Articles makeup
ความงาม

#SisPickMe บอกต่อ "SmoothSkin เครื่องกำจัดขนถาวร IPL" จากอังกฤษ ทำเองได้ที่บ้านไม่มีเจ็บ ไอเทมดีควรมีติดบ้าน

เป็นสาวมีขนมันปวดใจ งานนี้เลยขอแนะนำไอเทมกำจัดขนที่ดีที่สุดที่สาวซิสโหวตแล้วว่าดีงามจริงๆ! กับ "เครื่องกำจัดขนถาวร IPL แบรนด์ SmoothSkin รุ่น Muse"


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • << เครื่องกำจัดขนถาวร IPL แบรนด์ SmoothSkin รุ่น Muse >>

  • #SisPickMe 1 เทียบกับวิธีการกำจัดขนอื่นๆ วิธีนี้ได้ผลดีที่สุด! และเห็นผลจริงเทียบเท่าคลินิคเลย

  • #SisPickme 2 ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนอยากไร้ขน

  • #SisPickMe 3 ไม่เจ็บ ไม่ร้อน ไม่แสบ สามารถปรับสู่โหมดอ่อนโยนได้ด้วย

  • - Time to Test! -

  • พิสูจน์ความเริ่ด! ไอเทม ' เครื่องกำจัดขนถาวร IPL แบรนด์ SmoothSkin รุ่น Muse '


  สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe เห็นบทความ #SisPickMe กลับมาทั้งทีก็หมายความเราต้องมีสิ่งดีๆ มาแนะนำให้กับทุกคนอีกเช่นเคยค่ะ และไอเทมที่จะมาบอกต่อในวันนี้เค้าจะเข้ามาช่วยแก้ปัญหาน่าปวดหัวของสาวๆ ได้ดีมากๆ นั่นก็คือปัญหาเรื่อง " ขน " นั่นเอง

  ความน่ารำคาญของปัญหาเรื่องขนคือมันไม่เคยจบสิ้นค่ะ ไม่ว่าจะโกนหรือจะถอน สุดท้ายนางก็จะงอกขึ้นมาใหม่อย่างรวดเร็ว นี่ยังไม่นับปัญหาน่าปวดหัวอื่นๆ ที่ตามมาด้วย ไม่ว่าจะเป็นสภาพขนขุดหรือเป็นตอ การอักเสบของผิวหลังการถอน หรือแม้กระทั่งการบาดเจ็บเลือดตกยางออกจากการใช้มีดโกน เพราะฉะนั้นคงเป็นเรื่องที่ดีมากๆ ถ้าหากมีไอเทมอะไรที่สามารถกำจัดขนให้กับสาวๆ อย่างเราได้

  แต่ในที่สุดเราตามค้นหาไอเทมนั้นจนเจอแล้วค่ะ!!! เรียกว่าเป็นไอเทมที่ถูกใจทีมงานสาวซิสมากๆ จนอดไม่ได้ที่จะเอามาบอกต่อใน #SisPickMe วันนี้ ไม่รอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าว่าไอเทมกำจัดขนดีๆ ที่น่ามีไว้ติดบ้านที่ว่านั้นคืออะไร?

  << เครื่องกำจัดขนถาวร IPL แบรนด์ SmoothSkin รุ่น Muse >>


  ใช่แล้วล่ะค่ะ! และไอเทมที่เราอยากแนะนำให้สาวๆ ได้รู้จักกันนั่นก็คือ " เครื่องกำจัดขนถาวร IPL แบรนด์ SmoothSkin รุ่น Muse " ค่ะ เป็นวิธีการกำจัดขนด้วยการยิงเลเซอร์ที่เพื่อนๆ ทำได้ด้วยตัวเองที่บ้านแบบไม่ต้องใช้ยาชา  กำจัดขนได้ผลจริงเทียบเท่ากับการทำที่คลีนิค

  วิธีการทำงานของเจ้าเครื่องนี้คือเค้าจะใช้คลื่นแสงที่มีความเข้มข้นสูง หรือ Intense Pulsed Light (IPL) ที่มีพลังความร้อนมายับยั้งการเจริญเติบโตของเส้นขน ทำให้ขนไม่ขึ้นเร็ว หมดปัญหาขนเส้นหนา หรือขนคุด รวมถึงหนังไก่ด้วย

  แนะนำกันมาขนาดนี้ เชื่อว่าหลายคนอาจเริ่มสนใจแล้วใช่มั้ยล่ะ เราไปดูเหตุผลดีๆ ที่ควรต้องมีเครื่องกำจัดขนถาวร IPL นี้ติดบ้านกันค่ะ

  #SisPickMe 1 เทียบกับวิธีการกำจัดขนอื่นๆ วิธีนี้ได้ผลดีที่สุด! และเห็นผลจริงเทียบเท่าคลินิคเลย


  ถ้าพูดถึงการกำจัดขนแล้วล่ะก็ ทุกวันนี้เรามีวิธีการมากมายหลายอย่างมากเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นวิธีที่คลาสสิกสุดๆ อย่างมีดโกนหนวด แว็กซ์ ครีมกำจัดขน หรือเครื่องถอนขนก็ตาม 

  แต่จากที่ได้ลองหลายๆ อย่างแล้ว กลายเป็นว่า เครื่องกำจัดขนถาวร IPL แบรนด์ SmoothSkin รุ่น Muse ตัวนี้คือพีคสุด! สามารถกำจัดขนได้เกลี้ยงและง่ายมากๆ อยากทำตอนไหนก็ได้ สามารถกำจัดขนได้ทุกส่วน ไม่ต้องเสียเงินไปคลีนิค ถึงแม้ว่าในส่วนของราคาน้องเค้าจะแอบสูงนิดนึง แต่ลงทุนครั้งเดียวใช้ได้นานมากกว่า 9 ปี ถือว่าคุ้มค่ามากถ้าเทียบกับการไปซื้อคอร์สกำจัดขนที่คลีนิค ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวเกลี้ยงเกลาไร้ขนแบบปังๆ แถมขนขึ้นช้ากว่าเดิมด้วย เราว่ามันเป็นการลงทุนใหญ่ๆ หนึ่งครั้งที่คุ้มค่ามากเลยนะ

  #SisPickme 2 ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนอยากไร้ขน


  ถึงแม้ว่าปัญหาเรื่องขนจะเป็นปัญหาปวดหัวของสาวๆ อย่างเราก็จริงอยู่ แต่รู้หรือไม่ว่าทางฝั่งหนุ่มๆ เค้าก็อยากกำจัดขนไม่ต่างจากเราหรอกนะ! แต่หนุ่มๆ ที่ว่าก็คือเหล่าเพื่อนสาวชาว LGBT นั่นเองค่ะ ซึ่งเพื่อนๆ กลุ่มนี้ก็อยากจะกำจัดขนออกไม่ต่างจากสาวๆ หรอกค่ะ

  ซึ่งเครื่องกำจัดขนถาวร IPL ตัวนี้เค้าตอบโจทย์ได้ทั้งสาวๆ และกลุ่ม LGBT เลยล่ะ เพราะสามารถใช้ได้ทุกส่วนของร่างกายทั้งชายหญิง ไม่ว่าจะเป็นช่วงแขน ขา หรือหนวดบนใบหน้าก็กำจัดขนได้เกลี้ยงเกลาและอ่อนโยน แม้ในส่วนที่บอบบางก็ไม่มีระคายเคืองค่ะ

  #SisPickMe 3 ไม่เจ็บ ไม่ร้อน ไม่แสบ สามารถปรับสู่โหมดอ่อนโยนได้ด้วย


  อย่างที่บอกไปแล้วว่าน้องเค้าสามารถช่วยกำจัดขนได้เกลี้ยงเกลาจริงๆ แถมใช้งานง่ายมากๆ เลยล่ะค่ะ แค่โกนขนบริเวณที่ต้องการกำจัดก่อน จากนั้นค่อยใช้เครื่องกำจัดขน IPL กดปุ่มยิงได้เลย ความรู้สึกตอนที่ยิงเลเซอร์เข้าไปที่ขามันจะแค่อุ่นๆ นิดๆ ในช่วงปลายเลเซอร์เองค่ะ แต่ถ้าหากใครไม่สบายใจแบบกลัวเจ็บจริงๆ เค้าก็มีหมวดอ่อนโยน (Gentle) ด้วยนะ เวลายิงแล้วแทบไม่รู้สึกเลยล่ะ

  - Time to Test! -

  พิสูจน์ความเริ่ด! ไอเทม ' เครื่องกำจัดขนถาวร IPL แบรนด์ SmoothSkin รุ่น Muse '

  เอาล่ะค่ะ! รู้จักความดีงามของไอเทมกำจัดขนถาวร IPL กันไปบ้างแล้ว ทีนี้มาดูกันบ้างดีกว่าค่ะว่าผลลัพธ์จะเป็นยังไง ไปดูกันเลย!

  โชว์ให้ดูสภาพผิวก่อนยิงเลเซอร์ค่ะ ขนขาค่อนข้างแน่นแบบหนักหน่วงจริงๆ งานนี้ถ้าใช้อย่างอื่นกำจัดขนน่าจะร้องไห้น้ำตาไหลแน่ๆ ขอพึ่งเครื่องกำจัดขนถาวร IPL เลยค่ะงานนี้

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe