Original
Articles love2
ความรัก

ไม่บอกรัก ความจริงคือมันรักมาก รวม 8 วิธี 'บอกรักแบบใช้ภาษากาย' หยอกนิดๆ อ่อยหน่อยๆ น่ารักจนแฟนหลง

ถ้าอยากบอกรักแฟน ไม่จำเป็นต้องพูด ใช้ภาษากายนี่แหละ แสดงให้เค้าเห็นไปเลยว่า เรารักเค้ามาก อ้อนนิด อ่อยหน่อย อาจจะไม่ได้พูดคำว่ารักออกมาบ่อย แต่อยากให้เธอรู้เอาไว้ว่า รักนะคะคนดีของฉัน!


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. อ้อมกอดที่แสนจะอบอุ่น

  • 2. จุ๊บเบาๆ ก็ใจละลายได้

  • 3. ใส่ใจเรื่องเล็กน้อย

  • 4. รอยยิ้มของเราจะทำให้เธอมีความสุข

  • 5. ท่าทางอ้อนๆ ช่วยให้หัวใจกระชุ่มกระชวย

  • 6. ไม่ใช่เธอ ไม่ใช่ฉัน แต่เป็นเรา

  • 7. จับมือให้แน่นๆ

  • 8. ตามใจเธอหนึ่งวัน!

   

  ไม่บอกรัก ความจริงคือมันรักมาก~ อยากแสดงความรัก ไม่จำเป็นต้องพูดออกมาจากปาก แค่แสดงให้เห็นผ่านทางภาษากาย เชื่อซิว่าคนข้างกายของคุณ เค้ารับรู้ได้นะ วันนี้เรามี 8 วิธี บอกรักแบบใช้ภาษากาย มาฝาก หยอกนิดๆ อ่อยหน่อยๆ น่ารักๆ แฟนเห็นเป็นต้องหลง รับรองว่าผู้ชายใจละลายแน่นอนค่ะซิส! ใครที่ไม่รู้ว่าควรจะแสดงความรักกับแฟนทางภาษากายยังไงดี วันนี้ลองเข้ามาอ่านกันดู แล้วหยิบไปทำตาม รับรองว่าแฟนแฮปปี้! จะมีการแสดงความรักทางภาษากายแบบไหนบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดค่ะซิส!

  1. อ้อมกอดที่แสนจะอบอุ่น

     โอ้ยๆ แค่อ้อมกอด ก็ทำให้แฟนรักแฟนหลงแล้วแม่! การกอดเป็นการถ่ายทอดความรู้สึกที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะปลอบโยน แสดงความรัก หรืออะไรก็ตาม การกอดคือยืนหนึ่งในทุกๆ เรื่องและแน่นอนว่า ถ้าเค้าได้รับอ้อมกอดที่แสนจะอบอุ่นของคุณ ไม่ว่าจะในยามสุขหรือยามทุกข์ มันเป็นสิ่งที่มัดใจหัวใจของผู้ชายหรือผู้หญิงคนนึงได้ อ้อมกอดที่คุณมอบให้เขา มันจะทำให้เค้ารู้สึกได้ถึงความอุ่นใจ ปลอดภัย และสบายใจเมื่ออยู่ใกล้คุณ แม้วันนี้คุณจะไม่ค่อยพูดคำว่ารักสักเท่าไหร่ แต่ถ้าคุณแสดงออกด้วยการกอดเค้าแบบแน่นๆ เท่านี้เค้าก็รู้สึกได้แล้วว่าคุณรักเค้ามากแค่ไหน

  2. จุ๊บเบาๆ ก็ใจละลายได้

     ไม่ต้องจูบอย่างดูดดื่ม แค่จุ๊บเบาๆ แบบน่ารักๆ ก็ยิ้มแก้มแตกแล้วเด้อ! การจุ๊บที่แก้มเบาๆ หรือจุ๊บที่ปากอย่างอ่อนโยน คือการส่งข้อความบอกรักด้วยสัมผัสทางกายที่ทำให้คนได้รับรู้สึกดี๊ดี พูดเลยนะว่า ยิ้มไม่หุบเลยค่ะซิส! จัดว่าเป็นการบอกรักที่นุ่มนวลและอบอุ่น พูดตรงนี้เลยว่า การบอกรักด้วยวิธีจุ๊บๆ เป็นการแสดงออกที่ดีงามมาก รับรองว่าพลังรักเพิ่มพูมแบบเต็มกำลังแน่นอนค่ะซิส!

  3. ใส่ใจเรื่องเล็กน้อย

     ความรักคือความเข้าใจและใส่ใจซึ่งกันและกัน แม้คุณจะเป็นคนปากหนัก ไม่ค่อยพูดคำว่ารักเท่าไหร่ แต่! การที่คุณหมั่นคอยดูแลและเอาใจใส่เค้า นั้นก็ถือว่าเป็นการแสดงความรักที่ชัดเจนมากๆ แล้วนะ ความรักอะ บางครั้งไม่จำเป็นต้องเล่นใหญ่อะไรมากมายหรอก แค่เราให้ความสำคัญกับรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เท่านี้ เค้าก็แฮปปี้แล้ว! อย่างเช่น มีของขวัญให้บ้าง ดูแลเอาใจใส่ในเรื่องต่างๆ เขาชอบหรือไม่ชอบอะไร อารมณ์เป็นยังไง แฮปปี้มั้ยหรือว่าเครียดเรื่องอะไร เรื่องพวกนี้ แม้มันจะดูเล็กน้อยมากๆ แต่เราก็ไม่ควรมองข้ามนะ ยิ่งเราเทคแคร์เค้ามากเท่าไหร่ นั้นก็จะยิ่งทำให้เค้ารู้ถึงความรักที่เรามีให้มากเท่านั้น เป็นการบอกรักทางอ้อมแบบเบาๆ ที่ทำได้บ่อยๆ และใครได้รับก็ต้องปลื้ม 

  4. รอยยิ้มของเราจะทำให้เธอมีความสุข

     ไม่มีใครหรอก อยากมีแฟนที่เอาแต่ทำหน้าตาบึ้งตึงอยู่ตลอดเวลา บางทีคนของเรา เค้าทำงานข้างนอกใช่ป่ะ แค่ทำงานมันก็เครียดมากพอแล้วนะ นี่ถ้าต้องกลับมาเจอแฟนชอบหาเรื่องอีก ชีวิตรักคงพินาศ จะดีกว่ามั้ย ถ้าคุณเป็นหนึ่งในความสุข ที่ทำให้เค้ารู้สึกรักและไม่อยากจากไปไหน เป็นรอยยิ้มแห่งความสุข ที่ทำให้เค้ารู้สึกหายเหนื่อยและมีกำลังใจ แม้คุณจะไม่ใช่คนที่พูดคำว่ารักเก่ง แต่กลับเป็นคนที่เค้าอยู่ด้วยแล้วมีความสุขที่สุด แบบนี้ มันก็โอเคนะ คนคนนึง ไม่ได้ต้องการได้ยินคำว่ารักบ่อยนักหรอก แต่คนคนนึง ต้องการคนที่อยู่แล้วมีความสุขในทุกๆ วัน เพราะงั้นการแสดงความรักด้วยวิธีนี้ เป็นอะไรที่ดีต่อใจมากๆ เลย!

  5. ท่าทางอ้อนๆ ช่วยให้หัวใจกระชุ่มกระชวย

     ผู้ชายชอบผู้หญิงขี้อ้อน อย่างน้อยๆ อ้อนเค้าสักหน่อย จะเป็นไรไปเล่า! การอ้อน เป็นอีกหนึ่งวิธีการแสดงออกถึงความรักแบบใสๆ น่ารักๆ อาจจะดูเหมือนเรียกร้องความสนใจจากคนรัก แต่รู้มั้ยว่า นานๆ อ้อนที แฟนก็ใจเต้นแรงเหมือนกันนะ ผู้ชายอะ เวลาเขาถูก​ผู้หญิง​อ้อนเมื่อไหร่ ​หัวใจก็จะพองโตกระชุ่มกระชวย​เป็นที่สุด! เค้าจะรู้สึกได้ถึงความสำคัญและเป็นที่พึ่งพิง ก็ไม่รู้หรอกว่าที่อ้อนๆ เนี่ย เพื่อจุดประสงค์อะไร แต่! แค่เห็นแฟนมานั่งทำหน้าตาน่ารักๆ มากอด มาซบ มายิ้มหวานๆ เท่านี้หัวใจเค้าก็เบิกบานแล้ว รับรองว่าวิธีนี้ทำให้คนรักหลงแน่นอน แต่ก็ต้องดูจังหวะที่เหมาะสมด้วยนะ ไม่ใช่เอะอะอ้อน อ้อน อ้อน จากน่ารัก เดี๋ยวมันจะดูน่ารำคาญเอาได้

  6. ไม่ใช่เธอ ไม่ใช่ฉัน แต่เป็นเรา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe