2v5
Articles makeup
ความงาม

กันแดดออร์แกนิคสุดปัง ร้อนนี้ต้องตำให้ไว 'JURNESS Organic Lavender Suncreen SPF 50+ PA+++'

ไม่เยิ้ม ไม่มัน ไม่ไหล แถมช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสได้อีกด้วย JURNESS Organic Lavender Suncreen กันแดดออร์แกนิคสุดปัง ควรค่าแก่การตำที่สุด!


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
1581987958 14


หน้าร้อนประเทศไทย มันร้อนแรงเกินจะต้านทาน ฉะนั้นสิ่งที่ขาดไม่ได้เด็ดขาดเลย นั่นก็คือ ครีมกันแดด วันนี้เรามีครีมกันแดดออร์แกนิคมาแนะนำ ใครที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย เตรียมตำกันด่วน กันแดดตัวนี้ เป็นมิตรต่อผิว แถมปกป้องผิวได้แบบเต็มกำลัง หลายบวกเวอร์! 'JURNESS Organic Lavender Suncreen SPF 50+ PA+++' ครีมกันแดดสารกันแดดธรรมชาติ 100% ไม่เป็นอันตรายต่อผิว แถมยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA , UVB และแสงสีฟ้าจากมือถือและคอมพิวเตอร์ได้อีกด้วย! อือหือ! แจ่มเวอร์ เราไปดูรีวิวกันแดดตัวนี้กันหน่อยดีกว่า ว่าจะเป๊ะปังน่าตำตามซะขนาดไหน ไปอ่านรีวิวกันเลยค่ะซิส!

1581988335 5

เห็นสติกเกอร์สีเงินๆ นั้นมั้ย มันเขียน Dermatologically tested เป็นการยืนยันว่ากันแดดตัวนี้ได้ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้ว “ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง” แน่นอน เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลย!

ที่นี้เรามาส่องแพ็กเกจโดยรวมของเค้ากันหน่อย เป็นโทนสีม่วงลาเวนเดอร์ สวยงามมากๆ


   กันแดดตัวนี้ เป็นครีมกันแดดสารกันแดดธรรมชาติ 100% ไม่เป็นอันตรายต่อผิว อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมอันทรงคุณค่า ทั้งปกป้องผิวและบำรุงผิวไปในตัวด้วย ไม่ว่าจะเป็น

Hydrophobic Titanium dioxide : ไททาเนียมไดออกไซด์กันน้ำ (TiO2) จากประเทศอังกฤษ
Water Resistant Zinc oxide : ผ่านการทดสอบการกันน้ำได้นานถึง 24 ชั่วโมง
Biobenefity (Artichoke Leaf Extract) : ตัวนี้จะเป็นสารสกัดธรรมชาติจากใบอาร์ติโช๊ค ประเทศญี่ปุ่น จะช่วยทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส พร้อมทั้งลดการระคายเคืองด้วย
Carotenoids (Carrot Root Extract) : สารสกัดจากแครอท ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ช่วยดูดซับแสงสีฟ้า
Melanin : กรดอะมิโน Tyrosine จากพืช ประเทศสวีเดน จะช่วยเป็นเกราะป้องกันแสงสีฟ้า/ม่วง ที่เป็นสาเหตุของริ้วรอย
Organic Lavender Water : น้ำดอกลาเวนเดอร์ออร์แกนิค ประเทศฝรั่งเศส ช่วยปลอบประโลม ลดการระคายเคือง ให้กลิ่นหอมผ่อนคลาย

1582191343 33

แกะกล่องดูกันเลยค่ะ หลอดสีม่วงลาเวนเดอร์ น่ารักมาก ขนาด 25 g ใช้ได้นานเป็นเดือนๆ เป็นแบบหลอดบีบ ใช้งานง่าย พกพาสะดวก

1582191358 34

   มาดูที่เนื้อครีมของเค้ากันหน่อย เนื้อครีมเข้มข้นนะ จะออกโทนสีขาวครีม เป็นเนื้อครีมแบบแมทเลยค่ ไม่วาว เกลี่ยง่าย แห้งไว มีกลิ่นอ่อนๆ ด้วย ตัวนี้นอกจากจะปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าจากหน้าจอมือถือและคอมพิวเตอร์ได้แล้ว ยังมีคุณสมบัติปกป้องผิวจากแสงแดดได้อีก เรียกได้ว่ากันแดดแบบจุใจเวอร์ กันได้ทั้ง UVA UVB ด้วยค่า SPF 50+ PA+++ ( 50 + หมายถึง ค่า SPF มากกว่า 50 ซึ่งทางแบรนด์ได้ให้มหาวิทยาลัยมหิดลทดสอบแล้วว่าได้ SPF 67 ) นอกจากนี้ ผิวแพ้ง่ายมั่นใจได้ เพราะนี่เป็นกันแดดที่ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์และไม่มีส่วนผสมจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองใดๆ เลย รับรองว่าดีต่อผิวแน่นอนค่ะ!

1582190276 31

เราจะลองทาลงที่ผิวหน้าให้ดูนะ ด้วยความที่เค้าเป็นครีมเนื้อขาวอะ พอลงไปที่ผิวปุ๊บ เค้าก็จะช่วยปรับผิวของเราให้ดูสว่างขึ้น ฉะนั้นใครที่ผิวสีเข้ม แนะนำว่าให้ลงทีละนิดๆ เนอะ

1582190383 32

ให้ดูแบบใกล้ๆ - หลังทาครีมกันแดด ส่วนตัวรู้สึกว่าพอทาลงไปที่ผิวแล้ว ออกขาวอมชมพูเบาๆ


รีวิวความรู้สึกหลังใช้

ชอบความอ่อนโยนของเค้ามากๆ ยืนยันอีกเสียงว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ตัวนี้ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดี ออกแดดแล้วผิวไม่แสบ หน้าไม่เยิ้ม ไม่มัน คุมมันโอเคเลยค่ะ อีกจุดที่ชอบก็คือ เราเป็นคนผิวแห้ง ตอนแรกที่เห็นว่าเป็นเนื้อแมทอะ คิดว่าจะแห้งเกิน ไม่รอดแน่ๆ แต่พอทาลงไปที่ผิวแล้ว มันไม่ได้แมทแห้งขนาดนั้น ยังรู้สึกว่าสบายผิวอยู่ ไม่หนักหน้า ถึงแม้เนื้อครีมจะเป็นโทนสีขาว แต่ทางแบรนด์แนะนำมาว่าให้ใช้ปริมาณแค่เม็ดถั่วเขียวก็เพียงพอ เพราะครีมกันแดดออร์แกนิคตัวนี้มีค่า SPF 67 สูงมาก จึงไม่จำเป็นต้องใช้ปริมาณเยอะเหมือนครีมกันแดดทั่วไป คนที่มีผิวเข้มจึงสามารถใช้ได้อย่างสบายใจเลย

1581990561 12

ทดสอบความเหนียวเหนอะหนะและความมันหลังลงครีมให้ดู ด้วยการเอาหลังมือกดลงไปบนเศษกระดาษเล็กๆ จะสังเกตเห็นว่า ไม่ค่อยมีกระดาษติดขึ้นมา สรุปได้ว่า หลังลงกันแดดเสร็จปุ๊บ ผิวสวยแมท เนื้อครีมแนบสนิทไปกับผิวหน้า ไม่มัน ไม่เหนอะ ไม่วาวแน่นอนค่ะซิส!

1581990891 13

บอกว่ากันน้ำ 100% ก็ต้องทดสอบกันหน่อย ฉีดน้ำลงไปแบบนี้เลย แล้วเช็ดออก คือตอนฉีดน้ำลงไปแล้วอะ ไม่มีคราบขาวไหลออกมาตามน้ำเลยนะ พอซับน้ำออกแล้ว กันแดดก็ยังคงอยู่ เพราะฉะนั้นเรื่องกันน้ำกันเหงื่อ ถือว่ารอดแน่ ไม่ได้โม้!

1581991108 1


เป็นกันแดดอีกหนึ่งตัวที่เริ่ดมาก! ใครผิวแพ้ง่าย ตำด่วน! ไม่อุดตัน ไม่ระคายเคือง ปกป้องผิวได้แบบจัดเต็ม เป็นกันแดดออร์แกนิคที่ควรค่าแก่การจับจองที่สุด! ราคาอยู่ที่  590 บาท ใช้ได้นานเป็นเดือนๆ เลยนะ คุณภาพขนาดนี้ กับราคาเท่านี้ ก็ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคาอยู่นะ

เพราะฉะนั้นถ้าใครสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์ด้านล่าง สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe