Articles makeup
ความงาม

Cape Gooseberry Lotion โลชั่นบำรุงผิวกายที่มีวิตามิน C สูงมากกก ผลผลิตจากมูลนิธิโครงการหลวง

โลชั่นมีวิตามิน C สูงกว่าส้ม 1 ลูกประมาณ 20เท่า! สารสกัดจากการส่งเสริมมูลนิธิโครงการหลวง


» » - » » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะทุกคนทรายกลับมาแล้ว วันนี้ทรายมาพร้อมกับโลชั่นบำรุงผิวกายที่มีวิตามิน C สูงมากมากกกกกก เอาแบบให้นึกภาพออกง่ายๆ โลชั่นตัวนี้มีวิตามิน C สูงกว่าส้ม 1 ลูกประมาณ 20เท่า! ทรายเลยหยิบมาบอกต่อทุกคนกันสำหรับใครที่มีปัญหาผิวแห้ง ผิวแตกลาย หรือจะเรื่องสีผิวต่างๆ ตัวนี้จะตอบโจทย์แบบสุดๆ

พร้อมแล้วมาดูรีวิวกัน!

1582631844 2

น้องมีชื่อว่า Cape Gooseberry Lotion โลชั่นจากแบรนด์ La Kris

เป็นโลชั่น Hi-Vitamin C สูงและเข้มข้นมากๆ ฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน สกัดจากผลไม้ธรรมชาติ 100% คนที่ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้และที่ทรายภูมิใจในการนำเสนอน้องมากๆเพราะว่าผลไม้ที่เขาเอามาทำเนี่ยเป็นผลผลิตที่ได้จากการส่งเสริมมูลนิธิโครงการหลวง เป็นหนึ่งในพืชที่ทางโครงการสนับสนุนชาวเขาแถบภาคเหนือปลูก เป็นการใช้ที่รู้สึกดีอ่ะ และก็รู้สึกว่าเป็นโลชั่นที่ปลอดภัยจริงๆ

1582631926 3

1582631933 4

แพ็กเกจเป็นโฮโลแกรมสวยงามมมม วิ้ง วิ้ง หยิบใช้ทีไรก็หลงรักนาง มาในขนาด 100g.
1582631951 5

เนื้อโลชั่นเข้มข้นมากกกกกก ปาดไปจะรู้สึกหนืดๆ หน่อยช่วงแรก แต่แปปเดียวเหมือนตัวเนื้อจะแตกตัวเป็นน้ำทำให้เกลี่ยง่ายและซึมไว อีกอย่างคือเนื้อโลชั่นกระจายตัวได้ดีทรายบีบตามภาพนี่คือทาได้ทั้งขาเลยนะ
1582631977 6

หลังจากซึมเข้าผิวแล้วจะเป็นเนื้อเดียวกับผิวไปเลย ไม่ทิ้งความเหนอะไว้ และอีกอย่างที่เด่นมากๆ ของน้องคือกลิ่น กลิ่นหอมฟุ้งไปยันหน้าปากซอย เป็นกลิ่นหอมฟรุตตี้รสเปรี้ยวให้ความสดชื่น กะปรี้กะเปร่า ต้องยอมเลยว่ากลิ่นเขาหอมมากๆ และเป็นกลิ่นที่เข้มข้นอีกด้วย
1582631999 7

หลังจากซึมเข้าผิวแล้วจะเป็นเนื้อเดียวกับผิวไปเลย ไม่ทิ้งความเหนอะไว้ และอีกอย่างที่เด่นมากๆ ของน้องคือกลิ่น กลิ่นหอมฟุ้งไปยันหน้าปากซอย เป็นกลิ่นหอมฟรุตตี้รสเปรี้ยวให้ความสดชื่น กะปรี้กะเปร่า ต้องยอมเลยว่ากลิ่นเขาหอมมากๆ และเป็นกลิ่นที่เข้มข้นอีกด้วย
1582632020 8

ส่วนตัวทรายเองจากที่ใช้มาผิวเรียบเนียนขึ้น สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอกันเป็นรอยดำๆพวกรอยยุงกัดมันก็จางลง ได้ความกระจ่างใสและชุ่มชื่น ทรายจะพกติดรถไว้เลยเอาไว้ทาก่อนและหลังออกแดดเพราะทรายรู้สึกว่าทาแล้วผิวทรายจะไม่ไวต่อแสงแดดเท่าเมื่อก่อนละ เมื่อก่อนคือผิวบางมากกก ออกแดดนิดเดียวจะรู้สึกว่าแสบผิวเลย บางทีบริเวณที่โดนแดดจะแดงเลยนะ หลังจากใช้ตัวนี้มาก็ดีขึ้น
1582632042 9

มาถึงช่วงสรุป ทรายขอสรุปแบบสั้นๆ เลยนะ

ข้อดี เป็นโลชั่นที่วิตามิน C สูงมาก สารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ ผิวบอบบางและคนที่ตั้งครรภ์อยู่ก็ใช้ได้

ข้อเสีย ต้องยอมรับว่ากลิ่นของเขาหอมและเข้มข้นมาก สำหรับใครที่อยากจะใช้แทนโลชั่นน้ำหอมจะยังไม่ค่อยเหมาะเพราะกลิ่นยังติดไม่ค่อยทนเท่าไหร่ และอีกอย่างคือด้วยความเข้มข้นของกลิ่นเขาอาจจะไม่ถูกจริตกับบางคนได้

1582632082 10

ช่วงนี้ทรายกำลังอินกับของไทยๆ เลยอยากจะแนะนำโลชั่นที่เป็นผลผลิตที่ได้จากการส่งเสริมมูลนิธิโครงการหลวงโครงการสนับสนุนชาวเขาแถบภาคเหนือ ให้ทุกคนได้รู้จักกันค่ะ ลองไปใช้กันดูนะคะ

สำหรับวันนี้ทรายขอตัวไปก่อนนะคะ สวัสดีค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe