เหนียงไม่ต้องขึ้นเขียงก็หายได้รีวิวเก็บเหนียงปรับกรอบหน้าเป๊ะที่WaleeratClinic
Articles makeup
ความงาม

เหนียง ไม่ต้องขึ้นเขียงก็หายได้! รีวิวเก็บเหนียงปรับกรอบหน้าเป๊ะ ที่ Waleerat Clinic

บายเหนียง บายหน้ากลม อยากเก็บกรอบหน้าให้ชัด ไม่ต้องตัดกระพุ้งแก้ม ไม่ต้องขึ้นเขียงก็หายได้! รีวิวฉีดไหม หน้าเป๊ะ ภายในไม่กี่นาที


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ รีวิว Ruby no.5 ยกกระชับหน้า เก็บเหนียง ♡

  • ♡ รีวิว ขั้นตอนฉีดไหม Ruby No.5 ♡

  • ♡ รีวิวก่อนและหลังฉีดไหม Ruby No.5 ♡


  ใครเป็นบ้างคะ สาวสายกิน กินหนักมาก ใส่ไม่หยุด นิ่งเป็นหยิบกิน ไม่ได้รู้สึกตัวว่าอ้วนขึ้น  แต่พอส่องกระจกดูดีๆ รู้ตัวอีกที เหนียง ก็โผล่มาอืดออกเป็นชั้นๆ แทบหาคางไม่เจอ หน้าตุ่ยขึ้นเยอะมากก แถมผลจากหน้าตุ่ยคือ แก้มย้วยไม่กระชับอีก ทำให้หน้าดูแก่กว่าวัยไปอีก ถ้าใครที่กำลังเจอปัญหาแบบนี้เหมือนอิงอยู่ บอกเลยว่า มาทางนี้น่ะถูกแล้วค่ะ 


  เพราะก่อนหน้านี้ปัญหาที่อิงพูดไป อิงเจอมาหมดแล้ว ยิ่งช่วงนั้นงานถ่ายงานรุมมากๆ ช่างหน้า ช่างกล้องก็พูดว่า หน้าเริ่มออกแล้วนะ แต่จะให้ไปขึ้นเขียงผ่า ก็คงไม่มีเวลาพักฟื้นแน่ๆ เลยลองหาวิธีดูจนมาเจอวิธีช่วยเก็บเหนียงปรับกระชับกรอบหน้าด้วยการ ฉีดไหม ของ Waleerat Clinic เนี่ยแหละค่ะ ที่ยอมยกใจให้เลย แก้ปัญหาของอิงได้หมด อิงเลยอยากจะมารีวิวแนะนำให้เพื่อนๆ SistaCafe ได้ลองรู้จักกับ 'ฉีดไหมกระชับหน้า' ชื่อดังของที่นี่กัน!

  ♡ รีวิว Ruby no.5 ยกกระชับหน้า เก็บเหนียง ♡


  รอบนี้อิงได้แวะไปที่ Waleerat Clinic สาขาทองหล่อ โดยตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้า 55 THONGLOR ชั้น 1 ถ้าใครไม่เคยมา สังเกตง่ายๆ ศูนย์การค้านี้จะอยู่ริมถนนทองหล่อ ติดซ.ทองหล่อ 2 เลยค่ะ เข้ามาที่ศูนย์การค้า ขึ้นไปชั้น 1 ตรงมาสุดทางก็จะเจอคลินิกเลย อิงเข้าไปก็มีพี่รอต้อนรับเราอยู่แล้ว ><

  หลังจากที่แจ้งเบื้องต้นหน้าเคาน์เตอร์ไปว่า เรามีปัญหาอะไร แล้วต้องแก้ปัญหาอะไรคร่าวๆ จากนั้นพี่ที่ดูแลเรา เค้าจะให้กรอกประวัติ ข้อมูลส่วนตัว รวมถึงประวัติการศัลยกรรมที่เราเคยได้ทำมาก่อนหน้านี้ทั้งหมดเลย จากนั้นพี่ๆ เค้าจะพาไปถ่ายรูปหน้าตรง หน้าเอียงข้าง ไว้เพื่อส่งให้คุณหมอวิเคราะห์โครงหน้าเราก่อน 1 สเต็ปค่ะ ไปมาหลายคลินิกแล้ว แต่ก็พึ่งเคยเจอ Waleerat Clinic นี่แหละค่ะ ที่ละเอียดขนาดนี้ ดูแลดีมากๆ เป็นอะไรที่เป๊ะ และคุณภาพมากๆ ค่ะ


  ขั้นตอนต่อไปก็เข้าพบคุณหมอเพื่อปรึกษาปัญหา และให้คุณหมอวิเคราะห์และแนะนำวิธีแก้ รอบนี้คุณหมอที่ดูแลอิง คือ คุณหมอออมค่ะ คุณหมอน่ารักมาก อิงชอบที่นี่ตรงที่ คุณหมอเค้าจะรับฟังปัญหาที่เรากังวล พร้อมๆ ไปกับการช่วยแนะนำว่า จริงๆ หน้าเราควรจะปรับอะไร และควรใช้วิธีไหนเพื่อมาแก้ปัญหาตรงนี้ และแคร์ผลลัพธ์ที่ออกมาให้เป็นที่พอใจของเราด้วย

  ซึ่งอิงก็ได้เล่าปัญหาของอิงว่า อิงค่อนข้างที่จะไม่มั่นใจบริเวณกรอบหน้าที่ตุ่ย แก้มย้วย และหน้าไม่ชัด ซึ่งตอนแรกติดว่าโบท็อกซ์ดีมั้ย แต่คุณหมอแนะนำว่า หน้าของอิงเป็นคนมีแก้ม ถ้าโบท็อกซ์แล้วแก้มจะยิ่งย้อยนะ และจะยิ่งหน้าดูแก่กว่าเดิม คุณหมอเลยแนะนำให้อิงลองทำเป็น ฉีดไหม RUBY NO.5 ตัวดังของที่ Clinic นั่นเองค่ะ

  ซึ่งคุณหมอก็อธิบายให้ฟังเพิ่มเติมว่า ลักษณะไหม RUBY NO.5 เส้นไหมลักษณะเป็นไหมเรียบ (Mono) ค่ะ จะเข้าไปช่วยกระตุ้นคอลลาเจนทุกส่วนของใบหน้า เลยส่งผลให้ช่วยลดเลือนริ้วรอยใบหน้าดูกระชับขึ้น รวมถึงเหนียงถึงแก้มก็กระชับขึ้นได้ด้วย และหายห่วงไปอีก เพราะเค้าเป็นไหมละลาย PLLA (Poly L Lactic Acid) วัสดุพิเศษที่มีความยืดหยุ่นดี ไม่เปราะง่ายและอยู่ได้นานขึ้นนั้นเองค่ะ ซึ่งก็ตรงกับปัญหาที่อิงกังวลพอดีเลย

  โดยการฉีดไหม จะต่างจากการร้อยไหมตรงที่ ร้อยไหมเนี่ยจะใช้เส้นไหมขนาดใหญ่ โดยจะเปิดแผลบริเวณขมับเพื่อนำเส้นไหมเข้าไปในใบหน้า จะมีการฉีดยาชาก่อนการร้อยไหมเสมอเพื่อบรรเทาความเจ็บ หลังจากร้อยไหมเสร็จจะมีรอยแผลขนาดเล็กบริเวณขมับโดยจะใช้พลาสเตอร์ปิดไว้ แต่สำหรับการฉีดไหม จะไม่ต้องฉีดยาชา ไม่ต้องเปิดแผล และไม่มีแผลหลังทำ ไม่ต้องพักฟื้นด้วยนั่นเอง อิงเลยเลือก ทำฉีดไหม RUBY NO.5  ตัวนี้ที่หมอแนะนำมาเลยค่ะ 
  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  ♡ รีวิว ขั้นตอนฉีดไหม Ruby No.5 ♡


  หลังจากเลือกแล้ว คุณหมอโอเค เราโอเค  ก็เข้าสู่ขั้นตอนแรกเลย แอบตื่นเต้นเล็กๆ เคยพอจะมีประสบการณ์จิ้มหน้ามาบ้าง แต่ประสบการณ์กับ ร้อยไหม ฉีดไหม นี่ไม่เคยมาก่อนเลย โดยพี่ๆ เค้าจะพาอิงมาคลีนหน้าทำความสะอาดผิวหน้าบริเวณที่หมอจะทำการฉีดก่อน พร้อมโปะยาชา ซึ่งเทคนิคของที่นี่ไม่เหมือนที่อื่นนะคะ คือจะทำการนวดยาชา คือนวดยาชาลงบนผิวหน้าเราเลยประมาณ 15 นาที และมาส์กยาชาทิ้งไว้อีก 15 นาทีค่ะ เพราะเค้าแนะนำว่าแบบนี้จะช่วยให้ยาชาทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้นนั่นเองจ้า 


  แล้วก่อนที่คุณหมอจะลงมือ ก็จะมีการประคบน้ำแข็งทับให้ด้วย ซึ่งช่วยลดระดับความเจ็บลงได้เยอะเลย จริงๆ ต้องบอกว่า ทั้งยาชา และโปะน้ำแข็ง ทำให้อิงแทบไม่รู้สึกเลย 55555 ซึ่งระหว่างทำคุณหมอก็จะคอยถาม คอยพูดคุยกับเรา และให้เราเช็คผลลัพธ์ตลอดๆ เลยล่ะค่ะ


  ซึ่งจากที่อิงสังเกตที่นี่จะใช้เข็มปลายแหลมขนาดเล็กในการฉีดไหมเข้าไปในใบหน้า เลยไม่ทำให้เกิดแผลมีเพียงตุ่มเล็กๆ ซึ่งหมอบอกว่ารอยจะหายไปเองประมาณ 1-2 ชม. เท่านั้นเอง ไม่ต้องห่วงอะไรเลย เพราะไม่เป็นอันตราย ไม่ทิ้งรอย จริงๆ ถ้าไม่มองดีๆ ก็จะแทบไม่สังเกตเห็นรอยเข็มเลยแหละค่ะ   นี่ก็คือ ผลลัพธ์หลังฉีดทันที ตอนแรกอิงก็แอบคิดว่าจะเห็นผลได้เลยเหรอ แต่พอหยิบกระจกมาดู จะเห็นได้เลยว่า หน้ายกขึ้นจริงๆ ซึ่งคุณหมอเค้ามีการเก็บกรอบหน้าตามทรงเดิมหน้าเรา เลยทำให้ออกมาดูธรรมชาติสุดๆ ซึ่งถ้าถามอิงชอบเลยนะ แบบนี้แหละที่ต้องการ ซึ่งคุณหมอบอกว่า จะยิ่งเห็นผลได้ชัดขึ้นอีกเมื่อผ่านไปแล้ว 2 สัปดาห์ค่ะ และการฉีดไหมครั้งนี้อยู่ได้นานถึง 5 ปีเลยนะ คุ้มมากกก


  อิงบอกเลยว่าคุณหมอมือเบามาก ไม่รู้สึกเจ็บเลย แค่รู้สึกว่ามีเข็มลงหน้า แต่ไม่ปวดไม่เจ็บใดๆ เลย ใครบอกว่ารอยไหม ฉีดไหมเจ็บแนะนำให้มาลองที่นี่ดูค่ะ ไม่เจ็บจริงๆ แถมคุณหมอทำเร็วมาก ไม่ถึง 15 นาที ก็เรียบร้อยทุกอย่างแล้ว!

   

  ♡ รีวิวก่อนและหลังฉีดไหม Ruby No.5 ♡


  มาดูผลหลังทำ 3 วันและ 7 วันกันบ้างดีกว่า จริงๆ จากวันแรกอิงก็พอใจแล้วนะ พอวันที่ 3 หน้าอิงก็เริ่มเข้ารูปขึ้นกรอบหน้ามาชัดขึ้น เหนียงที่มีคือหายวับ! แบบหายวับไปเลย ทั้งที่น้ำหนักไม่ได้ลด พอมาถึง วันที่ 7 เริ่มผลชัดขึ้นมาก หน้าลดลงแบบวีเชฟจนหลายคนเริ่มทัก อิงเองก็รู้สึกได้ว่าลดลง รูปหน้าดูสมส่วนดูเป๊ะขึ้น นอกจากนี้ผลพลอยได้อื่นๆ อย่างพวกความหย่อนคล้อยของผิวหน้า แก้มย้อยๆ ก็หายไปเยอะเลย ที่สำคัญไม่มีแผล ไม่ต้องดูแลอะไรมาก ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ปกติเลยยยค่ะ  

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe