Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ชวนเหล่าสหายผู้กองมาฟินกันต่อ!! กับซีรีส์สุดปัง ผลงานจากนักแสดง Crash Landing on You

เหล่าสหายผู้กองมารวมกันตรงนี้!! ถ้ายังอินอยู่ ไม่รู้จะทำยังไง ก็ย้อนไปดูซีรีส์ที่เป็นผลงานจากเหล่านักแสดง Crash Landing on You กันต่อยาวๆ ไปเลยยย


» » - - - » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ฮยอนบิน

  • ซนเยจิน

  • คิม จงฮยอน

  • ซอจีฮเย

  อันยองฮาเซโยยย ~ เหล่าสหายผู้กองมารวมกันตรงนี้!!

  ถ้าพูดถึงซีรีส์ฮอตมาแรงที่สุดCrash Landing On You ที่สร้างกระแสสหายผู้กองฟีเวอร์ ติดงอมแงมกันทั่วบ้านทั่วเมือง และนักแสดงของเรื่องนี้แต่ละคน เรื่องความสามารถด้านการแสดงคงไม่ต้องพูดถึง เรียกว่ามากฝีมือสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นฮยอนบิน, ซนเยจิน, คิมจงฮยอน หรือ ซอจีฮเย ทำให้เรื่องนี้สนุก เข้มข้นจนทุกคนต้องตามดูทุกตอนไม่มีหยุดพักกันเลย
   

  Crash Landing on You ที่เล่าถึงเรื่องราวของ ยุนเซรี ทายาทจากตระกูลร่ำรวย ที่เธอกำลังเล่นร่มร่อนแต่เกิดกระแสลมแรง ทำให้ต้องลงจอดฉุกเฉินในเขตเกาหลีเหนือ จนได้พบกับ รีจองฮยอก ทหารเกาหลีเหนือผู้เยือกเย็นที่พยายามช่วยซ่อนตัวเธอไว้ไม่ให้ได้รับอันตราย

   

  เกริ่นกันไปพอประมาณแล้ว ถ้าใครยังไม่ได้ดูก็อยากแนะนำให้ไปดูด่วนๆ แต่ส่วนใครที่ยังอินกับเรื่องนี้อยู่ มูฟออนจากเหล่านักแสดงไม่ได้ มาตามติดย้อนไปดูผลงานเก่าๆ เด็ดๆ ของ 4 นักแสดงนำกันดีกว่า จะมีเรื่องอะไรบ้าง ไปดูกันเลยยย
   

  ฮยอนบิน

   
   
  เริ่มกันที่พระเอกที่ฮอตที่สุดในทุกกาลเวลาอย่าง "ฮยอนบิน" ที่เคยฝากผลงานไว้หลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Secret Garden, Hyde, Jekyll, Me และอีกมากมาย ขึ้นแท่นเป็นพระเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลีที่หลายๆ คนต้องนึกถึง การันตีได้เลยว่าฝีมือการแสดงของพี่คนนี้เข้มข้นถึงใจอย่างแน่นอน มาดูดีกว่าว่าเรื่องเด็ดที่อยากแนะนำของโอปป้าเค้ามีอะไรบ้าง ?

  Secret Garden: เสกฉันให้เป็นเธอ ที่เล่าถึงลูกชายเจ้าของห้างสรรพสินค้าที่ดันไปสลับวิญญาณกับสตั๊นท์สาวสุดสวย จนเกิดเป็นเรื่องราววุ่นๆ และทำให้นิสัยจอมหยิ่งของชายหนุ่มเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

  Memories of the Alhambra ซีรีส์แฟนตาซีลึกลับ เรื่องราวของ ยูจินอูเจ้าของบริษัทคอนแทคเลนส์ที่ออกตามหาโปรแกรมเมอร์อัจฉริยะที่จะทำให้ธุรกิจของเขาประสบความสำเร็จได้ แต่คนที่เค้าตามหากลับหายตัวไปอย่างลึกลับ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องไปติดตามกันดูน้าา

  Hyde, Jekyll, Me ซีรีส์ที่สร้างขึ้นจากเว็บตูนยอดนิยม เป็นเรื่องรักสามเส้าของจางฮานา หญิงสาวผู้ฝึกสอน และนักแสดงละครสัตว์ในสวนสนุก ที่ไปตกหลุมรักกับชายหนุ่มที่มี 2 บุคลิกอย่าง กูซอจิน หนุ่มทายาทบริษัทยักษ์ใหญ่รุ่นที่สาม ซึ่งเป็นเจ้าของสวนสนุกแห่งนี้

   

  ซนเยจิน

   
   
  มาต่อกันที่นางเอกของเรื่องอย่างยุนเซริ หรือสาว "ซนเยจิน" ที่เคยสร้างผลงานให้ได้แฟนๆ ได้ฟินกับซีรีส์มาแล้วมากมายหลายเรื่อง ถือเป็นนางเอกที่ทรงเสน่ห์มากๆ คนหนึ่งเลยก็ว่าได้ และเรื่องที่เชื่อว่าหลายๆ คนต้องจำได้ก็คือ Something in the rain ที่ได้ใจสายซีรีส์แนวโรแมนติก วัยนูน่าไปเต็มๆ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe