Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

เปิดวาร์ป! หนุ่มๆ นักบาสดาราทีม Handsome Tigers หล่องานดี ความสามารถปั๊วะปัง

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ติดรายการแข่งบาส Handsome Tigers แล้วอยากได้วาร์ปเหล่าเสือหล่ออยู่ละก็ รีบตามมาส่องจากในบทความนี้ได้เลยจ้า


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • อี ซังยุน

  • ซอ จีซอก

  • คิม ซึงฮยอน

  • คัง กยองจุน

  • จูเลียน คัง

  • ชอรี่ Mighty Mouth

  • คัง อินซู

  • มุน ซูอิน

  • อี แทซอน

  • ชาอึนอู ASTRO

  • จอน จีฮุน

  • ยู ซอนโฮ


  อันยองค่า เพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลี

  มาเมาท์มอยสายเกาหลีด้วยกันหน่อยเร็วว แบบว่าช่วงนี้ไวรัสระบาดหนักไม่ค่อยได้ออกไปไหนเลย นั่งเล่นนอนเล่นเปิด Viu ดูซีรีส์วาไรตี้ชิลล์ ๆ แล้วก็เลยดันไปเจอกับรายการวาไรตี้สายกีฬาบาสเก็ตบอลอย่าง Handsome Tigers พอดีแอบเห็นว่ามีรูปแบบรายการแปลกใหม่ดีก็เลยลองเข้าไปดูเล่น ๆ

  แต่พอได้ดูไปเรื่อย ๆ เท่านั้นแหละ ขอบอกว่ากดปุ่มหยุดไม่ได้เลยจ้า เพราะว่ามันสนุกมากเวอร์ และไม่ใช่แค่การแข่งขันบาสเท่านั้นนะที่น่าลุ้น ในส่วนของหนุ่ม ๆ ในทีมเสือหล่อเขาก็น่าดูชมอยู่เหมือนกัน ในบทความนี้เลยไม่พลาดชวนเพื่อน ๆ ไปเปิดวาร์ปเหล่าเสือหล่อจากรายการ Handsome Tigers กันด้วยจ้า ว่าแล้วก็ตามไปทำความรู้จักกับพวกเขากันเลยดีกว่า


  มาทำความรู้จักกับทีม Handsome Tigers ก่อนเลยดีกว่า

  ก่อนจะตามไปทำความรู้จักกับหนุ่ม ๆ เสือหล่อ เราลองมาทำความรู้จักกับทีมบาสแหล่งรวมหนุ่มงานดี Handsome Tigers กันก่อนเลยดีกว่า สำหรับทีม Handsome Tigers คือทีมรวมเหล่าคนดังเกาหลีชื่นชอบการเล่นกีฬาบาสเก็ตบอลมาฟอร์มทีมกัน เพื่อแข่งลีกระดับประเทศ

  โดยมีซอ จังฮุน อดีตนักกีฬาบาสระดับตำนานของเกาหลีใต้มาเป็นผู้อำนวยการและโค้ชให้กับเหล่าเสือ แถมยังพ่วงมาด้วยสาวสวยคาริสม่าปังอย่าง จอย Red Velvet มาทำหน้าที่ผู้จัดการทีมให้ด้วย คาดว่าชาวโซนเกาหลีคงอยากตามไปทำความรู้จักกับหนุ่ม ๆ Handsome Tigers กันแล้ว ถ้าอย่างนั้นอย่ารอช้า รีบตามไปทำความรู้จักกับพวกเขากันได้เลย

    
  อี ซังยุน

   
  มาทำความรู้จักกับกัปตันทีมและพี่ใหญ่ของเหล่าเสือกันก่อนเลยดีกว่ากับนักแสดงหนุ่มอี ซังยุน พ่อหนุ่มสุขุมที่เดบิวต์มาตั้งแต่ปี 2007 พร้อมกับซีรีส์สุดฮอตมากมาย Angel Eyes, Second 20s, Whisper, About Time และซีรีส์เรื่องล่าสุดกับบทบาทของหัวหน้าทีมบริหารของแผนก VIP จากซีรีส์เรื่อง VIP

  ไม่ว่าเล่นเรื่องไหนก็บทแตกกระจาย และหนุ่มซังยุนก็ไม่ได้ทุ่มเทแค่เรื่องของการแสดงหรอกนะคะ เรื่องของการเรียนพี่เขาก็ยืนหนึ่งดีกรีปริญญาจากม.โซล สาขาฟิสิกส์เลยนะเอ้อ ส่วนเรื่องของกีฬาก็ไม่แพ้กันจ้า เพราะพี่ซังยุนเขาจริงจังกับการเล่นบาสมากๆ แถมยังเคยลงแข่งในการแข่งขันกีฬาบาสคนดังอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นคนที่ครบเครื่องไปเลยจ้าพ่อ

  Photos

  อยากตามไปดูผลงานของหนุ่มซึงยุนต่อ ก็ลองตามไปดูหนุ่มซึงยุนในบทของท่านประธานคนละมุนจากซีรีส์เรื่อง About Time ดูได้ค่า

  Photos

  หรือจะลองตามไปดูหนุ่มซึงยุนในมาดหัวหน้าแผนกคนเนี้ยบ ก็ลองตามไปดูซีรีส์ VIP ได้เลย

  Photos

  เห็นในทีมบาสหนุ่มซึงยุนมาในโหมดกัปตันคนเท่ แต่ในวาไรตี้ All The Butlers พี่เขาคือพี่ใหญ่โก๊ะที่ตามน้องไม่ทัน โดนน้องแกล้งตลอด เอ็นดูเวอร์

   

  ซอ จีซอก

    
  มาถึงอีกหนึ่งผู้เล่นสำคัญพี่ใหญ่ไลน์จากของเหล่าเสือ หนุ่มซอ จีซอก ผู้เล่นที่มาพร้อมกับนัมเบอร์ 23 เบอร์เดียวกับไมเคิล จอร์แดน นักบาสในตำนาน ก็อตแห่ง NBA และถึงแม้ว่าวอจีซอกจะเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ มีผลงานซีรีส์มาก็หลายเรื่อง

  แต่เขาก็ยังโชว์พลังความแข็งแกร่งในการวิ่งเลี้ยงลูกบาสอย่างไม่ลดละ ประหนึ่งนักกีฬาวัยรุ่นอายุ 20 แถมยังเป็นนักกีฬาตัวเต็งของทีมอีกต่างหาก สำหรับใครที่อยากเห็นหนุ่มใหญ่มาดดีอย่างหนุ่มซอ จีซอกเลี้ยงลูกบาสฟาดกับคู่แข่งในสนามก็ลองตามไปส่องจากวาไรตี้นี้ดูได้เลย

  Photos

  นักแสดงหนุ่มซอ จีซอก กับโหมดนักบาสจอมหลอกล่อ เท่มากเวอร์ขอบอก

  Photos

  ซอจอร์แดน กับหมายเลข 23 ตำแหน่งการ์ดคนสำคัญของทีมเสือหล่อ

  Photos

  สำหรับใครที่อยากตามไปดูผลงานแสดงของหนุ่มซอ จีซอก ก็ลองเข้าไปดูซีรีส์เรื่อง Unkown Women ดูได้จ้า

   

  คิม ซึงฮยอน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe