ฉีดฟืลเลอร์ที่ไหนดี ฉีดฟิลเลอร์ คลินิกฉีดฟิลเลอร์
1582702194 cat beauty color
ความงาม

ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี? จัดอันดับ 10 คลินิกความงามฉีดฟิลเลอร์งานดี หน้าเป๊ะ!

ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดีน้าา เปิดโพล 10 อันดับคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุดในปี 2020 ! อยากสวยหน้าเป๊ะแบบเค้าบ้าง เราต้องไปที่ไหนบ้าง


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ≡ ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี จัดอันดับ 10 คลินิกความงามฉีดฟิลเลอร์งานดี หน้าเป๊ะ! ≡

  • ▷ อันดับ 1 คลินิกฉีด filler : นภัสรีย์คลินิก ◁

  • ▷ อันดับ 2 คลินิกฉีด filler : Hertitude Clinic ◁

  • ▷ อันดับ 3 คลินิกฉีด filler : หมอหญิง คลินิก ◁

  • ▷ อันดับ 4 คลินิกฉีด filler : Rassapoom Skin Clinic ◁

  • ▷ อันดับ 5 คลินิกฉีด filler : เดอโบ คลินิก ◁

  • ▷ อันดับ 6 คลินิกฉีด filler : Doctor Grace Clinic ◁

  • ▷ อันดับ 7 คลินิกฉีด filler : Luxury Clinic ◁

  • ▷ อันดับ 8 คลินิกฉีด filler : infiniz clinic ◁

  • ▷ อันดับ 9 คลินิกฉีด filler : Dr.Tony Beauty expert ◁

  • ▷อันดับ 10 คลินิกฉีด filler : Doctor YADA Clinic ◁

  • - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


  ในยุคนี้ ไม่ว่าจะเติมฟิลเลอร์ เติมเต็มให้หน้าสวยเข้ารูป ออกมาเป๊ะแบบดารา ใครๆ ก็สามารถมีได้ง่ายๆ เลยแหละค่ะ แต่ไม่ใช่ว่าจะไปฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนก็ได้นะ!

  ของแบบนี้ยิ่งต้องคำนึงถึงความปลอดภัยให้มากเข้าไว้เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นชื่อเสียงของคลินิกเอย ความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์เอย และความเชี่ยวชาญของคุณหมอเอย เราเลยจำเป็นต้องศึกษาดูรีวิวให้มากตามไปด้วย 

  อย่าง ...การฉีดฟิลเลอร์... เนี่ย ถือเป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมมากในยุคนี้เลย ไม่ต้องผ่าตัดขึ้นเขียง ไม่ต้องพักฟื้นก็สวยเป๊ะได้ในเวลาไม่นาน ซึ่งประเภทของฟิลเลอร์เองก็มีให้เลือกมากมายหลายยี่ห้อ หลายรุ่น และสามารถฉีดได้หลายตำแหน่ง และต้องใช้ฟิลเลอร์แท้ที่เป็นสาร HA (Hyaluronic acid) 100% ฉีดด้วยเทคนิคที่ถูกต้อง โดยแพทย์ผู้มีความเชี่ยวชาญ ที่มีความเข้าใจของคนไข้อย่างแท้จริง ก็จะมีความปลอดภัยสูงนั่นเองจ้ะ

  ≡ ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี จัดอันดับ 10 คลินิกความงามฉีดฟิลเลอร์งานดี หน้าเป๊ะ! ≡


  เห็นแบบนี้แล้ว รอบนี้เราเลยจะมา ...  จัดอันดับ 10 คลินิกความงามฉีดฟิลเลอร์งานดี หน้าเป๊ะ!  ฉีดฟิลเลอร์ปลอดภัย ด้วยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ และผลลัพธ์ออกมาเป๊ะ ... ให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน คัดมาแต่คลินิกที่น่าเชื่อถือปลอดภัย ไม่ต้องกลัว หรือกังวลเรื่องหน้าพังหน้าเบี้ยวเลยค่ะ อ่านเสร็จก็เดินไปเลือกได้เลยว่าจะเลือกที่ไหนดี เอาเป็นว่า ไม่ต้องรอแล้ว จะมีคลินิกไหนบ้างนั้น ตามเราไปดูกันเลยดีกว่าค่า GO GO GO......

  ▷ อันดับ 1 คลินิกฉีด filler : นภัสรีย์คลินิก ◁

  ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดีPhotos

  ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ? : คลินิกฉีดฟิลเลอร์ นภัสรีย์คลินิก


  เปิดคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี! มากันที่อันดับแรกอย่าง นภัสรีย์คลินิก คลินิกเสริมความงามปรับรูปหน้า โดยคุณหมอส้ม คนสวย อารมณ์ดี ดีกรีแพทย์เกียรตินิยมรามาธิบดี เริ่ดๆ ไปเลยจ้า ที่เราแนะนำให้ไปฉีดฟิลเลอร์ที่นี่ก็เพราะว่าคุณหมอส้มแห่ง นภัสรีย์คลินิก เค้าติดอันดับต้นๆ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าของเมืองไทยเลย อีกทั้ง นภัสรีย์คลินิก ยังได้รับรางวัลติดอันดับต้นๆ ในการสั่งฟิลเลอร์ Juvederm, Restylane  และโบท็อกซ์อเมริกาแท้ Allergan จำนวนสูง 4 ปีซ้อน

  จุดเด่นเฉพาะตัวของที่นี่ คือ การวิเคราะห์โครงหน้าก่อนฉีดฟิลเลอร์แบบเป๊ะๆๆ โดยเฉพาะฟิลเลอร์ใต้ตา หน้าผาก และร่องแก้ม ที่ใช้เทคนิคเฉพาะคนไข้ยกย่องในฝีมือคุณหมอ ว่าเนี๊ยบมาก คุณหมอส้มเติมให้ใคร การันตีได้ว่าหน้าเด็กหน้าเป๊ะขึ้นแน่นอน เปลี่ยนสาวเลขสามมาเป็นเลขสองได้ง่ายๆ เลย แถมคุณหมอมือเบา และฉีดเนียนละมุนมากๆ หน้าไม่โป๊ะแน่นอน ขอบอกว่าดาราเซเลปมาทำที่นี่กันเยอะมากกกกกกก

  นอกจากนี้ทีมแพทย์ของ นภัสรีย์คลินิก ยังฝืมือเป๊ะไม่แพ้หมอส้มเช่นกันนะ เพราะคุณหมอส้มเทรนเทคนิคเทพมาให้กับมือ ประสบการณ์แต่ละท่านไม่ต่ำกว่า 10 ปีทั้งนั้นเลย ทุกเคสคุณหมอจะทำการเลือก Filler ที่มีความละเอียดของโมเลกุลที่เหมาะสมกับบริเวณและผิวของคนไข้ และใช้ฟิลเลอร์แท้ Hyaluronic acid (HA) 100% เทคนิคเข็มทู่ ทำให้ผลลัพธ์คนไข้ออกมาสวยเป๊ะและปลอดภัย คนไข้จึงบอกต่อกันเป็นแถว ใครที่กำลังมีปัญหาพวกใต้ตาคล้ำ ร่องใต้ตาลึก หน้าผากบุบ ร่องแก้มลึก อยากฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี บอกเลยว่าต้องนภัสรีย์คลินิก เท่านั้นไม่ผิดหวังแน่นอนจ้าาา

  Facebook : www.facebook.com/napassareeclinic/
  Website : www.napassareeclinic.com/

  ▷ อันดับ 2 คลินิกฉีด filler : Hertitude Clinic ◁

  ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ? : คลินิกฉีดฟิลเลอร์ Hertitude Clinic Photos

  ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ? : คลินิกฉีดฟิลเลอร์ Hertitude Clinic


  มาต่อกันที่ คลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ 2 กับ Hertitude Clinic คลินิกสุดทรู ด้วยคำโปรยที่ว่า ปรุงอาหารให้อร่อย เชฟต้องเก่ง! ดังนั้นการฉีดฟิลเลอร์อยากให้สวย การเลือกหมอนั้นจึงสำคัญมาก และที่คลินิกนี้เลยมีแต่หมอที่มีประสบการณ์ มีความเชี่ยวชาญ เข้าใจความต้องการและสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนไข้ได้อย่างตรงจุด ให้คำแนะนำอย่างมีเหตุผล รวมไปถึงการเลือกใช้ฟิลเลอร์ได้เหมาะสมในการฉีดในแต่ละแบบด้วยนั่นเองค่ะ

  ก็แหมจะฉีดอะไรเข้าไปในหน้าทั้งที ต้องมั่นใจด้วยว่าสารเติมเต็มเหล่านั้นเป็นของแท้! ที่นี่เค้าก็ยังใช้สารเติมเต็มหรือฟิลเลอร์ที่ได้มาตรฐาน ถูกต้อง ต้องได้รับการรับรองโดยองค์การอาหารและยาจากประเทศสหรัฐอเมริกา หรือ FDA หรือนำเข้าโดยบริษัทที่มีใบอนุญาตด้วยเช่นกันจ้ะ ปลอดภัย สบายใจ หายห่วง 

  Facebook : www.facebook.com/Hertitudeclinic/
  Website : www.hertitude.com/

  ▷ อันดับ 3 คลินิกฉีด filler : หมอหญิง คลินิก ◁

  ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ? : คลินิกฉีดฟิลเลอร์ หมอหญิง คลินิกPhotos

  ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ? : คลินิกฉีดฟิลเลอร์ หมอหญิง คลินิก


  ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ลำดับที่ 3 แวะไปแอ่วเมืองเหนือกันหน่อย ที่หมอหญิงคลินิก คลินิกฉีดฟิลเลอร์ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญความชำนาญเชี่ยวชาญเฉพาะทาง ตามมาตรฐานของ บริษัท แอลเลอร์แกน(ประเทศไทย) จำกัด Allergan (Thailand) Limited โดยใช้เทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ (HA) แบบเน้นผลการรักษาทุกมิติทุกมุมมอง โดยทีมแพทย์ผู้สอนฉีดโบท็อกซ์และฟิลเลอร์ของอเมริกาท่านเดียวในภาคเหนือ

  โดยที่นี่เค้าดังในเรื่องของการเติมเต็มร่องลึก, ยกกระชับผิว, และปรับโครงหน้าไปพร้อมๆ กับให้ได้ผลลัพธ์เป็นธรรมชาติ ฉีดแล้วได้มากกว่าเติมเต็ม คือ เพิ่มมิติ และยกกระชับ ไม่เป็นก้อนตะปุ่มตะป่ำ หรือไหล นั่นเองจ้า

  Facebook : www.facebook.com/moryingclinic/

  Website : https://www.moryingclinic.com/

  ▷ อันดับ 4 คลินิกฉีด filler : Rassapoom Skin Clinic ◁

  ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ? : คลินิกฉีดฟิลเลอร์ รัสมิ์ภูมิคลินิกPhotos

  ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ? : คลินิกฉีดฟิลเลอร์ รัสมิ์ภูมิคลินิก


  มาถึงคลินิกฉีดฟิลเลอร์ รัสมิ์ภูมิคลินิก ทีนี่เค้าให้บริการด้านผิวพรรณความงาม ดูแลปัญหาผิวทุกรูปแบบเลย รวมไปถึง ออกแบบและปรับรูปหน้าจากเทคนิคเฉพาะที่คิดค้นและพัฒนาขึ้นโดย นพ. รัสมิ์ภูมิ เน้นการฉีดฟิลเลอร์เพื่อยกกระชับใบหน้า

  นอกจากนี้ยังเป็นคลินิกที่ได้รับรางวัลการใช้ยาแท้จึงมั่นใจได้ว่า จะมีความปลอดภัยไม่อักเสบ ไม่ไหล แน่นอน และด้วยเทคนิคความเชี่ยวชาญในการฉีดฟิลเลอร์จาก รัสมิ์ภูมิคลินิก ทำให้คนไข้ความประทับใจ และที่นี่มีบริการให้คำปรึกษาฟรีกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรงเลย

  Facebook : www.facebook.com/DrRassapoomFanpage
  Website : http://www.rassapoom.com/

  ▷ อันดับ 5 คลินิกฉีด filler : เดอโบ คลินิก ◁

  ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ? : คลินิกฉีดฟิลเลอร์ เดอโบคลินิกPhotos

  ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ? : คลินิกฉีดฟิลเลอร์ เดอโบคลินิก


  มาถึงครึ่งทางกันแล้วจ้า กับ คลินิกฉีดฟิลเลอร์ เดอโบ โดยคุณหมอโบคนสวย ถ้าใครที่อยากฉีดฟิลเลอร์ให้ผลลัพธ์ออกมาสวยดังใจนึกเลยเนี่ย แล้วอยู่แถมรามอินทราแนะนำที่นี่เลยจ้า

  เพราะเทคนิคการฉีดของแพทย์ที่นี่จะมีเทคนิคเฉพาะตัวเลย เพราะหมอโบบอกว่าถึงแม้จะเราใช้ฟิลเลอร์ชนิดเดียวกัน ยี่ห้อเดียวกัน แต่แพทย์ผู้ฉีดใช้เทคนิคต่างกัน ผลลัพธ์ที่ออกมาก็อาจจะแตกต่างกันได้ด้วย พูดได้ว่าสวยมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับมือแพทย์นะคะ แถมเค้ายังช่วยวิเคราะห์ความเหมาะสมของผลิตภัณฑ์กับบริเวณที่จะเติมเต็มและเหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคนให้ด้วยนะ 

  Facebook : www.facebook.com/debeauclinic
  website : debeauclinic.com

  ▷ อันดับ 6 คลินิกฉีด filler : Doctor Grace Clinic ◁

  ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ? : คลินิกฉีดฟิลเลอร์ Doctorgrace ClinicPhotos

  ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ? : คลินิกฉีดฟิลเลอร์ Doctor Grace Clinic

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe