%e0%b8%aa%e0%b8%a7%e0%b8%99 4 %e0%b8%a4%e0%b8%94%e0%b8%b9
Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

🌼The Garden Of Morning Calm 🌼 สวน 4 รสชาติ มีโอกาสต้องไปให้ครบ!

สวน 4 ฤดู จะมาเดือนไหน ก็ตื่นตาตื่นใจได้หมด


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • อยากฟินแบบไหนเลือกเลย ไปฤดูไหน ฟินฤดูนั้น!

  • 1. ฤดูใบไม้ผลิ

  • 2. ฤดูร้อน

  • 3. ฤดูใบไม้ร่วง

  • 4. ฤดูหนาว

  • วิธีเดินทางไปยัง the Garden of Morning Calm จากโซล

   
  สำหรับผู้ที่หลงใหลในธรรมชาติ และรักการดื่มด่ำท่ามกลางสวนดอกไม้ ต้นไม้ และสายลมแล้วล่ะก็ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดโอกาสในการได้มาเยือน 'The Garden of Morning Calm' ด้วยประการทั้งปวง! เพราะนี่คือ 1 ในสวนที่ดี และสวยที่สุดในเกาหลีเลยนะ!

  โดยสวนนี้นั้นมีแรงบันดาลใจมาจากคำว่า "ดินแดนแห่งความสงบยามเช้า" ซึ่งเป็นฉายาของประเทศเกาหลีใต้ ที่มาจากความงามดั่งต้องมนตร์ของภาพภูเขาอันสวยงาม และน้ำใสสะอาด รวมถึงความเงียบสงบโดยเฉพาะในยามเช้า จึงเกิดขึ้นเป็นสวนนี้ ซึ่งจะเน้นไปที่ความงามของพรรณไม้ธรรมชาติ และโชว์การจัดสวนดอกไม้ที่ทอดยาวโอบล้อมเหล่านักท่องเที่ยวที่มาเยียมเยือน
   


  เพราะการจัดสวนที่งดงาม ที่แห่งนี้จึงกลายเป็นโลเคชั่นในการถ่ายทำซีรีส์เกาหลีหลาย ๆ เรื่องเลย รวมถึงซีรีส์ฮิตอย่างเรื่อง “ Moonlight Drawn by Clouds ” ซึ่งนำแสดงโดย ปาร์ค โบ กอม และ คิม ยู จอง ด้วยนะ 

  อยากฟินแบบไหนเลือกเลย ไปฤดูไหน ฟินฤดูนั้น!

   

  1. ฤดูใบไม้ผลิ


  ฤดูใบไม้ผลิจะเริ่มขึ้นเมื่อดอก Yellow adonis, Korean winter hazel และ witch hazel บาน พืชและดอกที่เริ่มผลิใบ และดอกไม้เริ่มเบ่งบาน นั้นก็คือเครื่องหมายว่าฤดูใบไม้ผลิมาถึงแล้ว ช่วงฤดูนี้เป็นช่วงที่น้ำแข็งที่เคยปกคลุมละลายจนเกือบหมด และกิ่งก้านเล็ก ๆ ที่เคยถูกปกคลุมใต้หิมะช่วงฤดูหนาวก็กลับมาเติบโตอีกครั้ง


  อีเวนต์ฤดูใบไม้ผลิ:

  นิทรรศการดอกไม้ป่า และเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ

  สภาพอากาศ: 

  ตอนช่วงกลางวันอาจจะอุ่นนิด ๆ แต่ในช่วงเช้า และตอนเย็นนั้น อากาศจะชิล ลมเย็นสบายกำลังดีเลย แนะนำให้สวมใส่เสื้อสองชั้น หรือสวมเสื้อคลุมมาเดินล่นจะดีมาก
   

  2. ฤดูร้อน


  พอเข้าช่วงฤดูร้อน ต้นไม้ก็เริ่มผลิใบเต็มต้น จนมีสีเขียวขจีชุ่มชื่นตา และดอกไม้หลากสีก็เบ่งบานกันอย่างเต็มที่ ซึ่งสวยงามไม่แพ้ช่วงฤดูใบไม้ผลิเลย 

  แต่ก็ไม่เหมือนกันซะทีเดียว เพราะในช่วงฤดูใบไม้ผลินั้นดอกไม้จะผลิบานไม่ครบ แต่ดอกไม้เกือบทั้งหมดจะผลิบาน และแสดงสีสันออกมาเต็มที่ในช่วงหน้าร้อนนี้เอง หากคุณมาที่นี่ในฤดูร้อน ก็จะได้เห็นความสดใสของหน้าร้อนมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ดอกไฮเดรนเยีย, กุหลาบ,  ดอกโบตั๋น, ฟลอกส์, เวโรนิกา, ลิลี และอื่น ๆ อีกมากมาย ในสวน Eden Garden, Pond Garden, Morningcalm Walk, Moonlight Garden, Sunken Garden และ J’s Cottage Garden!
   
   
  อีเวนต์ฤดูร้อน :

   เทศกาลดอกไอริส, เทศกาล และนิทรรศการดอกไฮเดรนเยีย, เทศกาล และนิทรรศการดอกมูกุงฮวา (กุหลาบแห่งชารอน)

  สภาพอากาศ :

  หน้าร้อนในเกาหลีนั้นค่อนข้างชื้น และคุณอาจจะมีโอกาสเจอฝนในหน้าร้อนด้วย ดังนั้นก่อนจะไปเที่ยวอย่าลืมเช็กสภาพอากาศให้ดีก่อนนะจ๊ะ!
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe