รีวิวเครื่องกำจัดขนSmoothSkinIPLhairremovalขาเรียบเนียนได้ด้วยมือเรา
Articles makeup
ความงาม

รีวิวเครื่องกำจัดขน SmoothSkin IPL hair removal ขาเรียบเนียนได้ด้วยมือเรา

ในวันสบายๆ ก็อยากจะมี รูปลง Instagram แบบ full shot บ้าง...


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ขั้นตอนการใช้เครื่อง SmoothSkin IPL กำจัดขนหน้าแข้ง

  • ผลลัพธ์หลังกำจัดขนด้วย SmoothSkin IPL Hair Removal


  สวัสดีจ้า จาก All about Dinuo นะจ๊ะ ทุกคนเคยรู้สึกว่าอยากกำจัดขนที่ขาออกไปไหม? อยากมีขาที่เรียบเนียนเวลาถ่ายรูปลง IG ไหม ? 


  เราเป็นหนึ่งคนที่อยากมากๆ แต่อุปสรรคก็คือ ขนหน้าแข้งของเรานี่เองเราอยากมีรูปแบบเต็มตัวลงในไอจีบ้าง อยากจะโชว์เนื้อขาของเราเหมือนคนอื่นในไอจี แบบให้คนได้เห็นความขาเนียนๆ ไร้ขนขา โพสท่าถ่ายรูปชิคๆ แบบเน็ตไอดอล หรือดารากับเขาบ้างง


  จากรูปด้านล่างจะเห็นว่าเราเป็นคนที่ขนหน้าแข้งเยอะมากกๆ TT เป็นเรื่องน่าเศร้าเนอะ


  ขนเยอะมากกกก ไม่ไหวๆๆๆ

  จากรูปจะเห็นได้เลยว่า ขนหน้าแข้งเราเยอะมากๆ เวลาจะถ่ายรูปก็จะไม่อยากให้เห็นขาเลย 


  เราเคยลองหาวิธีแก้ไขหลายวิธีนะ ไม่ว่าจะ wax หรืออะไร แต่กลัวอะ กลัวเจ็บ กลัวผิวอักเสบ จนมาได้เจอกับเจ้าเครื่อง ตัวนี้ เครื่องกำจัดขน SmoothSkin IPL รุ่น Bare+ จากประเทศอังกฤษ ตัวนี้นี่เอง ปังไม่ไหวแล้ว เริสมากกก ถูกใจแม่มากเลยค่ะลูกสาว

  นี่! เลยตัดสินใจนำมาใช้ดู วันนี้เราเลยจะมาลองทดลองใช้และรีวิวน้องคนนี้ ให้ทุกคนดูนะจ๊ะว่า ภายใน 3 สัปดาห์ ผลลัพธ์จะเป็นยังไงบ้าง ขนหน้าแข้งลดลงไหม สุดปังแค่ไหน 


  กล่องงามมาก


  แต่ก่อนที่จะมารีวิวกันขอบอกวิธีการใช้กับโชว์ตัวเครื่องก่อนดีกว่าว่าหน้าตาเป็นยังไง กล่องสีชมพูแบบนี้ถูกใจชาวเรามากๆ เลย แค่เห็นก็รู้สึกว่าอยากใช้มากๆๆๆ แล้ว กรี๊ดดดดดดดดด


  เครื่องน่ารัก กะทัดรัด ถนัดมือ

   

  ขั้นตอนการใช้เครื่อง SmoothSkin IPL กำจัดขนหน้าแข้ง


  ตัวเครื่องเลเซอร์กำจัดขนมีลักษณะ กลมรี ใช้สะดวกจับได้ถนัดมือมากๆ ตรงหัวเลเซอร์ สามารถซอกซอนและแนบชิดกับผิวได้แบบทุกจุดเลย แบบร่องเล็กๆ ก็สามารถเข้าถึงได้นะ ดีมากก รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นหมอ อิอิ


  ขั้นตอนแรกเลย ก่อนที่เราจะเริ่มที่จะจัดการเลเซอร์ขนหน้าแข้งของเรานั้น เราจะต้องจัดการโกนขนหน้าแข้งของเราก่อนด้วยมีดโกนซะก่อน แต่ต้องเลือกมีดโกนดีๆ หน่อยนะจะได้ป้องกันการระคายเคืองผิว หลังจากนั้นเราก็มาเริ่มใช้ เครื่อง SmoothSkin IPL กำจัดขนของเราได้เลย ขั้นตอนแรก เราจะต้องเสียบปลั๊กไฟ แล้วหลังจากนั้น ให้นำเครื่องมาเลเซอร์ที่ขาของเราได้เลย ให้สังเกต สีของไฟรอบปุ่มกด ว่าเป็นสีอะไรนะจ๊ะ ตื่นเต้นๆๆๆ


  ถ้าไฟสีแดงขึ้นแสดงว่ายังไม่พร้อมใช้งานนะ

  ไฟต้องเปลี่ยนเป็นสีขาวก่อนถึงจะพร้อมยิงเลเซอร์จ้ะ


  ลูกสาวจงสังเกตนะลูกว่า ถ้าไฟขึ้นเป็นสีแดงแปลว่าเราจะไม่สามารถทำการเลเซอร์ได้นะจ๊ะ เพราะเครื่องไม่ได้แนบสนิทกับผิว เราก็แค่ขยับแนบเครื่องให้สนิทกับผิวเพื่อให้ไฟขึ้นเป็นสีขาวก่อน หลังจากนั้นก็สามารถกดปุ่มเพื่อทำการเลเซอร์ได้เลย ฝึบๆๆๆๆ แล้วนี่รุ่นนี้เค้ามีเทคโนโลยี Ultrafast IPL กำจัดขนได้รวดเร็วทั้งตัวภายใน 10 นาที ด้วยนะ วิธีการคือ กดปุ่มยิงค้างแล้วยกมือขยับตำแหน่งไปเรื่อย ๆ รวดเร็ว ทันใจ ปังมากกกก


  สำหรับความรู้สึกในการใช้นะ ก็.. อาจจะบอกไม่ได้ว่าไม่เจ็บเลย แต่เป็นความอุ่นๆ ที่สามารถอดทนได้ การทำงานของเจ้า IPL เครื่องนี้ คือการไปยับยั้งการขึ้นของรากขน ทำให้ขนขึ้นช้าลง หรือถ้าทำตามคำแนะนำในคู่มือ ขนก็จะไม่ขึ้นเลยจ้า


  เอาล่ะมาเริ่มดูผลลัพธ์กันเลยดีกว่า! ว่าสุดปังแค่ไหน เมื่อใช้เสร็จแล้ว


  ผลลัพธ์หลังกำจัดขนด้วย SmoothSkin IPL Hair Removal

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe