1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

หน้าสวยสู้ P.M 2.5 ด้วย 7 ไอเทมที่ต้องมี!!!

ทั้งนี้ทั้งนั้นพอสาว ๆ ต้องพบเจอกับอะไรแบบนี้ แน่นอนว่าหน้าของเราต้องมีโทรมกันบ้างแหละ นี่เลยมีไอเทมที่ใช้แล้วชอบ มาแนะนำเพื่อน ๆ กันค่า ไปดูกันเลยยย!!!


» » - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


สภาพอากาศประเทศไทยในตอนนี้คือร้อนแบบโคตร ๆ ร้อน
แทบไม่อยากออกไปข้างนอกเลย แทบไหม้ ไม่ใช่ร้อนธรรมดานะ ร้อนแสบผิวมากกก (นี่นรกหรอ งงมาก?) แดดว่าแรงแล้วออกไปนี่ทั้งมลพิษทางอากาศอีก ไหนจะฝุ่น P.M 2.5 ควันจากรถอีก เอาเข้าไปสิ
และล่าสุดจ้าไวรัสนั่นเอง เฮ้ออ ไม่รู้ต้องกลัวอันไหนก่อนดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นพอสาว ๆ ต้องพบเจอกับอะไรแบบนี้ แน่นอนว่าหน้าของเราต้องมีโทรมกันบ้างแหละ นี่เลยมีไอเทมที่ใช้แล้วชอบ มาแนะนำเพื่อน ๆ กันค่า ไปดูกันเลยยย!!!


1584083339 2

มาเริ่มกันที่เจลว่านหางจระเข้ i nature Aloe Vera Maxx Gel กันเลยค่า ชอบใช้ตัวนี้ หลังจากต้องไปเจอแดดแรง ๆ กลับถึงบ้านนำตัวนี้แช่เย็นแล้วนำมาพอกหน้าคือดีมาก มันสบายหน้า บอกเลยว่าต้องลอง ตอนแรกเคยรีวิวไปแล้วนะว่าไม่ชอบทาตอนเช้าเท่าไร แต่พอใช้บ่อยขึ้น นำมาลองทาก่อนแต่งหน้าปรากฏว่าดีมากเด้อ ดีแบบใจหาย คือนางช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานมากขึ้นอีกด้วย ใช้ไปสักพักจะเห็นว่าหน้าดีขึ้นมาก แถมหน้าดูนุ่มชุ่มชื้นมากขึ้นด้วย รอยดำรอยแดงบนหน้าดูจาง ๆ ลง ผิวเด้ง เต่งตึงอีกด้วย


1584083434 8

ต่อมาเป็นครีมกันแดดนะคะ เป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยในตอนนี้ นี่เป็นอีกตัวที่นัดชอบใช้ นั่นคือ Mizumi UV Water Defense SPF50 PA++++ กันแดดที่หลายคนบอกว่าดี เราก็ว่าดี!!! เป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อได้ดีงามมาก มีด้วยกัน 2 แบบ แต่เราชอบขวดส้มตัวนี้เพราะรู้สึกว่ากันน้ำกันเหงื่อได้ดีกว่าขวดฟ้า เนื้อครีมเป็นชนิดเซรั่มสีขาวขุ่น เข้มข้น ติดผิวดี แต่งหน้าติดทน ไม่วอก ไม่เป็นคราบ เอาง่ายใช้แล้วแต่งหน้าสวย ไม่มีน้ำมัน น้าหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน และสีสังเคราะห์ ส่วนแพ็กเกจเล็กกะทัดรัดน่ารักดี ตัวนี้เหมาะกับสาวหน้า ใช้แล้วไม่เยิ้มดีงามมาก


1584083541 3

มาต่อที่งานหน้าเพิ่มความกริบ ความปังแบบไม่ต้องง้อรองพื้นด้วย Chaonang Perfect Bright UV 2 Way Power Foundation แป้งผสมรองพื้นสูตรพิเศษ ไอเทมที่สาวหน้ามันอย่างเราชอบมาก ใช้มาหลายตลับแล้ว ใช้ตัวไหนก็ต้องกลับมาซบตัวนี้ทุกทีเลย ตัวนี้เป็นแป้งพัฟที่ให้งานผิวแมทสวยเป็นธรรมชาติ มี 4 เฉดสีให้เลือก 01ผิวขาว 02ผิวสองสี 03ผิวแทน C21ผิวขาวเหลือง แป้งออกโทนเหลืองตอบโจทย์สาวไทยอย่างเรามาก (เราใช้ 03ผิวแทน) เนื้อละเอียดบางเบา ไม่ร่วน อัดแน่นดีมาก (บางคนบอกเนื้อหนานำให้ใช้แปรงแทนพัฟ) ให้การปกปิดที่กริบมาก ไม่เป็นคราบ คุมมันกันน้ำกันเหงื่อสุด มันดีแนะนำมากก


1584083667 5

ตัวนี้ใช้มาสักพักละคือชอบ เซรั่มที่ช่วยให้หน้าดีขึ้นมาจริง ๆ นั่นคือ Gravich Vitamin C Activator Serum แพ็กเกจสวยงามดูแพง เป็นหัวดรอปใช้งานง่าย เนื้อใส ๆ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น เกลี่ยง่าย ซึมซาบไว ไม่เหนอะหนะหน้า เป็นเซรั่มวิตามินซีที่มีความเข้มข้นกว่าวิตามินซีทั่วไปถึง 60 เท่า ใช้นาโนพันธ์พิเศษของวิตามินซี 3-O-Ethyl Ascorbic Acid ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ริ้วรอย รอยด่างดำดูจางลง ต่อต้านอนุมูลอิสระเสริมสร้างผิวให้ผิว สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ช่วยให้ผิวขาวออร่าใน 2 สัปดาห์ (ไม่ได้ขาวใสเว่อร์นะ แต่ดีขึ้นแบบสัมผัสได้เลย) ปราศจากน้ำมัน น้ำหอมอีกด้วย


1584083841 7

งานคิ้วกันสักหน่อยด้วยดินสอเขียนคิ้ว Cosluxe Slim Brow Pencil ใช้เบอร์
Deep Broen สีน้ำตาลเข้ม สวยกำลังดี ไม่เข้มหรือว่าอ่อนเกินงาม เนื้อดินสอไม่แข็งหรือว่าไม่นุ่มเกินไป เขียนง่าย ติดทนนานด้วย และชอบที่มีหลายเฉดให้เลือก มีขนาดหัวเรียวเล็กเพียง 1 มิลลิเมตร ซึ่งช่วยให้การเขียนคิ้วดูคมมาก โดยเฉพาะตรงหางคิ้ว จะคมแค่ไหนก็เอาอยู่ แต่อาจจะต้องระมัดระวังในเรื่องหักง่าย เพราะด้วยหัวที่เล็กมากนี่แหละ ฉะนั้นก็ระมัดระวังกันสักหน่อย ตัวนี้ถือว่าเป็นดินสอเขียนคิ้วที่ใช้ดีมาก ๆ แท่งนึงเลยล่ะ


1584084029 4

บลัชที่ปัดได้เรื่อย ๆ สีก่ำ ๆ ระเรื่อ ไม่แดงเป็นตูดลิง ด้วย Tarte Amazonian Clay 12 Hour Blush เบอร์ paaarty สีคือดี !! สวยเลยทีเดียว เนียนติดผิว ไม่เวอร์วังเกินงาม ติดทนนานทั้งวัน ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน แถมยังมีส่วนประกอบหลักจากโคลนขาวธรรมชาติเพื่อให้ความเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้เนื้อบลัชยังเป็นลายแม่น้ำ Amazon อีกด้วย ตัวนี้เป็นไอเทมที่ใครก็ห้ามพลาดเลยเด็ดขาด แถมอ่อนโยนต่อผิวอีกด้วยนะ


1584084136 6

ปิดท้ายด้วยงานลิปจิ้มจุ่มกันสักหน่อยด้วย L’oreal Paris Rouge Signature เป็นลิปแมทน้ำที่ดีมากกก ชอบสุดเลยค่าตัวนี้ บางเบา ไม่หนักปาก ไม่แห้ง สีสวย ผิวไหนก็เอาอยู่ แพ็กเกจเรียบ ๆ ดูแพง มาพร้อมแปรงหัวแบนรับกับริมฝีปากพอดี ใครที่ใช้เนื้อแมทหนัก ๆ อยู่ลองมาใช้ตัวนี้จะปริ่มมากเลยล่ะ เราชอบเบอร์ 130 I AMAZE สีออกโทนส้มอิฐ สาวผิวสองสีอย่างเรารอดนะ เป็นลิปสติกอีกตัวที่แนะนำ และสาว ๆ ควรมีติดกระเป๋ากันค่า!!!


จบไปแล้วค่าสำหรับไอเทมที่หยิบมาฝากเพื่อน ๆ ในวันนี้ ตัวที่นำมาล้วนเป็นตัวที่ชอบใช้ หยิบบ่อย ใช้ดีอีกด้วย ถึงสถานการณ์บ้านเราจะแย่ลง แต่เพื่อน ๆ อย่าลืมดูแลตัวเองด้วยนะคะ สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่บอกว่าไม่มีเวลนู่นนี่นั่น แนะ 7 ตัวนี้เลยค่า คือสวย จบ ครบ เลยค่า สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาก่อนครั้งหน้าจะมีอะไรมารีวิวนั้น อย่าลืมติดตามนะคะ บายยย


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe