Untitled 1
1582704789 cat horo color
ดูดวง/ทายใจ

อยากรู้มั้ยว่าเป็นคนแบบไหน?! ทายนิสัยจาก 'ทรงผม' ที่ชอบ แค่มองผมก็บ่งบอกตัวตนได้แม่นมาก❗

ทรงผมของผู้หญิงก็มีให้เลือกทำกันเป็นร้อยทรง แต่ทรงผมที่คุณสาวๆ ชื่นชอบหรือกำลังทำอยู่นี้ ก็สามารถบ่งบอกบุคลิกและนิสัยที่ซ่อนอยู่ภายในได้นะ ถ้าอยากรู้ก็ตามเราไปทายนิสัยจาก ' ทรงผม ' ที่ชอบพร้อมกันได้เลยยย


» » - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ▶ 1. ผมซอยสั้น

  • ▶ 2. ผมบ๊อบสั้น

  • ▶ 3. ผมประบ่า

  • ▶ 4. ผมยาว

  • ▶ 5. ผมแสกกลาง

  • ▶ 6. ผมแสกข้าง

  • ▶ 7. ผมหางม้า

  • ▶ 8. ย้อมสีผมสุดจี๊ดจ๊าด

     
  คิดเหมือนกันมั้ยคะว่า ทรงผม ของผู้หญิงเรา มันมีเยอะเป็นร้อยๆ ทรงเลยนะ (・о・)

  แบบนี้สาว SistaCafe หลายคนเลยมีทรงผมที่ไม่ซ้ำกันเลยไงล่ะ ไม่ว่าจะเป็นผมสั้น ผมบ๊อบ ผมประบ่า ผมยาว ไปจนถึงผมทำสี ก็เลือกทำกันได้เต็มที่ตามสไตล์ที่ตัวเองชอบ แต่!!! รู้รึเปล่าคะว่านอกจาก ‘ ทรงผม ’ จะช่วยเสริมความสวยให้ดูเป๊ะขึ้นอีกขั้นแล้ว ยังสามารถบอกตัวตนที่ซ่อนอยู่ในสาวๆ แต่ละคนได้ด้วย

  อ๊ะ! แล้ว ‘ ทรงผม ’ กับ ‘ ตัวตน ’ ของเราจะมาเกี่ยวข้องกันได้ยังไง ถ้าอยากรู้ก็ต้องตามไป ทายนิสัยจาก ‘ ทรงผม ’ ที่ชอบ ที่เราลิสต์มาให้เลือกกัน 8 ทรง 8 สไตล์ ขอคอนเฟิร์มแรงๆ เลยนะว่าต่อให้มองเห็นแค่ทรงผมเพียงอย่างเดียว ก็บ่งบอกได้ถึงตัวตนของคนคนนั้นได้แล้วล่ะว่า ‘ เป็นคนแบบไหน? ’ เอาล่ะ… อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลาอยู่เลยค่ะ รีบตามเราไปดูพร้อมกันได้เลย Go Go Go!!!

  ○・○・○・○・○・○・○・○・○・○・○・○・○・○・○・○・○
     

  ▶ 1. ผมซอยสั้น

  เริ่มด้วยทรงผมทรงแรกที่เรียกได้ว่าฮอตสุดฮิตสุดในหมู่สาวแซ่บ อย่าง ‘ ผมซอยสั้น ’ เลยดีกว่า เราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงรู้สึกว่าคนที่ตัดผมสั้นกุดได้ขนาดนี้ จะต้องเป็นคนเปรี้ยวจี๊ดแน่ๆ เลยล่ะสิ ซึ่งมันก็มีส่วนถูกอยู่เหมือนกันนะ เพราะว่าจริงๆ แล้วคนที่ชอบตัดผมซอยสั้นมักจะเป็นคนที่มีความเป็นมืออาชีพ มีความมั่นใจในตัวเอง ไม่คิดจะซ่อนตัวตนจากสายตาของใคร แต่ก็มักจะจริงจังกับเรื่องต่างๆ ที่อยู่รอบตัว เรียกได้ว่าเป็นทรงผมของสาวแกร่งสุดสตรอง ทรงผมสั้นที่ว่าแซ่บก็ยังไม่เด็ดเท่าตัวตนของเธอเหล่านี้เลยนะ
     

  ▶ 2. ผมบ๊อบสั้น

  ตามมาทายนิสัยจากทรงผมกันต่อกับ ‘ ผมบ๊อบสั้น ’ ทรงที่สองได้เลยค่ะ ผมบ๊อบสั้นทรงนี้ถือเป็นทรงผมที่ได้รับความนิยมจากผู้หญิงทุกเพศทุกวัยเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นวัยเด็ก วัยรุ่น วัยเรียน วัยทำงาน ถ้าอยากจะเปลี่ยนลุคให้ดูแบ๊วหรือหน้าเด็กลง ก็ชอบที่จะเปลี่ยนลุคของตัวเองด้วยการหั่นผมบ๊อบสั้นกันทั้งนั้นเลย โดยใครที่ชอบทำทรงผมบ๊อบสั้นแบบนี้ ก็มักจะเป็นคนนิสัยง่ายๆ สบายๆ ไม่เรื่องเยอะ มีความเฉลียวฉลาดพอตัว แถมยังเป็นพวกกล้าได้ กล้าเสีย กล้าลองอีกต่างหาก นับว่าเป็นสาวนิสัยน่าคบคนนึงเลยนะเนี่ย
     

  ▶ 3. ผมประบ่า

  ถ้าพูดถึงทรงผมที่มาแรงแบบสุดๆ ในช่วงปีที่ผ่านมายิงยาวมาจนถึงปีนี้ ก็คงไม่มีใครไม่เคยได้ยินชื่อ ‘ ผมประบ่า ’ อย่างแน่นอน โดยทรงผมที่จะสั้นก็ไม่สั้น จะยาวก็ไม่ยาวแบบนี้ ไม่ได้หมายความว่าเธอเป็นคนโลเลหลายใจอะไรทำนองนั้นหรอกนะ แต่ลักษณะนิสัยของสาวๆ ที่ชอบทำผมประบ่า มักจะเป็นคนที่ชอบใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ เวลาเจอกับสถานการณ์ต่างๆ เธอก็จะตัดสินด้วยการใช้มุมมองตามหลักเหตุผล เป็นคนมีความมุ่งมั่นตั้งใจ หากมีเป้าหมายอะไรก็ต้องทำให้สำเร็จให้ได้ ถ้าหากต้องเสียเวลาไปเปล่าๆ ก็จะทำให้เธอรู้สึกหงุดหงิดแบบสุดๆ นอกจากนี้เธอยังเป็นคนที่เพื่อนๆ พึ่งพาได้ แถมคนรอบข้างก็ยังชื่นชมในตัวเธอที่สามารถจัดการกับสิ่งต่างๆ รอบตัวได้อย่างดีอีกต่างหาก จะเพอร์เฟกต์อะไรขนาดนั้นจ๊ะแม่คุณ?!
     

  ▶ 4. ผมยาว

  คราวนี้ได้เวลาของทรงผมสุดคลาสสิคอย่าง ‘ ผมยาว ’ แล้วนะคะ ถึงแม้ว่าทรงผมยาวจะแสดงออกถึงความเป็นผู้หญิ๊งผู้หญิง ดูเป็นสาวหวานสุดเรียบร้อยก็ตาม แต่สาวๆ ที่ชอบไว้ผมยาวแบบนี้กลับมีนิสัยที่ตรงข้ามกับสิ่งที่จินตนาการไว้เลยนะ เพราะพวกเธอเป็นคนรักความอิสระ ไร้ซึ่งความกังวลกับเรื่องใดๆ ในชีวิต มีความเป็นเด็กอยู่ในตัว แต่ในบางครั้งเธอก็อาจทำตัวเป็นเด็กไม่รู้จักโต หรือขาดวุฒิภาวะได้เหมือนกัน ฉะนั้น ต้องพยายามบาลานซ์นิสัยของตัวเองให้เหมาะสม ร่าเริงได้แต่ก็ต้องเลือกให้เหมาะกับสถานการณ์ด้วยนะ
     

  ▶ 5. ผมแสกกลาง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe