ชี้เป้าของขวัญแก้เบื่อสุดคิ้วท์เริ่มต้นที่99บาทจากDGStudioพร้อมลดมากกว่า50
Articles etc
อื่น ๆ

ชี้เป้า "ของขวัญแก้เบื่อ" สุดคิ้วท์! เริ่มต้นที่ 99 บาท จาก DG Studio พร้อมลดมากกว่า 50 % กับโปร March Pay Day Promotion

จุดประกายความสุขไปกับ DG studio ด้วย " ของขวัญแก้เบื่อ " สุดคิ้วท์ ! เริ่มต้นที่ 99 บาท พร้อมลดมากกว่า 50 % กับโปร March Pay Day Promotion


» » - - » » »
Sistacafe button sharefb
Down

บางครั้ง "ความสุขเล็ก ๆ " ก็มาในรูปแบบขอ
" ของเล่น ของใช้ หรือ ของสะสม " ที่สามารถปลอบประโลมใจเราได้ ให้เราได้เพลิดเพลิน สนุก และได้ชื่นชมกับดีไซน์น่ารัก ๆ เก๋ ๆ แบบสไตล์ที่เป็นเรา อย่างเช่น สินค้าในร้าน  DG Studio brand ร้านขายของตกแต่ง ของสะสม ของใช้มัลติแบรนด์ ที่เหมาะกับสายช้อป สายสะสม สายนิยมของเล่น หรือเหมาะกับใครก็ตามที่อยากจุดประกายความสุขให้ตัวเอง หรือจุดประกายความสุขให้คนอื่นด้วยการมอบเป็นของขวัญแก้เบื่อ

วันนี้ SistaCafe จะมาชี้เป้า "ของขวัญแก้เบื่อ" จากร้าน DG Studio ที่ใครเห็นก็จะต้องร้อง โอ้!!! น่ารัก น่าสะสมอะไรแบบนี้ แถมกระซิบตั้งแต่ตอนนี้เลยว่า สินค้าในร้านนี้เริ่มที่ราคา 99 บาท พร้อมโปรโมชั่นลดมากกว่า 50 % ที่มีถึงสิ้นเดือนมีนาคมนี้เท่านั้นค่ะ ไปดูกันเลย >>>

Soap Studio แบรนด์ของเล่น ของสะสม จากประเทศฮ่องกง ก่อตั้งเมื่อปี 2014 เริ่มจากการผลิตของเล่น ของสะสม ของใช้จากตัวการ์ตูนชื่อดังมากมายหลากหลายค่าย ทั้ Warner Bros, Hasbro, Tezuka Osama ฯลฯ และในปี 2018 เค้าได้ผลิตฟิกเกอร์ตัวการ์ตูนสะสมขนาด 1 : 12 ที่มีความเสมือนจริงมาก ๆ ใส่ใจรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ตั้งแต่รายละเอียดเสื้อผ้าที่ใช้ผ้าจริง ๆ ดูเรียลมาก โดยเป็นตัวการ์ตูนชื่อดังจากค่าย DC อย่างเช่น Batman, Aquaman, Wonder Woman, The Flash และ Arrow ห้แฟน ๆ เหล่าฮีโร่และตัวการ์ตูนต่าง ๆ ได้สะสมกันแบบสนุกสนาน เหมือนได้สัมผัสเหล่าฮีโร่ในฝัน
 

ฟิกเกอร์ตัวการ์ตูนน่ารัก ๆ จากเรื่อง Tom and Jerry

Tiny แบรนด์โมเดลแบบจำลองจากประเทศฮ่องกง ก่อตั้งเมื่อปี 2013 ซึ่งแรกเริ่มเดิมที แบรนด์นี้เริ่มจากการทำโมเดลจำลองอาคาร สถานที่ สิ่งก่อสร้างต่าง ๆ ในประเทศฮ่องกง ซึ่งมีความเสมือนจริง ด้วยการใช้ไฟ LED ซาวน์เสียงเอฟเฟคต์

และในปี 2017 ก็ได้ออกแบรนด์ย่อยอีกหนึ่งไลน์ที่มีชื่อว่า Tiny Q
เน้นผลิตโมเดลรถยนต์โดยเฉพาะ ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ต้องบอกเลยว่าโมเดลของเค้าเหมือนจริงแบบสุด ๆ ตั้งแต่ตัวอะไหล่รถ และรายละเอียดยิบ ๆ ย่อย ๆ ต่าง ๆ ใครที่ชื่นชอบรถ และชอบสะสมโมเดลรถยนต์ต้องไม่พลาดเลยล่ะค่ะ

เอาใจสายรักษ์โลกมาก ๆ อย่างแบรนด์ Lexington แบรนด์สินค้าที่มีจุดมุ่งหมายในการผลิตของใช้ที่ดีต่อสิ่งแวดล้อม โดยมี 3 ไลน์ด้วยกันคือ Lexngo ผลิตภัณฑ์รักษ์โลกต่าง ๆ อย่างหลอดดูดน้ำรักษ์โลกที่สามารถเปลี่ยนเป็นกำไรมือได้แบบเท่ ๆ, กระเป๋าช้อปปิ้ง และกล่องข้าว ซึ่งทั้งหมดทำจากสิลิโคน คงทนต่อการใช้งาน ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมมีดีไซน์และสีสันที่สวยงาม อีกไลน์นึงก็คือ Lexliving เป็นของใช้ในครัว และของใช้ในบ้าน และไลน์สุดท้ายคือ Lexnfant ที่เน้นผลิตของใช้สำหรับแม่และเด็ก

สาว ๆ รักษ์โลกทั้งหลายจะพลาดไม่ได้เลยคือ Eco Bag กระเป๋าตัวการ์ตูนกิ๊บเก๋ ด้วยดีไซน์ที่สามารถพับได้เป็นตัวการ์ตูน พกพาง่าย สะดวกมีลูกเล่น แถมเหมาะกับไลฟ์สไตล์ในยุคนี้มาก ๆ ช่วยลดขยะ ช่วยลดโลกร้อน แล้วยังได้ความน่ารัก ทำให้เราอยากจะพกพาไปด้วยทุกที่เลย

นอกจากของเล่น ของใช้ดีไซน์เก๋แล้ว ยังมีของใช้สำหรับสายบิวตี้ด้วยนะ อย่างเช่นผลิตภัณฑ์แบรนด์ Dixix นวัตกรรมเพื่อความงาม ที่เน้นความสะดวก สบาย ดีไซน์หรู ใช้ง่าย เพื่อให้สาว ๆ หนุ่ม ๆ ดูดีได้แบบไม่มีข้อจำกัด อย่างเช่นที่ดัดขนตาที่ทันสมัย และที่โกนหนวดอันเล็กกะทัดรัดสำหรับหนุ่ม ๆ 

ต้องบอกเลยว่า "ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของมาก ๆ" ทั้งของเล่น ของใช้ คือทั้งร้าน DG Studio Brand เขาเอาใจสายช้อป สายสะสมมาก ๆ ใครที่อยากได้อะไรแปลกใหม่เพื่อมาจุดประกายความสุขเล็ก ๆ ในชีวิตประจำวัน หรือจะแบ่งปันให้คนอื่นด้วยการหยิบมาเป็นของขวัญ ของฝาก ก็สามารถซื้อ และช้อปแบบง่าย ๆ กันได้แล้ว แบบส่งตรงถึงบ้านเลย ด้วยช่องทางออนไลน์ที่ >>>

ย้ำอีกรอบว่า สินค้าเริ่มที่ราคา 99 บาท และโปรโมชั่นลดมากกว่า 50 %
มีถึงแค่ 31 มีนาคม 2563 นี้เท่านั้น !!!
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe