Sulwhasoo 200305 0011
Articles makeup
ความงาม

รีวิว Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing ตัวช่วยปลุกพลังผิวอ่อนเยาว์ กระจ่างใส ด้วยสารสกัดจากดอกพลัม ✨

ใครอยากผิวสวยสุขภาพดีสไตล์สาวเกาหลีมาเอง เราก็ไม่พลาดที่จะหยิบ ' Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing ' ตัวช่วยปลุกพลังผิวอ่อนเยาว์ กระจ่างใส ด้วยสารสกัดจากดอกพลัมมารีวิวกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะดีเริ่ดแค่ไหนก็ตามไปดูได้เลย


» » - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❀ Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Serum ❀

  • ❀ Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Cream ❀

     
  สวัสดีค่าาา วันนี้เรามีเรื่องความสวยความงามมาบอกต่อให้สาว SistaCafe ได้รู้กันอีกแล้วนะ
  ヾ(◍’౪`◍)ノ゙♡

  เราเชื่อว่าถ้าให้สาวซิสลองนึกถึงเจ้าแม่แห่งเรื่องความสวยความงาม โดยเฉพาะเรื่องของผิวพรรณสวยๆ ใสๆ สไตล์สาวสุขภาพดีเบอร์แรง หลายคนก็ต้องนึกถึงแดนกิมจิอย่างประเทศเกาหลีก่อนแน่นอนเลย แหมๆ ต่อให้เป็นคนธรรมดาที่ไม่ใช่ไอดอลหรือดาราเกาหลี คนเชื้อชาตินี้เค้าก็มีผิวดี๊ดีแบบสุดๆ ไปเลยนี่คะ แบบนี้สาวๆ ทั่วโลกเลยเทใจอยากจะได้สกินแคร์แบรนด์เกาหลีมาใช้บำรุงผิวหน้าให้ขาว กระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัยบ้างเหมือนกัน แล้วถ้าพูดถึงแบรนด์สกินแคร์เกาหลีชื่อดัง ก็คงไม่มีใครไม่รู้จัก ‘ Sulwhasoo ’ หรอกนะ

  1583410967 sulwhasoo 200305 0010


  แล้วถ้าสาวคนไหนกำลังเผชิญกับปัญหาผิวเสียจากการโดนทำร้าย จากทั้งแสงแดดและมลภาวะที่รวมพลังกันมาทำลายผิวที่เคยสวยใสให้กลายเป็นผิวเสีย ก็คงจะรู้สึกเครียดหนักเหมือนกันแน่ๆ เลยใช่มั้ยล่ะคะ ก็พอผิวเสีย ผิวอ่อนแอ ก็จะทำให้เกิดปัญหาผิวอื่นๆ ตามมาได้ง่าย แถมยังเสี่ยงต่อปัญหาริ้วรอยก่อนวัย ต่อให้อายุน้อยแต่ดันหน้าแก่เกินวัยไปน่ะสิ แต่อย่าเพิ่งนอยด์หนักมากไปค่ะ เพราะทาง ‘ Sulwhasoo ’ เค้าออกผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ‘ Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing ’ มาเป็นตัวช่วยแก้ปัญหานี้ให้แล้ว

  โดยความพิเศษของสกินแคร์ไลน์นี้ก็อยู่ตรงที่ มีส่วนผสมของสารสกัดจาก ดอกพลัม ที่ไม่ได้มีแค่กลิ่นหอมละมุนเท่านั้น แต่ยังมีอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เข้าไปฟื้นบำรุงให้ผิวแน่น กระชับ เปล่งปลั่งกระจ่างใส ช่วยดูแลและปกป้องผิวของเราจากสิ่งเร้าภายนอก ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยไปได้แบบหายห่วงเลยทีเดียว ขอบอกเลยนะว่าเป็นสกินแคร์ที่ตอบโจทย์ผิวของสาววัย 20 ปลายๆ ไปจนถึงวัยใกล้เลข 3 ที่สุดเลย ทางเราเองก็มีโอกาสได้ทดลองใช้เซรั่มและครีมบำรุงผิวขนาดทดลองจากไลน์ ‘ Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing ’ เลยอยากจะมารีวิวผลลัพธ์และแชร์ความประทับใจกันสักนิดนึงค่ะ

  ・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・

     

  ❀ Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Serum ❀

  ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈
  1583410980 sulwhasoo 200305 0009

  มาเริ่มต้นกันที่น้องผลิตภัณฑ์ขวดจิ๋วแต่แจ๋วตัวแรกอย่าง ‘ Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Serum ’ ก่อนเลยค่ะ ถึงแม้ว่าจะเป็นเซรั่มขนาดทดลองแต่ก็มาในขวดสีชมพูที่มีความหรูหรา แถมยังเป็นรูปแบบหัวปั๊มที่ใช้งานได้สะดวกด้วยนะจ๊ะ #ว่าไม่ได้เลยจริงๆ ซึ่งเซรั่มตัวนี้ก็จะ โดดเด่นในเรื่องของการผสานคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระจากดอกพลัม ที่ผสานพลังมากับส่วนผสมจากต้นอ่อนและเมล็ดของผลไม้ 5 ชนิด ช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูบำรุงผิวให้สวย เปล่งประกาย ดูกระจ่างใสแบบมีชีวิตชีวา ใครอยากเป็นเจ้าของผิวสวยใสแบบสาวเกาหลี เซรั่มขวดนี้ช่วยคุณได้ค่ะ!

  1583411000 sulwhasoo 200305 0005

  คราวนี้มาดูในส่วนของเนื้อผลิตภัณฑ์บ้างดีกว่า อย่างแรกที่ได้ใจเราไปแบบเต็มๆ เลยก็คือกลิ่นหอมสไตล์ผู้ดีของสกินแคร์ตัวนี้นี่แหละค่ะ น้องมีความหอมแบบละมุน สูดกลิ่นเข้าไปแล้วช่วยเพิ่มความรีแลกซ์ได้ด้วยนะเออ ส่วนเนื้อผลิตภัณฑ์จะมีลักษณะเป็นน้ำใสๆ มีความเข้มข้น แต่เนื้อสัมผัสบางเบา พอเกลี่ยลงไปบนผิวแล้วเนื้อเซรั่มซึมเข้าผิวเร็ว แบบไม่ทิ้งความมันหรือความเหนียวเหนอะหนะผิวเลยล่ะ

  1583411013 sulwhasoo 200305 0007

  เราต้องขอบอกก่อนนะคะว่าเราเป็นคนที่มีสภาพผิวมัน เลยค่อนข้างที่จะนอยด์หนักเวลาที่ทาสกินแคร์แล้วหน้ามันเมือก แต่!!! เซรั่มตัวนี้ถือว่าสอบผ่านฉลุย เพราะ พอทาลงไปบนผิวหน้าแล้วเกลี่ยให้ซึมเข้าผิว เนื้อผลิตภัณฑ์สามารถซึมได้เร็ว เข้าไปเติมความชุ่มชื่น แต่ไม่ทำให้ผิวเหนียวหนึบหนับหรือรู้สึกถึงความมันส่วนเกินบนผิว ให้ฟินิชผิวฉ่ำๆ ดูอิ่มน้ำแบบผิวสุขภาพดี ตรงส่วนนี้ประทับใจมากๆ
     

  ❀ Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Cream ❀

  ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈
  1583411028 sulwhasoo 200305 0008

  อย่าเพิ่งมือไวใจเร็วเปย์เซรั่มอย่างไวไปก่อนละ เพราะยังมีสกินแคร์ตัวที่สองอย่าง ‘ Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Cream ’ มารอขโมยเงินในกระเป๋าสตางค์ของคุณสาวๆ ไปด้วยอีกตัวนึง ฮุฮุ โดยครีมบำรุงผิวตัวนี้ก็ประกอบด้วย พลังแห่งการต่ออนุมูลอิสระจากดอกพลัม พร้อมด้วยต้นอ่อนและเมล็ดของผลไม้ 5 ชนิด แต่มีความพิเศษเพิ่มเข้ามาตรงที่ มีส่วนผสมของผลส้มยูสุและส้มสามใบ ที่ช่วยปกป้องผิวจากสิ่งเร้าภายนอก บำรุงให้ผิวแน่น กระชับ ต้านริ้วรอยก่อนวัย ปัญหาผิวกวนใจเบอร์ต้นๆ ของผู้หญิงเรา

  1583411044 sulwhasoo 200305 0004

  พอเปิดฝากระปุกครีมไซส์มินิสุดคิ้วท์ สิ่งแรกที่ลอยมาเตะจมูกเลยก็คือกลิ่นหอมสไตล์ผู้ดีแบบเดียวกันกับตัวเซรั่มเลยค่ะ ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อครีมเข้มข้นสีขาว ที่เกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวได้เร็วแบบไม่ทิ้งความเหนียวหนุบหนับไว้บนผิว แต่เรามีความรู้สึกว่าครีมตัวนี้ให้ความชุ่มชื่นและรู้สึกเย็นๆ เฟรชๆ บนผิวหน้ามากกว่าตัวเซรั่ม นอกจากจะช่วยบำรุงผิวให้กลับมาเนียนเด้งแล้วยังช่วยให้ผิวผ่อนคลายได้ด้วย #ไอเลิฟ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe