SisPickMeขัดผิวใสกับไอเทมABONNEเกลืออาบน้ำขัดผิวสูตรมะเขือเทศหอมเนียนดีต่อใจ
Articles makeup
ความงาม

#SisPickMe ขัดผิวใส! กับไอเทม A BONNE' เกลืออาบน้ำขัดผิวสูตรมะเขือเทศ หอม เนียน ดีต่อใจ

ถึงคิวไอเทมขัดผิวกันแล้ว และผู้ที่ได้ใจทีมงานสาวซิสจนต้องยกมง #SisPickMe ให้ก็คืออออ.. A BONNE' เกลืออาบน้ำขัดผิวสูตรมะเขือเทศนี่เอง!


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • A BONNE' Moisturizing Shower Cream Scrub Tomato & Milk

  • #SisPickMe 1 เกลืออาบน้ำครีมสครับแบบ 3in1 เนื้อละเอียด นุ่มฟูไม่บาดผิว!

  • #SisPickMe 2 ผิวนุ่มลื่นทันทีหลังใช้! เรียบเนียน ด้วยสารสกัดมะเขือเทศ น้ำนมและอาร์บูติน

  • #SisPickMe 3 กลิ่นหอมมาก! ติดผิวได้ดี กลิ่นหอมแบบดูแพง

  • - Time to Test! -

  • ได้เวลาพิสูจน์ความเนียน หอม นุ่มฟุ้ง! A BONNE' เกลืออาบน้ำขัดผิวสูตรมะเขือเทศ


  สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe ทุกคนนนน!

  #SisPickMe กลับมาครั้งนี้คือหวีดหนักมากค่ะคุณ! เพราะไอเทมที่เราค้นพบตัวนี้ทำเราใจเต้นหนักมาก โดนใจมาก ยิ่งโดยเฉพาะช่วงนี้ที่ฝุ่นควันและมลภาวะมันมากมายหนักหน่วงเหลือเกิน ทำให้สุขภาพผิวของเราแย่มากอย่างสัมผัสได้ ถ้ามีไอเทมดีๆ ที่ช่วยให้ผิวกลับมารู้สึกเนียนนุ่มน่าสัมผัสอีกครั้งเหมือนตอนสาวๆ ก็คงดีสิน้าา

  เพื่อขัดผิวให้กลับมาสุขภาพดี ดูเนียนนุ่มอีกครั้ง สิ่งที่เรามักมองข้ามกันก็คือ 'เกลือขัดผิว' นั่นเองค่ะ เพราะหลายแบรนด์มักจะมาใน texture แบบเกลื๊อเกลือเป็นเม็ดๆ ขัดๆ แล้วแทนที่จะเนียนดันแสบผิว

  แต่ไอเทมที่เราค้นพบนี้ตอบโจทย์ความเนียนนุ่ม! นุ่มทั้งตอนขัด นุ่มทั้งตอนล้าง ที่สำคัญกลิ่นหอมของเค้านี่ละมุนม๊าก!! และไอเทมที่เราว่ามานั้นก็คืออออ.. 

  A BONNE' Moisturizing Shower Cream Scrub Tomato & Milk


  และผู้ชนะในแคมเปญเกลือขัดผิวของเราก็ไม่ใช่ใครที่ไหนไกลค่ะ! A BONNE' Moisturizing Shower Cream Scrub Tomato & Milk หรือ เกลืออาบน้ำขัดผิวสูตรมะเขือเทศและนม นั่นเอง! หลายคนอาจคุ้นหน้าคุ้นตากับตัวที่สีชมพูลายน้องวัวที่เป็นที่ฮอตฮิตมานมนาน แต่สำหรับสูตรมะเขือเทศและนมนี้เป็นสูตรใหม่ล่าสุดจาก A BONNE' ซึ่งดีงามในทุกๆ ด้านจนเราต้องมอบมง #SisPickMe ให้ ไปดูกันว่าทำไมเราถึงถูกใจไอเทมนี้มากๆ ไปกันเลย!

  #SisPickMe 1 เกลืออาบน้ำครีมสครับแบบ 3in1 เนื้อละเอียด นุ่มฟูไม่บาดผิว!


  มาที่ความดีงามแรกของไอเทมนี้กันค่ะ สมัยก่อนเวลาที่เราใช้เกลืออาบน้ำกัน จำได้มั้ยว่าแสบผิวขนาดไหน (นี่จำได้แม่นมากเพราะแม่ชอบบังคับให้ใช้ ละเป็นไง สครับหนักจนผิวเป็นรอยไปเลยแม่) แต่ปัญหานั้นจะหมดไปถ้าเธอได้ลอง A BONNE' Moisturizing Shower Cream Scrub Tomato & Milk ตัวนี้จ้ะ! เพราะเค้าเป็นทั้ง เกลืออาบน้ำ ครีม สครับ จัดเต็มแบบ 3in1 ในหนึ่งเดียวไปเลย แถมตัวนี้ยังเป็นสูตรละเอียดพิเศษด้วย เรียกว่าเป็นการผสมผสานที่อัจริยะมากๆ ตอบโจทย์เกลืออาบน้ำที่ให้ความรู้สึกสบายเวลาใช้ เนื้อโฟมฟูนุ่ม ไม่มีบาดผิว!

  #SisPickMe 2 ผิวนุ่มลื่นทันทีหลังใช้! เรียบเนียน ด้วยสารสกัดมะเขือเทศ น้ำนมและอาร์บูติน


  ่ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าเราหลงรักเกลือของเค้าสุดๆ คือเม็ดเกลือเป็นเม็ดละเอียด ทำให้ช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพได้อย่างอ่อนโยน แต่ไม่ใช่แค่ความพรีเมี่ยม ละเอียดละมุนละไมของเม็ดเกลือเท่านั้นนะที่ทำให้ไอเทมนี้โดดเด่นเหลือเกิน เพราะเค้ายังมีส่วนผสมหลักอื่นๆ ที่ดีงามมากๆ ที่ทำให้เราหลงรักสุดๆ ได้แก่ 

  สารสกัดจากมะเขือเทศ ช่วยคงความชุ่มชื่นให้กับผิว ให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส
  น้ำนมบริสุทธิ์ ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งกร้านได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวกระจ่างใส
  วิตามินบี 3 ช่วยลดความหมองคล้ำของผิวได้ดี
  อาร์บูติน ช่วยลดปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำ

  ส่วนผสมแต่ละตัวคือดีต่อใจ ดีต่อผิว ตอบโจทย์คนรักผิวอย่างเรามากๆ ค่ะ

  #SisPickMe 3 กลิ่นหอมมาก! ติดผิวได้ดี กลิ่นหอมแบบดูแพง


  "ออร่าพุ่ง หอมฟุ้ง" คือสโลแกนของน้องคนนี้ซึ่งบอกเลยว่าพอลองแล้วต้องขอยืนปรบมือให้เลย เพราะเค้าทำได้ดีจริงๆ! กลิ่นหอมละมุนไม่ฉุน แต่ติดผิวได้นาน สำหรับเราคือติดนานและหอมกว่ากลิ่นสบู่อีกนะ ใครที่อยากมีกลิ่นตัวหอมฟุ้งหลังอาบน้ำ แนะนำเลย!

  นอกจากเรื่องกลิ่นหอมแบบหรูๆ ดูแพงแล้วเนี่ย เรื่องของสัมผัสหลังอาบน้ำก็เริ่ดไม่แพ้กันด้วย เห็นผลทันทีทั้งเรื่องของผิวนวลเนียนละเอียด ที่สำคัญนุ่มลื่นน่าสัมผัสมากๆ ถ้าไม่เชื่อลองไปดูรีวิวแบบใกล้ๆ ที่เราไปพิสูจน์มาให้ดูกันเลย

  - Time to Test! -

  ได้เวลาพิสูจน์ความเนียน หอม นุ่มฟุ้ง! A BONNE' เกลืออาบน้ำขัดผิวสูตรมะเขือเทศ

  เอาล่ะค่ะ! เข้าสู่ช่วง #รีวิวให้ดู กันแล้ว งานนี้ขออนุญาตไม่อาบน้ำให้ดูแต่โชว์ช่วงแขนแทนละกันนะ (สงสารคนอ่านจัง อย่าดูเราอาบน้ำเลย) ก่อนอื่นทำให้ผิวเราเปียกก่อนค่ะ จากนั้นก็บีบเกลืออาบน้ำลงบนแขนได้เลย 

  สิ่งที่สัมผัสได้เป็นอย่างแรกคือกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ลอยออกมาจากเกลือที่เราบีบลงบนแขน จากนั้นถ้าสังเกตดีๆ คือเม็ดเกลือละเอียดมาก ตัวเกลือจับตัวจนแทบจะเป็นเนื้อครีม คือเนื้อเค้าละเอียดมากจริงๆ 

  หลังจากที่บีบเกลือลงบนแขนแล้วก็จัดการนวดเลยค่ะคุณ แต่ก็อย่าไปรุนแรงกับน้องผิวของเรานักนะคะ ให้เกลือได้ทำหน้าที่ของมันค่ะ วิธีการใช้คือนวดวนไปเรื่อยๆ หลังจากที่เริ่มนวดเกลืออาบน้ำบนแขนที่เปียก จะรู้สึกได้เลยว่าเนื้อเริ่มแตกตัวเป็นเนื้อโฟมนุ่ม ยิ่งนวดวนยิ่งเพลิน แถมกลิ่นหอมๆ ยิ่งทำให้ผ่อนคลายและเอ็นจอยการอาบน้ำสุดๆ เลยล่ะค่ะ สมแล้วที่เป็นครีมอาบน้ำและสครับในตัวเดียว!

  หลังจากนั้นก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาดได้เลย สะดวกมากๆ ไม่มีแสบผิว ความประทับใจที่สุดคือผิวนุ่มลื่นทันที นวลเนียนกระจ่างใส คือรักผิวตัวเองมากๆ ที่สำคัญกลิ่นหอมด้วย หอมขนาดที่เพื่อนตากล้องยืนถ่ายอยู่แล้วถึงกับหยุดถ่ายแล้วบอกว่าขอพาน้องกลับบ้านได้มั้ย? โอ้โหหห อานุภาพความดีงามเค้าพีคจริงๆ ค่ะคุณ!

  ++++++++++++++++++++++++++

  ยังไงดีคะยังไงดี?! ดีงามขนาดนี้ไม่พาน้องกลับบ้านได้หรอคะ บอกเลยว่าสาวๆ ต้องไปโดนกันแล้วล่ะค่ะ รับรองนวดสครับผิวอาบน้ำกันได้เพลินๆ แน่นอน ใครที่เริ่มสนใจ A BONNE' Moisturizing Shower Cream Scrub Tomato & Milk แล้วตามไปตำกันได้ที่ 7-11 เลยนะคะ ราคาน่ารักกรุบกริบเพียง 200 กรัม 59 บาทเท่านั้น!! ไปหาซื้อมาเตรียมอาบน้ำเพื่อผิวเนียนนุ่ม กลิ่นหอมฟุ้งกันได้เลย แล้วพบกับ #SisPickMe ไอเทมดีบอกต่อได้ในครั้งหน้านะคะ สำหรับวันนี้ลาไปก่อนจ้า บ๊ายบาย!
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe