Untitled 002
Articles nails
เล็บ

สายซอฟต์ต้องกดไลก์!!! แชร์ 7 ไอเดียเล็บ 'โทนสีละมุน' ขับมือให้ขาวผ่อง เรียบๆ แต่ดูดีหนักมาก 💕

ใครที่ชอบเล็บแนวซอฟต์ๆ สไตล์สาวเกาหลี ก็ต้องตามเราไปส่อง 7 ไอเดียเล็บ ' โทนสีละมุน ' ที่ทาแล้วช่วยเพิ่มความคิ้วท์ ขับมือให้ดูขาวผ่องขึ้น แถมยังดูเรียบหรูสไตล์ลูกคุณหนูอีกต่างหาก รีบตามไปดูโลดดด


» » - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ★ 1. เล็บสีพาสเทล ★

  • ★ 2. เล็บลายดอกไม้ ★

  • ★ 3. เล็บลายขนมหวาน ★

  • ★ 4. เล็บลายอวกาศ ★

  • ★ 5. เล็บกลิตเตอร์ / ประดับเพชร ★

  • ★ 6. เล็บลายหินอ่อน ★

  • ★ 7. ทาปลายเล็บ ★

     
  Hi Girls~ ทักทายสาว SistaCafe ที่รักทุกคนค่าาา (。◕‿◕。)

  วันนี้เราก็มีเทรนด์ความสวยความงามมาแชร์กันอีกแล้วนะ นอกจากเสื้อผ้า เครื่องสำอาง สกินแคร์ หรือทรงผมที่ผู้หญิงชอบเปลี่ยนกันบ่อยๆ แล้วเนี่ย ‘ สีเล็บ ’ หรือ ‘ ลายเล็บ ’ ก็ถือเป็นแฟชั่นอีกหนึ่งอย่างที่ต้องอัปเดตสไตล์ใหม่ๆ อยู่เรื่อยๆ เช่นกัน ก็แหม… คงไม่มีใครที่ชอบเพ้นท์เล็บลายเดิมๆ สีเดิมๆ แบบซ้ำๆ วนไปหรอกนะ ไม่อย่างนั้นคงให้ความรู้สึกที่น่าเบื่อแย่เลย

  แล้วถ้าสาวคนไหนที่ชอบเล็บแนวซอฟต์ๆ สไตล์สาวหวานหน่อยๆ ก็ต้องรีบตามไปส่อง 7 ไอเดียเล็บ ‘ โทนสีละมุน ’ ที่เรานำมาแชร์กัน ไม่ว่าใครทำตามแล้วก็จะช่วยขับมือให้ดูขาวผ่องขึ้น ถึงแม้ว่าจะเป็นเล็บแนวเรียบๆ แต่ก็ให้ฟีลดูหรูแพงแบบลูกคุณหนูมาเอง เอาล่ะ! ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปดูได้เลยยย

  ⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆
     

  ★ 1. เล็บสีพาสเทล ★

  ถ้าพูดถึงโทนสีเล็บละมุนๆ ขึ้นมาเมื่อไหร่ เราเชื่อว่า ‘ เล็บสีพาสเทล ’ ก็คงเป็นเล็บสีแรกที่โผล่ขึ้นมาในหัวของสาวซิสแน่ๆ ก็เพราะว่าเล็บสีพาสเทลโทนหวานๆ ไม่ว่าจะเป็น สีชมพู, สีฟ้า, สีม่วง, สีเหลือง ฯลฯ ใครทาแล้วก็จะช่วยปรับลุคให้ดูเป็นสาวหวานมากขึ้น โดยสามารถทาเล็บสีพาสเทลสีเดียวเดี่ยวๆ ก็ดูคิ้วท์ หรือจะมิกซ์แอนด์แมทช์สีพาลเทลหลายๆ สีรวมกันก็ได้ความหวานแนวสดใส หรือถ้าอยากจะได้เล็บโทนสีพาสเทลแบบไม่หวานเลี่ยนเกินไป อาจจะเลือกทาเล็บสีพาสเทลแบบแมท ก็ได้ความหวานปนชิคแล้วล่ะค่ะ

  1582779659

  เล็บโทนสีพาสเทลสุดคิ้วท์ด้วยการเลือกแมทช์เล็บสีพาสเทลแบบไม่ซ้ำกัน แล้วเพิ่มความน่ารักด้วยการเพ้นท์ลายการ์ตูน และติดสติ๊กเกอร์ลายหัวใจลงไป เห็นแล้วใจละลายไปเลยจ้า

  1582779457

  ถ้าอยากทาเล็บสีพาสเทลให้ดูโดดเด่นขึ้น ก็ลองเลือกทาเล็บสีม่วงพาสเทลโทนสดใสหน่อยๆ แล้วทาเล็บสีเหลืองพาสเทลลงไปข้างละ 1 นิ้ว พร้อมเพ้นท์ลายตารางเพิ่มความโดดเด่น ก็ได้ลายเล็บสวยแบบไม่ซ้ำแล้วล่ะ

     

  ★ 2. เล็บลายดอกไม้ ★

  ต่อด้วยเทรนด์เล็บอันดับหนึ่งในดวงใจผู้หญิงเราอย่าง ‘ เล็บลายดอกไม้ ’ เลยดีกว่าค่ะ เล็บลายดอกไม้สไตล์ธรรมชาติ ก็ถือเป็นเทรนด์เล็บที่สาวๆ หลายคนเลือกเพ้นท์กัน เพราะว่าพอเพ้นท์ลายดอกไม้สีสันสดใสลงไปบนเล็บแล้ว ก็จะช่วยเพิ่มกิมมิคให้เล็บของเราดูโดดเด่นขึ้นกว่าเดิม แถมยังเป็นลายเล็บสุดคลาสสิกที่เข้ากับคนทุกวัยอีกด้วยล่ะ จะวัยรุ่น วัยทำงาน หรือวัยผู้ใหญ่ ถ้าได้เพ้นท์เล็บลายดอกไม้แล้วก็จะช่วยเปลี่ยนลุคให้ดูสวยหวานมากขึ้น ใครที่อยากจะได้เล็บลายดอกไม้แบบหวานขั้นสุด ก็แนะนำให้เลือกโทนสีเล็บแนวหวานแหววอย่าง สีชมพู, สีม่วง, สีเบจ แต่ถ้าอยากได้เล็บลายดอกไม้แนวสดใสขึ้นมาหน่อย ก็ให้เลือกทาเล็บโทนสีสดๆ อย่าง สีเหลือง, สีส้ม, สีเขียว ดูนะคะ รับรองว่าเกิดชัวร์!

  1582778951

  ไอเดียเล็บลายดอกไม้อันนี้มีความสดใสมากเวอร์ โดยเลือกโทนสีสุดฮิตอย่างสีเหลืองมะนาวแมทช์กับสีขาว แล้วเพ้นท์ลวดลายดอกไม้สีส้มลงไปบนเล็บใส ถือเป็นลายเล็บที่รวมเอาความหวานและความสดใสเข้ากันได้แบบลงตัว

  1582779377

  แจกความสดใสด้วยเล็บลายดอกไม้สุดละมุน ที่เลือกเพ้นท์ลายดอกไม้สีขาว - สีเขียว - สีเหลืองลงบนเล็บใส สลับกับการทาเล็บสีเหลือง - สีนู้ด - สีขาวขุ่น พร้อมเพ้นท์ลายหัวใจสีขาว ที่ทำให้เล็บดูโดดเด่นขึ้นกว่าเดิม

     

  ★ 3. เล็บลายขนมหวาน ★

  เอ้าาา ในเมื่อคุณสาวๆ รีเควสลายเล็บละมุนๆ แนวหวานๆ มาขนาดนี้ เราก็ไม่พลาดที่จะจัดหนักความหวานมาฝากกันด้วยไอเดีย ‘ เล็บลายขนมหวาน ’ นั่นเองค่ะ เราต้องขอบอกก่อนเลยนะว่าเล็บลายขนมหวาน ทั้งลายเค้ก, ลายคัพเค้ก, ลายไอศกรีม, ลายมาการอง และอีกสารพัดขนมหวานต่างๆ มากมาย พอเพ้นท์ลงไปบนเล็บมือแล้วก็จะให้ฟีลหวานนิดๆ สดใสหน่อยๆ แต่ให้พลังความน่ารักแบบจัดเต็มเลยนะ แล้วก็สามารถเลือกเพ้นท์เล็บลายขนมหวานได้แบบไม่ซ้ำกันเชียวล่ะ ไม่ว่าจะเป็นการเพ้นท์ลายขนมลงไปบนเล็บใส หรือการผสมผสานลายขนมหวานเข้ากับการทาเล็บโทนสีหวานๆ ก็ดูสวย โดดเด่น ไม่ซ้ำใครเลยนะตัวเธอ

  1582789881

  มีใครชอบกินโดนัทกันบ้างรึเปล่า? ถ้าอย่างนั้นก็ต้องเอาโดนัทมาอยู่บนนิ้วกันหน่อยแล้ว ไอเดียนี้เลือกทาเล็บสีชมพูละมุนๆ แล้วเพ้นท์ลายโดนัทและลูกกวาดลงไปในโทนสีชมพูสด บอกได้คำเดียวว่าน่ากิน เอ๊ย!!! น่ารักมากๆ

  1582790113

  ส่วนไอเดียเล็บลายขนมหวานอันนี้ เค้าก็เลือกแมทช์สีขาวและสีชมพูเข้าด้วยกัน โดยทาเล็บสีชมพูสดใสแล้วเพ้นท์ลายจุดและลายทางสีขาว สลับกับการเพ้นท์ลายคัพเค้กลงไปที่ปลายเล็บใส ให้ฟีลสาวหวานขั้นสุดไปเลย

     

  ★ 4. เล็บลายอวกาศ ★

  มีใครที่ชอบ ‘ เล็บลายอวกาศ ’ บ้างรึเปล่าคะ ขอเสียงหน่อยสิ!!! ต้องยอมรับเลยนะว่าเทรนด์เล็บที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ลายอื่นๆ เลยก็คือ ‘ เล็บลายอวกาศ ’ นี่แหละค่ะ เพราะว่าเพ้นท์ออกมาแล้วให้ความรู้สึกแนวลึกลับ น่าค้นหา แถมยังดูดีมีสไตล์ไม่เหมือนใครอีกด้วย แต่… หลายคนก็คงจะคิดว่าเล็บลายอวกาศมันต้องมาในโทนสีเข้มๆ มืดๆ อย่างสีดำ - สีน้ำเงินเท่านั้นใช่มั้ยล่ะ เราขอบอกไว้เลยว่าจริงๆ แล้วเล็บลายอวกาศก็สามารถดีไซน์ออกมาให้ดูหวานๆ ละมุนๆ ได้เหมือนกัน เพียงแค่เลือกใช้โทนสีเล็บหวานๆ อย่าง สีชมพู, สีฟ้า, สีม่วง, สีเหลือง แนวพาสเทลหน่อยๆ ทาลงไปบนเล็บ แล้วประดับด้วยจิวเวลรี่ลวดลายอวกาศลงไป เท่านี้ก็ได้ไอเดียเล็บลายอวกาศแสนเก๋บนเล็บสวยๆ แล้วล่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเล็บ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe