Articles makeup
ความงาม

Kaff & Co. จากจุดเริ่มต้นของคำว่า "พอดี" สู่การดูแลเส้นผมและหนังศีรษะที่ "ดีพอ"

เราพูดถึงเรื่องการดูแลผิวหน้ามาก็มากแล้ววันนี้ขอพูดถึงอีกหนึ่งหัวข้อที่สำคัญไม่แพ้กันอย่างเรื่องเส้นผม และหนังศีรษะขึ้นมาพูดถึงบ้าง


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ความตั้งใจของแบรนด์

  • KAFFIR LIME ESSENTIAL OIL SHAMPOO(150ml.)

  • เนื้อสัมผัส / กลิ่น / ความรู้สึกขณะใช้

  • ส่วนผสมที่น่าสนใจ

  • ALOE VERA NOURISHING CONDITIONER(155ml.)

  • เนื้อสัมผัส / กลิ่น / ความรู้สึกขณะใช้

  • ส่วนผสมที่น่าสนใจ

  • GINGER RHIZOME & KAFFIR LIME SCALP TREATMENT (50ml.)

  • เนื้อสัมผัส / กลิ่น / ความรู้สึกขณะใช้

  • ส่วนผสมที่น่าสนใจ

  • สรุป

  1581747589 dsc02119

  Kaff & Co.


  เราพูดถึงเรื่องการดูแลผิวหน้ามาก็มากแล้ววันนี้ขอพูดถึงอีกหนึ่งหัวข้อที่สำคัญไม่แพ้กันอย่างเรื่องเส้นผม และหนังศีรษะขึ้นมาพูดถึงบ้าง หากเพื่อนๆ ได้ติดตามเราคงจะพอเห็นว่าเวลามักจะเซ็ตผมอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละครั้งเส้นผมของเราล้วนต้องสัมผัสกับความร้อน และสารเคมีจากผลิตภัณฑ์จัดแต่ทรงผม


  พอนานวันเข้าเส้นผมเราก็เริ่มจะอ่อนแอ และขาดหลุดร่วงลงมากขึ้น เราเลยเสาะหาผลิตภัณฑ์และวิธีการดูแลเส้นผมอย่างจริงจังมาขึ้น และได้รับความอนุเคราะห์จากแบรนด์ Kaff & Co. ที่ซัพพอร์ตผลิตภัณฑ์มาให้เราได้ลองใช้ถึง 3 ไอเทมด้วยกันซึ่งจากที่เราได้ลองใช้มาเกือบ 3 สัปดาห์อย่างต่อเนื่องจนเราคิดว่าสามารถนำมาพูดได้แล้ว และอยากนำประสบการณ์ที่ดีๆ มาแบ่งปันเพื่อนๆ เอาเป็นว่าไปชมพร้อมๆ กันเลยฮะ...


  ความตั้งใจของแบรนด์

  1581748554 dsc02122


  เราชอบประโยคเด็ดของแบรนด์ที่พูดว่า "พอดี ที่ดีพอ” คือหัวใจของ Kaff & Co. ที่ต้องการดูแลทุกคนด้วยความจริงใจ ใส่ใจ และใกล้ชิด ซึ่งเค้าจริงจังตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบที่ดี, การจัดการส่วนผสม และสัดส่วนของวัตถุดิบ เพื่อให้ทุกส่วนผสมมีปริมาณที่เหมาะสมเพื่อประสิทธิภาพที่ได้สมดุลตามธรรมชาติ


  รวมไปถึงกระบวนการผลิตที่เหมาะสมภายใต้สถานที่ที่ได้มาตรฐาน และภายใต้การควบคุมการผลิตโดยทีมเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญ และเพื่อความสมบูรณ์ในทุกรายละเอียด ทาง Kaff & Co. ยังให้ความสำคัญในเรื่องวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ของเราอย่างถูกต้อง ทั้งหมดนี้ก็เพื่อจุดหมายเดียวคือ การมอบสุขภาพที่ดีให้แก่เส้นผม และหนังศีรษะของผู้ใช้ทุกคน


  KAFFIR LIME ESSENTIAL OIL SHAMPOO(150ml.)

  1581748585 dsc02107

  แชมพูน้ำมันมะกรูดสกัดเย็น สำหรับทุกสภาพหนังศีรษะ ทำความสะอาด ช่วยปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุล พร้อมทั้งช่วยลดอาการอักเสบ คัน และรังแค ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับรากผม และช่วยลดการหลุดร่วงเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ปราศจาก สาร SLS, SLES, สารกันเสีย, น้ำหอม และไม่แต่งสี

  เนื้อสัมผัส / กลิ่น / ความรู้สึกขณะใช้

  1581748617 dsc02115

  เนื้อสัมผัส : เนื้อแชมพูสูตรนี้เป็นเนื้อเจลใสๆ ที่มีความเข้มข้นและความหนืดพอสมควรเลยทีเดียว แต่เมื่อเบลนด์เข้ากับน้ำบนฝ่ามือ และตีฟองสามารถก่อฟองได้เยอะ และหนุ่มมากทีเดียวแฮะ
  กลิ่น : กลิ่นเป็นโทน Citrus หอมมะกรูดแบบสุดๆ เรายกให้เป็น 1 ในแชมพูที่เราใช้แล้วฟินกับกลิ่นที่สุดขวดนึงเลยหละ
  ความรู้สึกขณะใช้ : นอกจากกลิ่นที่หอมแล้ว KAFFIR LIME ESSENTIAL OIL SHAMPOO ยังให้ความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย และไม่เย็นหนังศีรษะต่างกับบางแบรนด์ที่แบบลงปุ๊ปสะดุ้งเหมือนใครเอาน้ำเย็นมาสาด

  ส่วนผสมที่น่าสนใจ

  Kaffir Lime Oil : น้ำมันที่สกัดจากมะกรูด มีฤทธิ์ในการต้านเชื้อแบคทีเรีย ลดการเกิดรังแคได้ดี นอกจากนี้ยังให้ความรู้สึกสงบ ผ่อนคลาย
  Maltooligosyl Glucoside : สารสกัดจากเมล็ดธัญพืชช่วยให้ความชุ่มชื้นผิว และเส้นผม อีกทั้งยังสามารถช่วยให้ฟองหรือโฟมในสูตร Cleansing หรือ Shampoo มีความเสถียรมากขึ้น และช่วยเพิ่มความเสถียรให้กับเนื้อครีม
  Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride : เป็นสารที่มีชื่อทางการค้าว่า GuarCat™ เป็น guar gum จากธรรมชาติผ่านกระบวนการทางเคมีให้มีประจุบวก(cationic) เพื่อให้เหมาะสำหรับผสมในแชมพูโดยมีคุณสมบัติ conditioning (สำหรับ conditioning shampoo) หรือเหมาะสำหรับผสมในครีมนวดผม เนื่องจากสามารถเคลือบเส้นผม (anti-static) เพื่อลดการพันกันของเส้นผม ให้ผมนุ่มลื่น

  ALOE VERA NOURISHING CONDITIONER(155ml.)

  1581748688 dsc02108

  ALOE VERA NOURISHING CONDITIONER

  ครีมนวดผมผสานสารสกัดจากว่านหางจระเข้ เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม ​ฟื้นฟูเส้นผมที่อ่อนแอให้แข็งแรง ลดการชี้ฟู และการพันกันของเส้นผม เพิ่มความนุ่มชุ่มชื้นโดยไม่ทำให้เส้นผมลีบแบน ปราศจาก น้ำหอม, พาราเบน, ซิลิโคน และน้ำมัน

  เนื้อสัมผัส / กลิ่น / ความรู้สึกขณะใช้

  เนื้อสัมผัส : ครีมนวดหลอดนี้มีเนื้อสัมผัสที่นุ่มกำลังดี ไม่ข้นหรือหนักจนเกินไป ที่สำคัญคือล้างออกได้ง่ายทีเดียว
  กลิ่น : กลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกว่าเส้นผมกำลังได้รับการปรนนิบัติแบบนุ่มนวล ยังไงอย่างนั้นเลยหละ
  ความรู้สึกขณะใช้ : ในระหว่างที่เราค่อยๆ นวดตั้งเเต่หนังศีรษะ ไปจนถึงปลายผม มันให้ฟิลที่ผ่อนคลาย และสบายหัวมากจริงๆ ถ้าหน้าจอเพื่อนๆ มีระบบ 4D เรานี่อยากจะให้มาลองจับดูเลยล่ะ

  ส่วนผสมที่น่าสนใจ

  Aloe Barbadensis leaf extract (Organic) : สารสกัดว่านหางจระเข้เข้มข้น อุดมไปด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์จากธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความนุ่ม ยืดหยุ่นให้กับเส้นผม สาร Aloctin A และ B ช่วยลดการอักเสบ การระคายเคืองจากมลภาวะ และเเสงแดด นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติช่วยลดเชื้อรา รังแค และเพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นผม
  Butyrospermum Parkii Butter : หรือที่รู้จักกันในชื่อ Shea Butter มีคุณสมบัติในการเติมความชุ่มชื้นให้เส้นผมที่แห้ง ขาดน้ำ ให้มีน้ำหนัก โดยที่ไม่ทำให้เส้นผมลีบแบน
  Pro Vitamin B5 : สามารถดูดซึมเข้าสู่เส้นผมและผิวหนังได้และจะถูกเปลี่ยนเป็น Pantothenic Acid หรือ Vitamin B5 ทันที มีความสำคัญมากสำหรับสุขภาพผม และผิวที่ดี ให้ความชุ่มชื้นผิวและผม ลดอาการอักเสบ/แพ้คัน ของผิว และหนังศีรษะได้ดี

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe