100
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ขนตายาว สวย แข็งแรง! รวม 7 'Japanese Eyelash Growth Serums' ที่ควรค่าแก่การตำมากที่สุดในปี 2020

บำรุงขนตา ก็เหมือนบำรุงผิวของเรานั่นแหละ วันนี้เรามีสุดยิดเซรั่มบำรุงขนตาของญี่ปุ่นมาแนะนำ ทั้งหมดนี้ เป็นตัวที่สาวยุ่นเค้าเลือกมาแล้วว่า ควรค่าแก่การตำมากที่สุดในปี 2020 !!!


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ANGFA SCALP-D BEAUTE Pure Free Eyelash Serum

  • 2. MAJOLICA MAJORCA Lash Jelly Drop

  • 3. Flowfushi The Matsuge Biyou-eki

  • 4. CEZANNE Eyelash Essence EX

  • 5. CANMAKE Lash Care Essence

  • 6. DHC Eye Lash Tonic

  • 7. Avance Lash Serum EX

   

  ~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~

  บำรุงผิวว่าสำคัญแล้ว บำรุงขนตา ก็สำคัญไม่แพ้กัน หลายๆ คนอาจจะไม่เข้าใจว่า ทำไมเราต้องใช้เซรั่มบำรุงขนตาด้วย จริงๆ ต้องบอกว่า สิ่งนี้มีไว้เพื่อช่วยทำให้ขนตาของเรายาว หน้าและแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย ใครที่มีปัญหาขนตาสั้น ไม่แข็งแรง แนะนำว่าต้องใช้! แต่ถ้ายังนึกไม่ออกว่า ต้องใช้ของแบรนด์ไหนดี วันนี้สาวยุ่นเค้าพร้อมจะแนะนำ รวม 7 Japanese Eyelash Serums เซรั่มบำรุงขนตาที่สาวญี่ปุ่นคัดมาแล้วว่า นี่คือที่สุดของไอเทมที่ควรค่าแก่การตำในปี 2020 เราไปส่องพร้อมๆ กันเลยดีกว่าเนอะ ว่า Eyelash Serums ที่สาวญี่ปุ่นแนะนำมาเนี่ย มีของยี่ห้ออะไรบ้าง

  ~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~♡~

  1. ANGFA SCALP-D BEAUTE Pure Free Eyelash Serum

     เปิดมาที่เซรั่มบำรุงขนตาตัวแรกที่สาวยุ่นหยิบมาแนะนำ ANGFA SCALP-D BEAUTE Pure Free Eyelash Serum รู้มั้ยว่าเซรั่มขนตาตัวนี้ ติดอันดับขายดี No.1 ในญี่ปุ่นเลยนะ แถมยังเป็นเซรั่มสูตร Pure Free Eyelash Serum ด้วย พูดง่ายๆ ก็คือ เขาไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองใดๆ เลย ปลอดภัยสำหรับดวงตาของเราแน่นอน ตัวนี้จะช่วยบำรุงให้ขนตาของซิสยาวขี้นและแข็งแรงขึ้น ทั้งดกดำ เรียงตัวสวย ไม่หลุดง่ายด้วย มาในรูปแบบของแปรงฟองน้ำในตัวสุดนิ่ม ใช้งานง่าย พกพาสะดวก เป็นอีกหนึ่งไอเทมเด็ด ที่สาวยุ่นคอนเฟิร์มเลยนะว่า ดีเวอร์! ถึงขนาดขายดีซะขนาดนี้ เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาเซรั่มบำรุงขนตาดีๆ มาใช้สักตัว นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลยที่ไม่เลวเลยค่ะซิส!

  2. MAJOLICA MAJORCA Lash Jelly Drop

     อีกหนึ่งเซรั่มบำรุงขนตาที่ไม่มีใครไม่รู้จัก MAJOLICA MAJORCA Lash Jelly Drop ใครที่ขนตาไม่ยาว ขนตาน้อย แนะนำตัวนี้เลยค่ะ เค้าเป็นเจลบำรุงขนตา ที่มอบคุณค่าการบำรุงให้ขนตาดูสุขภาพดี ดำขลับ เงางาม ด้วยส่วนผสมดีๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Arginin (อาร์จินีน) ที่จะมาช่วยบำรุงขนตาของเราให้ดูสุขภาพดี ลดโอกาสการขาดร่วงและ Rose Extract (โรส เอ็กซ์แทรก), Glycerin (กลีเซอรีน) มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยมอบความชุ่มชื่นแก่ขนตา ให้สัมผัสการบำรุงได้อย่างทั่วทุกเส้นของขนตา ในรูปแบบแท่งมาสคาร่า คุณภาพ แพ็คเกจ คือดีงามมากๆ ในราคาที่ไม่ได้แรงจนเกินไป น้องๆ สามารถเอื้อมถึงได้อยู่นะจ๊ะ!

  3. Flowfushi The Matsuge Biyou-eki

     ตัว Flowfushi The Matsuge Biyou-eki จะแตกต่างจากตัวอื่นๆ ตรงที่ ต้องใช้มือในการทาเซรั่มลงไปที่ขนตา! ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงขนตา จากประเทศญี่ปุ่น การันตรีด้วยรางวัลอันดับ 1 BEST LASH SERUM จาก COSME 2017 เค้าเป็นเซรั่มบำรุงขนตาที่มีส่วนผสมของมอยซ์เจอไรเซอร์เข้มข้น เป็นอีกหนึ่งไอเทมยอดฮิตของสาวยุ่นเลยนะ เนื้อเซรั่มใสๆ ใช้ทาบริเวณเปลือกตา หรือจะทาขนคิ้วด้วยก็ได้ จะช่วยทำให้เลือดบริเวณรอบๆ ดวงตาไหลเวียนได้ดีขึ้น ขนตาแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย ยาวและหนาฟูมากขึ้น ที่สำคัญ ใครที่มีผิวแพ้ง่าย ไม่ต้องกลัวแพ้ เพราะซรั่มตัวนี้ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ฉะนั้นใช้ทารอบดวงตาได้อย่างปลอดภัยหายห่วงจ้า!

  4. CEZANNE Eyelash Essence EX

     ตัวที่ 4 Cezanne Eyelash Essence EX แพ็คเกจจะมาแนวคลีนๆ หน่อย ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงขนตาและคิ้ว อุดมไปด้วยสารสกัดจากรากโสมและสมุนไพรที่มีประสิทธิภาพในการเสริมสร้างความแข็งแรงของเส้นขน ปราศจากน้ำมัน ซิลิโคน ไม่มีสารลดแรงตึงผิว ไม่มีสี ปราศจากน้ำหอม สาวผิวแพ้ง่ายมั่นใจได้เลย เพราะใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแน่นอนค่ะ สามารถใช้บำรุงเปลือกตาได้ คือพอทาไปแล้ว จะช่วยให้ซิสรู้สึกถึงความชุ่มชื้นที่บริเวณขนตาหรือเปลือกตา ใครที่ขนตาผ่านมรสุมมาเยอะเวอร์ จนขนตาเสียหายไม่ไหวแล้ว ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยกู้ขนตาของเราให้กลับมาสวยได้ สามารถทามาสคาร่าทับได้เลย หลังจากที่ตัวเซรั่มแห้งแล้ว ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะที่ขนตานะ เป็นอีกหนึ่งไอเทมน่าตำ ที่พลาดไม่ได้เลยค่ะซิส!

  5. CANMAKE Lash Care Essence

     ตัวที่ 5 Canmake Lash Care Essence ตัวนี้จะเป็นไอเทมที่เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาขนตาหลุดร่วงง่าย เขามีส่วนผสมของสารสกัดจากพืชธรรมชาติ 7 ชนิด สามารถใช้ทาได้ตั้งแต่โคนจรดปลาย ช่วยฟื้นฟูและสร้างความแข็งแรงให้กับขนตาของเรา ร้อมโปรตีน เคราติน ที่จะมาช่วยเสริมสร้างขนตาให้ยาวขึ้นอีกด้วย อ่านแค่นี้ก็รู้แล้วว่าดี แต่! รู้มั้ยว่านี่เป็นเอสเซนส์บำรุงขนตายอดฮิตของสาวญี่ปุ่น ที่เว็บ COSME จัดอันดับให้ติดอยู่ในระดับ Top มาหลายต่อหลายปีติดต่อกัน ใครที่ยังไม่เคยลอง เราแนะนำว่าให้ไปหามาลองใช้ตามกันดู สาวญี่ปุ่นบอกว่าดี แล้วแบบนี้จะพลาดได้ยังไงล่ะ จริงมั้ย!

  6. DHC Eye Lash Tonic

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe