Articles health
สุขภาพ

มื้อไหนกินไขมันเยอะ ถ่ายไม่ออก ต้องมีตัวช่วยดีๆ Wild Mango Jelly เจลลี่นำเข้าจากเกาหลี Frombio

กังวลกับหุ่นว่าจะอ้วนขึ้น และยังเป็นคนธาตุหนัก ถ่ายยากมากๆ เลยอยากหาตัวช่วยที่ทานได้ง่ายๆ ไม่เป็นเม็ด ไม่ต้องชง จนได้มาเจอกับไวลด์ แมงโก้ เจลลี่ ของเกาหลีค่ะ


» » - - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down


ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่า ชอบกินขนมกรอบๆ และขนมหวานมากๆ บางวันกินเยอะจนรู้สึกว่า วันนี้ได้รับไขมัน น้ำตาลเข้าไปเยอะเกินไปไหม กังวลกับหุ่นว่าจะอ้วนขึ้น และยังเป็นคนธาตุหนัก ถ่ายยากมากๆ เลยอยากหาตัวช่วยที่ทานได้ง่ายๆ ไม่เป็นเม็ด ไม่ต้องชง จนได้มาเจอกับไวลด์ แมงโก้ เจลลี่ ของเกาหลีค่ะ ใครเป็นแบบนี้ ต้องอ่านต่อเลยค่ะ


จริงๆ แล้วเคยทานตัวนี้มาก่อนที่จะมีบริษัทหนึ่งนำเข้ามาขายที่ไทย แล้วหาซื้อยาก ต้องซื้อจากเกาหลี ถ้าไม่ได้ไป ก็ต้องสั่งจากเว็ปต่างประเทศ ซึ่งราคาก็ค่อนข้างแพงกว่าราคาที่ขายในไทย และต้องรอของนาน สิ่งที่ชอบในเจลลี่ตัวนี้คือ มันเป็นเนื้อเจลลี่ ทานง่าย แค่ฉีกก็รับประทานได้ทันที ไม่ต้องชง ไม่ต้องผสมอะไร รสชาติอร่อยมากกกกกก (ก ไก่ ล้านตัว)


1582102195 img 4773

ส่วนประกอบหลักของอาหารเสริมเจลลี่ตัวนี้ คือ สารสกัดจากเมล็ดมะม่วงป่าแอฟริกัน หรือ Wild African Mango Seed เป็นสารสกัดที่มีงานวิจัยกับผู้ที่มีน้ำหนักเกินพบว่า มันจะช่วยลดไขมัน ปรับสมดุลฮอร์โมนหิวและเพิ่มการเผาผลาญ และยังมีไฟเบอร์ซอล ฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ ที่ช่วยในเรื่องปรับสมดุลลำไส้ให้ขับถ่ายง่าย


คุณสมบัติ:

IGOB131 เป็นสารสกัดธรรมชาติที่ได้จากเมล็ดมะม่วงป่าแอฟริกัน ช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญ ลดไขมันสะสม และปรับสมดุลฮอร์โมนเลปติน ตามงานวิจัย


Fibersol-2 ช่วยปรับสมดุลระบบการขับถ่าย ช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือด ควบคุมน้ำหนัก


Fructo Oligosaccharides ช่วยให้ลำไส้ทำงานได้ดีขึ้น ชะล้างสารพิษที่ตกค้างอยู่ในลำไส้ ลดอาการท้องผูก


วันนี้เลยจะมาขอรีวิวWild Mango Jelly ตัวนี้ เพราะทานจริงๆ มานานกว่า 4 เดือนแล้วค่ะ ขออนุญาตรีวิวเป็นหัวข้อนะคะ


แพ็กเกจ: สวยงามมากค่ะ design เกาหลีอันนี้เราต้องยกให้เค้าจริงๆ ส่วนซองก็ฉีกง่ายมาก ไม่ต้องใช้กรรไกรตัด ใช้มือฉีกได้เลยค่ะ


1582102958 img 73601

กล่องน่ารักสีสวยมากค่ะ

รสชาติ: อร่อยมากค่ะยิ่งแช่เย็นยิ่งอร่อย (ไม่แช่ก็อร่อยค่ะ) ส่วนตัวชอบแช่เย็น รสหวานนิดๆ แต่ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะเจลลี่ตัวนี้ไม่ได้เติมน้ำตาล เป็นสารสกัดจากหญ้าหวานค่ะ ส่วนเนื้อเจลลี่ก็อร่อย เคี้ยวง่าย


กลิ่น: หอมผลไม้จางๆ


1582104365 img 73641

เจลลี่ทานง่าย เคี้ยวอร่อย ได้ประโยชน์


ความรู้สึกหลังทาน: 


ช่วยให้ถ่ายง่ายขึ้น แต่ไม่ปวดบิด หรือท้องเสียแต่อย่างใด ปิงทานเจลลี่แล้วดื่มน้ำตามด้วยค่ะ เพราะไฟเบอร์จะทำงานได้ดีกว่า เลยชอบทานก่อนนอนสัก 1 ชั่วโมงค่ะ ตื่นมาถ่ายหมดท้อง พุงไม่ป่อง เลยชอบมากๆ


ส่วนวันไหนที่กินหนัก หรือไขมันเยอะๆ จะทานเจลลี่วันนั้น รู้สึกว่าหลังทานไปเรื่อยๆ สัดส่วนดีขึ้น น้ำหนักไม่ขึ้น กางเกงที่เคยใส่แล้วแน่นๆ ก็ใส่ได้


และหลังจากหาข้อมูลเพิ่มเติม มันช่วยเพิ่มการเผาผลาญได้อีก เพื่อนที่เคยทาน คุมอาหารไปด้วย บางทีก็กินพร้อมกับมื้ออาหาร เพื่อให้อิ่มเร็วขึ้น อีกเทคนิคดีๆ ในการลดความความอ้วนของเพื่อนค่ะ


1582105344 %e0%b8%8a%e0%b8%b7%e0%b8%a11

Wild Mango Jelly

ปิงเลยขอยกให้ไวลด์ แมงโก้ เจลลี่ ตัวนี้ เป็นไอเทมติดตู้เย็นเลย หรือพกไปเที่ยวด้วยถ้าไปหลายๆวัน พกง่ายเป็นซองๆ เพราะขาดไม่ได้จริงๆ เพื่อนๆ คนไหนสนใจลอง Wild Mango Jelly Frombio ยี่ห้อนี้ ไปลองหามาทานกันดูนะคะ


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดสุขภาพ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe