Howtoอาบน้ำด้วยวิปโฟมให้ผิวเนียนนุ่มแลดูสุขภาพดีฉบับสาวญี่ปุ่น
Articles makeup
ความงาม

How to อาบน้ำด้วยวิปโฟม ! ให้ผิวเนียนนุ่ม แลดูสุขภาพดีฉบับสาวญี่ปุ่น !!!

เผยเคล็ดไม่ลับ สุขภาพดีแบบสาวญี่ปุ่น !!!


» » - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Shokubutsu Whipped Foaming Bath เคล็ดลับการอาบน้ำ แบบฉบับสาวญี่ปุ่น

  • เผยผิวนุ่ม ชุ่มชื่น เสมือนผิวอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี

  • สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่...

   

  " นุ้ม นุ่ม ละมุน เด้ง ดึ๋ง.. สัมผัสฟิน " นิยามของ " วิปโฟม " ที่มัดใจสาว ๆ ให้หันมาใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดประเภทนี้ ด้วยเนื้อฟองโฟมละเอียด มีอนุภาคเล็ก ละเอียดกว่าโฟมทั่วไป ทำให้สาว ๆ ฟิน เพลิดเพลินกับการทำความสะอาดได้นานขึ้น แถมวิปโฟมยังมีคุณสมบัติที่ช่วยลดการระคายเคือง เพราะช่วยลดแรงเสียดสีระหว่างผิว ทำให้ผิวไม่แห้งตึง แลดูอิ่มน้ำสุขภาพดี


  สำหรับเทรนด์ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดแบบ "วิปโฟม" นั้นเดิมทีฮิตมากในบรรดาสาว ๆ ญี่ปุ่น ซึ่งเราก็รู้กันดีอยู่แล้วว่า ส่วนใหญ่สาว ๆ ชาตินี้เขามีผิวดีมากจึงทำให้ วิปโฟม ได้รับความนิยมไปทั่วเลย นอกจากจะใช้วิปโฟมในการ "ล้างหน้า" แล้ว สาว ๆ ญี่ปุ่น ยัง นิยมช้วิปโฟมในการอาบน้ำอีกด้วย  เป็นอีกเคล็ดลับที่สาวไทยอย่างเราต้องทำตามบ้างแล้วค่ะ จะได้มีผิวสวยแลดูสุขภาพดีกันบ้าง 

  นอกจากความละเอียดเนียนนุ่ม เนื้อฟองโฟมอนุภาคเล็ก สามารถทำความสะอาดได้อ่อนโยนแล้ว อีกหนึ่งสาเหตุสำคัญที่ทำให้สาว ๆ เลือกใช้วิปโฟมในการอาบน้ำก็คือ ความผ่อนคลาย นั่นเองค่ะ ด้วยฟองที่นุ่ม เนียนละเอียด เนื้อสัมผัสบางเบา ทำให้สาว ๆ ได้เพลิดเพลินกับการอาบน้ำได้นานขึ้น ได้นวด ได้ผ่อนคลายผิว โดยที่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และยังคงความชุ่มชื่นให้ผิว

  สำหรับผลิตภัณฑ์ที่เราอยากแนะนำสาว ๆ คือ Shokubutsu Whipped Foaming Bath หรือ วิปโฟมอาบน้ำ โชกุบุสซึ โมโนกาตาริ สัมผัสใหม่แห่งการปรนนิบัติผิว ด้วยฟองโฟม เนื้อละเอียดเนียนนุ่ม ละมุนผิว ผสานความชุ่มชื่นมากเป็น 2 เท่า ด้วย Double Moisturizer จาก Moisture Protection*(*Steareth-11) และ Moisture Absorption**(**Propylene Glycol) เพื่อผิวนุ่ม ชุ่มชื่น เสมือนผิวอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี พร้อมกลิ่นหอมติดผิวยาวนาน *


  เค้ามี  2 สูตรด้วยกันคือ สูตร Sakura (Skin Brightening) และ สูตร Momo Leaf (Skin Protection)

  Shokubutsu Whipped Foaming Bath เคล็ดลับการอาบน้ำ แบบฉบับสาวญี่ปุ่น

  Shokubutsu Whipped Foaming Bath ไอเทมเคล็ดลับ ในการอาบน้ำแบบฉบับสาวญี่ปุ่น ตัวจูนได้ลองใช้ทั้ง 2 สูตร ปรากฎว่าจูนเองก็ประทับใจทั้ง 2 สูตรเลย นอกจากตัววิปโฟม ที่ให้สัมผัสที่ผ่อนคลาย ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนแล้ว กลิ่นและคุณสมบัติของแต่ละสูตร ก็เป็นอีกเหตุผลที่ทำให้การอาบน้ำของจูนสนุกและผ่อนคลายค่ะ

  ในตอนเช้าจูนชอบใช้สูตร Sakura (Skin Brightening-ผิวเนียนนุ่ม ดูกระจ่างใส) คืนความสดใส ผิวแลดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสารสกัดจากดอกซากุระ มีกลิ่นหอมละมุนติดผิว

  ส่วนตอนเย็นจูนชอบใช้สูตร Momo Leaf (Skin Protection-ผิวเนียนนุ่มสะอาดมั่นใจ) ช่วยดูแลปกป้องผิวจากแบคทีเรีย ด้วยสารสกัดจาก Momo Leaf (ใบพีช) และ IPMP จาก o-Cymen-5-ol ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ล้างออกง่าย พร้อมกลิ่นหอมสะอาดติดผิว

  เผยผิวนุ่ม ชุ่มชื่น เสมือนผิวอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี

  เป็นเคล็ดไม่ลับแบบฉบับสาวญี่ปุ่น ที่สาวไทยอย่างเราก็ทำได้เพียงแค่ใช้ วิปโฟม ในการอาบน้ำ ช่วยเพิ่มความสนุก เพลิดเพลินและฟินไปกับฟองนุ่ม ๆ ของวิปโฟม แถมยังทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยน เผยผิวเนียน นุ่ม ชุ่มชื่น แลดูสุขภาพดีแบบสาวญี่ปุ่น ถ้าสาว ๆ คนไหนสนใจ ก็พลาดไม่ได้เลยนะคะ

  Shokubutsu Whipped Foaming Bath
  ขนาด 450 ml ราคา 169 บาท
  และตอนนี้ เขากำลังมีโปรโมชั่น
   ซื้อ Shokubutsu Whipped Foaming Bath แถมฟรี !!! กระเป๋าอุปกรณ์แบบแขวน Floral Bag (ขนาด 18X15X5 cm)
  มูลค่า 139 บาท

  พิกัด: ทุกห้างสรรพสินค้าและร้านค้าทั่วประเทศที่จำหน่ายวิปโฟมอาบน้ำ โชกุบุสซึ

  ตั้งแต่ วันที่ 3 มีนาคม 2563 ถึง วันที่ 31 มีนาคม 2563 ทั้งนี้ ระยะเวลาขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของ
  ห้างสรรพสินค้าและร้านค้า


    

  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่...

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe