion ≡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe