Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ชวนไปฟินกับ "ซีรีส์เกาหลี" ของหนุ่มหน้าใส "อัน ฮโยซอบ" ซีรีส์ชวนอิน นักแสดงก็ชวนฟินสุดๆ

สำหรับคอซีรีส์ที่เกิดติดใจในการแสดงและออร่าหน้าใสของหนุ่ม "อัน ฮโยซอบ" เรารวมซีรีส์ของหนุ่มคนนี้มาให้ดูกันแล้ว


» » - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Splash Splash Love

  • Entertainer

  • Father is Strange

  • Thirty But Seventeen

  • Dr. Romantic 2


  อันยองค่า คอซีรีส์ทั้งหลายย

  เปิดตัวมาทักทายคอซีรีส์แบบนี้รู้ได้ทันทีเลยใช่มั้ยคะว่าในบทความนี้เราจะมาชวนเพื่อน ๆ เมาท์มอยกันในเรื่องอะไร และใช่แล้วค่า ในบทความนี้เราก็มีซีรีส์สนุก ๆ มาให้คอซีรีส์ได้ดูแบบจุก ๆ กันอีกแล้ว และขอบอกเลยว่านอกจากในบทความนี้เพื่อน ๆ จะได้อินไปกับซีรีส์เกาหลีแบบไม่พักแล้ว ยังได้ฟินกับโอปป้าหน้าใสในบทความนี้กันดด้วย เพราะว่าช่วงนี้เปิดเข้าไปดูเว็บ Viu แอบเห็นว่ามีซีรีส์สายการแพทย์อย่าง Dr. Romantic 2 ให้ดูกันด้วย


  ขอบอกว่าแค่ได้ดูไม่กี่ตอนก็ติดงอมแงมกับเนื้อเรื่องเข้มข้นน่าติดตาม ไม่พอยังติดใจการแสดงของหนุ่ม " อัน ฮโยซอบ " ในบทหมอซออูจินอีกด้วย และแอบเห็นมาว่าในเว็บ Viu ก็มีซีรีส์แบบถูกลิขสิทธิ์ของหนุ่มอันฮโยซอบให้ดูอีกเพียบ เราก็เลยไม่พลาดเอาซีรีส์ของหนุ่มคนนี้มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปฟินกันต่อด้วยค่า ส่วนจะมีเรื่องไหนบ้างลองตามไปดูกันเลยดีกว่า

   


  Splash Splash Love

   
  มาเริ่มกันที่เรื่องแรกกันเลยดีกว่า สำหรับเรื่องนี้จะเรียกได้ว่าเป็นซีรีส์เดบิวต์ของหนุ่มอัน ฮโยซอบเลยก็ว่าได้กับซีรีส์เรื่อง Splash Splash Love มินิซีรีส์แนวแฟนตาซีพีเรียดย้อนเวลา เรื่องราวของเด็กม.ปลายที่กำลังตั้งใจอย่างหนักในการสอบซูนึงเข้ามหาลัย แต่จู่ๆ เธอกลับวาร์ปย้อนอดีตมายังยุคโชซอนซะงั้น

  แถมยังโดนเข้าใจผิดว่าเป็นคนที่พาฝนมาให้บ้านเมืองอีกด้วย ส่วนหนุ่มอัน ฮโยซอบในเรื่องรับบทเป็นปาร์คยอล องครักษ์หนุ่มซึนที่มีใจรักในดนตรี แถมบทนี้ยังมีอยู่จริงในประวัติศาสตร์อีกด้วย ขอบอกว่าเหมาะกับคอซีรีส์ที่มีเวลาน้อยแต่อยากหาอะไรดูเล่นเพลิน ๆ เพราะเรื่องนี้มีแค่ 2 ตอนเองจ้า แต่ถึงจะมีแค่ 2 แต่เนื่อเรื่องสนุกสนานน่าติดตามมากเวอร์ 

  Photos

  Photos

  Photos

   

  Entertainer

  1583127690 9308

   
  มาต่อกันที่เรื่องนี้เลย Entertainer สำหรับคอซีรีส์ที่อยากรู้เบื้องลึกเบื้องหลังว่าวงการ K POP เขาทำงานกันยังไง ลองตามมาดูซีรีส์เรื่องนี้กันดูได้ค่ะ เพราะซีรีส์ตีแผ่วงการ K POP ในเวอร์ชั่นที่บางคนดูแล้วอาจจะปวดหัวใจอยู่หน่อย ๆ

  เล่าผ่านเรื่องราวของชิน ซอกโฮ อดีตผอ. บริษัทค่ายเพลงใหญ่ที่ต้องตกต่ำอยู่ในช่วงตกต่ำไม่มีแม้แต่ศิลปินในค่าย เขาเลยต้องเริ่มใหม่จากศูนย์ตามหาแมมเบอร์ที่มีพรสวรรค์แล้วปั้นวงใหม่ขึ้นมาอีกครั้ง ส่วนหนุ่มอัน ฮโยซอบรับจินอู ลีดเดอร์วงแจ็คสัน ไอดอลในค่ายของชิน ซอกโฮนั่นเอง

  Photos

  Photos

  Photos

   

  Father is Strange

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe