Articles makeup
ความงาม

/skin regimen/ ปรับสมดุลให้ผิวจากวงจร fast living ไปสู่การ slow aging

ปฏิเสธไม่ได้ว่าโลกเราในตอนนี้อยู่ในยุคที่ทุกอย่างดูเร่งรีบไปซะหมด ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง การทำงาน หรือแม้แต่เรื่องง่ายๆ อย่างการทานอาหาร ด้วยเหตุนี้เองทำให้ร่างกายเราเกิด Oxidative Stress ขึ้นเงียบๆ


» » - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • /skin regimen/ Cleansing Cream (150ml)

  • Texture / Scent / Packaging

  • Key Ingredients

  • Let's Test...

  • /skin regimen/ Microalgae Essence (100ml.)

  • Texture / Scent / Packaging

  • Key Ingredients

  • Let's Try...

  • /skin regimen/ Tripeptide Cream(50ml./3,500.-)

  • Texture / Scent / Packaging

  • /skin regimen/ Tripeptide Cream(50ml.)

  • Texture / Scent / Packaging

  • Key Ingredients

  • Let's Try...

  • Conclusion

  ปฏิเสธไม่ได้ว่าโลกเราในตอนนี้อยู่ในยุคที่ทุกอย่างดูเร่งรีบไปซะหมด ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง การทำงาน หรือแม้แต่เรื่องง่ายๆ อย่างการทานอาหาร ด้วยเหตุนี้เองทำให้ร่างกายเราเกิด Oxidative Stress ขึ้นเงียบๆ โดยที่เราไม่รู้ตัวซึ่งนำไปสู่สาเหตุของปัญหาผิวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสิว, ริ้วรอย, ความหมองคล้ำ ฯลฯ


  หากจะพูดว่าจุดเริ่มต้นเกิดจากไลฟ์สไตล์แบบ fast living ก็คงไม่ผิดนัก ด้วยเหตุนี้เองทาง /skin regimen/ จึงหยิบเอาคอนเซ็ปท์นี้มาคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อปรับสมดุลของผิวที่เกิดจากกระบวนการดังกล่าว เพื่อให้ผิว slow aging ได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด...


  ทำความรู้จักกับแบรนด์ /skin regimen/
  1584502823 88169131 136710927872587 668115856911237120 o

  /skin regimen/ ได้ถือกำเนิดขึ้นโดยบริษัท Davines ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีมายาวนานของเมืองพาร์มา ประเทศอิตาลี ภายใต้การนำของ Dr. Davide Bollati นักเคมีผู้เชี่ยวชาญทางเครื่องสำอางและสกินแคร์ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทยชีวิตคนเมืองที่ถูกท้าทายด้วยมลภาวะ ความเครียด และความวุ่นวาย ไม่ว่าจะเพศใดหรือวัยใดก็ตาม

  โดยที่ผลิตภัณฑ์ทุกตัวถูกพัฒนาโดยนักประสาทวิทยา (Neuroscientist) และผู้เชี่ยวชาญด้านการบำบัดความเครียด (Stress Physiologist) โดยการคัดเลือกพืชที่ทรงอานุภาพมาสกัดอย่างเข้มข้นและพัฒนาเป็นโมเลกุลที่ล้ำสมัย จนได้ผลลัพธ์สูตรเฉพาะที่เรียกว่า Modern Plant ChemistryTM จากการวิจัยพิสูจน์ให้เห็นอีกว่าผิวเรานั้นไม่เพียงแต่ตอบสนองต่อความเครียดทางอารมณ์เท่านั้น แต่ยังสามารถหลั่งฮอร์โมนความเครียดคอร์ติโซน(Cortisol Hormones) ออกมาเมื่อพบเจอสภาวะอากาศหรือสิ่งแวดล้อมที่รุนแรง เช่น แสงแดดจ้า และมลพิษต่างๆ ซึ่งเจ้าฮอร์โมนคอร์ติโซนที่ผิวหลั่งออกมานี้เป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวดูเหนื่อยล้าและเป็นปัจจัยหนึ่งของการเกิดริ้วรอยขึ้นนั้นเองครับ

  /skin regimen/ Cleansing Cream (150ml)

  1584502880 dsc03058

  /skin regimen/ Cleansing Cream

  ครีมล้างหน้าออลอินวันที่สามารถชำระเครื่องสำอาง ฝุ่น และสิ่งสกปรกต่างๆออกจากผิวอย่างหมดจด รวมทั้งPM 2.5ด้วย เป็นเนื้อครีมที่อ่อนโยนและไม่ทำให้ผิวแห้ง อุดมด้วย Longevity Complex มีกลิ่นหอมเป็นธรรมชาติ 100% ที่ช่วยปรับสมดุลและคืนชีวิตชีวาให้ทั้งร่างกายและจิตใจ ปราศจากน้ำหอมสังเคราะห์, ปราศจากซิลิโคน, ปราศจากSLES หรือSLS, ประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 89.5% เหมาะกับผิวทุกประเภท ยกเว้นผิวที่เซ็นส์ซิทีฟเป็นพิเศษ


  Texture / Scent / Packaging

  1584502925 dsc03063

  Texture : เป็นเนื้อครีมสีขาวละมุน ที่ค่อนข้างเข้มข้นพอสมควร เรียกว่าสามารถใช้นวดบนใบหน้าเพื่อเป็น Makeup Remover ได้โดยที่ไม่ทำให้ผิวระคายเคืองเลยหละฮะ
  Scent : กลิ่นหอมของ essential oils ที่ช่วยให้เราผ่อนคลาย และลดความเครียดที่เจอมาทั้งวันได้เป็นปลิดทิ้ง
  Packaging : มาในรูปแบบหลอดบีบ โดยรวมแล้วถือว่าออกแบบมาในเรียบหรู ดูน่าใช้ไม่น้อยเลยหละครับ

  Key Ingredients

  เริ่มกันที่ตัวชูโรงอย่าง Longevity Complex™ ที่เป็นสารสกัดจากซูเปอร์ฟู้ดออร์แกนิกที่มีโมเลกุลไฮเทค ช่วยลดผลจากการเครียดกดดันและปัจจัยที่ทำให้แก่ก่อนวัย ตามมาติดๆ ด้วย Organic Maqui Berry ที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันเซลล์ถูกทำร้ายจากรังสีอัลตร้าไวโอเล็ตได้เป็นอย่างดี


  นอกจากนี้ยังมี Organic Spinach and Carnosine สารที่ต่อต้านไม่ให้อนุมูลอิสระเข้าทำร้ายเซลล์ดีเอ็นเ และปิดท้ายด้วย Organic Wild Indigo ที่ช่วยควบคุมคอร์ติโซลที่มากเกินไปและกระตุ้นการหลั่งของเอ็นดอร์ฟินให้มากขึ้น

  Let's Test...

  ด้วยความสงสัยในประสิทธิภาพการทำความสะอาดอะเนอะ เราเลยอดที่จะหยิบ /skin regimen/ Cleansing Cream มาเทสต์ไม่ได้ โดยครั้งนี้เราเทสต์ด้วยผลิตภัณฑ์ 3 ตัวที่เราใช้นั่น คือ Foundation, Concealer และ Tinted Lip Balm ในการทดลองครับ
  1584502994 test cleanser jpg

  ซึ่งก็จะจำลองการทำความสะอาดเหมือนที่เราทำกับใบหน้าปกติ ด้วยการบีบ /skin regimen/ Cleansing Cream ผสมน้ำเล็กน้อย แล้วนวดวนเบาๆ จากนั้นก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ปรากฏว่า....

  คราบ Foundation และ Tinted Lip Balm หายเกลี้ยงเลยแฮะ ส่วน Concealer ยังคงมีร่องรอยอารยธรรมให้เห็นจางๆ ซึ่งส่วนตัวเราถือว่าโอเคนะ เพราะเราใช้น้องคนนี้ในการทำความสะอาดใบหน้าเป็น Daily Cleanser ซึ่งปกติแล้วเราก็จะลงแค่ Skincare, Base, Foundation และ แป้งฝุ่นซึ่ง /skin regimen/ Cleansing Cream ก็สามารถทำความสะอาดได้อย่างไม่มีปัญหา!!

  /skin regimen/ Microalgae Essence (100ml.)

  1584503031 dsc03074

  /skin regimen/ Microalgae Essence

  โลชั่นเอสเซ้นส์ผิวหน้าเพื่อผิวสว่างเป็นประกาย มีความเข้มข้นสูงและมีคุณสมบัติเติมน้ำอย่างล้ำลึกแก่ผิว ช่วยเติมพลังและคืนชีวิตชีวาให้แก่ผิวที่ต้องผจญกับชีวิตอันวุ่นวายเร่งรีบเหนื่อยล้า และผิวที่สูญเสียความชุ่มชื้นเพราะเผชิญกับความร้อน ห้องแอร์ที่ดึงความชุ่นชื้นออกไปจากผิว และจากการเดินทาง


  อุดมไปด้วยสารสำคัญ 7 อย่างใน NMF (Natural Moisturizing Factor) ซึ่งประกอบด้วยสาหร่ายเซลล์เดียวและ Longevity Complex™ มีเนื้อที่เย็นสดชื่นประหนึ่งซีรั่ม และกลิ่นหอมปลุกชีวิตชีวา ช่วยปรับสมดุลอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผิวที่สว่างกระจ่างเป็นประกาย

  Texture / Scent / Packaging

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe