Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

อัปเดตสกินแคร์-เมคอัพญี่ปุ่นกว่า 20 ชิ้น! ver.2020

อัพเดตพร้อมมินิรีวิวสกินแคร์-เมคอัพจากญี่ปุ่นแบบจุใจกันไปเลยจ้า


» » - - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • KOSE SEKKISUI ESSENTIAL SOUFFLE SET (จากร้านดองกี้)

  • Meishoku Pintup Eye Serum Total Repair - ราคาประมาณ 1,980 เยน

  • LuLuLun Cleansing Balm - ราคาประมาณ 2,000 เยน

  • Okinawa Limited Edition LuLuLun Facial Mask - 1 กล่อง/5 แผ่น ราคาประมาณ 1,100 เยน

  • Saborino Charge Full Mask One Day for Night 1 ซอง/1 แผ่น ราคาประมาณ 220 เยน

  • Tansan kakumei - 1 ซอง/1 แผ่น ราคาประมาณ 372 เยน

  • Dear Prefect Organic Lip Treatment - ราคาประมาณ 880 เยน

  • FREE PLUS MILD SHOWER (MINI SIZE) ราคาประมาณ 770 เยน

  • ALLIE SUNSCREEN SPF50+ PA++++ SAKURA COLOR - ราคา ประมาณ 1,800 เยน

  • Biore sara sara powder body sheets - ราคาประมาณ 207 เยน

  • Marshmallow Finish Base Oil Block SPF28・PA+++ ราคาประมาณ 700 เยน

  • SUGAO AIR FIT CC CREAM ราคาประมาณ 1,628 เยน

  • ALLERBARRIER ESSENSE BB natural color - ราคาประมาณ 3,300 เยน

  • d program skincare foundation #ochre10 สีเนื้อ - ราคา ประมาณ 3,080 เยน

  • CANMAKE LIP CONCEALER MOIST IN - ราคาประมาณ 580 เยน

  • CANMAKE COLOR MIXING CONCEALER #01 LIGHT BEIGE - ราคาประมาณ 750 เยน

  • Cezanne Soft Loose Powder SPF16 PA++ ราคาประมาณ 780 เยน

  • LB TINT THE BRUSH #TB-1 PURE RED - ราคาประมาณ 1,000 เยน

  • Mentholatum Lip The Color SPF 26 PA+++ #PRECIOUS RED - ราคาประมาณ 600 เยน

  • Visée FOGGY ON CHEEKS N #RD420 PURE RED - ราคาประมาณ 1,265 เยน

  • AUBE COURTOURE - BRIGHT UP EYES #534 PURPLE ราคาประมาณ 3,800 เยน


  สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคน ช่วงนี้หลายคนน่าจะ work/study from home กันซะส่วนใหญ่ ถึงแม้เราจะไม่ได้ออกไปไหน แต่ก็อย่าทำตัวให้เหี่ยวเฉา มาทำตัวให้สดใสกันไม่ว่าจะเป็นการบำรุงผิวพรรณ หรือ ลุกขึ้นมาแต่งหน้าดูบ้างเพื่อไม่ให้ชีวิตน่าเบื่อจนเกินไป เพราะฉะนั้น ในครั้งนี้เลยจะมาอัพเดตทั้งเครื่องสำอางและสกินแคร์จากฝั่งญี่ปุ่นกว่า 20 ชิ้น! ให้เพื่อนๆได้ทำความรู้จักกันจุใจไปเลย จะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง ไม่รอช้าไปติดตามกันเลย
  ........................................................................................................................................................................

  ป.ล.เป็นคนผิวมัน ผิวขาวปกติ ใช้แป้งเบอร์ 2

  เริ่มจากหมวดสกินแคร์กันก่อนจ้า

  KOSE SEKKISUI ESSENTIAL SOUFFLE SET (จากร้านดองกี้)

  1586602084 p2011120

  ปังกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ได้ของแถมมาตั้งสิบกว่าชิ้น


  ขอเปิดตัวอลังการด้วยเซ็ต KOSE SEKKISEI ESSENTIAL SOUFFLE บังเอิญไปเจอเซ็ตนื้ที่ดองกี้สาขาโอกินาว่า ในราคาสามพันกว่าเยน คิดเป็นไงไทยก็ประมาณพันบาทนิดๆ ขอใช้คำว่าปังมากแม่! เพราะว่าได้ SEKKISEI ESSENTIAL SOUFFLE ไซส์จริง 1 ขวด (ปกติราคาประมาณ 3,800 เยน ประมาณพันกว่าบาทนิดๆ) กับของแถมไซส์พกพาอีก 12 ชิ้น (MEDICATE SEKKISEI LOTION ยอดนิยมของทางแบรนด์ 2 ขวด , SEKKISEI ESSENTIAL SOUFFLE ไซส์เล็ก 4 ซอง , มาสก์หน้าอัดเม็ด 3 ชิ้น/ที่เห็นในรูปมี 2 ชิ้น เพราะใช้ไปแล้วหนึ่งอัน , กระดาษทิชชู่ 3 ซอง ) และยังได้กระเป๋ากระเป๋าสีชมพูมีกลิ๊ตเตอร์วิบวับๆ ถ้าพูดถึงความคุ้มค่าคือคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว


  1585752271 m52936507474 1

  เมื่อปี 2019 คว้ารางวัลอันดับ 1 มาได้ถึงสองรางวัล ได้แก่ รางวัลอันดับ 1 หมวด essential lotion จาก MAQUIA นิตยสารบิวตี้ชื่อดังของญี่ปุ่น และ รางวัลอันดับ 1 สาขาสกินแคร์ หมวด essential lotion จาก MimiTV Awards ช่องยูทูปแต่งหน้าชื่อดังในวัยรุ่นญี่ปุ่น


  จะขอรีวิวสั้นๆ เกี่ยวกับ SEKKISEI ESSENTIAL SOUFFLE เซรั่มน้ำนมขวดสีขาว (แค่ได้ยินชื่อซูเฟล่ก็รู้สึกอยากกินขึ้นมาทันที 555) ถ้าพูดถึงคุณสมบัติของรุ่นนี้ คือ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน และ เก็บกักความชุ่มชื่นได้ยาวนานถึงแปดชั่วโมง ด้วยส่วนผสมของ Hydrating oil และ Souffle touch oil ที่จะเคลือบผิวไว้ถึงสองชั้นทำให้ผิวเด้งนุ่มเหมือนแพนเค้กซูเฟล่ จากเท่าที่ได้ลองใช้เนื้อสัมผัสเบาจริง ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ โดยรวมคือพอใจ

  ถ้าใครอยากได้เซ็ตนี้ ทางดองกี้จะจัดเป็นเซ็ตๆ หลายราคา คิดว่าน่าจะเป็นประมาณช่วงปีใหม่จนถึงกลางเดือนมกรา ถ้ามีโอกาสไปญี่ปุ่นก็อย่าลืมแวะไปดูแผนก KOSE กันได้ที่ห้างดองกี้


  Meishoku Pintup Eye Serum Total Repair - ราคาประมาณ 1,980 เยน

  1583767029 p2011134

  ซีรั่มที่ช่วยยกกระชับร่องแก้ม และ มุมปาก ภายใน 30 วินาที!


  ซีรั่มตัวนี้น่าสนใจตรงที่จะช่วยยกกระชับร่องแก้มให้ดูกระชับขึ้นภายใน 30 วินาที! นอกจากนี้ยังช่วยยกกระชับบริเวณมุมปาก หรือ รอบดวงตาได้ด้วย มีส่วนผสมหลายอย่างที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็น คอลลาเจน และ กรด 3d hylarulon ที่ช่วยให้ผิวเด้งขึ้น / เรตินอล และ พลาเซ็นต้า ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและชุ่มชื้น ทางแบรนด์เคลมว่าจะเห็นผลเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง จากเท่าที่ได้ใช้ ตัวครีมซึมไว ไม่เหนียวเหนอะนะ ไม่เป็นขรุย ส่วนตัวยังไม่มีปัญหาตรงนี้มากนัก เลยอาจจะอธิบายความแตกต่างก่อนใช้กับหลังใช้มากไม่ได้ แต่จากเท่าที่ดูรีวิวในเว็บ @cosme ส่วนใหญ่คนญี่ปุ่นรีวิวจะให้คะแนนห้าดาวจากคะแนนเต็มเจ็ดดาว ถือว่ารีวิวไปทางที่ดีเลยล่ะ

  LuLuLun Cleansing Balm - ราคาประมาณ 2,000 เยน

  1583767143 p2011123

  คลีนซิ่งเนื้อบาล์มที่กลิ่นหอมผ่อนคลายสุดๆ


  ถ้าพูดถึงชื่อ LuLuLun หลายคนน่าจะคุ้นเคยกับแผ่นชีทมาสก์หน้าเป็นอย่างดี แต่เค้าไม่ได้ขายแค่ชีทมาสก์นะ แต่ยังมีสินค้าตัวอื่นๆอีกด้วย นั่นก็คือ LuLuLun Cleansing Balm เป็นคลีนซิ่งทำความสำอาดเมคอัพซึ่งมีสารสกัดจากดอก Red Clover ที่จะช่วยให้รูขุมขนเล็กลง ที่สำคัญไม่ใส่สี ไม่มีส่วนผสมของ mineral oil และ ปราศจากแอลกฮอล์ อ่อนโยนต่อผิวสุดๆ


  1583767158 p2011124

  ลักษณะเป็นเนื้อบาล์มสีขาว มีพายตักมาให้ด้วยแทนการใช้มือเพื่อสุขลักษณะอนามัย

  วิธีใช้ ให้ใช้พายตักเจ้าบาล์มตัวนี้แล้วนำไปนวดที่หน้าเบาๆ หลังจากนั้นทำความสะอาดด้วยแผ่นเช็ดคลีนซิ่ง
  วันไหนที่เมคอัพหนักๆ ตัวนี้เอาอยู่ ความรู้สึกหลังจากคลีนซิ่งเสร็จแล้ว รู้สึกได้ว่าหน้าไม่แห้งตึง อีกจุดที่ชอบ คือ กลิ่นหอมมาก เป็นกลิ่นหอมอ่อนๆคล้ายส้ม ในขณะที่นวดหน้าไปก็จะได้กลิ่นหอมอ่อนๆไปด้วย อโรม่าผ่อนคลายไปในตัวสุดๆ สรุปคือดีย์!


  Okinawa Limited Edition LuLuLun Facial Mask - 1 กล่อง/5 แผ่น ราคาประมาณ 1,100 เยน

  1584212544 p2011113

  มาสก์รุ่นลิมิเต็ดจากเกาะโอกินาว่า


  มาสก์หน้า lululun รุ่นลิมิเต็ดมีขายเฉพาะที่โอกินาว่าเท่านั้น มาเริ่มจากสูตรสีชมพูกันก่อน ส่วนผสมหลักคือสารสกัดจาก Shell Ginger ซึ่งเป็นดอกไม้ท้องถิ่นประจำเกาะโอกินาว่า ลักษณะเป็นพวงย้อยๆ สีขาวอมชมพูปกติชาวโอกินาว่าจะนำดอกไม้ Shell Ginger ไปสกัดเป็นน้ำมันหอมระเหย หรือ ทำเป็นชาเพื่อสุขภาพ แต่ตอนนี้ทาง lululun ได้นำสารสกัดจาก Shell Ginger มาไว้อยู่ในมาสก์แล้วซึ่งมีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ลดรอยจุดด่างดำ ช่วยยกกระชับผิว และ ให้ความชุ่มชื่น

  ส่วนสูตรสีฟ้าจะสกัดมาจากว่านหางจระเข้ที่ปลูกในเกาะ korijima (แอบบอกว่าที่นี้น้ำทะเลสีสวยมรกตมาก ใครไปโอกินาว่าต้องไปให้ได้) ความพิเศษของว่านหางจระเข้จากเกาะ korijima นั้นอยู่ที่สภาพแวดล้อมที่ไม่เป็นสองรองใคร อุดมไปด้วยสารอาหาร และ แร่ธาตุสูง ไม่ว่าจะเป็นแคลเซียม และ ธาตุคาเลียม ทำให้ว่านหางจระเข้จากเกาะนี้มีคุณสมบัติอุ้มน้ำสูง ถึงแม้อยู่ในที่แห้งกันดารก็สามารถอยู่รอดได้ ด้วยคุณสมบัติได้กล่าวจึงได้มาอยู่ในแผ่นมาส์กซึ่งจะช่วยให้ผิวของเราชุ่มชื่นถึงขีดสุด


  1586102748 care sheet pc

  อีกคุณสมบัติที่พิเศษอย่างนึง คือ เจ้ามาสก์รุ่นนี้มีโครงสร้าง 3 ชั้น ทางแบรนด์จะเรียกว่า " มิลเฟยชีท " (มิลเฟย คือ ขนมฝรั่งเศสเป็นแป้งพายเรียงกันเป็นชั้นๆ) ซึ่งช่วยให้ส่วนผสมทั้งหมดที่อยู่ในมาสก์ซึมลึกเข้าถึงชั้นหนังกำพร้า ทำให้ได้รับสารบำรุงเต็มๆ

  จากที่ได้ลองใช้ คือ ชอบมาก รู้สึกว่าแผ่นชีทรุ่นโอกินาว่าจะฟิตพอดีกับผิวเรามากกว่ารุ่นอื่นๆ เนื้อเซรั่มเยอะ รู้สึกหน้าอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี ใครไปโอกินาว่าอยากให้ซื้อมาลองใช้กัน

  อีกอย่างที่อยากให้เพื่อนๆลองหามาสก์รุ่นลิมิเต็ดประจำท้องถิ่นมาใช้กัน เพราะว่า เค้าจะใช้ส่วนผสมจากวัตถุดิบขึ้นชื่อของท้องถิ่นนั้นๆซึ่งก็จะมีกลิ่นลาเวนเดอร์ และ กลิ่นเมลอนจากฮอกไกโด / กลิ่นลูกพีชจากจังหวัดยามนาชิ และ นากาโนะ / กลิ่นดอกกุหลาบจากฮาโกเนะ / กลิ่นสตอเบอร์รี่ และ กลิ่นดอกฟูจิวิสเทอร์เรียจากจังหวัดโทจิงิ / กลิ่นชาเขียวจากจังหวัดเกียวโต / กลิ่นสตอเบอร์รี่ กลิ่นแตงโม กลิ่นมะนาว จากภูมิภาคคิวชู / กลิ่นเลมอนจากแถบเซโตะอุจิ และ กลิ่นโอลีฟจากเกาะโชโดะ


  Saborino Charge Full Mask One Day for Night 1 ซอง/1 แผ่น ราคาประมาณ 220 เยน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe