3b5008a9be00bf573d4616d1eb2675cc
Articles love2
ความรัก

งี่เง่าหน่อย แต่ก็น่ารักดีนะ เผย 7 ข้อดี ของการมี 'แฟนเด็ก' มันก็จะกระชุ่มกระชวยหัวใจดีนะ

มีแฟนเด็ก ก็ไม่ได้แย่ รู้สึกว่าหัวใจมันจะกระชุ่มกระชวยขึ้นอะ หลายๆ คนอาจจะรู้สึกว่า เด็ก มันงี่เงา เด็ก มันเอาใจยาก แต่การมีแฟนเด็ก มันก็ไม่ได้ไม่ดี จริงๆ แล้วมันมีข้อดีอยู่นะ ถ้าไม่เชื่อ ลองอ่านดู!


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. สดชื่น สดใส พลังบวกมาเต็ม

  • 2. ขี้อ้อน ขี้เอาใจ

  • 3. ดูแลเราดีและพิเศษกว่าใครๆ

  • 4. ทำให้คุณรู้สึกเด็กลง

  • 5. มีโอกาสทำอะไรแปลกใหม่อยู่เสมอ

  • 6. ทำเรื่องโรแมนติกได้แบบไม่ขัดเขิน

  • 7. เขาพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้นเพื่อเรา

   

  ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡

  กินเด็กเค้าว่าเป็นอมตะ แล้วถ้าถูกเด็กกินล่ะ จะเป็นอมตะมั้ย กรี๊ดดด! อิจฉาละซิ โอ้ย! ใครว่ามีแฟนเด็กมันแย่ นี่ มีแฟนเด็กมันไม่ได้แย่ขนาดนั้น ถ้าไม่เชื่อ เดี๋ยววันนี้เพื่อนจะบอกข้อดีของการมีแฟนเด็กให้ได้รับรู้กันอย่างทั่วถึง! รับรองว่ารู้แล้ว ซิสทุกคนจะต้องอยากลองคบเด็กดูสักครั้งอย่างแน่นอน เผย 7 ข้อดี ของการมีแฟนเด็ก งี่เง่า เข้าใจยาก แต่น่ารักเคี้ยวกรุบ มันกระชุ่มกระชวยหัวใจดีจริง! ไปดูกันดีกว่าเนอะ ว่าการคบเด็ก จริงๆ แล้วมีข้อดีอะไรบ้าง อ่านไปพร้อมๆ กันเลยจ้า!

  ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡

  1. สดชื่น สดใส พลังบวกมาเต็ม

     แน่นอน! ว่าการมีแฟนเด็ก มันทำให้กระชุ่มกระชวยหัวใจ บางครั้งพอมีแฟนที่แก่กว่า โอกาสที่เค้าจะมาทำอะไรร่าเริง สดใส แบ๊วๆ ใส่เรา มันน้อยมาก จนบางครั้งแทบจะสัมผัสสิ่งเหล่านั้นไม่ได้เลย เพราะอะไร ก็เพราะเค้าโตแล้วไง ความคิดเด็กๆ ก็แทบจะไม่เหลือแล้ว แต่พอคบกับคนที่อายุน้อยกว่าอะ ความรู้สึกมันต่างกัน แฟนเด็กจะช่วยเติมเต็มความสดใส สดชื่นให้กับชีวิตของเราได้มากกว่าแฟนที่อายุมากกว่าหรืออายุเท่ากันกับเรา ด้วยความที่เค้ายังเด็กอะ ความคิดความอ่าน ก็อาจจยังไม่ได้ซับซ้อนเหมือนกับผู้ใหญ่ไง ดูสบายๆ ไม่จู้จี้จุกจิกนัก อยู่ด้วยแล้วไม่เครียด ไม่ต้องคิดเยอะ แถมยังช่วยเสริมพลังบวกให้กับเราได้มากโขด้วย จากหัวใจที่เคยเหี่ยวแห้ง พอมีแฟนเด็กเข้ามาเติมเต็มปุ๊บ แหม! มันสูบฉีดดีจริงๆ รู้สึกกระชุ่มกระชวยและมีชีวิตชีวามากขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย!!

  2. ขี้อ้อน ขี้เอาใจ

     ความแตกต่างในข้อนี้ชัดเจนมาก คือตอนมีแฟนแก่กว่า เราต้องเป็นฝ่ายอ้อนและเอาใจ ในทางกลับกัน พอมีแฟนที่อายุน้อยกว่าปุ๊บ หน้าที่นี้จะตกไปเป็นของแฟนเด็กทันที! ซึ่งมันฟินมากแก! รู้มั้ยว่าแฟนเด็กส่วนมากจะเอาใจเก่ง มีความน่ารักสดใส ขี้อ้อน ส่งผลทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวย ความน่ารักของเค้าเวลาออดอ้อนเราอะ อือหือ! มันมีผลต่อใจอย่างแรง! และนอกจากแฟนเด็กจะขี้อ้อนแล้ว ส่วนใหญ่จะขี้เอาใจด้วยนะ คือถ้าถามว่า มีมุมเอาแต่ใจมั้ย มี! แต่มุมตามใจเรา ก็มีมากเหมือนกัน เค้าจะเป็นผู้ฟังที่ดี ทั้งเข้าใจและดูแลเอาใจใส่เราได้ดีไม่แพ้ใครเลยด้วย 

  3. ดูแลเราดีและพิเศษกว่าใครๆ

     จริงๆ อะ ไม่ว่าจะมีแฟนอายุขนาดไหน ถ้าเจอคนที่เทคแคร์ดี เอาใจเก่ง เค้าคนนั้นก็พร้อมจะดูแลเราดีและพิเศษกว่าใครๆ อยู่แล้ว ยกตัวอย่างเช่นแฟนเด็ก นอกจากจะขี้อ้อน อร่อยกรุบแล้ว บทจะดูแลก็เทคแคร์ห่วงใยเป็นอย่างดี มีความเอาอกเอาใจ ให้ความรักมากมายเป็นพิเศษราวกับคุณเป็นเจ้าหญิงในเทพนิยาย อาจจะพูดดูเวอร์เกินไป แต่เรื่องเอาอกเอาใจ แฟนเด็ก เค้าถนัดนัก! นอกจากเอาอกเอาใจแล้ว สิ่งนึงที่ทำให้สาวแก่ชอบกินหญ้าอ่อนแฮปปี้มากเวอร์คือ เขาจะเคารพการตัดสินใจของคุณในทุกๆ เรื่องและจะไม่ทำให้คุณดูแย่ในสายตาคนอื่น ก็ไม่รู้ว่าเด็กทุกคนเป็นแบบนี้มั้ย แต่ส่วนใหญ่ ก็ประมาณนี้แหละค่ะซิส!

  4. ทำให้คุณรู้สึกเด็กลง

     อีกสิ่งนึงที่ทำให้สาวแก่อย่างเราชอบการมีแฟนเด็กมากๆ เลยก็คือ เราจะรู้สึกว่าตัวเองเด็กลง ไม่รู้เหมือนกันว่าเพราะอะไร แต่การมีแฟนเด็กกว่าจะทำให้คุณรู้สึกดูเด็กลงตามไปด้วยจริงๆ คือพอเรามีแฟนเด็กปุ๊บ เราก็จะอยากทำตัวเองให้ดูน่ารักขึ้น ดูอ่อนเยาว์ขึ้น บางคนจากที่ไม่เคยดูแลตัวเอง อาจจะอยากดูแลตัวเองขึ้นมาทันทีทันใดเลยก็ได้ แล้วรู้มั้ยว่าการที่เรามีคนรักที่มีความสดชื่น สดใส ได้ทำอะไรสนุกๆ ก็ย่อมทำให้ร่างกายหลั่งสารแห่งความสุขออกมา พอพูดจบปุ๊บ เพลงนี้ขึ้นมาเลยอะ คนมีความรักมักจะดูเด็กลงไปนิดนึง และด้วยเหตุผลนี้นี่เอง คนที่มีแฟนเด็กส่วนใหญ่ ก็มักจะดูเด็กลงโดยที่ไม่ต้องอาศัยคอลลาเจนเลยค่ะ!

  5. มีโอกาสทำอะไรแปลกใหม่อยู่เสมอ

     เด็กส่วนใหญ่ มีความคิดที่เปิดกว้างและชอบทำอะไรที่มันท้าทายอยู่เสมอ เพราะฉะนั้นคุณมีโอกาสที่จะได้ลองทำอะไรใหม่ๆ แน่นอน อย่างในเรื่องของมุมมองความคิด ด้วยความที่เค้าเป็นเด็กอะ เค้าจะมีความคิดที่ไม่ได้ซับซ้อนมาก พร้อมจะเปิดรับสิ่งใหม่ๆ ซึ่งนั่นจะทำให้เราได้มีความคิดที่เปิดกว้างตามไปด้วย คุณสามารถแลกเปลี่ยนความคิดกับเค้าได้แบบไม่รู้จักเบื่อเลยล่ะ! นอกจากนี้ โอกาสที่คุณจะได้ลองทำสิ่งใหม่ๆ ก็จะมีมากขึ้นด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุดท้าทาย แอดเวนเจอร์ เรียกได้ว่า เปิดโลกสุดๆ ไปเลยค่ะ เรื่องหลักการ ความเครียดต่างๆ แทบจะโยนทิ้งไว้ข้างหลังเลย อยู่กับเค้ามันมีความสุขมาก เหมือนได้ปลดปล่อยความทุกข์และความเหนื่อยล้าที่เจอมาตลอดทั้งวัน ให้หมดไป

  6. ทำเรื่องโรแมนติกได้แบบไม่ขัดเขิน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe