8fd57fc606395b7c02b394e2b013d2e6
Articles love2
ความรัก

จริงจังหรือจ้อจี้?! ส่อง 7 วิธีเช็กว่าผู้ชายเค้า 'จริงใจ' กับเธอแค่ไหน งานนี้ #พี่ไม่ได้มาเล่นๆ นะ 😍

ถ้าอยากรู้ว่าหนุ่มๆ ที่เค้าเข้ามาจีบเราหรือคนที่กำลังคุยๆ กันอยู่ เค้าคิดจริงจังหรือแค่มาจีบเล่นๆ กันแน่ ก็ต้องลองส่อง 7 วิธีเช็กว่าผู้ชายเค้า ' จริงใจ ' กับเธอมากแค่ไหน ถ้าตรงตามนี้ก็ไม่จ้อจี้แน่นอน


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 1. เค้าอยากรู้ว่าเธอชอบอะไร / สนใจเรื่องไหนบ้าง 】

  • 【 2. คอยอยู่ดูแลในตอนที่เธอป่วยหรือโทรมแบบสุดๆ 】

  • 【 3. มักจะหาข้ออ้างในการมาเจอกันอยู่บ่อยๆ 】

  • 【 4. รู้ว่าเธอชอบสิ่งไหนก็ยอมทำ ทั้งๆ ที่เค้าไม่ชอบมันหรอกนะ 】

  • 【 5. คอยชมเธออยู่ตลอด ถึงจะเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็ตาม 】

  • 【 6. ไม่กดดันให้ต้องอึดอัด พยายามทำให้เธอสบายใจ 】

  • 【 7. พาเธอไปเปิดตัวให้เพื่อนๆ หรือครอบครัวรู้จัก 】

     
  “ ผู้ชายที่คบอยู่ตอนนี้เค้ารักเราจริงๆ หรือแค่หวังคบเล่นๆ ไปวันๆ กันแน่นะ?! ”

  เราเชื่อว่าประโยคข้างบนนี้คงเป็นประโยคคำถามยอมฮิตที่ติดอยู่ในใจ แต่สาวๆ หลายคนไม่กล้าที่จะพูดออกมาหรือถามออกไปตรงๆ ใส่หนุ่มคนข้างๆ แน่นอนเลยใช่มั้ยล่ะ??? แต่ก็เข้าใจได้นะคะว่าผู้หญิงเราเวลาจะคบกับใครสักคน ก็ต้องอยากได้ความมั่นใจว่าหนุ่มคนนี้เค้าจริงจังและรักเราจริงๆ แบบนี้จะได้สบายใจหายห่วงว่าจะไม่โดนเค้าเทแบบกระทันหัน หรือกลัวว่าเค้าจะไปทำตัวเจ้าชู้กับสาวคนอื่น

  แล้วถ้าสาว SistaCafe อยากเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองอีกขั้น ก่อนที่จะเทหัวใจให้หนุ่มๆ แบบหมดหน้าตัก หรือตกลงปลงใจกับเค้าแบบเต็มร้อย ก็ต้องตามไปส่อง 7 วิธีเช็กความ ‘ จริงใจ ’ ของผู้ชาย ถ้าหนุ่มคนไหนกำลังทำแบบนี้อยู่ก็ฟันธงได้เลยว่าเค้าจีบเธอจริงๆ ไม่มีเล่นแน่นอนจ้าาา

  *゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚
     

  【 1. เค้าอยากรู้ว่าเธอชอบอะไร / สนใจเรื่องไหนบ้าง 】

  คนส่วนใหญ่ก็มักจะสนใจในเรื่องของตัวเองว่ามั้ยคะ??? เรื่องนี้น่ะถึงอยากจะเถียงหัวชนฝาแค่ไหน แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้หรอกนะว่ามันคือเรื่องจริง แล้วถ้าคุณสาวๆ อยากจะลองเช็กดูว่าหนุ่มที่เค้ามาจีบหรือแฟนที่กำลังคบอยู่ตอนนี้ เค้ารักและจริงใจกับเธอจริงๆ รึเปล่า ก็ให้ลองสังเกตดูสิคะว่า เค้าสนใจใคร่รู้ว่าเธอชอบอะไร? ไม่ชอบอะไร? ฝันอยากเป็นอะไร? เรียกง่ายๆ ว่ามีความพยายามในการสืบเสาะหาข้อมูลเกี่ยวกับตัวเธอแบบสุดๆ ถ้าเค้ากำลังทำแบบนี้อยู่ก็แสดงว่าหนุ่มคนนี้เค้าให้ความสนใจและให้ความสำคัญกับเธอมากๆ เชียวล่ะ แหมๆๆๆ ก็ถ้าคนเค้าไม่รักก็คงไม่อยากรู้จัก + รู้ใจมากขนาดนี้หรอกนะ ฮุฮุ
     

  【 2. คอยอยู่ดูแลในตอนที่เธอป่วยหรือโทรมแบบสุดๆ 】

  ถ้าอยากจะดูว่าใครรักเราจริงก็อย่ามองหาเค้าในยามที่มีความสุขเลยค่ะ เพราะต่อให้เป็นคนที่รู้จักกันแบบผิวๆ ไม่ได้สนิทกันมากเท่าไหร่ ก็สามารถโผล่เข้าเฟรมมาร่วมยินดีกับเธอได้ แต่ถ้าจะดูว่าใครคนไหนที่เค้ามีความจริงจัง & จริงใจ ก็ให้ดูกันตอนที่เธอกำลังอยู่ในช่วงย่ำแย่จะดีที่สุด อย่างเช่น ตอนที่ป่วยไข้ไม่สบายแล้วฝ่ายชายมาคอยดูแลเอาใจใส่อยู่ไม่ห่าง หรือ ตอนที่เธอหน้าโทรม ผมเผ้ารุงรัง แต่งตัวกะโปโลขั้นสุดแล้วอีกฝ่ายเค้ารับได้ แถมยังไม่แสดงท่าทางรังเกียจที่ต้องเดินข้างๆ กัน นี่ก็ถือเป็นอีกหนึ่งสัญญาณที่บ่งบอกว่าเค้าคนนั้นรักเธอด้วยใจจริง และจะไม่มีวันทิ้งเธอไปไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์แน่นอน
     

  【 3. มักจะหาข้ออ้างในการมาเจอกันอยู่บ่อยๆ 】

  ช่วงเวลาที่จีบกันใหม่ๆ ก็คงสังเกตเห็นเหมือนกันใช่มั้ยล่ะคะว่าผู้ชายชอบทำตัวเป็นพ่อบุญทุ่ม พยายามชวนกิน ชวนเที่ยว ชวนไปออกเดทแบบไม่เว้นวัน แต่ถ้าเป็นหนุ่มเพลย์บอยตัวพ่อที่หวังจะมาหลอกให้รักแล้วจากไป พอนานวันเข้าก็จะค่อยๆ หายหน้าหายตา ทำตัวเป็นคนไม่มีเวลาขึ้นมาแบบดื้อๆ ( สงสัยคงลาพักร้อนมาจีบแน่ๆ ) ส่วนหนุ่มๆ ที่เค้ามีความจริงจัง รักใครรักจริง ก็มักจะมีความสม่ำเสมอในการใช้เวลาอยู่ด้วยกันกับเธอ ถึงแม้ว่าจะไม่มีธุระหรือไม่มีเหตุผลให้ต้องมาหา เค้าก็จะพยายามหาข้ออ้างเพื่อให้ได้มาเจอกันบ่อยๆ อยู่ดี เพราะว่าเค้าอยากใช้เวลาอยู่กับคนที่ชอบให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ไงล่ะ
     

  【 4. รู้ว่าเธอชอบสิ่งไหนก็ยอมทำ ทั้งๆ ที่เค้าไม่ชอบมันหรอกนะ 】

  ความรักมักเปลี่ยนให้คนเรากลายเป็นอีกคน… ประโยคนี้คงไม่เกินจริงไปหรอกนะคะ เพราะว่าเวลาผู้ชายเค้าเกิดตกหลุมรักผู้หญิงคนนึงขึ้นมาจริงๆ ถ้ารู้ว่าสาวคนที่แอบปิ๊งชอบอะไรเค้าก็จะยอมทำมัน ทั้งๆ ที่ในใจลึกๆ จะรู้สึกไม่ชอบแค่ไหนก็ตาม อย่างเช่น ถ้าเธอชอบดูหนังรักโรแมนติก แต่เค้าชอบดูหนังแอคชั่นสุดมันส์ ก็อาจจะยอมจองตั๋วหนังไปนั่งดูหนังรักกับคนรักของตัวเอง แล้วสาเหตุที่ทำให้ผู้ชายยอมให้ผู้หญิงสักคนได้มากขนาดนี้ นั่นก็เพราะว่าการได้ใช้เวลาอยู่กับเธอคือเรื่องสำคัญอันดับ 1 ของเค้า จนทำให้เค้ามองข้ามสิ่งต่างๆ ที่ตัวเองไม่ชอบหรือไม่อินเพื่อทำให้เธอมีความสุข แค่ได้เห็นรอยยิ้มของเธอก็เพียงพอแล้ว
     

  【 5. คอยชมเธออยู่ตลอด ถึงจะเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็ตาม 】

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe