ใต้ตาดำ
Articles makeup
ความงาม

ใต้ตาดำ ไม่ใช่เรื่องธรรมดา! แชร์วิธีเติมเต็มใต้ตาอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องพึ่งฟิลเลอร์

อย่าปล่อยใต้ตาดำ หย่อนคล้อยให้เป็นเรื่องปกติ ลองมาเติมเต็มใต้ตาให้กลับมาอิ่มฟู ดูหน้าเด็กอย่างเป็นธรรมชาติ แล้วจะรู้ว่าฟิลล่งฟิลเลอร์อะไรก็ไม่ต้อง!


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ รีวิวเรียลๆ : เติมเต็มใต้ตาให้สวย อิ่มฟู ดูสดชื่นอย่างเป็นธรรมชาติด้วย NOFILL ♡

  • I. เลือกสถาบันความงาม

  • II. ช่วงวิเคราะห์รูปหน้า

  • III. ช่วงทำหัตถการ

  • IV. ผลลัพธ์และความรู้สึกหลังทำ

  • ♡ NOFILL เติมผิวเต็ม อย่างเป็นธรรมชาติ ♡


  “ ใต้ตาคล้ำ ทำปริมเครียด! ”

  ก็เพื่อนๆ น่ะสิ ชอบทักปริมอยู่เรื่อยว่าทำไมดูเหนื่อยๆ สีหน้าล้าๆ ดูไม่สดใสเอาซะเลย ทั้งที่ความจริงแล้ว
  ปริมเองก็ไม่ได้รู้สึกเหนื่อยล้าขนาดนั้น แต่จะทำไงได้ ก็ใต้ตามันฟ้อง ทั้งหย่อนคล้อยแถมดำคล้ำอยู่ตลอด T.T ใครเห็นก็คิดไปแล้วว่าปริมดูเหนื่อย ดูล้า ไม่กล้าเข้าไปคุย ทักทายด้วยเป็นธรรมดาอะเนอะ

  ใต้ตาดำ

  สีหน้าที่เหนื่อยล้า ดูแก่กว่าวัยเพราะใต้ตาเป็นเหตุถือว่าธรรมด๊า (เหรอ!?)


  แต่มันไม่ได้ไง เรื่องใต้ตาดำจะทำเป็นเรื่องปกติธรรมดาไม่ได้! ปล่อยให้หน้าดูหมองไม่สดใส แก่กว่าวัย เสียบุคลิกไปเรื่อยๆ ด้วยอายุเท่านี้น่ะหรอ ไม่มีทาง ปริมบอกเลยว่าวิธีแก้มันมีอยู่ แต่ต้องเลือกศึกษาและหาข้อมูลดีๆ

  อย่างที่ไปเจอมาคือวิธีเลือกใช้สารที่เป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติเติมเข้าไปที่ใต้ตา จะเป็นการเติมน้ำหล่อเลี้ยงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ชะลอผิวหย่อนคล้อย ช่วยให้การเติมเต็มใต้ตาเป็นไปอย่างธรรมชาติได้จริง โดยไม่ต้องพึ่งฟิลเลอร์เลย และผลลัพธ์ที่ได้มันก็ ว้าว! มาก เพราะปริมไปทดลองทำจริงด้วยตัวเองมาแล้วที่ Waleerat Clinic (วลีรัตน์ คลีนิค) ที่นี่เรียกการเติมเต็มใต้ตานี้ว่า ‘ NOFILL ’ นั่นเอง

  เอาล่ะ ที่ว่าใต้ตาจะอิ่มฟู ดูเป็นธรรมชาติได้ในทันทีจริงๆ จะเป็นยังไงล่ะก็ ต้องตามมาดูในรีวิวกัน ณ บัดนี้

  ♡ รีวิวเรียลๆ : เติมเต็มใต้ตาให้สวย อิ่มฟู ดูสดชื่นอย่างเป็นธรรมชาติด้วย NOFILL ♡

  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  นี่คือรีวิวแบบเรียลๆ ทึ่งๆ ที่เราได้เจอมากับตัวเอง บอกเลยว่าช่วย #saveใต้ตาปริม ไว้ได้ทันเวลาพอดี๊

  I. เลือกสถาบันความงาม

  ได้ยินจากคนใกล้ตัวมาว่าที่ Waleerat Clinic เป็นสถาบันความงามที่มีแพทย์เก่ง และได้มาตรฐาน เชี่ยวชาญเรื่องการปรับแก้ใบหน้าให้ดูสวย ดูดีขึ้นได้โดยไม่ใช้วิธีการศัลยกรรม แต่ให้ความสำคัญกับการปรับรูปหน้าและแก้ไขอาการต่างๆ อย่างเป็นธรรมชาติ

  และยังมีการวิเคราะห์รูปหน้าก่อนทำ พร้อมทั้งเทคนิคต่างๆ ในการทำหัตถการที่เป็นมือโปรสุดๆ รวมถึงมีบริการการพูดคุยปรึกษาปัญหาของรูปหน้าคนไข้ด้วย ยิ่งเห็นเคสที่คุณหมอเคยทำมาแล้วยิ่งวางใจ ก็เลยเป็นอันว่าตกลงทำที่วลีรัตน์คลีนิคนี่แหละ

  II. ช่วงวิเคราะห์รูปหน้า

  คุณหมอกวาง หรือคุณหมอวลีรัตน์ เจ้าของที่นี่ ใจดีเป็นกันเองม้ากก วิเคราะห์ให้ฟังว่า เราเป็นคนตาคล้ำ ช่วงใต้ตาจะหย่อนทำให้ดูเหนื่อยตลอดเวลา รวมถึงบริเวณร่องแก้มที่เริ่มมาเยือน แก้ไขได้ด้วยการเติมเต็มใต้ตาด้วย NOFILL ซึ่งเป็นสารที่เน้นการเติมน้ำให้ผิวชั้นบนโดยจะกระตุ้นคอลลาเจนและอีลาสติน ทำให้ผิว
  ชุ่มชื้น อิ่มฟูขึ้น ดูอ่อนเยาว์
  ฟังๆ ดูอาจเหมือนฟิลเลอร์ แต่จริงๆ ไม่ใช่เลย

  เพราะถึงแม้หลักการเดียวกัน แต่จริงๆ แล้ว FILLER จะเนื้อแข็ง เหนียวเป็นก้อน ปั้นทรงได้ดี เวลาที่จับใบหน้าจะรู้สึกได้ว่าเป็นก้อนแข็งๆ หรือเห็นเป็นรูปก้อนใต้ผิวเลยซึ่งอาจเสี่ยงต่อการอุดตันในเส้นเลือด เจ้านี่จะมีระยะเวลาอยู่ได้ราวครึ่งปีถึงหนึ่งปี

  ตัวยา NOFILL เป็นน้ำใสและดูกึ่งเหลวเหมือนหยดน้ำเลย

  ส่วน NOFILL จะเนื้อนิ่ม บางเบา ละเอียดกว่า จึงปั้นทรงได้ประมาณครึ่งนึงของฟิลเลอร์ ถือเป็นข้อดีที่ช่วยลดการจับตัวเป็นก้อน ทำให้ดูเป็นธรรมชาติและไม่เสี่ยงว่าจะอุดตันในเส้นเลือด โดยมีระยะเวลาคงอยู่สั้นกว่าฟิลเลอร์ และที่ต้องไฮไลท์เลยก็คือส่วนผสมของตัวยาเป็นสารสกัดจากพืช จะเรียกง่ายๆ ว่าเป็น Organic ฟิลเลอร์ ก็ได้ ไม่อันตรายแน่นอน


  III. ช่วงทำหัตถการ

  พร้อมแล้วก็มาคลีนซิ่งหน้าและทายาชาบริเวณใต้ตาและร่องแก้ม พักไว้ 30 นาที แล้วคุณหมอก็ลงมือ ระหว่างทำคุณหมอก็พูดคุยกับเราและก็คอยถามตลอดว่าเจ็บมั้ย ตึงมั้ย ช่วยคลายความตื่นเต้นได้มากเลย ^w^

  ซึ่งเอาจริงๆ นะคือไม่เจ็บเลย ปกติปริมเป็นคนทนเจ็บไม่ค่อยได้แต่นี่แบบมันแค่รู้สึกจี๊ดๆ ตอนลงยาชาอีกรอบ แล้วก็ตึงๆ ผิวตอนคุณหมอทำแค่นั้นเอง ยิ่งตอนฉีดที่ร่องแก้ม ยิ่งไม่รู้สึกถึงความเจ็บใดๆ และแล้วก็เสร็จครบจบในพริบตา รวมเวลาไม่ถึง 10 นาทีอะ!


  ดูให้เห็นกันจะๆ เห็นผลทันที ดีเวอร์!


  ที่นี่จะใช้เทคนิคเข็มปลายทู่ควบคู่กับเข็มคม จะฉีดตื้นๆ ที่ผิว ไม่เป็นอันตราย ไม่ทิ้งรอย สังเกตดูว่ารอยเข็มหลังจากทำเสร็จคือเป็นจุดแดงที่เล็กมากกกกก แทบไม่สังเกตเห็นเลย ส่วนที่แดงๆ คือเจลประคบเย็นที่คอยประคบไว้ตอนทำแค่นั้นเอง

  IV. ผลลัพธ์และความรู้สึกหลังทำ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe