995
Articles makeup
ความงาม

กู้รักแร้ให้กลับมาใสปิ๊ง! รวม 7 ไอเทม "รักแร้ขาวเนียน" ตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจ ที่คนเต่าคล้ำต้องมี!

จุ๊กกุแร้คล้ำ ใครบ้างโอเค วันนี้เรามีไอเทมบำรุงรักแร้มาฝาก ตัวช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับรักแร้ของเรา ไอเทมเด็ดน่าลอง ที่คนเต่าคล้ำต้องมี!


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Malissa Kiss Total White Underarm Cream

  • 2. Kiehl's Superbly Efficient Anti-Perspirant and Deodorant Cream

  • 3. Vichy Traitement Anti-Transpirant Cream 7 days

  • 4. Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Cream

  • 5. Erb Up In Arm Underarm Detox Mask

  • 6. A'PIEU Deo Armpit Brightener

  • 7. Vaseline Dry Serum Ultra Whitening

   

  ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

  เต่ามีกลิ่น ยังใช้โรลออนช่วยดับกลิ่นได้ แล้วถ้าเต่าดำล่ะ! จะต้องใช้อะไรช่วยทำให้น้องเค้ากลับมาสว่างกระจ่างใส! ใจเย็นๆ นะคะซิส วันนี้เรามีตัวช่วยกู้ผิวใต้วงแขนมากฝาก 7 ไอเทม "รักแร้ขาวเนียน" ตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจ ที่คนเต่าคล้ำต้องมี! ใครที่อยากให้น้องจั๊กขาว เรียบเนียน พลาดไม่ได้ เราคัดมาแล้วว่า ไอเทมบำรุงน้องจั๊กทั้งหมดนี้ คือดีจริง! ใช้แล้วเห็นผล ใต้วงแขนขาวขึ้นแน่นอน ม้จะต้องใช้เวลาสักนิดนึง แต่รับรองได้ว่า มันจะต้องดีขึ้นกว่าเดิม! ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะซิส ว่ามีไอเทมเด็ดตัวไหน น่าตำบ้าง มาบำรุงน้องจั๊กไปพร้อมๆ กันเลยค่ะสาวๆ

  ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

  1. Malissa Kiss Total White Underarm Cream

     มาดูกันที่ไอเทมแรก อันนี้จะเป็น Malissa Kiss Total White Underarm Cream จริงๆ เค้ามีตัวที่เป็นโทนเนอร์ด้วยนะ ใช้คู่กัน จะยิ่งช่วยให้เห็นผลดีมากขึ้น อย่างตัวนี้ เป็นอีกหนึ่งตัวที่เราเห็นรีวิวเยอะมาก ราคาเบ๊าเบาด้วย เค้าจะช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้แลดูกระจ่างใสขึ้น ไร้ปัญหาหนังไก่ ช่วยให้ผิวหมองคล้ำกลับมาเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้นอีกครั้ง เรียกได้ว่า ปิ๊ง ปิ๊ง ปิ๊งไปเลยค่ะ! นอกจากจะช่วยปรับผิวใต้วงแขนให้ดูสว่างกระจ่างใสขึ้นแล้ว ยังช่วยลดเลือนรอยดำ ลดปัญหาหนังไก่ พร้อมช่วยระงับกลิ่นกายให้ผิวใต้วงแขนหอมยาวนานถึง 24 ชั่วโมงเลย และยังเห็นผลเร็วได้ภายใน 7 วันอีก! โอ้โห!! อย่างนี้มันต้องลองสักหน่อยแล้ว

  2. Kiehl's Superbly Efficient Anti-Perspirant and Deodorant Cream

     ตัวที่สอง Kiehl's Superbly Efficient AntiPerspirant & Deodorant Cream ตัวนี้จะเป็นครีมระงับกลิ่นกายสูตรอ่อนโยน เพื่อการดูแลใต้วงแขนโดยเฉพาะ คือใครที่มีผิวแพ้ง่าย เราแนะนำเป็นตัวนี้เลยค่ะ เพราะเค้าอ่อนโยนม้ากมาก! เนื้อครีมบางเบา ไม่ก่อให้เกิดคราบ มอบสัมผัสเย็นสบาย รู้สึกได้ทันทีว่าน้องจั๊กสดชื่น! มาพร้อมส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างส้ม เลมอนและสารสกัดจากเมล็ดป่าน ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส ปราศจากกลิ่นเหงื่อ กลิ่นกายไม่พึงประสงค์ต่อเนื่องยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ไม่ว่าเหงื่อจะออกเยอะแค่ไหน ก็เอาอยู่!

  3. Vichy Traitement Anti-Transpirant Cream 7 days

     ถัดมาที่ Vichy Traitement Anti-Transpirant Cream 7 days ตัวนี้เป็นครีมที่เค้าเคลมมาว่าปกป้องกลิ่นกายได้นานถึง 7 วันเลยนะ! เพราะเค้ามีส่วนผสม Aluminum Chlorhydrate, Aluminum Sesquichlorohydrate คือช่วยระงับกลิ่นกายแบบเน้นๆ เลย บวกกับมี Sorbital ที่ใส่มาเพื่อให้ผิวไม่ขาดความชุ่มชื้น ช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนอย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย ทั้งยังไม่มีแอลกอฮอล์และพาราเบนอีกด้วย ปลอดภัย ไม่ระคายเคืองแน่นอน เนื้อครีมซึมไว ไม่เหนียว ไม่มัน ไม่ทิ้งคราบติดเสื้อผ้า เป็นอีกหนึ่งไอเทมน่าลอง ราคาอาจจะสูงไปสักนิดนึง แต่ก็ยังอยู่ที่หลักร้อยอยู่นะ ใครสนใจ สามารถตามไปตำกันได้นะจ๊ะ

  4. Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Cream

     ตัวที่สี่ Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Cream ตัวช่วยรักแร้ขาว ด้วยพลังจากสารสกัดลูกพลับญี่ปุ่น และน้ำนมจากพืชธรรมชาติ ช่วยให้ผิวใต้วงแขนกระจ่างใส นุ่มเนียน น่าสัมผัส อย่างตัว Persimmon Fruit Extract สารสกัดจากลูกพลับญี่ปุ่น เค้ามีคุณสมบัติช่วยลดและป้องกันการเกิดกลิ่นกายไม่พึงประสงค์ได้เป็นอย่างดีและ LACTIC ACID น้ำนมจากพืชธรรมชาติ และวิตามิน ช่วยเร่งกระบวนการผลัดผิ และปรับสมดุลตามธรรมชาติ ให้ผลลัพธ์ ผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ ทำให้ผิวที่แห้ง หยาบกร้านเรียบเนียนและนุ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อครีมซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญราคาไม่แพง แถมยังดีอีกต่างหาก อย่างนี้ต้องลองสักหน่อยแล้ว!

  5. Erb Up In Arm Underarm Detox Mask

     ตัวที่ 5 Erb Up In Arm Underarm Detox Mask เป็นไอเทมที่แตกต่างจากทุกๆ ตัวที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ ตัวอื่นเป็นครีม แต่ตัวนี้เป็นมาส์กค่ะซิส ตัวมาส์กของเค้าอะ มีส่วนผสมจากโคลนขาว ใบฝรั่ง และมะขาม ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและสารพิษตกค้างบริเวณผิวใต้วงแขน ซึ่งเป็นสาเหตุของกลิ่นตัว ช่วยสมานผิวและปรับสภาพผิวไปในตัวด้วย เนื้อครีมสีขาวอมเทาเข้มข้น พอกทิ้งไว้ประมาณ 10 - 15 นาทีแล้วล้างออก จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกอันเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดกลิ่นตัวและความหมองคล้ำได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ รับรองว่าถ้าซิสได้ลองใช้แล้ว จะต้องติดใจอย่างแน่นอน แนะนำให้ใช้คู่กับตัวโทนเนอร์ของเค้าด้วยนะ รับรองว่าเห็นผลเร็วขึ้นอย่างแน่นอน!

  6. A'PIEU Deo Armpit Brightener

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe