Page
Articles makeup
ความงาม

รีวิว Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing สกินแคร์ตัวดัง ปกป้องและบำรุงผิวด้วยสารสกัดจากดอกพลัม 🌸

สาวๆ คนไหนที่เพิ่งจะเริ่มมีปัญหาผิว เจอฝุ่นและมลภาวะต่างๆ ในชีวิตประจำวัน ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป วันนี้เรามีรีวิวสกินแคร์ตัวดังจาก Sulwhasoo มาฝาก ตัวนี้โดดเด่นมากเพราะเค้ามีสารสกัดมาจากดอกพลัม จะเป็นยังไงตามมาดูกันค่ะ


» » - - - - - » » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Bloomstay Vitalizing Serum

  • Bloomstay Vitalizing Cream


  ปัญหาใหญ่ๆ ของผู้หญิงอย่างเรามีไม่กี่เรื่องค่ะ หนึ่งในนั้นคือเรื่องผิวนี่แหละที่ดูเหมือนจะเป็นอุปสรรคไปซะทุกอย่างเลย เพราะถ้าดูแลผิวได้ไม่ดีจริงๆ ก็อย่าหวังว่าจะมีผิวหน้าที่เรียบเนียน ไร้ริ้วรอยเลยเนอะ วันนี้เราก็เลยเกิดปิ๊งไอเดียขึ้นมาถึงได้มานั่งเล่าอยู่นี่แหละค่ะ ช่วงเดือนที่ผ่านมารู้สึกว่าตัวเองเจอปัญหาหนักๆ เรื่องผิวอยู่เยอะเลย ยิ่งออกไปเจอกับมลภาวะทั้งทางเรือ ทางบก ทางน้ำ ( ขนมาหมด! ) ยิ่งตอนนี้ปัญหาฝุ่นควันไม่ต้องพูดถึง!

  ทำให้ผู้หญิงอย่างเราต้องรีบหาสกินแคร์ไอเทมเด็ดมาช่วยกู้หน้าพังๆ ซะหน่อยแล้ว บอกก่อนว่านี่คือการรีวิวสกินแคร์ตัวแรกของเราเลยน้า คือถ้าไม่ดีจริงก็จะไม่มาบอกต่อเลยแหละ แต่ของมันดีจริงเธอ! ไอเทมตัวที่ว่าก็คือ ' Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing ' นั่นเอง

  1583477165 untitled 1

  สองตัวที่เราได้มาเป็นขนาดทดลองนะคะ เห็นขนาดเล็กขนาดนี้แต่ใช้ได้เป็นเดือนเลยน้า เพราะใช้นิดเดียวแต่ทั่วถึง ความเข้มข้นความคุ้มค่าคือดีงามมากจ้า ถ้าอยากรู้ว่าจะดีงามยังไงตามอ่านรีวิวจากเราได้เลย


  Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing เป็นสกินแคร์ตัวใหม่ของทางแบรนด์ ' Sulwhasoo ' ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดของดอกพลัม ซึ่งตัวที่เราได้มานี้ตอบโจทย์มากสำหรับสาวๆ ที่ต้องการหาตัวช่วยกู้ผิวหน้า ทั้งเรื่องความกระชับ ความกระจ่างใส ใส่ใจไปจนถึงเรื่องปัญหาฝุ่นควันที่พวกเราต้องเผชิญอยู่ตอนนี้ อะๆ ยังไม่หมด เรื่องริ้วรอยแรกเริ่มของสาวๆ ที่กำลังจะเข้าสู่เลข 3 ส่วนสาวคนไหนที่อายุ 20 ปลายๆ ก็เตรียมตัวซื้อตุนกันไว้ได้เลย เพราะสกินแคร์สองตัวนี้เป็นเหมือนไอเทมขั้นเบสิคที่จะช่วยสาวๆ ให้ห่างไกลริ้วรอยนั่นเอง

  Bloomstay Vitalizing Serum

  1583478445 26

  Bloomstay Vitalizing Serum ขนาด 8 ml.


  มาพูดกันที่ตัวแรกก่อนเลยน้า Bloomstay Vitalizing Serum เป็นเซรั่มเนื้อบางเบาที่เหมาะกับสาวๆ ที่ไม่ชอบอะไรเหนอะหนะ มีสารสกัดจากดอกพลัม และบวกไปกับส่วนผสมจากต้นอ่อนและเมล็ดของผลไม้ 5 ชนิด (เลอค่ามากแม่!) หลังจากใช้ก็รู้สึกได้ถึงความกระจ่างใส ช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ และช่วยในเรื่องความกระชับ คือเราเองใช้ไม่เยอะนะ กดฝาปั๊ม 1-2 ครั้งแค่นี้ก็ทั่วหน้าแล้ว ไม่ทิ้งความมันไว้เลย ซึมเร็วมาก

  1583479478 28

  เนื้อซึมเข้าผิวได้ดี ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ ให้ความงานผิว ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นเลยจ้า ส่วนตัวเราเป็นคนผิวผสม จะมันช่วย T-zone หนักมาก แต่ใช้ตัวนี้แล้วไม่กังวลเรื่องนี้เลย คือซึมเข้าผิวได้ดีและไม่ทิ้งความมันเยิ้มไว้เลย

   

  Bloomstay Vitalizing Cream

  1583479686 29

  Bloomstay Vitalizing Cream ขนาด 5 ml.


  มาต่อกันที่ตัวที่สองของเซตนี้กันค่ะ Bloomstay Vitalizing Cream เป็นสกินแคร์เนื้อครีม บอกเลยว่าตัวนี้หลังจากใช้กับเจ้าเซรั่มตัวข้างบนคือเหมือนทำมาเพื่อคู่กันเลย รู้สึกว่าสัมผัสของเค้าเป็นเนื้อครีมบางเบา คือปกติเราจะค่อนข้างไม่ถูกจริตกับสกินแคร์เนื้อครีม เพราะรูขุมขนเราค่อนข้างกว้าง เลยกลัวว่าใช้เนื้อครีมแล้วจะอุดตัน แต่ตัวนี้โนจ้ะ! ไม่มีการทิ้งร่อยรอยความมันและการอุดตัน ใช้แล้วรู้สึกกระชับขึ้นด้วยซ้ำ แต่ไม่ใช่ว่าใช้วันสองวันแล้วจะเห็นผลเลยนะเธอ ของแบบนี้มันต้องใช้เวลา 

  เจ้าตัวเนื้อครีมนี้ก็อย่างที่บอกไปว่าเซตนี้เค้ามีส่วนผสมจากดอกพลัมที่สามารถต้านสารอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี แถมมีส่วนผสมของส้มยูซุและส้มสามใบ ซึ่งทั้งหมดนี้จะช่วยปกป้อมผิวของสาวๆ จากสิ่งเร้าภายนอกที่ก่อให้เกิดปัญหาริ้วรอยต่างๆ นั่นเองค่ะ

  1583480963 31

  พอลงตัวเซรั่มแล้วต่อด้วยเนื้อครีมสิ่งแรกที่สัมผัสได้เลยคือกลิ่นหอมอ่อนๆ ผ่อนคลาย พอใช้นิ้วเกลี่ยครีมให้ทั่วหน้าแล้วก็ยิ่งถูกใจตรงนี้นางไม่ทิ้งความมันไว้เลย แล้วรู้สึกว่าเครื่องสำอางที่เราแต่งไปติดทนด้วย

  1583482563 c

  หลังจากลงไปทั้งสองตัวค่ะ ซึ่งการใช้ให้ได้ผลสำหรับเรามันต้องใช้เวลานะ แต่ยอมรับว่าเวิร์คจริงๆ หลังจากใช้มาอยู่หลายวันแล้วก็พบว่าให้ความชุ่มชื้นได้ดี ผิวกระชับและดูสว่างขึ้น ส่วนเรื่องริ้วรอยต้องดูกันต่อไปเรื่อยๆ ค่ะ


  ♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡

  1583483932 33


  ถือเป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่ตอบโจทย์ของสาวๆ ที่กำลังมองหาไอเทมดีๆ สักตัวมาช่วยดูแลเรื่องผิวจากความเหนื่อยล้าของผิวหน้า หน้าอาจจะไม่ได้บอกเราตรงๆ แต่เมื่อไหร่ที่เริ่มมีริ้วรอยความอ่อนล้าของผิวแล้ว เดี๋ยวจะดูแลกันไม่ทันน้า Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing เซตนี้เหมาะที่สุดแล้วที่จะเข้ามาดูแลปัญหาผิวหน้าของสาวๆ SistaCafe แต่ๆ ถ้าคิดว่าที่เรารีวิวยังไม่เพียงพอก็ไม่ว่ากันค่ะ ไปลองเทสก่อนได้เลย ลองสัมผัสเนื้อ ดมกลิ่นหอมๆ ได้ที่ช็อป Sulwhasoo ทุกสาขา ถ้าดีแล้วก็เอากลับมาบอกต่อแบ่งปันกันอีกเสียงด้วยนะ

  รับรองว่าถ้าได้รู้จักแล้วจะหลงรักแบบเดียวกับเรา : ) 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe