686f35d3 a590 4a50 86b4 005f1cc83eaa
1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

Sulwhasoo Bloomstay ตัวช่วยสุดเริ่ดเพื่อผิวกระจ่างใส แข็งแรง ต้านมลภาวะ

2 ตัวช่วยง่ายที่ช่วยให้ผิวเราแข็งแรงขึ้น


» » - - » » - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Serum

  • Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Cream

  อยากเม้ามอยไม่ไหวล้าว!!!!!! เบนซ์ได้มีโอกาสทดลองผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Sulwhasoo Bloomstay จากการร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับทาง SistaCafe และ Sulwhasoo ได้ขนาดทดลองมาลองใช้ตั้ง 2 ตัวแน่ะเธอว์ววว คือ Bloomstay Vitalizing Serum และ Bloomstay Vitalizing Cream กับแบรนด์ Sulwhasoo เบนซ์คุ้นเคยมั่กๆ เพราะซื้อ First Care Activating Serum ตั้งแต่มาเปิดเคาท์เตอร์ในไทยใหม่ๆ เลย ยอมดั้นด้นไปซื้อถึงเซนทรัลลาดพร้าวเลยนะ และยังใช้เป็นประจำเรื่อยมา
  1583593262 img 6859

  “Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Serum และ Bloomstay Vitalizing Cream คือไลน์ที่เน้นการฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายจากมลภาวะต่างๆ ไม่ว่าฝุ่น ควัน ละอองต่างๆ ด้วยส่วนผสมของดอกพลัมที่มี Antioxidant สูง ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง เปล่งประกาย กระจ่างใส และอ่อนเยาว์”

  Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Serum

  1583593374 img 6867

  เซรั่มบำรุงผิวที่อัดแน่นไปด้วยสาร Antioxidant จากดอกพลัม ที่ช่วยฟื้นฟูผิวและปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ให้ผิวกระจ่างใส เปล่งประกาย เรียบเนียน และดูอ่อนเยาว์ ที่สำคัญสามารถทารอบดวงตาได้ด้วย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว


  ส่วนประกอบที่น่าสนใจ


  - Oat Kernel Extract   สารสกัดจากข้าวโอ๊ต ช่วยลดการระคายเคือง อาการคัน และยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว


  - Adenosine   สารสกัดจากยีสต์ที่ช่วยลดริ้วรอย พร้อมทั้งปรับผิวให้เนียนนุ่มอ่อนเยาว์ขึ้น


  - Licorice Root Extract   สารสกัดจากรากชะเอมเทศ มีคุณสมบัติลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส และลดจุดด่างดำ อีกทั้งยังช่วยลดการอักเสบ ลดรอยแดงจากสิว และลดความมัน


  - Paeonia Albiflora Root Extract   รากโบตั๋น ช่วยลดการอักเสบ ลดการระคายเคือง


  - Prunus Mume Flower Extract   สารสกัดจากดอกบ๊วย มี Antioxidant ช่วยปกป้องผิวและลดเลือนริ้วรอย และยังมีคุณสมบัติด้าน Whitening ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส


  - Sesame Seed Extract   สารสกัดจากงา มี Antioxidant และยังช่วยลดการระคายเคือง การอักเสบของผิว

  - Nelumbo Nucifera Flower Extract     สารสกัดจากดอกบัว มี Antioxidant ลดการอักเสบและระคายเคืองของผิว ต้านแบคทีเรีย ชะลอการเกิดริ้วรอย
  1583593575 img 6868

  1583593584 img 6871

  วิธีใช้ 

  หลังจากลงโทนเนอร์และน้ำตบเรียบร้อยแล้ว แต้มเซรั่มลงบนผิวและทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ สามารถทารอบดวงตาได้ ใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน


  Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Cream

  1583593638 img 6874

  ครีมบำรุงผิวเนื้อบางเบาแต่อัดแน่นไปด้วยสาร Antioxidant ให้ความชุ่มชื้นกับผิว พร้อมทั้งช่วยฟื้นฟูผิวจากมลภาวะต่างๆ ให้กลับมากระจ่างใส เรียบเนียน ลดริ้วรอยแรกเริ่ม ผิวจึงดูอ่อนเยาว์เปล่งประกาย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว


  ส่วนประกอบที่น่าสนใจ


  - Squalane  สควาเลน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น


  - Niacinamide  Vitamin B3   ช่วยลดริ้วรอย รอยแผลเป็นจากสิว ลดการระคายเคือง และยังช่วยกระตุ้นการผลิตเซราไมต์ ซึ่งทำให้ผิวกระชับและชุ่มชื้นขึ้น


  - Prunus Mume Flower Extract  สารสกัดจากดอกบ๊วย มี Antioxidant ช่วยปกป้องผิวและลดเลือนริ้วรอย และยังมีคุณสมับติด้าน Whitening ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส


  - Rosa Multiflora Fruit Extract   สารสกัดจากผลกุหลาบ ช่วยลดการเกิดน้ำมันส่วนเกิน สมานผิว และมีคุณสมบัติด้าน Antioxidant และ Anti-Aging


  - Chaenomeles Sinensis Fruit Extract   มีคุณสมบัติช่วยลดริ้วรอย ลดการอักเสบและการระคายเคือง และยังมี Antioxidant สูง


  - Nelumbo Nucifera Flower Extract     สารสกัดจากดอกบัว มี Antioxidant ลดการอักเสบและระคายเคืองของผิว ต้านแบคทีเรีย ชะลอการเกิดริ้วรอย

  1583593752 img 6879

  1583593761 img 6881

  วิธีใช้

  ใช้เป็นขั้นตอนหลังจากลงเซรั่มเรียบร้อยแล้ว ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน


  ความรู้สึกหลังใช้

  - Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Serum เนื้อเจลใส ตอนใช้แปลกใจกับเนื้อเซรั่มนะเพราะมันยืดๆเหมือนกับเมือกหอยทากเลย คิดว่าเนื้อเซรั่มนี้คงหนักผิวแน่เลย แต่พอทาที่ผิวปุ๊บ มันเกลี่ยง่ายมาก ซึมเข้าสู่ผิวไว ให้ความชุ่มชื้นดีแต่ไม่ทำให้ผิวดูมันวาว ทารอบดวงตาได้ด้วย และที่ปลื้มสุดๆ คือ กลิ่นจ้าาาา ต้องบอกเลยว่าทำให้เบนซ์แปลกใจมากนะ เพราะตอนแรกคิดว่าจะออกแนวโสม สมุนไพรเหมือนตัว First Care Activating Serum แต่ไม่เลยค่ะ ตัวนี้จะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ อารมณ์คล้ายๆ ดอกไม้ มันหอมมากแม่!!!!! ละมุนจมูกจริงๆ


  - Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Cream ครีมบำรุงผิวเนื้อสัมผัสกลางๆ ไม่บางเบาแต่ก็ไม่เข้มข้นหนักผิว ยอมรับเลยว่า Sulwhasoo ตัวนี้ทำเนื้อสัมผัสออกมาได้ดี เกลี่ยง่าย ให้ความชุ่มชื้นดี ผิวมันง่ายแบบเบนซ์ใช้รอด ไม่ทำให้หน้ามันวาวเยิ้ม มีความฉ่ำหน่อยๆ และที่สำคัญใช้นิดเดียว แต่ทาได้บริเวณกว้าง ถือว่าคุ้มนะ และกลิ่นเหมือนตัวเซรั่มเลยค่ะ เบนซ์แอบเอามาทาใต้ตาด้วยแหละ ทาได้อยู่นะ ไม่มีอาการแพ้ระคายเคืองค่ะ


  1583594059 img 6789

  สภาพผิวหลังทาเซรั่มและครีม ผิวดูอิ่มน้ำขึ้นทันที เป็นความชุ่มชื้นที่ไม่ทำให้ดูมัน

  - จากส่วนผสมต้องยอมรับเลยว่าอัดแน่นไปด้วยสารสกัดที่ช่วยด้าน Antioxidants, Anti-Aging และ Whitening หลังจากได้ลองใช้ทั้ง 2 ตัว เป็นเวลา 5 วัน (เซรั่มหมดพอดี ครีมเหลืออยู่นิดหน่อย) เบนซ์ใช้เซรั่มทั้งเช้าและก่อนนอน ส่วนครีมใช้เฉพาะตอนกลางคืน สิ่งแรกที่สังเกตุได้ชัดเจนคือเรื่องความชุ่มชื้น แค่คืนเดียวผิวชุ่มชื้นขึ้น พอใช้ติดต่อกัน 5 วัน จากรูปจะเห็นเลยว่าผิวดูมีความอิ่มน้ำชุ่มชื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด


  1583594136 img 6986

  และยังช่วยบรรเทาผิวแห้งจากยาสิวได้ดี ไม่มีอาการแพ้ ระคายเคืองหรือคัน และที่สำคัญผิวมีสิวขึ้นง่ายแบบเบนซ์ใช้รอดค่ะ สิวไม่เห่อขึ้นมา ทั้งสิวอักเสบ สิวอุดตัน และสิวแดงๆ คันๆ เวลาเหงื่อออกก็หายไปเลย ไม่มีขึ้นมาให้คันเล่นอีก ผิวหนูใช้รอดจ้า!!!!!


  - เรื่องความกระจ่างใสยังเห็นผลไม่ชัดเจนเนื่องจากระยะเวลาทดลองแค่ไม่กี่วัน แต่สีผิวโดยรวมเนียนขึ้นมานิดนึงค่ะ ปกติผิวเบนซ์จะแดงช่วงจมูกและแก้ม แต่พอใช้ทั้ง 2 ตัวอาการแดงลดลงค่ะ เบนซ์ว่าค่อนข้างช่วยเรื่องการระคายเคืองและอาการแดงได้ดีอยู่น้า  ถ้าใช้ติดต่อกันไปเรื่อยๆจะเห็นผลชัดเจนกว่านี้ค่ะ


  1583594221 303c30a8 3343 47c9 9242 3b6f6dbb04d6

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe