040f85b9f9b33ed03c77f1a4e3e1f99c
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

นี่แหละที่เรียกว่าจีบ! รวม 7 สไตล์การจีบของ 'หนุ่มญี่ปุ่น' ถ้าเค้าทำแบบนี้แสดงว่ามีใจให้เราแล้วล่ะ >//<

หนุ่มญี่ปุ่นนี่เค้าขึ้นชื่นในเรื่องของการเก็บความรู้สึกเก่งซะเหลือเกิน เราเลยแอบไปลิสต์ 7 สไตล์การจีบของ ' หนุ่มญี่ปุ่น ' มาแชร์กัน คุณสาวๆ จะได้รู้ตัวสักทีไงล่ะว่าถ้าเค้าทำแบบนี้กับเรา แสดงว่ามีใจให้และกำลังเดินหน้าจีบอยู่รึเปล่า


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ 1. แอบจู่โจมเข้ามาใกล้ๆ แบบไม่ทันได้ตั้งตัว ♡

  • ♡ 2. รู้ว่าชอบอะไรก็พยายามชอบด้วยเหมือนกัน ♡

  • ♡ 3. กินข้าวช้าลง เพราะมัวแต่นั่งคิดเรื่องของอีกฝ่ายอยู่ ♡

  • ♡ 4. เวลาอยู่ด้วยกันก็อดไม่ได้ที่จะยิ้มออกมาตลอด ♡

  • ♡ 5. ไม่พลาดที่จะพูดชมในความเปลี่ยนแปลงเล็กๆ น้อยๆ ♡

  • ♡ 6. ‘ นี่ๆ มีหนังใหม่เพิ่งเข้า อยากไปดูด้วยกันมั้ย? ’ ♡

  • ♡ 7. ตีเนียนแอบถามว่าทำอะไร? ไปไหน? ไปกับใครมา? ♡

     
  โอ๊ยยย หนุ่มญี่ปุ่นเค้าขึ้นชื่อเรื่อง ความเย็นชา จริงๆ เลยว่ามั้ยคะ?! (╯ᆺ╰)

  ถ้าใครที่เคยได้ดูซีรีส์ญี่ปุ่นอยู่บ่อยๆ หรือมีเพื่อนชายที่เป็นคนญี่ปุ่นเยอะ ก็คงจะรู้สึกได้เลยนะว่าหนุ่มๆ สัญชาตินี้น่ะ เป็นอะไรที่คาดเดาได้ยากมากๆ ถึงแม้จะพูดคุยกันอยู่นี้บางทีก็ไม่สามารถเข้าใจความรู้สึกจริงๆ ที่อยู่ในใจของเค้าได้เลยล่ะ ไอ้การเป็นเพื่อนกันมันก็ไม่ลำบากอะไรเท่าไหร่หรอกค่ะ แต่ถ้าอยู่ในสถานะความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน จะชอบก็ไม่ใช่ จะจีบมั้ยก็ไม่แน่ใจอีก ก็คงจะทำให้สาวๆ อย่างเราเครียดหนักน่าดู

  วันนี้เราเลยจะขออาสามาไขปัญหาหัวใจให้กับสาว SistaCafe กัน ถ้าอยากรู้ว่าเค้าจีบจริงหรือคิดแค่เพื่อนกันแน่… ก็ต้องลองเช็กจาก 7 สไตล์การจีบของ ‘ หนุ่มญี่ปุ่น ’ ที่เราลิสต์มาแชร์กัน หากหนุ่มคนข้างกายของเธอกำลังทำแบบนี้อยู่ ก็แสดงความเค้ามีใจให้ชัวร์ๆ แล้วล่ะ Let’s GO!!!

  。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。..。
     

  ♡ 1. แอบจู่โจมเข้ามาใกล้ๆ แบบไม่ทันได้ตั้งตัว ♡

  กรี๊ดดด!!! เวลาเปิดดูซีรีส์ญี่ปุ่นทีไรก็มักจะเจอฉากเด็ดที่พระเอกหนุ่มชอบแอบโผล่เข้าไปจู่โจมสาวที่ตัวเองชอบใช่มั้ยล่ะ? ซึ่งการกระทำแบบนี้ก็สามารถนำมาใช้สังเกตอาการแอบชอบของหนุ่มญี่ปุ่นได้เหมือนกันนะ แต่ในชีวิตจริงถ้ามีผู้ชายที่เราไม่รู้จักหรือไม่สนิทด้วยโผล่พรวดเข้ามาประชิดตัว ก็คงจะทำให้รู้สึกกลัวแทนที่จะฟินล่ะสิ แบบนี้เวลาที่ผู้ชายญี่ปุ่นเค้ามีใจให้สาวคนไหนก็จะ แอบเข้ามาอยู่ใกล้ชิดแบบเนียนๆ โดยที่เธอไม่ทันตั้งตัวหรือสังเกตเห็นเค้า อย่างเช่น ถ้าเรียนคนละห้อง / ทำงานคนละแผนก เค้าก็จะพยายามหาเรื่องมาให้ได้เจอหน้าบ่อยๆ หรืออย่างน้อยๆ แค่เดินผ่านให้ได้เห็นหน้าก็ยังดี ถ้าเจอหนุ่มคนไหนโดยบังเอิญ ( ที่อาจเกิดจากความตั้งใจของเค้า ) บ่อยเกินปกติ หนุ่มคนนั้นก็อาจแอบชอบเธออยู่ก็ได้
     

  ♡ 2. รู้ว่าชอบอะไรก็พยายามชอบด้วยเหมือนกัน ♡

  เวลาที่ตกหลุมรักใครสักคนเข้าอย่างจัง ไม่ว่าจะเป็นใครก็ต้องอยากได้อยู่ใกล้ๆ ได้พูดคุย ได้สนิทสนมกับคนคนนั้นกันทั้งนั้นแหละค่ะ แต่การที่จะเข้าไปตีสนิทกับเป้าหมายที่เล็งไว้ได้ มันก็ต้องมีเรื่องให้เข้าไปชวนคุยก่อน งานนี้เทคนิคการจีบสาวของหนุ่มญี่ปุ่น พอรู้ว่าคนที่ตัวเองชอบเค้าชอบ / สนใจอะไร ก็จะพยายามชอบสิ่งนั้นด้วยเหมือนกัน อย่างเช่น ถ้ารู้ว่าอีกฝ่ายชอบเล่นกีฬา ก็แอบไปหาข้อมูลหรือลองเล่นกีฬาชนิดนั้นๆ เพื่อที่จะมีท็อปปิกเข้าไปหาเรื่องคุยกัน หรือชวนไปทำกิจกรรมที่อีกฝ่ายชอบด้วยกันได้นั่นเอง แหมๆๆๆ ที่เห็นว่านิ่งๆ เงียบๆ ก็แอบมีแผนสูงเหมือนกันนะเนี่ย #ไอต้าวคนน่ารัก
     

  ♡ 3. กินข้าวช้าลง เพราะมัวแต่นั่งคิดเรื่องของอีกฝ่ายอยู่ ♡

  รู้รึเปล่าคะว่านิสัยของหนุ่มญี่ปุ่นอย่างนึงที่ขึ้นชื่อมากๆ เลยก็คือ การกินเร็ว กินไว เหมือนกำลังกินแข่งกับใครสักคนอยู่นี่ล่ะ (⊃ ‿⊂) แต่ถ้าได้อยู่ต่อหน้าผู้หญิงที่แอบปิ๊ง หรือได้ร่วมโต๊ะกินข้าวกับคนที่ตัวเองชอบ สปีดในการกินข้าวของเค้าก็จะช้าลงขึ้นมาทันทีทันใด ถ้าไม่ได้เป็นเพราะมัวแต่นั่งคิดแต่เรื่องของอีกฝ่ายอยู่ ก็อาจเป็นเพราะเค้าอยากคีพลุคตอนกินข้าวของตัวเองให้ดูดี ไม่ดูมูมมามจนสาวๆ เกิดอาการตกใจแรงงง แล้วเหตุผลอีกอย่างที่มีความญี่ปุ่นมากๆ ก็คือ ถ้าเค้ากินเสร็จก่อนแล้วต้องนั่งจ้องฝ่ายหญิงตอนกำลังกิน ก็อาจทำให้อีกฝ่ายรู้สึกอึดอัดขึ้นมานั่นเองค่ะ โอ้โห… ความคิดลึกล้ำไปอีก
     

  ♡ 4. เวลาอยู่ด้วยกันก็อดไม่ได้ที่จะยิ้มออกมาตลอด ♡

  ถึงคำพูดจะหลอกกันได้ แต่การกระทำที่แสดงออกมามันหลอกกันไม่ได้หรอกนะ ก็ถึงแม้ว่าพ่อหนุ่มญี่ปุ่นตัวดีเค้าจะเป็นคนที่เข้าถึงยาก ( ถึงยากที่สุด!!! ) แต่ภาษากายบางอย่างของเค้าก็ปิดบังความรู้สึกชอบได้ไม่มิดหรอกค่ะ แล้วถ้าอยากสังเกตว่า ‘ เค้ามีใจให้หรือแอบชอบเราอยู่รึเปล่า? ’ เวลาที่ได้อยู่ด้วยกันก็ลองจับพิรุธดูสิคะว่า เค้าชอบยิ้มออกมาบ่อยๆ หรือชอบมองเธอแล้วแอบยิ้มอยู่คนเดียว บ้างมั้ย??? ถ้าคำตอบคือ ‘ ใช่ ’ เค้ายิ้มออกมาบ่อยมากถึงแม้ว่าจะแค่นั่งด้วยกันเฉยๆ แบบนี้ถ้าเค้าไม่ได้เป็นคนบ้าจี้ มันก็แสดงออกชัดเจนแล้วนี่ว่าเค้ามีความสุขที่ได้ใช้เวลาอยู่กับเธอ เรียกง่ายๆ ว่าชอบเธอจริงๆ นั่นแหละ
     

  ♡ 5. ไม่พลาดที่จะพูดชมในความเปลี่ยนแปลงเล็กๆ น้อยๆ ♡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe