4looks4เฉด4ผมโทนAshสุดปังรับปีหนู2020
Articles hair
ผม

4 looks 4 เฉด 4 ผม โทน Ash สุดปัง รับปีหนู 2020

ปีหนู ใครก็อยากดูดี มีสไตล์ มาเปลี่ยนลุคแบบง่าย ๆ ด้วยการเปลี่ยนสีผมโทน Ash สุดปัง ! รับปี 2020


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Silver Ash

  • Crytal Ash

  • Matt Ash

  • Midnight Ash

  • แนะนำ L'Oréal Paris Excellence Fashion

  • open Box

  • Let's Do It

  • Ash เฉดไหน ๆ ใครทำก็รอด L'Oréal Paris Excellence Fashion


  ถ้าพูดถึง Trend สีผมที่กำลังมาแรงที่สุดในปี 2020 นี้ก็คงจะหนีไม่พ้น สีผมโทน Ash หรือโทนสีหม่นนั่นเองค่ะ!

  เรียกว่าสี Ash เป็นโทนสีที่สามารถแมทช์ได้กับหลายลุคเลย ไม่ว่าสาว ๆ ชอบสไตล์ไหน ก็สามารถที่จะเลือกแมทช์สีผมให้เข้ากับลุคของตัวเองได้ ซึ่งโทนสี Ash นั้นก็ไม่ได้มีแค่เฉดเดียวนะคะ มีหลายเฉดที่แตกต่างกัน วันนี้เราจะพาสาว ๆ ไปดู  4 สีผม โทน Ash ที่สามารถแมทช์ได้กับหลายลุค หลายสไตล์ พร้อมกับมินิรีวิว How to ในการทำผมแต่ละเฉดสี ตามเราไปดูกันเลยค่ะ 

   

  Silver Ash

  สาวเท่ สาวคูล ต้องลองดูสีนี้เลยค่ะ สี Silver Ash หรือ Ash เฉดน้ำตาล ประกายเทาหม่น สีนี้เป็นสีที่ค่อนข้างดูธรรมชาติ แต่กลับดูมีอะไร ด้วยประกาย Ash ที่สวยงาม สีนี้สาว ๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องแต่งหน้าเลย เพราะเป็นสีที่เรียบง่าย ทำให้ผิวดูสว่าง ไม่โทรม สาว ๆ คนไหนที่ขี้เกียจ ไม่ค่อยเมคอัพบ่อย แต่อยากเปลี่ยนสีผมที่ดูดีตลอดเวลาเราแนะนำสีนี้เลยค่ะ ยืนหนึ่ง


   และผลิตภัณฑ์ที่เราแนะนำในการทำสีผม สี Silver Ash คือ L'Oréal Paris Excellence Fashion สี Silver Ash  (9.11) หรือสีบลอนด์อ่อนมากประกายหม่นเหลือบหม่น

  Girl's comment " ดีมากค่ะ ชอบมากเลย สีออกมาดูสวยมาก ดูไม่เวอร์มีความเป็นธรรมชาติ แต่มีลูกเล่นนะ ชอบตรงที่เค้ามีความประกายน้ำตาล แต่มีความหม่น ลูกน้ำชอบสีผมตอนนี้มาก ไม่ผิดหวังที่ได้ลองทำสีนี้ค่ะ เลิฟ "

  Crytal Ash

  Crystal Ash หรือสี Ash ที่มีประกายชมพู โดยสีนี้จะมีความเป็นสีน้ำตาลหม่น ๆ แต่มีประกายเป็นเม็ดสีชมพู เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่อยากได้สีผมโทนหวาน แต่ไม่ดูหวานจนเกินไป ด้วยความที่สีนี้เป็นสีไม่จัดจ้าน มีความเป็นธรรมชาติ จึงเป็นสีที่แมทช์ได้กับทุกลุค ทุกสไตล์

  และผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการทำสี Crystal Ash คือ L'Oréal Paris Excellence Fashion สี Crystal Ash  (10.11) หรือสีบลอนด์อ่อนที่สุดประกายหม่นเหลือบหม่น นั่นเอง

  " ดูหวานมากค่ะ แต่ก็ไม่ได้จัดจ้านแบบที่เราคิดเลย สีออกมาเป็นประกายสวยงาม ชอบตอนที่โดนแดดแล้วเปล่งประกายออกชมพูหม่น แต่ในที่ร่มดูสีเข้มหวาน บลอนด์เข้ม ๆ เจนเลือกไม่ผิดเลยที่เลือกสีนี้ ชอบมากเลยค่ะ "

  Matt Ash

  Matt Ash หรือสี Ash ประกายเขียว โดยสีนี้จะเป็นสีหม่นเข้มแต่จะส่องประกายสีเขียว สีนี้จะให้ลุคเปรี้ยว ดูมีลูกเล่นมาก ๆ สาว ๆ คนไหนที่อยากเพิ่มความแซ่บ ความเปรี้ยวให้ตัวเองเราแนะนำสีนี้เลยค่ะ สีนี้ยังทำให้สาว ๆ เป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจ เพิ่มความเฟียสให้สาว ๆ ได้อีก 10 ระดับเลยค่ะ

  ผลิตภัณฑ์ L'Oréal Paris Excellence Fashion 
  ที่เราใช้จะเป็นสี Matt Ash (7.17)  สีบลอนด์อ่อนประกายหม่นเหลือบเขียว นั่นเองค่ะ

  Girl's comment " ดูสวย ดูเปรี้ยวมาก ๆ ค่ะ สีออกมาได้เกือบจะเหมือนกล่องเลย แต่ของอิงจะดูสว่างกว่านิดนึง ผมประกายสวยงาม พอออกแดดก็ดูเป็นประกายไม่ดูเสียเลยค่ะ อิงชอบมาก ๆ "


  Midnight Ash

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe