Articles makeup
ความงาม

เห่อของใหม่ JSM Cushion กันแดด แค่เห็นตลับก็ควักเงินทันที (สวยมว๊าก!!)

พกไว้ตบระหว่างวันเริ่ดเว่อร์


» » - - » » - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
1583626438 img 6999


ตอนแรกที่เห็นนึกว่า
JUNGSAEMMOOL ออกคุชชั่นรองพื้นตัวใหม่มาอีก แต่ที่ไหนได้นางคือคุชชั่นกันแดดที่ไม่มีสีรองพื้นจ้า ล้ำไปอี๊กกกก!!!!!! เบนซ์เลยไปซื้อมาไว้ครอบครองที่สาขาใหม่ Terminal21 อโศก เมื่อวานนี้ วันที่ 6 มีนาคม เปิดเคาท์เตอร์วันแรก แถมมาพร้อมกับโปรเด็ดๆ ส่วนลดสารพัด และยังมี Cash Voucher ให้อีกด้วย เบนซ์ได้มา 300 บาท มัวชะล่าใจคิดว่าคนไม่เยอะ ที่ไหนได้คนมาก่อนหน้าเบนซ์เยอะมาก เลยอดเป็น 1 ใน 100 คนได้ Voucher 500 บาท ไหนๆ ก็ได้ละเลยเอามาเป็นส่วนลดซื้อคุชชั่นกันแดดซะเลย

JUNGSAEMMOOL Skin Setting Tone-up Sun Cushion SPF 50+ PA+++ (มีรีฟีลในกล่อง)

1583626696 img 6998

กันแดดที่มาในรูปแบบคุชชั่น ไม่มีสี มาพร้อมกับสารป้องกันแสงแดดและรังสี UV ได้ยาวนาน มีส่วนผสมของแซฟไฟร์สีขาวที่ช่วยสะท้อนแสงแดดและยังช่วยเบลอผิวเราอีกด้วย ช่วยปรับสีผิวให้ดู Glow และเรียบเนียนขึ้น แต่ยังคงความเป็นผิวสวยธรรมชาติไว้ สามารถใช้ก่อนรองพื้นหรือพกไว้เติมระหว่างวันก็ได้ เหมาะกับทุกสภาพผิว
1583626722 img 7002

คุชชั่นกันแดดมีคุณสมบัติ 3 ประการคือ


1 Blocking the sun as you tap ปกป้องผิวจากแสงแดดแค่หยิบขึ้นมาแล้วตบ ด้วยแพ็กเกจจิ้งที่มาในแบบคุชชั่น จึงสามารถพกใส่กระเป๋าและหยิบขึ้นมาเติมระหว่างวันได้ง่ายยิ่งขึ้น


2 Tone-up as you tap ด้วยคุณสมบัติของแซฟไฟร์ที่ช่วยในการสะท้อนแสงแดด และยังช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นทันทีหลังใช้


3 Long Lasting wear as you tap มี Double Layer Cover system ที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันแสงแดดได้ยาวนานและยังทำให้รองพื้นติดทนนานยิ่งขึ้นอีกด้วย


1583626773 img 7060

1583626784 img 7062

วิธีใช้


หลังจากลงบำรุงผิวแล้ว สามารถลงคุชชั่นกันแดดตัวนี้ต่อได้เลยโดยที่ไม่ต้องลงกันแดด (ในกรณีที่ลงเล่นน้ำทะเลหรือสระว่ายน้ำแนะนำควรใช้ครีมกันแดดดีกว่าค่ะ) แล้วจะลงรองพื้นต่อก็ได้ โดยที่ไม่รบกวนขั้นตอนการแต่งหน้า


ความรู้สึกหลังใช้


- ตอนแรกเห็นสีตลับคุชชั่นคือกรี๊ดดดด สีขาวๆ อมม่วงหน่อยๆ สวยมากกกก พ่ายแพ้ให้กับความละมุนของแพ็กเกจจิ้ง ส่วนคุชชั่นออกสีเนื้อคิดในใจว่า จะไม่ออกสีจริงหรอ?? แต่พอลองเกลี่ยดูมันไม่ออกสีจริงด้วย แถมยังช่วยปรับสีผิวให้ดู Glow ขึ้นนิดนึง แต่ไม่ได้ขาวลอยเหมือนครีมกันแดดทั่วไปนะ อารมณ์ประมาณ Makeup Base


1583626837 img 7105

- จากรูปเลย ด้านที่ทาผิวดู Glow ขึ้น สีผิวโดยรวมสม่ำเสมอขึ้น ระดับการปกปิดต้องบอกเลยว่าไม่ได้ช่วยปกปิดรอยดำรอยแดงของสิวแต่อย่างใด แต่พอช่วยลดความเข้มของรอยลงได้บ้างนิดนึงค่ะ ยังไงต้องใช้คอนซีลเลอร์แต้มเพิ่ม ส่วนผิวแดงๆบริเวณแก้มและข้างจมูกด้านที่ทาดูแดงน้อยกว่าด้านที่ไม่ได้ทา ช่วยปรับสีผิวได้จริงอยู่นะ  


- พกพาสะดวกจริงๆ และใช้เติมระหว่างวันง่ายมาก ต่างจากครีมกันแดดทั่วไปเลยล่ะ บางวันไม่อยากลงรองพื้น ลงคุชชั่นกันแดดตัวนี้ จบ!!! ได้งานผิวสบายๆ กระจ่างใสสวยเป็นธรรมชาติ


1583626943 img 7078

สรุป

JUNGSAEMMOOL Skin Setting Tone-up Sun Cushion SPF 50+ PA+++ คุชชั่นกันแดดที่ช่วยทำให้ประหยัดเวลาแต่งหน้าในตอนเช้า หรืออยากได้ลุคผิวใสๆไม่ลงรองพื้น ตัวนี้ก็ตอบโจทย์จ้า ปกป้องผิวแล้วยังให้ความชุ่มชื้นผิวได้ดีอีกด้วย แถมตลับงามขนาดนี้ เหมาะที่จะพกติดกระเป๋าไว้เติมระหว่างวันมากๆ วอแวอยากได้แล้วใช่ม้า แนะนำให้ไปสาขา Terminal21 อโศก นะคะ เพราะมีโปรโมชั่นเยอะแยะเลย คุ้มจริงๆ 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe