รีวิวดัดวอลลุ่มCCurlผมสวยไม่ง้อเครื่องหนีบผมที่ร้านHollywoodHairStudio
Articles hair
ผม

รีวิว! ดัดวอลลุ่ม C-Curl ผมสวยไม่ง้อเครื่องหนีบผม ที่ร้าน Hollywood Hair Studio

ไปดัดวอลลุ่ม C-Curl ที่ร้าน Hollywood Hair Studio มาค่าา เป็นร้านที่บริการดี ราคาน่ารัก และทรงผมออกมาสวยมากๆ บอกลาผมเป็ดที่ต้องคอยมาหนีบผมทุกเช้าได้เลย เรามาดูรีวิวกันเลยจ้า


» » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Before > After

  • Hollywood Hair Studio

  • Step 1 : วิเคราะห์สภาพผม, สระ และ ตัดแต่งให้เข้าทรง

  • Step 2 : ลงน้ำยายืดผม

  • Step 3 : ยืดผม และ ดัดดิจิทัล

  • Step 4 : หนีบลอนให้คลาย และ ทาน้ำยาล็อคผมลอน

  • Step 5 : เปลี่ยนสีผม

  • Finish Look

  • วิธีการดูแลผมหลังดัด C-Curl

  • Promotion


  สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน // 


  ใครจะคิดว่าสาวผมสั้นต้องจัดแต่งทรงผมมากกว่าที่คิด ออกตัวก่อนเลยว่าตั้งแต่เราตัดผมสั้นมา เราต้องใช้เครื่องหนีบผมทุกวัน (ย้ำว่าทุกวัน T__T!) ถ้าวันไหนไม่เซตผมคือ โอ้โห ผมเป็ดสุด ต่อให้ตอนกลางคืนไดร์ผมจนเรียบก็แล้ว ตื่นมาก็เละอยู่ดี 555 วันนี้เราจึงมาดัดผมถาวรแบบ C-Curl ที่ร้าน Hollywood Hair Studio ผลลัพธ์ออกมาเป็นที่น่าพอใจมากก เดี๋ยววันนี้เราจะมาเล่าสู่กันฟังว่ามีขั้นตอนยังไงบ้าง ราคาเท่าไหร่ ชีวิตดีขึ้นยังไง ตามไปอ่านดูกันได้เลยจ้าา

  ปล. เรามีโปรโมชั่นส่วนลดและแถมทรีทเมนต์ให้ด้านล่างบทความด้วยน้า หรือใครจะเลื่อนลงไปล่างสุดเพื่อดูโปรโมชั่นก่อนก็ได้ค่า 555


  Before > After

  น่อวว เปิดด้วยรูป Before / After ก่อนเลย จะเห็นได้ว่า รูป Before ผมเราเป็ดมากกก แล้วคือผมเป็ดข้างเดียวด้วยนะ (งงมากจ้าแม่ 5555) ดูโทรมๆ ไม่มีวอลลุ่ม จะออกไปไหนก็รู้สึกไม่มั่นใจ เลยต้องหนีบผมให้ได้ทรงตลอด แต่พอได้ดัด C-Curl แล้วแบบ ปลื้มปริ่มมากก ตื่นมาไม่ต้องหนีบผมอีกแล้วค่ะ สระเป่าให้แห้งปกติ ก็สะบัดผมสวยๆ ออกจากบ้านได้เลย (รู้งี้มาดัดนานแล้ววว) สำหรับสาวๆ คนไหนสนใจ เดี๋ยวเราจะพาไปดูวิธีการดัดผมแบบ C-Curl ที่ร้าน Hollywood Hair Studio กัน ว่ามีขั้นตอนยังไง ดูแลอย่างไรกันบ้างจ้า 

  Hollywood Hair Studio

  รายละเอียดสถานที่
  Icon cafe openw
  จันทร์ - อาทิตย์
  Icon cafe thbw

  เครดิตการ์ด, เงินสด

  Icon cafe phone02w

  099-187-7711

  Icon cafe wifiw
  ไม่มี Wifi ให้บริการ
  Icon cafe clockw

  จันทร์-ศุกร์ เปิด 11.00-20.30 / เสาร์-อาทิตย์ (นักขัตฤกษ์) เปิด 10.00-20.30

  Nearby & How to go

  อยู่ในเซ็นทรัลพระราม 2 (ชั้น 3) ร้านอยู่ติดกับบันไดเลื่อนเลยค่า / นอกจากชำระด้วยเงินสดแล้ว สามารถชำระเงินแบบ QR Code ได้ด้วยนะคะ

  วันนี้เรามาทำผมที่ Hollywood Hair Studio (อยู่ในห้างเซ็นทรัลพระราม 2 เลยค่ะ) ร้านเปิดมานานกว่า 18 ปี เปิดมาพร้อมกับห้างเลย (นานมากกก) ขนาดเราไปวันธรรมดา พอ 11 โมง เปิดร้านได้แป๊บเดียว ลูกค้าก็มาแล้วค่ะ แนะนำเลยว่าใครที่จะมาดัด C-Curl, ย้อมสีผม หรือทำทรงไหนที่ต้องใช้เวลานานแน่ๆ ให้โทรมาจองคิวกับทางร้านก่อนจะได้ไม่ต้องรอคิวนานจ้า 

  Step 1 : วิเคราะห์สภาพผม, สระ และ ตัดแต่งให้เข้าทรง

  สเต็ปแรกก่อนจะดัด C-Curl ช่างทำผมของเราจะมาวิเคราะห์สภาพเส้นผมก่อนเราก่อนว่าเป็นอย่างไร แข็งแรงมั้ย ผมทำสีรึเปล่า หรือผมธรรมชาติ (เพราะเส้นผมที่ขนาดต่างกัน ระยะเวลาในการทำผมและการใช้น้ำยาจะไม่เท่ากัน) ส่วนเรื่องความยาวผมแนะนำให้ทรงผมสั้นประบ่าค่ะ จะสวยกำลังพอดี

  สำหรับใครที่ย้อมสีผมมาสามารถดัด C-Curl ได้นะคะแต่อาจจะทำให้สีที่ย้อมอยู่แล้วสว่างขึ้นได้เพราะน้ำยาดัด และถ้าใครที่ฟอกสีผมอ่อนๆ ไปแล้วก็ยังไม่แนะนำให้ดัดผมเพราะผมอาจเสียได้ค่ะ พักผมก่อนเนอะ ส่วนถ้าใครอยากทั้งดัดและทำสี ก็สามารถดัด C-Curl ก่อน แล้วต่อด้วยการทำสีได้เลยค่า (เช่นเราในวันนี้ 555)

  ส่วนสภาพผมของเรา เป็นคนผมเส้นใหญ่ แข็งแรงดี ผมสีดำธรรมชาติ (ไม่ได้ย้อมสีผมมาหลายปีแล้วค่ะ พักผม 555) หลังจากสระผมเรียบร้อย ช่างทำผมเล็มผมเราออกไปเล็กน้อยเพื่อให้ได้ทรงสวยพร้อมรับการดัด C-Curl 


  Step 2 : ลงน้ำยายืดผม

  สเต็ปที่สอง เราจะมาลงน้ำยายืดผมกัน โดยน้ำยายืดผมที่ Hollywood Hair Studio เลือกใช้จะเป็นครีม XTENSO จาก L’Oréal Professionnel ซึ่งเป็นนวัตกรรมและเทคโนโลยีล่าสุด สำหรับการยืดและดัดดิจิทัลเลยค่ะ เราชอบที่กลิ่นไม่แรง ไม่ฉุนให้แสบจมูกเหมือนน้ำยาตัวอื่นๆ แล้วก็ยังมี THIO Complex ที่ช่วยให้การดัดหรือยืดผมของเราอยู่ทรงได้ยาวนานมากขึ้นอีกด้วยค่า

  ลงน้ำยายืดไว้แล้วรอ 20 นาที ครอบผมด้วยแผ่นฟิล์มพลาสติกเพื่อให้น้ำยากระจายตัวได้ดียิ่งขึ้นค่า พอรอครบเวลาแล้วก็จะไปล้างผมก่อน 1 รอบเพื่อเข้าสู่ขั้นตอนถัดไป


  Step 3 : ยืดผม และ ดัดดิจิทัล

  สเต็ปที่สาม เราจะยืดและม้วนผมก่อนเพื่อเป็นการยกโคนผมให้มีวอลลุ่ม หลังจากนั้นก็ค่อยๆ ม้วนผมทีละแกนจนทั่วศีรษะ 

  'แล้วคนผมหยิกสามารถยืดผมได้ไหม?' คนผมหยิกก็สามารถทำได้ค่า แต่อาจจะใช้เวลานานกว่าคนผมตรงธรรมดาสักหน่อยค่ะ ^___^ และเราชอบผมที่ผ่านการยืดมากๆ ค่ะ คือรู้สึกผมนุ่มลื่นมาก เพราะการยืดผมถือว่าเป็นการปิดเกล็ดผม ทำให้เรารู้สึกผมนุ่มลื่นทันทีนั่นเองค่า
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe