Articles makeup
ความงาม

#SisPickMe สกินแคร์สายเขียวจาก "Yves Rocher" ไอเท็มเด็ดช่วยให้หน้าเด็กเหมือนนั่งไทม์แมชชีน

ผิวโทรม หน้าพัง เริ่มมีริ้วรอยนั้นเกิดจากความเครียด และอายุที่มากขึ้น เป็นสัญญาณของผิวที่อ่อนแอลง บอกเลยว่าถ้าริ้วรอยเกิดขึ้นแล้วการรักษาให้หายไปนั้นยากมาก เพราะฉะนั้นกันไว้ดีกว่าแก้ดีที่สุด SistaCafe ได้เลือกไอเทมเด็ดที่ช่วยสยบริ้วรอยมาให้สาวซิสกันค่า~


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Yves Rocher Anti-Age Global

  • #SisPickMe 1 จบผิวพังให้ผิวปัง ! ได้ในเซตเดียว

  • #SisPickMe 2 ส่วนผสมจัดเต็ม คุณภาพแน่นขวด

  • #SisPickMe 3 เป็นมากกว่าแบรนด์ออร์แกนิก ไปไกลกว่าคำว่ารักษ์โลก

  • Time to Test!

  • พิสูจน์ความปัง! ฉบับสกินแคร์ออร์แกนิกจาก "The Anti - Aging Correction Supra Essence"


  อันยองสาวๆ SistaCafe ทุกคน มีนาแล้วเมื่อไหร่จะมีสกินแคร์ดีๆ สักทีเนอะ ><

  ยิ่งอายุมากขึ้นปัญหาผิวต่างๆ เริ่มมารอต่อคิวกับเพียบเลยแหละค่ะ ทั้งริ้วรอย ผิวแห้งขาดน้ำ ผิวโทรม และมลภาวะต่างๆ ที่เราต้องเจอในทุกๆ วันเป็นปัจจัยอย่างนึงที่ทำให้ผิวหน้าเราอ่อนแอลง ยิ่งช่วงนี้มีเรื่องของฝุ่น PM2.5 เข้ามา ทำให้เราต้องดูแลผิวหน้ามากขึ้นกว่าเดิมไปอีก ส่วนสาวๆ คนไหนที่ยังอายุ 20 ต้นๆ ก็เริ่มบำรุงป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนเลยก็ได้น้า ไม่ต้องรอให้มีริ้วรอยแล้วค่อยบำรุง เริ่มต้นก่อนได้เปรียบแน่นอนค่า


  มีสกินแคร์หลากหลายแบรนด์ที่ช่วยในเรื่อง Anti Aging แต่ไอเทมที่เด็ดและตอบโจทย์กับสาวๆ SistaCafe มากที่สุดและเป็น #SisPickMe ประจำเดือนมีนาคมนี้ นั่นก็คือ!!!     
                              

  Yves Rocher Anti-Age Global

  yves rocher antiageglobal ลดริ้วรอย สกินแคร์ออแกนิก


  สาวๆ หลายคนคงคุ้นเคยกับแบรนด์นี้กันเป็นอย่างดี เพราะเค้าเป็นแบรนด์ความงามอันดับ 1 ของฝรั่งเศสเลยแหละค่ะ ไม่ต้องบอกก็เป็นที่รู้กันดีว่าเค้าโดดเด่นในเรื่องของสารสกัดจากธรรมชาติ สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบสกินแคร์สายเขียว หรือ สกินแคร์ออร์แกนิกต้องกรี๊ดแน่ๆ เพราะ Yves Rocher ยังเป็น Vegan ที่มีขั้นตอนการผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมค่ะ  แหม ได้ทั้งดูแลผิว แล้วยังช่วยรักษ์โลกรักสิ่งแวดล้อมด้วยนะคะ


  นอกเหนือจากเป็นสกินแคร์สายเขียวแล้ว ยังมีอะไรทำให้ทีมงานซิสต้าได้เลือกเจ้าตัวนี้มาเป็น #SisPickMe  กันบ้างตามมาดูกันเล้ย~

  #SisPickMe 1 จบผิวพังให้ผิวปัง ! ได้ในเซตเดียว

  yves rocher antiageglobal ลดริ้วรอย สกินแคร์ออแกนิก


  ผลิตภัณฑ์ในไลน์
  Anti-Age Global เป็นสกินแคร์ที่แก้ทุกปัญหาผิวจากวัย สาวๆ ทั้งหลายที่อายุเริ่มเยอะน่าจะพบเจอปัญหาเดียวกันนั่นก็คือริ้วรอยเริ่มถามหา ผิวเริ่มแห้งขาดน้ำมากขึ้น ซึ่งสาเหตุหลักๆ ก็มาจากเกราะป้องกันผิวของเราลดลง และจุดด่างดำ ฝ้า กระ ก็เริ่มชัดขึ้น และบางคนผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ เพราะว่าอายุยิ่งมากการผลัดเซลล์ผิวก็ยิ่งน้อยลง เห็นมั้ยล่ะคะมีแต่เสียกับเสีย เพราะฉะนั้นสาวๆ คนไหนที่ริ้วรอยยังไม่ถามหา ก็ควรรีบกันไว้ดีกว่าแก้นะเออ

  ซึ่งผลลัพธ์ในไลน์นี้นอกจากจะช่วยเรื่องริ้วรอยแล้วนั้น ยังช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้ดูกระจ่างใสสีผิวดูสม่ำเสมอ จุดด่างดำ ฝ้า กระจางลงอีกด้วย และที่สำคัญยังช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วย พื้นฐานของผิวที่ดีคือผิวที่แข็งแรงนะทุกคน ใครที่ผิวดีอยู่แล้วนี่น่าอิจฉาจริงๆ เล้ย ~

  เรามาดูสกินแคร์ในไลน์ Anti-Age Global กันดีกว่าว่ามีตัวไหนบ้าง

  The Anti - Aging Activating Lotion :  ขั้นตอนแรกของการบำรุงเป็นการเตรียมผิว หรือที่เราเรียกกันว่า "น้ำตบ" นั่นเองแหละค่า เป็นสูตรสารสกัดจากพืชพันธุ์ธรรมชาติมากกว่า 96%
   The Anti - Aging Correction Supra Essence :  เอสเซ้นส์เนื้อฟลูอิดเนื้อบางเบาประกายมุก ฟื้นบำรุงผิวล้ำลึกและเสริมด้วยคุณค่าบำรุงจาก Licorice ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวแลดูกระจ่างใส
  The Anti - Aging Beautifying Cream -All Skin Type- Day : ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางวัน ใช้ได้ทุกสภาพผิว ปราศจากการแต่งสีเพิ่ม พาราเบน และมิเนอรัล ออยล์ 
  The Anti Aging - Comfort Cream- All Skin Type- Night : ครีมบำรุงผิวในตอนกลางคืนเหมาะกับทุกสภาพผิว เนื้อสัมผัสนุ่มลื่น ละมุน ช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นได้ยาวนาน 

  #SisPickMe 2 ส่วนผสมจัดเต็ม คุณภาพแน่นขวด

  yves rocher antiageglobal ลดริ้วรอย สกินแคร์ออแกนิก


  นักวิทยาศาสตร์ของ Yves Rocher เค้าสกัด Botanical Bud Necter จากตาของดอก Syringa (ไลแลค) เพียงครั้งเดียว โดยการคัดเลือกเอาเซลล์ที่สมบูรณ์ที่สุด แล้วนำมาผ่านกระบวนการเทคโนโลยีชีวภาพทางพฤกษศาสตร์ ที่สามารถเพิ่มจำนวนเซลล์ได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุดจากการสกัดเพียงครั้งเดียว จึง มีประสิทธิภาพในการกระตุ้นเซลล์ให้สร้างเซลล์ใหม่ด้วยตัวเองภายในระยะเวลา 3 วัน ซึ่งถือว่าเร็วมากสำหรับการสร้างเซลล์ผิวใหม่ 

  #SisPickMe 3 เป็นมากกว่าแบรนด์ออร์แกนิก ไปไกลกว่าคำว่ารักษ์โลก

  yves rocher antiageglobal ลดริ้วรอย สกินแคร์ออแกนิก


  เพื่อนๆ รู้มั้ยคะว่าผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของ YVES ROCHER ล้วนสกัดมาจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นครีมอาบน้ำ แชมพู หรือแม้กระทั่ง Anti - Age Global ที่มีส่วนผสมจากพฤกษาพรรณมากกว่า 94% และปราศจากการแต่งเติมสี พาราเบน และมิเนอรัล ออยล์ อีกทั้งกล่องบรรจุภัณฑ์ของเค้ายังผลิตด้วยกระดาษจากป่าปลูกที่มีการจัดการอย่างยั่งยืน และในทุกๆ ขั้นตอนการผลิตเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย  นอกจากทางแบรนด์จะใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ไม่พึ่งพาสารเคมีแล้ว ยังเป็นแบรนด์ที่ประกาศเลิกการทดลองกับสัตว์ทุกชนิดก่อนใครมาตั้งแต่ปี 1989 บอกเลยว่าได้ทั้งบำรุงผิวพรรณและยังได้รักษ์โลก ที่สำคัญยังได้ช่วยรณรงค์เรื่องการทดลองเครื่องสำอาง สกินแคร์กับสัตว์อีกด้วย 

  Time to Test!

  พิสูจน์ความปัง! ฉบับสกินแคร์ออร์แกนิกจาก "The Anti - Aging Correction Supra Essence"

  yves rocher antiageglobal ลดริ้วรอย สกินแคร์ออแกนิก


  เรามาเข้าสู่ช่วงพิสูจน์ความปังของนางกันดีกว่าค่ะ ทางเราจะขอเลือกตัวไฮไลท์ของไลน์นี้นะคะ นั่นก็คือ
    "The Anti - Aging Correction Supra Essence" และหลังจากที่ทางเราได้เกริ่นมาถึงความดีความงามของนางกันมาอย่างยาว ก็ถึงเวลาที่จะมาลองเทสผลิตภัณฑ์ให้สาวๆ ได้ดูกัน แต่ต้องขอบอกก่อนว่าค่อนข้างกังวัลเพราะว่าสกินแคร์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยส่วนใหญ่เนื้อสัมผัสค่อนข้างหนัก แต่ๆ ได้ลองเจ้าตัวนี้ครั้งแรกแล้วรู้สึกเซอร์ไพร์สมากๆ เลยคือผลิตภัณฑ์ของ "อีฟ โรเช่" ตัวนี้มีความบางเบามากๆ ด้วยความที่เค้าเป็นเอสเซ้นส์เนื้อฟลูอิดบางเบาประกายมุก จึงไม่เหนียวเหนอะหนะอย่างที่คิดไว้เลยค่ะคุณ ซึมไวมาก เพราะฉะนั้นการลงครีมบำรุงตัวต่อไปก็สามารถทำได้โดยไม่หนักหน้าเลย 

  yves rocher antiageglobal ลดริ้วรอย สกินแคร์ออแกนิก

  yves rocher antiageglobal ลดริ้วรอย สกินแคร์ออแกนิก


  อย่างที่บอกไปว่าตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของ Mineral Oil , พาราเบน และสูตรสารสกัดจากพืชพันธุ์ธรรมชาติมากกว่า 96% เพราะฉะนั้นใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้เช่นกันทางแบรนด์เค้าเคลมตัวนี้ว่า  

  - ผิวเนียนเรียบขึ้น และกระจ่างใสทันทีที่ใช้
  - ริ้วรอยลดเลือน ผิวกระชับและเรียบเนียน
  - ลดเลือนจุดด่างดำ สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ

  วิธีการใช้ : หยด 2 – 3 หยด วอร์มที่ฝ่ามือเล็กน้อย

   ลูบจากกึ่งกลางใบหน้าออกด้านข้าง ทั้งเช้าและกลางคืน

  ราคา : 2,590 บาท


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe