%e0%b8%94%e0%b8%b2%e0%b8%a7%e0%b8%99%e0%b9%8c%e0%b9%82%e0%b8%ab%e0%b8%a5%e0%b8%94 1
Articles etc
อื่น ๆ

พาดู 5 ช่อง Youtube สาย Home Cafe เกาหลี น่ากินแถมทำได้จริง!

สายคาเฟ่ห้ามพลาด! พาดู 5 ช่อง Youtube สาย Home Cafe เกาหลี จะเก็บสูตรไว้ทำเองหรือจะเก็บไว้ดูเพลินๆ ก็ย่อมได้


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • HANSE

  • y. na__ homecafe

  • yedy101

  • SweetHailey

  • 돼지런한 나봉


  สวัสดีค่าทุกคน! วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 ช่อง Youtube สาย Home Cafe เกาหลี ที่น่ารัก น่ากินและที่สำคัญ สาวๆ ทำตามกันได้ไม่ยากเลยค่ะ เนื่องด้วยสถานการณ์ในช่วงนี้ก็ทำให้หลายๆ คนไม่อยากออกไปข้างนอกให้เสี่ยงกันใช่มั้ยล่ะคะ คาเฟ่ก็อยากไป ห้างก็อยากไป ต่างประเทศก็ด้วย แต่ทำยังไงได้ เปิดยูทูปทำเองเลยแล้วกัน! ส่วนทั้ง 5 ช่องนั้นจะมีช่องไหนบ้าง ไปดูกันเล้ย~

  HANSE


  มาเริ่มกันที่ช่องแรก Hanse เป็นช่องที่ทำทั้งเครื่องดื่มและขนมหวานเลยค่ะ อีกทั้งยังมี ASMR ให้ดูกันเพลินๆ อีกด้วย ในส่วนของเครื่องดื่ม Home Cafe นั้นมีหลากหลายเมนูมากซึ่งทุกคนสามารถทำตามได้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นชา กาแฟ ชานมไข่มุก มิลค์เชค หรือสูตรตามร้านกาแฟชื่อดังอย่างสตาบัคก็ยังมี นอกจากนั้นมากกว่าได้สูตรแล้ว ยังอยากได้แก้วใหม่ด้วยค่ะ เพราะแก้วหรืออุปกรณ์ต่างๆ อย่างเช่น ที่คีบหรือที่แขวนถุงชาที่ช่อง Hanse ใช้นั้นน่ารักซะจนอยากซื้อตาม!
    

  y. na__ homecafe


  อีกหนึ่งช่อง Home Cafe สุดน่ารัก! Home Cafe ในช่อง y. na__ homecafe ส่วนมากจะเป็นเครื่องดื่มที่มีสีสัน Colorful และมีการตกแต่งที่น่ารักและสร้างสรรค์มากๆ ค่ะ ในส่วนของเมนู จะมีทั้งกาแฟ มิลค์เชค และอิตาเลียนโซดา ใครที่ชอบดูหรืออยากได้ไอเดียการตกแต่งเมนูเครื่องดื่มต้องห้ามพลาดเลยค่ะ นอกจากจะตกแต่งสวยน่าดึงดูดแล้วยังได้เครื่องดื่มที่แสนอร่อยด้วยน้า


  yedy101


  yedy101
  เป็นอีกช่องที่โด่งดังจาก Angry HomeCafe หรือจะเรียกเป็นการทำคลิปโฮมคาเฟ่แนวใหม่เลยก็ได้ค่ะ ไม่ใช่การเทกาแฟลงอย่างอ่อนโยนหรือจัดแก้วอย่างพิถีพิถัน แต่เป็นการเขย่า จะกระเด็นกระดอนก็ช่างมัน หั่นเป็นหั่น เคาะอย่างรุนแรง เรียกง่ายๆ ว่าไม่เน้นสวยงามนั่นเองค่ะ LOL เห็นแบบนี้ก็ดูเพลินๆ ได้แถมยังตลกอีกด้วยค่ะ~ เข้าเรื่องเมนูกันบ้าง ในช่องนี้จะมีทั้งเครื่องดื่มและขนมหวานค่ะ อีกทั้งยังมี vlog เล็กๆ และน้องแมวให้ดูอีกด้วย เห็นแบบนี้ต้องกดติดตามด่วน!

  SweetHailey


  มาถึงช่องที่ 4 กันแล้ว~ SweetHailey เป็นช่องที่ทำขนมหวานและเครื่องดื่มเช่นกันค่ะ เป็นอีกหนึ่งช่องที่มีเมนูที่หลากหลายมากๆ ในส่วนของเครื่องดื่ม Home Cafe ทางช่องได้ทำเป็น Monthly Home Cafe ด้วย เรียกได้ว่ามีเมนูเครื่องดื่มใหม่ๆ แทบทุกเดือนเลย เป็นอีกหนึ่งช่องที่ไม่ควรพลาดเลยค่ะ

  돼지런한 나봉


  ช่องสุดท้ายนั่นก็คือ 돼지런한 나봉 นั่นเอง เป็นช่องที่เรียกว่ามีการตกแต่งที่น่ากินและน่าดึงดูดมากๆ ค่ะ นอกจากสอนสูตรการทำเมนูต่างๆ แล้ว ยังมีคลิป unboxing เครื่องใช้ในครัวสุดน่ารักและวิมเทจต่างๆ เช่น แก้วรูปทรงต่างๆ ที่คีบ พิมพ์ หรือของตกแต่งอย่าง เทียน เชิงเทียน โมเดลการ์ตูนต่างๆ ด้วยค่ะ ข้อเสียของช่องนี้คือ เป็นภาษาเกาหลีล้วน ยังไม่มีซับภาษาอังกฤษนะคะ แต่จะเอาไว้ดูเพลินๆ ก็ไม่เสียหายอะไรค่า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe