Untitled 1
1582702194 cat beauty color
ความงาม

อวดผิวสวย โชว์หน้าใส ด้วยไอเทมปราบรอยแผลเป็น Uderma 😘

REVIEW : Uderma Bio Scar Care Gel เจลแต้มรอยแผลบนหน้า :)


» » » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


สวัสดีค่าาาา~ เนื่องจากว่าช่วงนี้มีฝุ่น pm 2.5 บวกกับการแพร่ระบาดไวรัส โควิด19 ทำให้เอยต้องสวมแมสเป็นระยะเวลานาน เพราะกลัวทั้งฝุ่นทั้งไวรัสในอากาศ ทำให้ผิวหน้าเกิดการระคายเคือง อีกทั้งยังเกิดความชื้น และทำให้ใบหน้าของเรากลายเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคอีก บรรดาสิวผด สิวผื่น ตามทักตามหากันพรึ่บพรั่บ สิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากการเป็นสิวต่างๆ ก็คือ การแกะสิวและรอยจากสิวจ้าาาารอช้าไม่ได้แล้วก่อนหน้าจะพังไปมากกว่านี้ ต้องรีบไปปรึกษาเภสัชกรด่วนน!!! เขาแนะนำ UDERMA BIO SCAR CARE GEL ตัวนี้มา ที่เพิ่งได้รับรางวัล Best Dark Spot Corrector จาก Cleo Beauty Hall Of Fame 2019 การันตีมาขนาดนี้ไม่ลองไม่ได้แล้วแหละ น้องเขาเป็นเจลลดรอยแผลเป็น ทั้งรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว รอยแผลที่โดนความร้อน หรือผิวที่ทำเลเซอร์ก็ใช้ได้หมดน้า 


1582004472 img 5849 copy

จุดขายของน้องเขาก็คือ ไบโอเปปไทด์ ที่ช่วยส่งเสริมการกระตุ้นคอลลาเจน อิลาสติน และไฮยารูลอนิค ช่วยฟื้นฟูการเติมเต็มของเนื้อเยื่อของผิว มีสารสกัดจากหัวหอมแดง ช่วยจัดการกับรอยดำ รอยแดง 

สารสกัดจากใบบัวบก ให้แผลเป็นดูเรียบเนียนขึ้น 
อัลลาโทอิน ลดการอักเสบ ระคายเคืองตัวนี้ช่วยลดการอักเสบได้ดีมากๆ 
ตัวสุดท้ายคือโซเดียมไฮยาลูรอนเนท เพิ่มความชุ่มชื้น และทำให้แผลเป็นนุ่ม

และได้ทำการทดสอบประสิทธิภาพที่ สถาบัน Dermscan Asia ผ่านการรับรอง และใช้ได้กับทุกสภาพผิวไม่มีแพ้แน่นอนหายห่วง เพราะว่าไม่มีแอลกอลฮอล์ผสม ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ที่สำคัญไม่มีน้ำหอมด้วยน้า

1582004618 img 5850


เอยลองใช้มาประมาณ 2 อาทิตย์แล้ว มาดูรีวิวกันเลยดีกว่า ตัวนี้เป็นเนื้อเจลใส ซึมไวเหมือนเคลือบผิวไว้บางๆ เอยทาบริเวณที่เป็นรอยสิวที่แก้ม จะเห็นว่ามีรอยดำจากการแกะสิวอยู่พอสมควร ทาไปแล้วไม่คันแผล คือเลิฟเลย ช่วยทำให้รอยสิวค่อยๆ จางลง ยิ่งถ้าเป็นรอยแผลใหม่ๆ ที่เรารีบทา ตัวรอยแผลเป็นจะจางไปแบบไวมาก ถือเป็นเรื่องราวดีๆ เลยอะ


บริเวณที่ค้างแอบมีสิวกำลังขึ้นปวดๆ อยู่ลองทาไวัก่อน ผลคือสิวไม่ได้ผุดไม่ได้เกิดแห้งสลายไปเลยคือดีมาก ที่สำคัญรูขุมขนดูตื้นขึ้นเป็นของแถมมาด้วยอะ ดีย์เกิดคาดมากกกก เป็นปลื้ม


ปล. รูปนี้คือ no filter เลยนะฮ่ะเห็นความแตกต่างกันชัดๆ ไปเลย


1582014111 img 5928


เรียกได้ว่าเป็น Scar Gel ที่สารพัดประโยชน์สำหรับรอยสิวแล้วเนี่ย เค้ายังช่วยเรื่องรอยหลุมสิว ช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวหลังจากการทำเลเซอร์หรือการสูญเสียเนื้อเยื่อจากอุบัติเหตุได้อีกด้วย คือครอบคลุมมากๆ


พิกัด : Watsons, Boots, LAB Pharmacy, Beautrium, Save Drug, ICare และร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ 
ส่วนราคาอยู่ 450 บาท ถือว่าหลอดใหญ่ใช้ได้นานอยู่น้า


สุดท้ายนี้ขอลาไปก่อนแล้วเจอกันใหม่รีวิวหน้าน้าาา~


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe