Articles makeup
ความงาม

รีวิว 'Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing' สกินแคร์น่าตำ ให้ผิวอ่อนเยาว์ สวย กระจ่างใสดุจ “ดอกพลัม”

อยากผิวสวยแบบสาวซงฮเยคโย จัดเลย! Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing สกินแคร์พรีเมี่ยมจากดอกพลัม ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง กระจ่างใส ต้องลอง แล้วจะรู้ ว่าของเขาดีจริงๆ


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✽ Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Serum

  • ✽ Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Cream

   
  1583140130 22


  ✽  ✽  ✽  ✽  ✽  ✽  ✽  ✽  ✽  ✽  ✽  ✽  ✽  ✽  ✽  ✽  ✽  ✽  ✽

  อยากผิวสวยแบบสาวซงฮเยคโย มันต้องสกินแคร์ตัวนี้ซิ! Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing คือเราได้ร่วมเล่นกิจกรรม #SulwhasooxSistaCafe เลยได้ตัวเซรั่มและครีมขนาดทดลองมาลองใช้ ซึ่งตัว Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Serum และ Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Cream ทั้งสองตัวนี้มีสารสกัดจากดอกพลัม (Plum Blossom) ผสมอยู่ เพื่อนๆ อาจจะไม่รู้ว่า ดอกพลัมนั้นมันดีต่อผิวของเรายังไง วันนี้เดี๋ยวเราจะมาเล่าให้ฟัง แต่ขอบอกก่อนเลยนะ นี่เป็นครั้งที่ได้ลองสกินแคร์สองตัวนี้เหมือนกัน เพราะฉะนั้นเราไปดู First Impression หลังจากที่ได้ลองสกินแคร์ของ Sulwhasoo กันเลยดีกว่า ดีบอกว่าดี ไม่ดีบอกว่าไม่ดี จะเป็นยังไง ไปอ่านรีวิวกันเลยค่ะ!

  ✽  ✽  ✽  ✽  ✽  ✽  ✽  ✽  ✽  ✽  ✽  ✽  ✽  ✽  ✽  ✽  ✽  ✽  ✽

  1583140145 21

     ขอเล่าแบบสั้นๆ ก่อนที่เราจะไปอ่านรีวิวทั้งหมดกัน คือ Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing ทั้งสองตัวที่เราได้มาลอง เขามีสารสกัดจากดอกพลัม (Plum Blossom) เป็นส่วนผสมหลักๆ แล้วดอกพลัมมันดีต่อผิวยังไง ต้องบอกก่อนว่า ดอกพลัมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่สูงมาก ฉะนั้นเค้าจึงมีส่วนช่วยในการดูแลฟื้นฟูริ้วรอย ทำให้ผิวแน่นกระชับ สดใส แลดูอ่อนกว่าวัย ที่สำคัญยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก แถมยังช่วยให้ผิวของเราแลดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสอีกด้วยนะ ว้าวมากๆ เลยใช่มั้ยล่ะ เห็นมั้ยว่าสกินแค์ตัวนี้ น่าลองมาก แต่! อย่าพึ่งรีบตัดสินใจ ไปอ่านรีวิวกันก่อนซิค่ะ

  ขนาดที่เราได้มาเป็นขนาดทดลองนะคะ แพ็กเกจกล่อง ดูเรียบๆ ง่ายๆ เลย โทนสีอมชมพู เรียบหรู

   

  ✽ Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Serum

  เรามาเริ่มดูกันทีละตัวเนอะ เปิดมาที่ตัวแรก Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Serum แพ็กเกจสวยนะ เป็นโทนสีชมพูตุ่นๆ มาในลักษณะแบบหัวปั๊มใช้งานง่าย พกพาไปได้ทุกที่ ด้วยขนาดกะทัดรัด 8ml.

  1583140703 26

  คราวนี้เรามีดูที่เนื้อเซรั่มของเค้ากันบ้าง เขามีเนื้อสัมผัสที่เข้มข้นเหมือนกับน้ำผึ้ง บางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

  1583140853 27

  พอทาลงไปที่ผิวแล้ว ให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที! คือผิวฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลีเลยค่ะซิส แต่ในความชุ่มชื้น ฉ่ำวาวของเค้า ไม่ได้ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะเอาไว้ที่ผิวนะ

  1583140875 30

     ลองทาลงที่ผิวหน้าให้ดู เห็นความยืดๆ นั่นมั้ย Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Serum เขามีสารสกัดจากดอกพลัมและผลไม้ 5 ชนิด อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ต่อต้านริ้วรอย และเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ทั้งยังช่วยให้ผิวกลับมาดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส และเปล่งปลั่งอีกครั้ง เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่ายมาก! แม้จะมีความยืดๆ อย่างที่เห็น แต่ไม่หนืด ไม่เหนอะ พอเกลี่ยลงไปที่ผิวแล้ว ซึมทันที สิ่งที่เหลือไว้คือความชุ่มชื้นและผิวดูมีชีวิตชีวามากขึ้น

  1583141086 29

  รีวิวความรู้สึกหลังใช้ : เราเป็นคนผิวแห้ง พูดตรงๆ เลยว่า พอได้ลองตัวนี้แล้ว ประทับใจมาก! คือครั้งแรกที่ลงเนื้อเซรั่มลงไปที่ผิวหน้า พอเห็นความยืดๆ ของเค้า ใจนึงก็กลัวว่า จะหนักหน้ามั้ย จะเหนียวหน้ามั้ย แต่พอเปิดใจลอง เกลี่ยลงไปที่ผิว มันไม่หนักหนา แถมไม่เหนอะหนะผิวด้วย กดแค่ปั๊มเดียว ก็ทาได้ทั่วหน้าแล้ว เปรียบเทียบก่อน - หลังทาให้ดู ความแตกต่างมันชัดเจน ที่หน้าฉ่ำวาว คือผิวมันดูเปล่งปลั่ง ดูชุ่มชื้น ดูแบบสุขภาพดีอะ แต่! ไม่มันนะคะ เราชอบผิวหลังจากลงสกินแคร์ของ Sulwhasoo มาก! พอแต่งหน้าทับปุ๊บ งานผิวที่ได้คือ ปังเวอร์! มันดีต่อใจจริงๆ อะ 

  ✽ Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Cream

  1583141396 25

  หลังลงเซรั่มไปแล้ว ต่อกันเลยที่ Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Cream กระปุกน้องดูปุ๊กปิ๊กมากแม่! แล้วดูดีๆ แม้นี่จะเป็นขนาดทดลองแค่ 5 ml. แต่ดูครีมที่อัดมาให้ในกระปุก เรียกได้ว่า แน่นเวอร์!

  1583141520 28

  เนื้อครีมสีขาวอมชมพู มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อครีมของเค้า มีความนุ่มและยืดหยุ่น เข้มข้นนะ แต่บางเบา ไม่เหนอะหนะผิว พอลองทาลงไปที่หลังมือแล้วอะ ไม่ใช่แค่ผิวที่ดูชุ่มชื้นขึ้น แต่รู้สึกได้ว่าผิวแลดูเรียบเนียนและแน่นกระชับขึ้นด้วย

  1583141556 31

  ลองทาลงไปที่ผิวให้ดู นี่ทาต่อจากเซรั่มเลยนะ


  รีวิวความรู้สึกหลังใช้ : คือตอนที่ลงเซรั่มเสร็จปุ๊บ หน้าก็ฉ่ำอิ่มน้ำมากพออยู่แล้วนะ พอลงครีมตามไปอีก คราวนี้ผิวฉ่ำสุดไรสุดไปเลยอะ คือตัวเซรั่มกับตัวครีม เค้าจะมีสารสกัดที่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นใช้คู่กัน ถูกต้องแล้วค่ะ จะได้บำรุงอย่างล้ำลึกนื้อครีมเกลี่ยง่ายมากๆ หลังทาเสร็จ ผิวแลดูชุ่มชื้นขึ้น ดูสุขภาพดีขึ้น แล้วใครที่ชอบแต่งหน้าแนวดิวอี้ๆ สกินแคร์ตัวนี้ช่วยได้จริงๆ แล้วไม่ใช่แค่ผิวแลดูชุ่มชื้น แต่สัมผัสได้ว่า มันกระชับ มันเด้ง มันเรียบเนียนขึ้นด้วย มันโดนใจเราซึ่งผิวแห้ง แต่สำหรับคนที่ผิวมันมากๆ อาจจะรู้สึกว่าเยิ้มเกินไป แต่ถ้าอยากลองใช้ดูก่อน หาแบบขนาดทดลองมาใช้ดูก่อนได้นะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe