22
Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

นี่ไทย ไม่ใช่เกาหลี! รวม 7 ที่พักสไตล์มินิมอล คลีนๆ คูลๆ พักชิลล์ อยู่สบาย แถมถ่ายรูปสวยมาก!

บรรยากาศแบบนี้ มันคือที่ประเทศไทย ไม่ใช่ที่เกาหลี รวมที่พักสไตล์มินิมอล คลีนๆ คูลๆ ดูน้อย แต่ดีต่อใจมาก! ไปเช็คอินแล้ว รับรองว่าไม่ผิดหวัง!


» » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Any Day House

  • 2. Myth Koh Larn

  • 3. OON Poshtel x Cafe

  • 4. Rimtalay Resort

  • 5. Barayan Place

  • 6. Sala Ayutthaya

  • 7. Veranda Resort


  ช่วงนี้ไปเที่ยวไหน ลำบากมาก แต่เอาเถอะ ถือว่าวางแผนไว้รอเวลาที่เหมาะสมแล้วกันเนอะ วันนี้เรามีที่พักสไตล์มินิมอลมาแนะนำค่ะเพื่อนๆ ใครที่ชอบอะไรคลีนๆ ขาวๆ บอกเลยว่า ที่พักที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ ควรค่าแก่การไปเช็คอินม้ากมาก! คือถ่ายรูปด้วยแล้ว คูลมากแม่! ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลี ทุกที่ที่หยิบมาแชร์ในวันนี้ อยู่ในประเทศไทยค่ะซิส! มินิมอลแบบได้ใจมากจริงๆ รวมมาให้ดูวันนี้ 7 ที่พักสไตล์มินิมอล คลีนๆ คูลๆ พักชิลล์ อยู่สบาย แถมถ่ายรูปสวยเวอร์! อยากให้เห็น แล้วเพื่อนๆ จะกรี๊ด คือน่าไปเช็คอินจริงๆ จะมีที่ไหนบ้าง เราไปเช็คลิสต์พร้อมๆ กันเลย!

  1. Any Day House

  เปิดมาที่ที่พักแรก เราจะพาเพื่อนๆ ไปพักผ่อนกันที่เชียงใหม่ Any Day House บ้านพักของที่นี่คือสวยมาก! ความมินิมอลยืนหนึ่งสุดๆ ไปเลยอะ สวยมากๆ สไตล์แบบเกาหลีเลย แต่อยู่ที่เมืองไทยนะ ซึ่งที่นี่เค้าตกแต่งเป็นสไตล์มินิมอล ใครที่ชอบความคลีนๆ คูลๆ คุมโทนสีขาว บวกกับบรรยากาศแบบธรรมชาติๆ พูดเลยว่าที่ Any Day House ตอบโจทย์มากเวอร์!

  ที่บ้านพักแห่งนี้ เหมือนสตูดิโอไว้สำหรับถ่ายภาพอะ ไม่ว่าซิสจะไปยืนอยู่ที่มุมไหนของบ้าน ก็สามารถถ่ายรูปสวยๆ ฟินๆ ได้ เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับมาเป็นแก๊ง หรือครอบครัว เพราะที่พักของเค้าจะเป็นบ้านเป็นหลังๆ ที่สามารถพักได้หลายคน มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง มาพักแล้วให้ความรู้สึกชิลล์ๆ สบายๆ เหมือนอยู่บ้านตัวเอง ทีวีมี Netflix มาให้และห้องนั่งเล่นอยู่ติดสระเลย คือดีไปหมดจริงๆ ค่ะ แล้วคุ้มมากๆ ด้วยนะ ไปหลายคน แล้วหารกันอะ รับรองว่าจ่ายไหว! ทั้งสวยและคุ้มค่าขนาดนี้ รีบจองซิ เดี๋ยวเต็มนะ!

   

  2. Myth Koh Larn

  ที่พักสไตล์มินิมอลทถัดมา Myth Koh Larn ตั้งอยู่ในเส้นทางหลักที่จะไปหาดแสม เกาะล้าน เป็นที่พักดีไซน์เก๋ๆ สุดชิค  ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสไตล์บาหลีเบาๆ โทนสีขาวและปูนเปือย ดูมินิมอลมากแม่! แล้วบรรยากาศคือ ดีงามจับใจที่สุด! ใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว รีสอร์ทแห่งนี้ตอบโจทย์มากๆ ค่ะ ว่ากันว่าเค้ามีห้องพักแค่ 3 ห้องเท่านั้น ดีไซน์การตกแต่งในห้องพักเหมือนกันทุกห้อง รวมถึงมี Pool Spa ส่วนตัวในห้องพักทุกห้องอีกด้วยนะ ไม่ใช่แค่บรรยากาศส่วนตัว แต่ยังดูหรูหรา ไฮโซโก๋เก๋มากเวอร์ นอกจากนี้ ยังมีมุมถ่ายรูปเช็คอินให้ซิสได้แชะภาพอวดเพื่อนหลายมุมเลย ยังไม่หมดนะ ตอนค่ำๆ ถ้าอยากนั่งชิลล์ ที่นี่เค้ามีโซน Bar ในช่วงค่ำ ให้ซิสได้พาคนรู้ใจไปนั่งดื่มด่ำกันได้ด้วย เพลงดี ดนตรีเพราะ พร้อมจิบเครื่องดื่มฉ่ำๆ แหม! สุขใจจริงจริ๊ง!!

    

  3. OON Poshtel x Cafe

  ที่พักที่ที่สาม กลับไปเช็คอินกันที่เชียงใหม่กันต่อ ที่นี่คือ OON Poshtel x Cafe ที่พักใจกลางเมืองเชียงใหม่ ติดคูเมือง เป็นร้านคาเฟ่น่ารักๆ ที่ด้านบนเป็นที่พักสไตล์โฮสเทล การตกแต่งของร้านดูสะอาดตา น่านั่งสุดๆ บรรยากาศร้านจะเน้นโทนสีขาวสไตล์มินิมอล ตัดกับสีน้ำตาลของไม้ อีกทั้งความเขียวของต้นไม้ ยังช่วยเติมเต็มให้บรรยากาศแลดูสดชื่นขึ้นอีกด้วยและแน่นอนว่า ที่แห่งนี้มีมุมน่ารักๆ ให้เพื่อนๆ ได้แชะรูปสวยๆ อวดเพื่อนลงโซเชียลหลายมุมเลย! ในส่วนของห้องพัก ก็ไม่ธรรมดานะ ดูเรียบง่าย จะเน้นไปที่โทนสีขาวสะอาดตา ดูโปร่ง แต่ก็สัมผัสได้ถึงความอบอุ่น เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ควรค่าแก่การไปเช็คอิน รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ!

   

  4. Rimtalay Resort

  ถัดมาที่ Rimtalay Resort รีสอร์ทที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว ตั้งอยู่บริเวณหาดตายาย เกาะล้านเมืองพัทยา เรื่องมุมถ่ายรูป ไม่ต้องพูดเยอะ เพราะมีมุมสวยๆ ให้เพื่อนๆ ได้ถ่ายรูปเยอะมาก! แล้วบรรยากาศก็คือ ดีเวอร์! ที่รีสอร์ทก็จะเน้นตกแต่งไปที่โทนสีขาว ฟ้า สะอาดตา มีบริการสะพานส่วนตัวยื่นยาวลงไปยังทะเล สามารถตกปลา ตกหมึก นั่งรับประทานอาหารริมทะเล เพลิดเพลินกับบรรยากาศของทะเล ทุกมุมแบบ 360 องศา ได้แบบแฮปปี้สุดๆ แล้วถ้าใครชอบความเงียบสงบ ความเป็นส่วนตัว ที่นี่ตอบโจทย์มาก ซึ่งทางรีสอร์ทมีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวเยอะมากถึง 30 ห้อง ภายในตกแแต่งในสไตล์โมเดิร์นมินิมอล มาในโทนสีขาวฟ้าที่ได้อินสปายมาจากท้องฟ้าและทะเลดูสบายตา เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ควรค่าแก่การไปเช็คอิน คือดี๊ดีต่อใจ!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe