Articles etc
อื่น ๆ

เรื่องเล่าเบาสมองกับนางฟ้าขาเลาะ "ไม่เชื่ออย่าลบหลู่เสียงกระซิบจากนางฟ้ามีจริงๆ"

สวัสดีค่ะวันนี้นางฟ้าขาเลาะจะมานำเสนอเรื่องเล่าเบาสมองให้กับคุณสาวๆได้อ่านกันเพลินๆ อารมณ์ก็จะออกแนวขาเลาะหน่อยๆ เหมือนกำลังคุยกับเพื่อนสาวก็ว่าได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นติดตามอ่านกันได้เลยจ้า


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down
เมื่อประมาณ 1 เดือนที่ผ่านมาจำได้ว่าวันนั้นงีบหลับไปตอนไหนไม่รู้ 

 
แต่ก็ต้องสะดุ้งตื่นค่ะเรารู้สึกได้ยินเสียงนกร้องเพลงชัดเจนมาก ไม่ใช่นกร้องเฉยๆ นะคะ นกร้องเพลงค่ะ ย้ำนะคะนางร้องเพลงจริงๆ ค่ะไพเราะด้วยสิ ในใจยังคิดเลยเรานี่โชคดีอ่ะอยู่ในป่าคอนกรีตแต่ยังมีนกมาร้องเพลงให้ฟัง 

พอตกเย็นพี่ก็พาลูกๆ ไปนั่งเล่นใต้ต้นไม้ใหญ่ภายในหมู่บ้าน คุณพระ! พี่ได้ยินเสียงนกร้องเพลงทำนองเดียวกับที่ได้ยินเมื่อตอนบ่ายไม่มีผิดเพี้ยน มองหาต้นเสียงแต่ก็ไม่เห็นตัว เราก็แค่แปลกใจว่าบังเอิญจังแต่ก็ไม่คิดอะไรมาก ตอนนั้นคิดแค่ว่าเดี๋ยวพรุ่งนี้ฉันจะมาอีกทีนี้ต้องหาตัวให้เจออยากเห็นหน้าจัง

พอรุ่งขึ้นพี่ก็พาลูกมาอีกกะว่าเจอแน่
 เหมือนนกมันรู้เจอจริงๆ ค่ะเจอแต่นกเอี้ยง! และนางก็บินโฉบมาตรงกองใบไม้ใต้ต้นมะม่วงที่อยู่ใกล้ๆแล้วก็เอาปากคุ้ยๆ อยู่สักพัก เราก็สงสัยมันคุ้ยหาไรหว่า? พอมันบินพ้นไปแล้วจึงเดินไปดู โอ้วววพระเจ้า!อ้าปากค้างเลยยูวว เห็นชัดมากสีเงินเป็นประกายแวววาวชวนมอง! 

สิ่งที่พบคือเหรียญ 2 บาทของใครไม่รู้ทำตก! นางฟ้าส่งนกมาบอกให้มาเอาตัง 2 บาทเนี่ยนะ ฉันต้องการ 2 ล้านค่ะจะเอาไปจ่ายหนี้ สรุปนางฟ้าให้แค่นั้นจริงๆ นะจ๊ะ ที่เหลือต้องยืนด้วยลำแข้งของตัวเอง 

สิ่งที่พี่อยากจะบอกนะคะ เราต้องรู้จักเรียนรู้ที่จะผิดหวังค่ะเพื่อเป็นประสบการณ์ไปสู่ความสำเร็จในลำดับถัดไป ความผิดหวังคือเรื่องที่ทุกคนต้องเจอค่ะที่รัก อย่าไปกลัวนะคะ

**หลวมตัวเข้ามาอ่านอีกแล้วล่ะสิ อ่านขำๆ นะอย่าคิดมาก**


ทุกวันนี้ก็ยังได้ยินนกร้องเพลงจริงๆ นะคะ ต่อให้มีเสียงรบกวนอื่นๆ เราก็ยังได้ยินแต่เสียงนก เหมือนนางฟ้ากำลังกระซิบบอกว่าฉันจะอยู่ข้างเธอนะ เป็นเพื่อนเธอนะอย่าซึมอย่าเศร้า ส่วน 2 ล้านนั่นหาเอาเองนะคะไม่เกี่ยวกับนางฟ้า

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe